lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

xisha, nansha, sansha, paracels, spratly islands, Hoàng Sa, Trường Sa, vietnam sea, sea of vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea, biển nam tàu

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

 

Phát Bùi, Phan Kỳ Nhơn liên hệ "Thủ Tướng Đào Minh Quân và Chính Phủ QGVNLT từ lâu

ngô kỷ

Hiện nay ông Phan Kỳ Nhơn và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai "cấm" Ngô Kỷ đi biểu tình chống cộng, chống Việt gian, thế thì làm gì bây giờ?!? 

Little Saigon ngày 12 tháng 3 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tuần rồi tôi có phổ biến bài Ông Phan Kỳ Nhơn và "Thủ Tướng" Đào Minh Quân hợp tác chính sách "Việt Không Giết Việt"???  http://www.truclamyentu.info/vietnamsea/phan-ky-nhon_dao-minh-quan.html, mà nội dung là với tư cách một người "phó thường dân," tôi nêu lên các sự kiện xảy ra, rồi từ đó tôi muốn ông Phan Kỳ Nhơn và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai trả lời cho đồng hương trong đó có tôi được biết là giữa Ban Tổ Chức buổi biểu tình và thắp nến yểm trợ Quốc Nội chống Formosa vào ngày 4 tháng 3 năm 2017 có liên hệ và hợp tác với Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" hay không? Thật đơn giản vậy thôi, thế mà sau khi bài viết được phổ biến, thì trên mạng diễn đàn xuất hiện nhiều bài phản đối và nhục mạ tôi, họ cho rằng tôi "chụp mũ" và "nói xấu" ông Phan Kỳ Nhơn, vì theo họ thì ông Phan Kỳ Nhơn tẩy chay và không bao giờ công nhận "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời.

Tôi vô cùng thắc mắc vì nếu lời phân trần của phe đảng ông Phan Kỳ Nhơn là đúng sự thật, thì tại sao lại có việc phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" lại xuất hiện một cách "ngang tàng," "um sùm" trong đoàn tuần hành biểu tình suốt cả dặm đường Bolsa, ngay cả cho tới nơi hành lễ tại khu Parking Lee's Sanwitches họ cũng hiện diện đầy đủ nhân sự chuẩn tướng, đại tá..., với nhiều biểu ngữ "Việt Không Giết Việt," "Lấy Lại Đất Tổ Không Làm Khổ Dân" v.v..., và hô to các câu khẩu hiệu "Thủ Tướng Đào Minh Quân Muôn Năm" v.v...??? 

Theo tôi, có hai trường hợp xảy ra:

Thứ nhất: Ban Tổ Chức, mà trong đó có ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Việt gian Bùi Phát, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, các hội đoàn, các lực lượng quân nhân, hội đồng liên tôn v.v... đã đồng ý chấp nhận và hợp tác với Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" trong cuộc tuần hành biểu tình và thắp nến, do đó Ban Tổ Chức mới để cho phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" được quyền tự do "lộng quyền," "tác oai tác quái" như vậy.

Thứ Hai: Ban Tổ Chức, mà trong đó có ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Việt gian Bùi Phát, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, các hội đoàn, các lực lượng quân nhân, hội đồng liên tôn v.v... không có đủ khả năng, bản lãnh, sức mạnh và trí tuệ để có thể giải quyết một vấn đề thật đơn giản trong việc chận đứng sự "lộng quyền," "tác oai tác quái" của phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" trong buổi tuần hành biểu tình và thắp nến, từ đó thấy rằng Ban Tổ Chức với cái đám lãnh đạo "bất tài vô tướng" này làm sao có thể đối đầu được với bọn Việt cộng, Việt gian nguy hiểm, xảo trá, gian ngoa, lưu manh, ác độc, mạnh mẽ hơn gấp hàng triệu lần? Một chuyện nhỏ nhặt như vậy mà không thể tiên đoán được, không thể tiên liệu được, không thể đối phò được, không thể giải quyết được, để rồi Ban Tổ Chức phải ôm một "cái đầu máu" thất bại hoàn toàn, thế thì làm sao có thể đối đầu, đấu tranh, giải quyết được những chuyện to lớn hơn??? Thật là một đám "thùng rỗng kêu to," "hữu danh vô thực" mà thôi.

