lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Trang Lu Hà 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Lại Bàn Luận Về Bài Báo Cuả Chung Mốc: " Nói Với Việt Kiều "

Thưa nhà văn Chung Mốc! Những gì ông viết tôi rất thấm thiá và cảm động, nhưng không ngờ một số người tỏ ra rất hung hãn với cái gọi là đoàn kết dân tộc thi đua chống cộng, viết phản hồi rất tục tằn cuồng dại như lên cơn điên dại để chống ông. Xin lỗi những câu quá tục tằn mất dạy quá sức tưởng tượng cuả loại người đặc biệt này tôi xin miễn trích dẫn ở đây, chỉ đơn cử vài dòng thôi để ông xem xét.

Trích: Thưa anh chị em Việt tị nạn cs. Việt cộng đã tương kế, tựu kế nên cho đăng bài viết nầy lên các báo nô dịch của chúng, nhằm tuyên truyền với bà con chúng ta trong nước, Nhằm triệt hạ uy tín của người Việt hải ngoại chúng ta, đầu độc đồng bào trong nước với những hình ảnh ‘việt kiều’ ngu ngốc, ngớ ngẩn như trong bài viết. Nếu bà con ta trong nước đều suy nghĩ như Chung Mốc thì coi như việt cộng đã thành công trong công cuộc phá hoại sự đoàn kết toàn dân để lật đỗ bạo quyền CS. Còn trong mong gì được việt kiều’ nữa!!! đừng trong mong “nội công, ngoại kích’ nữa nhé...

...Cười chút chơi nghe! Lu, Chung, Bình, Vại, Chén, Bát có họ hàng với nhau không mà ông bênh cho Chung quá vậy! Tức quá chửi lây Chung Mốc luôn, ông bớt giận nghe ông Lu Hà! cẩn thận không thì bắn lạc đạn cả lên. Phe ta bắn lộn phe mình, địch quân chết 10, quân ta chết hết. Đi làm cả ngày, xin rút lui.....

Trích: Địt mẹ tiên sư cha tổ bố “cái thằng luồn trôn giả danh” HDD.
Đúng là con người dốt nát và thiện cận.

Mày ăn phải cái đéo của thằng Lu Hà nên đần độn như thế, để đến nỗi vì tức khí khi bất lực, ói ra toàn là những cứt và phân và phải trở nên hèn hạ đi luồn trôn của HDD. Mày chỉ là những thằng già bất lực, ăn bám xã hôị vì bản thân ngốc bẩm sinh, chỉ việc tranh luận trên NET cũng lùn trí bất lực phải luồn trôn H D D và ngốc như những con khỉ Trường Sơn he he he.

Cha mày là đười ươi còn mẹ mày chắc là vượn nên mới sanh ra khỉ con đần độn còn hơn bọn khỉ Trường Sơn và ngốc như mầy đến nổi phải hèn hạ luồn trôn H D D he he bú cái con cặc ông HD D he he he.

Đại để họ nhiều lắm với những phản hồi tương tự như vậy dưới bài báo cuả nhà văn Chung Mốc " Nói Với Việt Kiều " như ong vỡ tổ với những nick nặc danh như Ba Chu, Việt Sa, Thương Dân, Người Hà Lội, Lá Mơ, Lá Mận v. v... để công kích ông Chung Mốc và cả tôi và ông H D D luôn đứng ra phân tích ý nghiã nhân văn tích cực qua bài báo cuả nhà văn nổi tiếng này.

Sau đây là cảm tưởng suy tư xa gần cuả cuả tôi về việc này:

Nhiều lúc tôi suy nghĩ: Tại sao lại sinh ra cái thứ đồ thưà thãi dơ bẩn như ông Hồ chí Minh và đảng cộng sản nhưng lại rất đắt giá ở Việt Nam? Họ từng là chủ tịch nước, là những nhà chính trị lãnh đạo một quốc gia? Họ không có gì cả, nghèo xác xơ vô sản cả về trí tuệ, tâm linh vật chất, họ chỉ có một món hàng đặc biệt lại rất lắm người mua. Hàng triệu người đã bỏ mạng chỉ vì cái cuả đó. Cái đó là gì mà quý như vậy nhỉ? Đó là sự ngu tối, họ buôn bán ngu tối với dân để kiếm lời.

Họ lưà dân vào vào vòng ngu tối, ca ngợi dân đen lên mây xanh rồi lại bắt cái thứ dân mà họ hôm qua còn ca ngợi và hôm nay phải sống như giun dế mà đám dân đó vẫn cứ khoái mới lạ. Ở đây, những tên Cam không có một cái tài gì đặc biệt, chuyên chửi bậy, lúc thì cố viết rất lâm ly tình cảm, rồi thoắt một cái lại trở mặt tục tằn thô bỉ vô cùng. Lúc ca ngợi người này, lúc phỉ báng người kia một cách trắng trợn nhưng vẩn khối người mua những thứ giả ấy một cách thích thú, họ đua chen để nhấn chuột " Like " cho nó? Có lẽ dân tộc Việt Nam hàng triệu người sinh ra chỉ để là khổ đau mất mát, chia ly... Và hàng triệu người sinh ra để cầu xin được ngu tối, được hưởng lợi, hưởng dục, chửi bậy và chẳng có một sáng tạo tinh thần gì đáng giá?

 Họ tung hô những tên đại dốt nát lên là vĩ nhân, là danh nhân văn hoá, họ kèn cưạ tranh chấp với nhau từng lời khen tủn mủn, họ ám toán diệt nhau, vu khống và thích được sỉ nhục nhau. Phải chăng họ thích sống như Sađít, thích được hành hạ thể xác linh hồn kẻ khác như là một cơn nghiện, cơn say và cho đó là một niềm hạnh phúc? Họ tìm hạnh phúc từ sự đau khổ nhục nhã và cả cái chết cuả khác? Tôi thử hỏi: Liệu trong những năm 1954 giưã thế kỷ trước, khi Hồ chí Minh ra lệnh nông dân bưà lên đầu những người phú nông điạ chủ thì đám dân đen lại vỗ tay reo hò họ có cảm thấy sung sướng hạnh phúc không? Nếu có niềm hân hoan vui thích và cả những đưá trẻ nhỏ nưã thì tương lai những công dân  đó sẽ ra sao? Phải chăng  họ và con cái họ đã tìm ra niềm vui và hạnh phúc trên đau khổ và cái chết cuả người khác? Quả thật là ghê tởm và rùng rợn cho một giống người từng nhận là con Lạc cháu Hồng. Và bây giờ ở đây, ngay chính trang mạng này có những người vẻ mặt hình dáng tiếng nói giống như tôi lại rất sung sướng hạnh phúc khi phun ra những lời tục tĩu ra để chửi tôi và xỉ nhục một nhà văn đáng kính là ông Chung Mốc. Còn kẻ đáng nguyền ruả kinh bỉ như Hồ, Mao thì họ lại ca ngợi là thần thánh? Có lẽ đó là sự an bài cuả Thượng Đế?

Còn tôi thì ngược lại, tôi thì không thể tìm được niềm vui và hạnh phúc bằng sự vu khống, mạo danh, sỉ nhục người khác bằng những câu: Mày ăn cứt tao, cha mẹ mày là con chó đẻ ra mày, v. v… Họ có thể chửi tôi, ông Chung Mốc, ông H D D như thế, nhưng tôi lại không đủ can đảm chửi họ được như vậy? Phải chăng tôi là kẻ kém tài, mà sức lực cuả tôi chỉ đủ để làm thơ viết văn là cao nhất? Còn không chửi được họ những lời mất dạy đểu cáng thú tính tức tôi là thằng ngu không bằng họ? Tất cả giống người văn minh trên trái đất này là ngu cả,  chỉ có hè lũ cs và bọn cam là khôn ngoan thông minh? Cuộc sống cuả chúng có niềm vui, hạnh phúc trong chửi bới thác loạn đam mê vật chất?

Theo tôi: có lẽ nhiều người Việt bị khủng hoảng bảng thang giá trị. Hệ thống thần kinh cuả họ không chịu tiếp nhận lẽ phải, những bài thơ tôi làm phải tốn thời gian suy tư lại không đáng giá bằng mấy câu chửi bậy tục tằn. Họ muốn tôi đừng viết văn hay làm thơ gì cả, đối với họ tôi là kẻ iả bậy, và họ kẻ iả bậy thật sự trên mạng lại có nhiều anh Chí cô Nở ca ngợi là lời vàng ý ngọc, là rất hay ? Đúng vậy, nhiều người VN chắc chắn hệ thống thần kinh cuả họ quen những phản sạ tục tằn ngu tối như trong phòng thí nghiệm cuả ông Pavlov và họ sