lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

xisha, nansha, sansha, paracels, spratly islands, Hoàng Sa, Trường Sa, vietnam sea, sea of vietnam, biển Việt Nam, southeast asia sea, biển đông nam á, south china sea, biển nam tàu

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

 

 

Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia (CĐNVQG) Nam Cali "lộ rõ bản mặt" liên hệ Việt cộng

Little Saigon ngày 22 tháng 3 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Thông thường tôi đi thẳng vào đề tài bài viết, nhưng hôm nay thì ngoại lệ, xin mời quý vị đọc giai thoại lý thú giữa Tô Đông Pha và Vương An Thạch dưới đây, rồi sau đó tôi sẽ xin trình bày tiếp.

Đông Pha đọc thơ của Vương An Thạch, thấy 2 câu:

Minh nguyệt sơn đầu khiếu,
Hoàng khuyển ngọa hoa tâm.

Đông Pha chê là vô lý, bởi vì: Trăng sáng mà sao lại hót ở đầu núi, còn con chó vàng sao lại nằm trong lòng hoa được?

Do nghĩ như vậy nên Đông Pha lấy bút sửa chữ KHIẾU ra chữ CHIẾU, sửa chữ TÂM thành chữ ÂM, thành ra:

Minh nguyệt sơn đầu chiếu,
Hoàng khuyển ngự hoa âm.

Nghĩa là:

Trăng sáng chiếu ở đầu núi,
Chó vàng nằm dưới bóng hoa,

Sau đó, Tô Đông Pha bị đổi tới một miền ở phía Nam nước Tàu, nơi đó, Đông Pha thấy một loài chim tên là Minh Nguyệt, và một loài sâu tên là Hoàng khuyển. Lúc đó, Đông Pha nhớ trực lại hai câu thơ của Vương An Thạch, có nghĩa là:

Con chim Minh Nguyệt kêu ở đầu núi,
Con sâu Hoàng khuyển nằm giữa đóa hoa.

Đông Pha hối hận là mình đã sửa bậy, và tự biết kiến thức của mình còn kém họ Vương rất nhiều. (ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Lý do mà tôi chia sẻ câu chuyện ở trên là để muốn nhắn chung với những ai đã, đang, sẽ chỉ trích tôi, hãy hiểu rằng mọi hành động, lời nói, bài viết của tôi đều được tôi nghiên cứu, tính toán, sắp xếp một cách vô cùng cẩn trọng, có lý do, có mục đích, có phương pháp, có nguyên tắc. Vì một số người không phải là tôi nên họ không nắm vững vấn đề, do đó họ đưa ra những lời chỉ trích vu vơ, lạc đề, không trung thực, thiếu thực tế nhằm tấn công tôi để bảo vệ cho những tên Việt gian, trong đó có Việt gian Bùi Phát cùng "Thái Thượng Hoàng" Phan Kỳ Nhơn và tập đoàn. 

Tôi là người chủ động, nên tôi biết lý do tại sao bài này phải viết dài mà bài kia chỉ cần viết ngắn, tôi biết lý do tại sao nên đưa bức hình này ra mà không đưa bức hình nọ, tôi biết lý do tại sao chiếu cái Youtube này ra mà không chiếu cái Youtube khác, tôi biết lý do tại sao bằng chứng này thì đưa ra mà bằng chứng kia thì giữ lại, tôi biết lý do tại sao hiện tại chưa phải lúc tôi đặt vấn đề "một cách công khai" với ông "tiến sĩ" đã tung cái email lên các diễn đàn "chụp mũ" tôi là cộng sản, tôi biết lý do tại sao tôi "lên án" người này mà chỉ "phản đối" người kia, tôi biết lý do tại sao tôi cáo buộc người này là "Việt gian" mà tôi lại cho người khác chỉ là "bao che Việt gian," tôi biết lý do tại sao có lúc thì tôi cần lên tiếng minh xác, có lúc thì tôi lại giữ im lặng v.v... Nói tóm lại tôi là người trong cuộc, tôi biết rất rõ mọi việc tôi làm mà người ngoại cuộc thì lại lấy làm ngạc nhiên, ngỡ ngàng, bỡ ngỡ, thắc mắc. Tôi hy vọng vài lời chia sẻ trên sẽ giúp những ai đó có ý định chỉ trích tôi thì hãy bình tâm và suy nghĩ lại tư tưởng của mình một cách chín chắn, cẩn thận trước khi buông lời chỉ trích, để khỏi tốn thì giờ vô ích. 