Từ hai trường hợp kể trên, đưa đến kết luận là tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng sản tại thủ đô Little Saigon này đang bị lãnh đạo bởi một đám khỉ không hơn không kém, chỉ biết đi "ăn hiếp" tôi, một thằng homeless, "cô thân độc mã" dám nói lên sự thật. Thử hỏi một đám "lãnh đạo" yếu kém tài lẫn đức như vậy thì làm sao có thể bảo vệ được thành trì chống cộng Little Saigon này được? Làm sao có thể hướng dẫn đồng hương đấu tranh một cách khôn ngoan, thiết thực và hiệu quả cho được? Đám khỉ này chỉ biết xúm nhau lại để "mặc áo thụng vái nhau," "điếu đóm," "nịnh trên đạp dưới," "bao che tội lỗi cho nhau" mà thôi. Đây là một tệ trạng cần phải được chấm dứt, cần phải lành mạnh hóa cộng cộng đồng. Tôi hy vọng những ai có tài đức, có lòng với đất nước, cộng đồng hãy đứng ra nhận lãnh trách nhiệm cao cả và quan trọng này để có thể  thanh lọc, chỉnh đốn, kiện toàn lại tầng lớp lãnh đạo cộng đồng, có như thế mới có thể mang lại sinh khí, sinh lực, sức mạnh và danh dự cho tập thể người Việt Tỵ Nạn tại thủ đô chính trị Little Saigon này.

Cộng đồng người Việt Tỵ nạn cộng sản tại Little Saigon này đang bị lãnh đạo bởi một đám khỉ

con khỉ

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Để chứng minh điều tôi nói, mới quý vị bấm vào cái Link bài viết cũ này http://www.truclamyentu.in fo/vietnamsea/phan-ky-nhon_dao -minh-quan.html để nghe tận tai, thấy tận mắt những gì đã xảy ra trong buổi tuần hành biểu tình và thắp nến ngày 4 tháng 3 năm 2017 trên đại lộ Bolsa và tại Parking Lee's Sanwiches vừa qua.

Ông Phan Kỳ Nhơn (cầm microphone) và phái đoàn "Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của Thủ Tướng Đào Minh Quân" cùng nhau đi tuần hành biểu tình suốt cả dặm trên đường Bolsa với biểu ngữ "Việt Không Giết Việt"

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tại buổi thắp nến ở Parking Lee's Sanwiches

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali tại buổi thắp nến ở Parking Lee's Sanwiches

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

"Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của Thủ Tướng Đào Minh Quân" tham dự buổi biểu tình và thắp nến, với các biểu ngữ "Việt Không Giết Việt," và "Lấy Lại Đất Tổ Không Làm Khổ Dân" được giương cao ngay trong buổi lễ suốt từ đầu đến cuối chương trình.

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Áo trắng đứng bên tay trái là Trần Trung Dũng, bí thư đảng bộ Việt Tân, Nam California 
luôn sát cánh để "bảo vệ" nữ chuẩn tướng Kelly Triệu Thanh Hoa

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Áo trắng đứng bên tay trái là Trần Trung Dũng, bí thư đảng bộ Việt Tân, Nam California 
luôn sát cánh để "bảo vệ" nữ chuẩn tướng Kelly Triệu Thanh Hoa

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi luôn chủ trương "nói có sách mách có chứng," xin mời quý vị bấm vào các cái Links dưới đây để đọc các bản tin, xác nhận Việt gian Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, là Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016, và Ông Phan Kỳ Nhơn cùng rất nhiều nhân vật lãnh đạo hội đoàn, lực lượng quân nhân VNCH ở Little Saigon cũng nằm trong Ban Tổ Chức này, mà những người trong Ban Tổ Chức này đã quyết định chấp nhận, đồng ý và ủng hộ cho "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và toàn bộ phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của ông ta được thoải mái, hiên ngang đi diễn hành trên đại lộ Bolsa với đầy đủ cờ quạt, biểu ngữ danh xưng Thủ Tướng và Chính Phủ v.v... Các bằng cớ dưới đây chứng minh là Ban Tổ Chức đã biết trước sẽ có sự xuất hiện của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và phái đoàn "Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời trong đoàn diễn hành một cách chính thức, công khai, chứ không bất ngờ, không lén lút, không "cướp chính quyền" vào giờ chót. 

Việt gian Phát Bùi, trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết 2016, và ông Phan Kỳ Nhơn, cố vấn ban tổ chức Diễn Hành Tết 2016 và tập đoàn, đồng ý và chấp nhận cho phép Thủ Tướng Đào Minh Quân, Chính Phủ Việt Nam Quốc Gia Lâm Thời được tham dự diễn hành trong ngày Diễn hành Tết 2016.

http://viendongdaily.com/hop-bao-pho-bien-chi-tiet-dien- hanh-tet-binh-than-2016- f5uWo8e8.html

Họp báo phổ biến chi tiết Diễn Hành Tết Bính Thân 2016

Sau nghi thức khai mạc, anh Khang Bảo giới thiệu ông Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016, lên chào mừng và giới thiệu thành phần tham dự. 

http://viendongdaily.com/ban-to-chuc-dien-hanh-tet-o-bolsa-hop-bao-keu-goi-su-giup-5zwfBKDI.html

Ban tổ chức Diễn Hành Tết 2016 ở Bolsa họp báo

Ban tổ chức diễn hành gồm các ông Bùi Phát, Ngô Thiện Đức, Nguyễn Long, Nguyễn Minh Trì, Đinh Quang Truật, Phan Tấn Ngưu, Bùi Đẹp, Lê Địch Hữu và cô Quỳnh Hoa. Tham dự có các cơ quan truyền thông và một số vị đại diện các hội đoàn trong cộng đồng.......................... .

Ông Phan Kỳ Nhơn: Đề nghị trong cuối tuần này, nhờ các giới trẻ đem vé số và thùng lạc quyên xuống đường mời bà con ủng hộ, tiền ủng hộ sẽ bỏ vào thùng donation...................... .....................

Hình Ông Phan Kỳ Nhơn (khoanh đỏ) và Viêt gian Phát Bùi (khoanh đỏ) họp tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

SBTN phỏng vấn Việt gian Phát Bùi, trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016

https://www.youtube.com/watch? v=kbEgp73AJR8

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Báo Người Việt phỏng vấn Việt gian Phát Bùi, trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016

http://www.nguoi-viet.com/phong-su-cong-dong/le-dien-hanh-tet-binh-than-2016-little-saigon /

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Phát Bùi, trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đọc diễn văn khai mạc 

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Lý do tôi hơi dài dòng trình bày phần trên là vì tôi muốn chứng minh cho quý vị thấy rõ là Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, và tập đoàn Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đã quyết định đồng ý cho phép "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của ông ta được chính thức tham dự đi diễn hành, điều đó nói lên một cách dứt khoát và rõ ràng rằng dưới mắt nhìn của Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, và tập đoàn Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 thì danh xưng "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời là "chính danh" và là một "thực thể" được Ban Tổ Chức công nhận hoàn toàn, chính vì vậy mà Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, và tập đoàn Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đã trân trọng và o bế những người này, chẳng những vậy còn "hí hửng" và "khoái chí" nhận tiền đóng góp của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời.

Sự kiện "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đi diễn hành Tết Bính Thân 2016 trên đại lộ Bolsa này chứng tỏ rằng giữa Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn, và tập đoàn Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 đã có liên hệ, quen biết nhau từ lâu. Do đó bây giờ những kẻ cho rằng Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn và tập đoàn hoàn toàn "không công nhận" và "tẩy chay "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, thì quả là nói láo trắng trợn và lấp liếm. 

Mời quý vị bấm vào cái Link Youtube dưới đây để quý vị thấy "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đi diễn hành Tết Bính Thân 2016 trên đại lộ Bolsa một cách "công khai" và "hùng dũng" như thế nào. Đặc biệt quý vị kéo tới chỗ 5:57 , 10:48  , 11:58  để quý vị nghe đích thân các xướng ngôn viên buổi Diễn Hành Tết Bính Thân 2016 chính thức giới thệu tiểu sử của "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời một cách trang trọng, hùng hồn khi  "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đi qua khán đài danh dự.

Xin bấm vào Link dưới để xem phim "Thủ Tướng Đào Minh Quân"  và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời diễn hành Tết Bính Thân 2016 trên đường Bolsa:

Chấn động: TT Đào Minh Quân và Tướng lãnh các binh đoàn tham gia diễu hành và thăm hỏi đồng bào ...

https://www.youtube.com/watch? v=kBEbY7ztpkY&feature=youtu.be

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Chưa hết, để chứng minh ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, kiêm Chủ tịch Ban Quản Trị Đền Thánh Đức Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi lễ đón tiếp "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời vào năm 2015 một cách vô cùng trang trọng và đầy đủ "lễ nghi." Các nhân viên của Đền Đức Thánh Trần Hưng Đạo đã phải mặc lễ phục Hải Quân, và các chị phải mặc áo dài choàng khăn cờ Vàng Ba Sọc Đỏ để đón tiếp phái đoàn. Đặc biệt hơn nữa, ông Phan Kỳ Nhơn đã trang bị sẵn cho "Thủ Tướng Đào Minh Quân" một dàn âm thanh để "Thủ Tướng Đào Minh Quân" có dịp "phun châu nhả ngọc" ngay trong Đền Thánh, và phái đoàn được hướng dẫn ra chụp hình tại tượng Đức Thánh Trần ngoài đường Bolsa, đây là một trường hợp vô cùng đặc biệt và ngoại lệ, chỉ được dành cho vị "nguyên thủ quốc gia" mà thôi, chứ loại "phó thường dân" như tôi thì chỉ được phép vào viếng Đức Thánh Trần mà thôi, chứ không bao giờ được phép xử dụng âm thanh, hay được tiếp đó trọng thể như việc ông Phan Kỳ Nhơn đã ưu ái đối xử một cách kính trọng đối với "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và phái đoàn Chính Phủ như vậy.

Xin bấm Link và kéo tới chỗ 3:15 để từ đây xem "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và phái đoàn Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời viếng thăm Đền Đức Thánh Trần được tiếp đón một cách long trọng năm 2015

https://www.youtube.com/watch? v=uW_X2V2yxSM

 

19-06-2015 Thủ Tướng DAO MINH QUAN Kinh Lý (Phan 2)

https://www.youtube.com/watch? v=uW_X2V2yxSM 

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

phan kỳ nhơn, đào minh quân, bùi phát

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi muốn minh xác là tôi không có "dây mơ rễ má" gì với "Thủ Tướng Đào Minh Quân" và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời của ông ta cả. Trong bài viết này tôi hoàn toàn không đưa ra một quan điểm hay nhận định gì về tổ chức này, mà điểm chính yếu là tôi nêu lên một số sự kiện đã xảy ra để đặt vấn đề với Việt gian Phát Bùi, ông Phan Kỳ Nhơn và tập đoàn mà thôi.

Truyền thông Mỹ có câu "We Report. You Decide," tức "Chúng tôi tường trình. Quý vị quyết định." Những gì tôi nêu lên ở trên chỉ là giúp quý vị có một số dữ kiện để biết "tình hình thời sự," còn chuyện quý vị phán xét hay quyết định ra sao, điều đó không phải là nhiệm vụ, mục đích của tôi. Sứ mạng tôi là loan truyền "Sự Thật."

Xin hẹn quý vị vào bài viết tới. Kính chúc quý vị và gia đình vạn an để chống Việt cộng diệt Việt gian.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site