lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Lu Hà 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Phản Ứng Dây Chuyền Của Loài Ưng Khuyển

Lu Hà

Con người ta sinh ra ai cũng muốn sống tốt đẹp. Như thế nào là sống tốt đẹp? Mức tối thiểu là cần có đủ cơm ăn áo mặc, trong gia đình trên dưới thuận hoà, có trật tự kỷ cương, nề nếp lễ giáo. Đó là đối nội, còn đối ngoại gần nhất là với hàng xóm láng giềng sau là những người cùng khối phố chòm xóm chỉ cần họ biết kính nể tôn trọng mình là đủ.

Nhưng sự thật không thể đơn giản như vậy, cái mong ước nhỏ nhoi đó khó mà có thể thực hiện được bởi xã hội còn có quá nhiều hạng người tiểu nhân, hèn mọn, kèn cưạ, vô lương tâm, độc ác, biển lận, tăm tối như loài ưng khuyển. Tất nhiên thiện ác là hai tiêu chuẩn mà thế gian thường dùng để định giá hành vi cuả con người. Thiện ác, tốt xấu như âm với dương. Thiện mang tính dương còn ác mang tính âm. Trong thiện có ác và trong ác có thiện. Âm dương điều hoà là sống thuận theo thiên lý cuả đạo trời. Dương trưởng âm tiêu thì xã hội tiến lên, và ngược lại âm trưởng dương tiêu là xã hội xuống giốc lụn bại. Kinh đô Hà Nội đang thời kỳ âm trưởng dương tiêu bởi cái uế khí tà ma từ cái lăng to đùng cuả ông Hồ Chí Mít mà ra.

Hiện tượng nước Mỹ là tinh hoa cuả nhiều chủng tộc giống nòi trên thế giới là một sự thật, các đây hơn 200 năm họ đến từ Anh, Pháp, Tàu, Nga, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Do Thái và ngày ngày nay là người Việt Nam v.v...

Nếu lấy con người làm gốc thì nước Mỹ vô tình đã là một hành tinh thu nhỏ cuả một đại nhân quần. Tôi coi trọng nước Mỹ không phải vì những hành động mang quân giúp đỡ Irak tiêu diệt con quỷ độc tài Sadam Hussein, hay giúp Aghannistan tiêu diệt nhà nước khủng bố do Taliban thao túng lũng đoạn, hay chuyện thả hai quả bom nguyên tử trên đất Nhật để cảnh cáo chủ nghiã quân phiệt diệt chủng, diệt loài người cuả phát xít Nhật, càng không phải là dùng quân đội thả bom Nalpam ở Việt Nam v.v.... Mặc dù những hành động này là những phản ứng miễn cưõng, tự vệ, răn đe đối phương cuả một siêu cường dưạ trên sức mạnh quân sự, kinh tế và khoa học.

Tôi ca ngợi nước Mỹ vì ở đó có hình bóng cuả nước Pháp, nước Anh, nước Tàu, nước Việt Nam v.v... và thực tế trong quốc hội hoa kỳ đã có nhiều dân biểu là người Mỹ gốc Việt Nam.

Cái đáng quý một điều tuyệt vời cuả nước Mỹ lấy tư tưởng tự do dân chủ làm trọng, nước Mỹ chủ trương lên minh toàn cầu trên tinh thần hợp tác tương trợ, thi đua chung sống hoà bình và phát triển khoa học kỹ thuật. Nhìn về nước Mỹ là niềm tin hy vọng là tấm gương tươi sáng cho tương lai cuả loài người.

Chuyện nước Mỹ thả bom Nalpam , hay chất độc màu da cam ở Việt Nam thì cả toàn thế giới phải lấy làm hối tiếc và ân hận. người Anh, người Pháp, ngưòi Nga, ngưòi Do Thái, người Tàu, người Việt Nam v.v.... Bởi cớ sao ? Nếu ta hỏi một người công dân Mỹ thì 99 % họ sẽ trả lời, tổ tiên, dòng máu, nòi giống xa xưa cuả họ không phải là người da đỏ mà là người Anh, Pháp, Nga, Tàu và Việt nam v.v....