Những gì tôi làm không phải để thỏa mãn tự ái, những gì tôi viết không phải để cho sướng tay, những gì tôi nói không phải để cho đã miệng, mà tất cả đều có tính toán, lớp lang. Nhiệm vụ tôi là lột mặt nạ những tên Việt gian đang đội lốt Quốc Gia phản bội trong cộng đồng, tôi muốn bảo vệ thành trì chống cộng tại Little Saigon nói riêng và hải ngoại nói chung. Tôi chủ trương bảo vệ sự thật, nên tôi luôn làm việc trong tinh thần trong sáng, khách quan, đứng đắn, nói có sách mách có chứng, và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm, do đó tôi phải nắm vững mọi yếu tố cần thiết, ngay cả yếu tố pháp lý. Tôi thách đố bất cứ ai trưng dẫn bằng chứng là tôi làm gì sai, nói gì sai, viết gì sai, và tôi cũng thách đố bất cứ ai chứng minh là tôi chụp mũ Việt gian Phát Bùi một cách vô cớ và không đúng sự thật. 

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Nội dung chính của đề tài bài viết này là tôi muốn trưng dẫn một số tài liệu để làm sáng tỏ vấn đề đã từng được đề cập trong vài tháng qua. Trong thời gian qua, có một số người lên án tôi là đã cố tình "vu khống" Việt gian Phát Bùi ngồi với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, vì họ cho rằng Phát Bùi là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali thì Phát Bùi không thể có hành động phản bội cộng đồng như vậy được, vì tập thể người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại hải ngoại không bao giờ chấp nhận hòa hợp hòa giải với Việt cộng, không bao giờ chấp nhận tiếp xúc với Việt cộng, không bao giờ chấp nhận thương thảo, nói chuyện, ăn uống, nhậu nhẹt với Việt cộng dưới bất cứ hình thức nào. Tôi đã có dịp trưng dẫn các tấm hình Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh rồi, nhưng họ lại cho rằng bức hình đó "không thấy rõ mặt" nên không thể quả quyết đó là Việt gian Phát Bùi được. Để "chìu lòng" những người "khó tính" này, nay tôi xin đưa ra thêm  tấm hình "rõ mặt" Việt gian Phát Bùi này, với hy vọng là những người lâu nay quyết tâm "bảo vệ" Việt gian Phát Bùi sẽ hết "khó khăn" với tôi nữa. 

Đây là tấm hình Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc chung với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh ngày 22 tháng 10 năm 2015, mà trên cái bàn tiệc VIP này có đặt lá cờ máu cộng sản màu đỏ sao vàng. Mặt mũi của Phát Bùi đang ngồi "ngoan ngoãn," "lễ phép," "đăm chiêu" lắng nghe Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh dạy dỗ. (Ghi chú: Trong hình, các khuôn mặt của các khách dự tiệc khác được người cung cấp hình che mặt)

Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng có lá cờ máu Việt cộng

bùi phát, phạm quang vinh

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trước đây tôi có trưng dẫn ra trước công luận bức hình Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, thì bị chính đích thân Việt gian Phát Bùi, "Thái Thượng Hoàng" Phan Kỳ Nhơn và băng đảng, cùng bọn đồ đệ "cuồng tín" của Việt gian Phát Bùi lên án tôi là đã liên lạc với Việt cộng để xin Việt cộng đưa cho tôi bức hình đó, chứ làm sao tôi có được, quả thật là oan ức cho tôi, đúng là tôi bị mang nỗi "oan Thị Kính," vì bọn Việt gian Phát Bùi lý luận rằng Ban Tổ Chức buổi tiệc không cho phép chụp hình, và tôi không hề có mặt tại buổi tiệc đó thì làm sao tôi có tấm hình đó được, ngoại trừ do Việt cộng đưa cho tôi.

Thế thì xin mời quý vị xem tấm hình Việt gian Phát Bùi ngồi ăn tiệc cùng bàn với Đại sứ Việc cộng Phạm Quang Vinh vào ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles, bức hình này đã được trang mạng của Đại Sứ Việt Cộng ở Hoa Thịnh Đốn đăng tải vào ngày 28 tháng 10 năm 2015, tức 6 ngày sau buổi tiệc, cách nay một năm rưởi rồi, tôi đã chụp lại và phóng đại tấm hình Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh từ trang mạng của Việt cộng này mà thôi, chứ tôi đâu có hề liên lạc xin xỏ hình gì với Việt cộng đâu, và làm gì có chuyện Việt cộng nào đưa hình cho tôi, thế mà trên các cơ quan truyền thông, truyền hình, truyền thanh, báo chí, diễn đàn, bọn Việt gian Phát Bùi khốn nạn này cứ ra rả "đấu tố" tôi là liên lạc với Việt cộng để xin hình và Việt cộng đưa hình cho tôi, nhằm "chụp mũ" tôi có quan hệ với Việt cộng, để tạo ly gián giữa tôi với cộng đồng người Việt chống cộng. Đây đúng là cái trò mà Việt gian Phát Bùi "vừa ăn cướp vừa la làng" giống chính sách Việt cộng vô cùng. Việ gian Phát Bùi và đồng bọn đã thi hành đường lối "gắp lửa bỏ tay người" nhằm chạy tội với cộng đồng, nhưng hỡi ơi "trơi bất dung gian" nên các hình ảnh, phim video buổi Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh sẽ lần lượt được phơi bày ra ánh sáng, điều này gây cho Việt gian Phát Bùi, "Thái Thượng Hoàng" Phan Kỳ Nhơn và đồng bọn lúng túng, bối rối, điên cuồng vì không còn lý do để mà chạy tội trước cộng đồng, đất nước và lịch sử.

Xin mời quý vị đọc và xem tấm hình có Việt gian Phát Bùi ngồi ăn tiệc cùng bàn với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh được đăng tải trên mạng Việt cộng từ ngày 28 tháng 10 năm 2015.

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn, 
có in hình Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh.
  Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015 

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

bùi phát, phạm quang vinh

T4, 10/28/2015 - 16:20

bùi phát, phạm quang vinh

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn, có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh. Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015 

http://vietnamembassy-usa.org/  vi/hoat-dong/2015/10/cong-don g -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

bùi phát, phạm quang vinh

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI LÀ BỘ PHẬN KHÔNG THỂ TÁCH RỜI CỦA DÂN TỘC

T4, 10/28/2015 - 16:20

Từ ngày 16 – 24/10/2015, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã có chuyến thăm chính thức tới bang California, nơi tập trung đông người Việt nhất trên toàn nước Mỹ. Bên cạnh những cuộc gặp gỡ với chính giới và các doanh nghiệp tại các thành phố San Francisco, Sacramento và Los Angeles, một phần lớn thời gian trong chương trình làm việc của Đại sứ Phạm Quang Vinh là những cuộc gặp gỡ với cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc trên cả miền Bắc và Nam bang California.

bùi phát, phạm quang vinh

Tiếp xúc với đại diện của các nhóm cộng đồng, Đại sứ Phạm Quang Vinh vui mừng trước những thành công của bà con và mong muốn bà con ngày càng gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau thành đạt, có vị trí vững chắc hơn nữa trong xã hội sở tại. Đại sứ Phạm Quang Vinh khẳng định Nhà nước coi cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ nói riêng và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nói chung là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc.

Tại Bắc California, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã có các cuộc gặp với gần 150 kiều bào. Trong khi đó, tại Nam California, Đại sứ cũng có nhiều cuộc tiếp xúc với các nhóm, thế hệ kiều bào khác nhau, tổ chức tiệc thân với bà con và trả lời phỏng vấn nhiều báo chí tiếng Việt của cộng đồng như Viet Weekly, PhoBolsa TV cũng như báo chí tiếng Anh lớn của sở tại.

Qua các cuộc tiếp xúc, đại diện các nhóm cộng đồng cho biết luôn theo dõi sát sao tình hình trong nước và phấn khởi trước những sự đổi thay của quê hương. Bà con nhận thấy đất nước đã có vươn lên trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ Việt – Mỹ ngày càng phát triển, vị thế đất nước được nâng cao. Bà con mong muốn được có cơ hội góp phần cho sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh TPP hứa hẹn những cơ hội mới, bà con hy vọng được mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong nước theo khả năng, ưu thế của cả hai bên. Mặc dù trong cộng đồng vẫn còn những ý kiến khác biệt nhưng bà con đều nhận thấy Quê hương luôn cởi mở, chân thành với những người xa xứ, đề ra những chính sách, tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng nguyện vọng chính đáng về thăm quê cha, đất tổ của bà con.

Đại sứ Phạm Quang Vinh và bà con cũng trao đổi về nhiều chủ đề được cộng đồng quan tâm như chính sách của Nhà nước đối với cộng đồng, quan hệ Việt – Mỹ, vấn đề Biển Đông, cơ hội và thách thức của TPP.

Kết thúc các cuộc gặp, Đại sứ Phạm Quang Vinh bày tỏ hy vọng, với sự thành tâm, cởi mở của cá nhân trên cương vị Đại sứ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hoa Kỳ, chuyến thăm sẽ thúc đầy hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng với đất nước, tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa bà con và Quê hương. Đại sứ tin tưởng khi tận mắt chứng kiến những đổi thay, thành tựu của một Việt Nam mới, bà con sẽ có cái nhìn khách quan hơn về đất nước./.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2001, ngay sau trận khủng bố New York 9/11, trong bài diễn văn đọc trước quốc hội Mỹ, cựu Tổng Thống George W. Bush đã gởi thông điệp đến các quốc gia trên thế giới, muốn họ phải ra mặt chọn lựa thái độ: "You Are Either With Us, Or With the Terrorists," tức "Một là quý vị đứng với chúng tôi (USA), hai là quý vị đứng với khủng bố," và để kết thúc bài viết này tôi cũng xin mượn ý của cựu Tổng Thống George W. Bush để nói với tập thể người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Little Saigon nói riêng và hải ngoại nói chung rằng "Một là quý vị đứng về phía Chính Nghĩa Quốc Gia với tôi, hai là quý vị đứng về phía Việt gian Phát Bùi phản bội cộng đồng." Đã đến lúc phải chọn lựa chiến tuyến chớ không thể ẩm ờ, xìu xìu ển ển được nữa. Chả lẽ tôi phải chiến đấu cô đơn trong trận chiến Quốc/Cộng như thế này?!!!!!

Tôi không chủ trương viết dài bài viết này, chỉ muốn làm sáng tỏ một số vấn đề được nêu lên ở trên mà thôi. Mời quý vị theo dõi phần PHỤ ĐÍNH ở dưới cho rõ ràng hơn, và xin đọc lại cái bài viết cũ để nắm vững vấn đề. Mong gặp lại quý vị vào bài viết tới.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

PHỤ ĐÍNH

bùi phát, phạm quang vinh

Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng có lá cờ máu Việt cộng

bùi phát, phạm quang vinh

Hai mũi tên là: Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh (đứng) và Bùi Phát (ngồi), nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là lá cờ máu CSVN màu đỏ sao vàng (trong khoanh tròn.) 

Trích từ Facebook của Việt gian Phùng Tuệ Châu, người ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh và Việt gian Phát Bùi, Việt gian Đinh Viết Tứ v.v... viết vào 10 giờ 45 tối ngày 22 tháng 10 năm 2015, tức ngay tối của buổi tiệc

https://www.facebook.com/tuechau.phung

bùi phát, phạm quang vinh

bùi phát, phùng tuệ châu, phạm quang vinh

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn, có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh. Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015 

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

bùi phát, phạm quang vinh

T4, 10/28/2015 - 16:20

bùi phát, phùng tuệ châu, phạm quang vinh

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn,  có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên)  ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh. Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015 

http://vietnamembassy-usa.org/  vi/hoat-dong/2015/10/cong-don g -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI LÀ BỘ PHẬN KHÔNG THỂ TÁCH RỜI CỦA DÂN TỘC
T4, 10/28/2015 - 16:20

Tiếp xúc với đại diện của các nhóm cộng đồng, Đại sứ Phạm Quang Vinh vui mừng trước những thành công của bà con và mong muốn bà con ngày càng gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau thành đạt, có vị trí vững chắc hơn nữa trong xã hội sở tại. Đại sứ Phạm Quang Vinh khẳng định Nhà nước coi cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ nói riêng và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nói chung là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc.

Tại Bắc California, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã có các cuộc gặp với gần 150 kiều bào. Trong khi đó, tại Nam California, Đại sứ cũng có nhiều cuộc tiếp xúc với các nhóm, thế hệ kiều bào khác nhau, tổ chức tiệc thân với bà con và trả lời phỏng vấn nhiều báo chí tiếng Việt của cộng đồng như Viet Weekly, PhoBolsa TV cũng như báo chí tiếng Anh lớn của sở tại.

Qua các cuộc tiếp xúc, đại diện các nhóm cộng đồng cho biết luôn theo dõi sát sao tình hình trong nước và phấn khởi trước những sự đổi thay của quê hương. Bà con nhận thấy đất nước đã có vươn lên trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ Việt – Mỹ ngày càng phát triển, vị thế đất nước được nâng cao. Bà con mong muốn được có cơ hội góp phần cho sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh TPP hứa hẹn những cơ hội mới, bà con hy vọng được mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong nước theo khả năng, ưu thế của cả hai bên. Mặc dù trong cộng đồng vẫn còn những ý kiến khác biệt nhưng bà con đều nhận thấy Quê hương luôn cởi mở, chân thành với những người xa xứ, đề ra những chính sách, tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng nguyện vọng chính đáng về thăm quê cha, đất tổ của bà con.

Đại sứ Phạm Quang Vinh và bà con cũng trao đổi về nhiều chủ đề được cộng đồng quan tâm như chính sách của Nhà nước đối với cộng đồng, quan hệ Việt – Mỹ, vấn đề Biển Đông, cơ hội và thách thức của TPP.

Kết thúc các cuộc gặp, Đại sứ Phạm Quang Vinh bày tỏ hy vọng, với sự thành tâm, cởi mở của cá nhân trên cương vị Đại sứ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hoa Kỳ, chuyến thăm sẽ thúc đầy hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng với đất nước, tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa bà con và Quê hương. Đại sứ tin tưởng khi tận mắt chứng kiến những đổi thay, thành tựu của một Việt Nam mới, bà con sẽ có cái nhìn khách quan hơn về đất nước./.

Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh và Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh trả lời báo chí tại buổi tiệc

bùi phát, phạm quang vinh

Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ  Việt cộng Phạm Quang Vinh, Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh, Việt gian Đinh Viết Tứ, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v...

bùi phát, phùng tuệ châu, phạm quang vinh, trần thị hiếu hạnh

Hai mũi tên là: Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh (đứng) và Bùi Phát (ngồi), nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là lá cờ máu CSVN màu đỏ sao vàng (trong khoanh tròn.) Việt gian Bùi Phát, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali dự tiệc với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh

Tờ báo Lao Động loan tin buổi tiệc vào ngày 27 tháng 10 năm 2015, in hình Việt gian Đinh Viết Tứ ngồi cùng bàn với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, và trong bàn đó có cả Việt gian Phát Bùi, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v...

lợi quyền của người lao động, cộng đồng người Việt ở nước ngoài là bộ phận không thể tách rời của dân tộc, bùi phát, phạm quang vinh

Hình mũi tên: Việt gian Đinh Viết Tứ, Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh (đứng), Việt gian Phùng Tuệ Châu, Việt gian Phát Bùi

bùi phát, phạm quang vinh

Mời bấm Link dưới, xem và nghe nghị viên Bùi Phát bỏ phiếu YES ủng hộ việc hướng dẫn phái đoàn đi Thượng Hải, Tàu cộng ký kết làm ăn Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an https://www.youtube.com/watch? v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

PHỤ ĐÍNH

Thông Cáo Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ lên án Bùi Phát gặp gở Đại sứ Việt cộng Phạm Quang VinhCĐNVQGHK – Thông cáo về việc ông Bùi Phát chủ tịch CĐNVQG Nam Cali gặp đại sứ Việt cộng https://tienggoicongdan.com/20 17/01/15/cdnvqghk-thong-cao-ve -viec-ong-bui-phat-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-gap-dai-su-viet- cong/

Mời bấm vào các Links để đọc các bài viết cũ liên quan đến Việt gian Phát Bùi, "Thái Thượng Hoàng" Phan Kỳ Nhơn và băng đảng phản bội cộng đồng tỵ nạn

Phát Bùi, Phan Kỳ Nhơn liên hệ "Thủ Tướng Đào Minh Quân và Chính Phủ QGVNLT từ lâu
http://www.truclamyentu.info/vietnamsea/bui-phat_phan-ky-nhon_dao-minh-quan-cong-tac-voi- nhau-tu-lau.html 

Ông Phan Kỳ Nhơn và "Thủ Tướng" Đào Minh Quân hợp tác chính sách "Việt Không Giết Việt"???

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/phan-ky-nhon_dao-minh-quan.html

Phó Chủ tịch CĐ Nguyễn Bảo tuyên bố "chấm dứt hợp tác với Chủ tịch CĐ Bùi Phát"

http://www.truclamyentu.info/vietnamsea/pct-nguyen-bao-cham-dut-hop-tac-voi-ctcd-bui-phat. html

Ngô Kỷ minh xác sự “chụp mũ” của băng đảng “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn
http://chauxuannguyen.org/2017/03/04/cxn-_030417_12-094_-tui-khong-biet-chuyen-anh-ngo- ky-bi-cam-cua-trg-phien-hop-cong-dong-v-a-tns-janet-nguyen-bi-duoi-khoi-san-thuong-vien-cali-su-kien-nao-xay-ra-trc-ca-hai-deu-kh-ong-chap-nhan-dc/

Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Phát Bùi bị chất vấn "về Việt Nam hay chưa?"

https://www.bacaytruc.com/inde x.php?option=com_content&view= article&id=14551:-ch-tch-cng- ng-ngi-vit-quc-gia-nam-cali-phat-bui-b-cht-vn-qv-vit-nam-hay-chaq&catid=34:din-an-c-gi& Itemid=53

Ngô Kỷ bị phe đảng Phan Kỳ Nhơn trả thù một cách đốn mạt, đê tiện

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/ngo-ky-bi-phan-ky-nhon-tra-thu.html
http://chauxuannguyen.org/2017/02/27/buon-cho-cong-dong-nv-o-little-saigon-khi-anh-ngo-ky-vach-mat-viet-gian-bui-phat -thi-ong-phan-ky-nhon-lam-chung-lao-cho-viet-gian-bi-anh-ngo-ky-vach-mat-thi-lai-dam- ra-oan-thu-va-du-ng-muu-chuoc-he/

Ý kiến đồng hương “không tha” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017/02/17/cxn-_021717_12-045_-hoan-ho-anh-ngo-ky-lai-mot-chi en-thang-chong-bon-viet-gian- cs-y-kie-n-dong-huong-khong- tha-viet-gian-phat-bui/

Ngô Kỷ minh xác: “Không bao giờ xúc phạm đến tất cả quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa”

http://chauxuannguyen.org/2017 /02/06/cxn-_020617_12-009_- loi-xin-loi-cua-cxn-den-anh-ng o-ky-ma-sao-nien-truong-bui-trong-nguye-n-khoa-18-thu-duc-co-the-bia-dat-trang-tron-nhu-vay-tat-ca-nhung-gi-han-viet-trong-emai-l-ngo-ky-minh/

Ngụy Vũ (Đài NVR) phỏng vấn Ngô Kỷ về Ô. Phan Kỳ Nhơn “bao che” Vg. Phát Bùi

https://www.youtube.com/watch? v=oBiu0_8THVs&feature=youtu.be

http://chauxuannguyen.org/2017/01/31/anh-ngo-ky-nguy-vu-dai-nvr-phong-van-ngo-ky-ve-o-phan -ky-nhon-bao-che-vg-phat-bui/

Đả đảo “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn “bao che” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017/01/23/anh-ngo-ky-da-dao-thai-thuong-hoang-phan-ky-nhon-bao- che-vg-phat-bui/

Thông Cáo của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ về việc Bùi Phát ngồi ăn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh

CĐNVQGHK – Thông cáo về việc ông Bùi Phát chủ tịch CĐNVQG Nam Cali gặp đại sứ Việt cộng 
https://tienggoicongdan.com/2017/01/15/cdnvqghk-thong-cao-ve-viec-ong-bui-phat-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-gap-dai-su-viet- cong/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site