Tôi không thiển cận tin những lời xuyên tạc, phản động cuả bọn khuyển ưng, vô học tăm tối suốt đời cha ông mấy thế hệ thi nhau theo Nga, Tàu mà đâm chém hủy diệt nòi giống mình như kiểu csvn cuối muà hiện nay

Chuyện mấy củ hành củ tỏi thối mà người Mỹ gây ra cho người Việt Nam như thả bom Nalpam, hay thả chất độc hoá học là thủ đoạn chiến tranh quá tàn khốc để ngăn chặn hệ thống diệt chủng, diệt nhân loại cuả cộng sản là một điều đáng tiếc.

Hình ảnh cô Phúc là con bài lá mặt cuả cộng sản nhằm tố cáo Mỹ, một làn da cháy cuả cuả Cô Phúc cũng đáng để cho nhiều ngưòi rỏ lệ, lương tâm. Nhưng cuối cùng sự thiệt thòi cuả cô Phúc lại được đền bù quá mức tưởng tượng cô ta được cả hai phiá cộng sản và quốc gia đãi ngộ. Chuyện thả bom chưa biết lỗi tại ai? Do quân đội Mỹ cố tình hay do tình báo cộng sản chỉ điểm? Cũng may cho cô Phúc được các bác sĩ cuả chính phủ miền Nam cộng hoà do chính Mỹ đào tạo chữa chạy.

Cô Phúc được cộng sản cưng chiều mục đích mượn làn da cháy cuả cô làm một con bài ăn vạ chính trị. Đó là cách suy nghĩ mưu tính cuả loại tiểu nhân khuyển ưng thấp hèn

Chính bản thân cô Phúc đã tỏ lời cám ơn tấm lòng lương thiện cuả nhà nước cộng sản bằng việc xin tỵ nạn cộng sản ở Canada

Tóm lại nhờ làn da cháy vô tình mà cô Phúc trở thành con người cuả lịch sử. Tấm ảnh bi thương đó để lại cho loài người nhưng xét cho cùng cũng chẳng thấm vào đâu cho hình ảnh hàng ngàn người bị cộng sản chôn sống trong dịp tổng tiến công mậu thân năm 1968 cuả cộng sản ở Huế.

Nay lấy cô Phúc ra để ăn vạ, bắt bò, tố cáo Hoa Kỳ thật ra là một câu truyện tiếu lâm cuả bọn khuyển ưng tàn bạo giết người không ghê tay.

Cô Phúc bây giờ sống quá hạnh phúc thoả mãn ở Canada với chồng con, có khi còn chạy đi thăm Hoa Kỳ và tỏ lòng biết ơn Hoa Kỳ. Cô Phúc không oán trách Hoa Kỳ mà chỉ có ngưòi cộng sản mượn tấm hình cô Phúc để oán hận tố cáo Hoa kỳ mà thôi.

Khuyển ưng thì vẫn là khuyễn ưng. Hồ Chí Minh là hình ảnh một bạo chuá đã hoá tiên cuả loài khuyển ưng. Ca ngợi Hồ bất chấp cả sự thật lịch sử, bất chấp cả lương tâm, liêm sỉ thì chỉ có những kẻ mạt vận cuối muà cộng sản mới có.

Sỉ nhục chửi bới tôi là phản ứng tâm lý dây chuyền cuả loài khuyển ưng. Lời ngắn ý dài, đôi điều muốn tâm sự với bạn đọc.

Khủng Hoảng Tinh Thần Hay Chó Dại Cắn Càn?

Hiện tượng dưới những bài viết cuả tôi thường hay có rất nhiều ý kiến phản hồi. Hay dở thế nào về nội dung cuả những bài viết tôi cứ để cho lẽ tự nhiên cuả lòng người và lương tâm tự mỗi người khi đọc cảm nhận thấy. Cái điều tôi muốn nói: Rõ ràng rất nhiều ý kiến phản hồi mang tâm trạng cuả một hiện tượng khủng hoảng tinh thần, họ nổi khùng lên la hét chửi bậy rất tục tằn thô bỉ thiếu nhân cách văn hoá, thậm chí còn có những người với nickname cuả phụ nữ nhưng họ lại mang những cái cuả đàn bà con gái ra để tha hồ phơi bày. Thật đáng tiếc cho cái cuả quý mà thượng đế đã ban cho bà Eva. Họ không tiếc lời tự ...(BBT kiểm duyệt) v.v... Xin lỗi tôi buộc lòng phải viết lại như vậy. Vì nó là những dòng sinh động cụ thể nhất để tố cáo bản chất tâm hồn sa đoạ cuả con cháu ông Hồ. Vì vậy tại sao ta phải che đậy, không dám viết lại? Che đậy cho kẻ xấu vì những lời bẩn thỉu cuả họ có nghiã là hèn nhát chứ đâu phải là lòng xấu hổ, sĩ diện Khổng Mạnh, ngượng ngập thanh cao quái gì?

Bộ phận sinh dục cuả ngưòi phụ nữ đúng ra là cánh cưả cuả cuộc đời.Từ đây là cả một xã hội được sinh ra, từ vua chuá, thủ lãnh, chính trị gia, văn thi sĩ, những bậc thiên tài hay kể cả những ông bà thủ tướng, tổng thống cho đến những thứ hạng ăn mày ăn xin v.v... mọi người đều phải theo thứ tự lần lượt xếp hàng bước ra khỏi cánh cưả này.

Cái cuả quý này  là bộ phận sinh dục cuả đàn bà. Nếu gọi theo tiếng Việt đơn giản là cái L. Cái L cuả người đàn bà thì chắc phần đông tuyệt đại đa số loài người thì ai cũng biết, nhưng không hiểu vì sao những những cộng sản lại căm hờn nó như vậy? Cụ thể ngay chính ở đây ta thấy những chàng những nàng công an mạng, hay những kẻ tinh thần hoảng loạn, phát khùng lên như chó dại nguyền ruả nó, ví dụ  như Thuận Phẩm, thị Lan, thị Mơ, thị Hương v.v...

Theo tôi cái L này đáng lý ra phải được vinh danh để trong lăng thờ phụng nó mới phải. Xét cùng cái công cuả nó lớn lắm, nhờ nó mà người cộng sản ngày nay mới có những bậc thày như Các Mác, Ăng Ghen, Lê Nin, Stalin, Mao Trạch Động, Hồ Chí Minh v.v...

Cho nên thay cho những câu khẩu hiệu sống học tập làm việc theo gương bác Hồ vĩ đại thì nên gọi là: Sống học tập làm việc theo gương cái L vĩ đại.

Cái L nó quý hoá, vĩ đại ở chỗ nào? Theo tôi nó cũng rất đáng yêu, thuỳ mị, hiền thục mũm mĩm, nó không đe doạ ai ngược lại nó chỉ biết an ủi vỗ về khi người ta đau khổ, cô đơn lẻ loi, nó lại hay dễ mủi lòng và mau nước mắt. Hơi một tí là dàn duạ ra lênh láng.

Cái đáng quan trọng nó nhận thì ít và cho thì nhiều. Nó cho chúng ta cả một xã hội, một tương lai huy hoàng. Nó chiụ thương chiụ khó nhẫn nại chờ đợi và khổ đau, có khi còn bị đe doạ mất cả mạng sống cuả thân chủ khi sinh đẻ hay khi những con quỷ dâu xanh như ông Hồ Chí Mít vì nó mà gây ra bao án mạng với các cháu gái vị thành niên.

Theo tôi cái L còn xinh xắn đáng yêu hơn vạn lần cái mặt ông Hồ Chí Mít. Tại sao người ta không mang nó vào trong chuà để thờ, để xụp lạy cúng bái nhỉ? Công lao hạng mã, nhân văn, thơ ca , , quốc trượng, công thần cứu quốc, cứu nhà cuả nó lớn lắm chứ.

Nàng công chuá Huyền Trân chỉ nhờ có cái L mà mang về cho chúng ta hai châu Ô Lý và ngày nay là giải đất hình chữ S rộng lớn?

Mẹ tôi ngày xưa thường đọc câu thơ mắng tôi khi tôi làm gì sai trái dại dột:"

Đẻ con khôn mát L rười rượi
Đẻ con dại thảm hại cái L..."

Vậy cũng mong các vị đừng mang cái đức gà vịt cuả ông Khổng Tử ra để răn đe doạ nạt tôi làm gì. Vì tôi dám cả gan tôn xưng vai trò cuả người phụ nữ và cả cái L cuả các bà ấy lên rất cao. Cái L không bẩn thỉu như ông cụ Khổng nghĩ mà theo tôi nó rất đẹp thanh cao vô cùng và đàn ông người nào khoẻ mạnh không bệnh tật đều thích nó tuy không ra mặt hớn hở công khai nhưng cũng là ngấm ngầm đó là một sự thật hiển nhiên không ai dám chối cãi.

Sự thật từ hàng nghìn năm đã có nhiều triết gia, nhiều trí giả cách này cách khác đã viết bài bóng gió tôn xưng nó. Có nhiều dân tộc trên thế giới đã nặn nó ra thành tượng để thờ.

Nhưng tiếc thay vẫn có kẻ đã vong ơn bội nghiã, mỗi khi ghét ai, căm thù ai thì họ lại ra rả măng cái L ra để nguyền ruả, họ văng tục chửi bậy, thoá mạ sỉ nhục cái L. Cụ thể họ nguyền ruả tôi, hay ông Hồ Dâm Dật v.v... là uống nước nhớt, hoặc liếm cái L cuả thị Mơ, thị Lan, thị Bích v. v... Thật là thô bỉ, khốn nạt, mất dạy, vô học, cục cằn vô cùng, không có bút nào tả hết. Tôi buộc lòng phải viết đúng sự thật như vậy không thêm không bớt. Tôi cũng buồn và đau khổ lắm cho một số tâm hồn việt nam đồi bại, chứ có vui thú gì đâu?

 Họ phù hoạ như cùng một tiểu đội du kích quân trong nghề phá quấy chửi bậy, dù chỉ vài câu bâng quơ như chó dại suả gâu gâu như: Mạc Can, Thượng Phong, Tý Còm, Ngô Lắc v.v... Xin lỗi tôi buộc lòng gọi họ giống như chó dại. Vì họ coi tôi đâu phải là con người, thói kiêu căng cuả loài thú không cho mình là thú mà lại nghĩ người khác là thú vật nên tâm thần mới bấn loạn điên đảo như vậy.  Họ đúng là con cháu cuả ông cụ tổ chửi bậy tên là Hồ Chí Mít. Họ được đảng rèn ruã theo một hệ giá trị Chí Phèo. Họ đã thấm nhuần dòng máu cuả già Hồ, mang những gen di truyền cuả các cụ Chí, Hồ, Mao với những câu cụ thể như:

"Trong báo tổ quốc, thằng nào nhiều ý kiến phản hồi là thằng dốt, với hạng người như Lu Hà, Hồ Dâm Dật, v.v...nói chi cho phí lời. Hay những câu tương tự: Yêu nước tức là yêu chủ nghiã xã hội, đảng còn công an còn, Hồ còn đảng còn, Cách mạng nghiã là cách bỏ mẹ cái mạng nó đi, trí thức là cục phân v.v..."

Thật đáng tiếc đây là hiện tượng khủng hoảng tinh thần, khủng hoảng hệ giá trị cuả một số kẻ chuyên làm nghề chửi bậy phá quấy trên diễn đàn thông tin. Chúng ta đành phải kiên nhẫn chờ đợi sự lột xác thoát thai cuả họ mà thôi. Cũng chỉ mong họ đừng có ném đá dấu tay, núp sau những nick ảo như thị Mơ, thị Lan, thị Hương, Cu Ki, Đóng Đinh, Jenny Nguyên nữa để làm cho cả thế giới hiểu lầm coi khinh phụ nữ Việt Nam.

Mong rằng đừng vì một con sâu làm dầu cả nồi canh.

20.6.2012 Lu Hà

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site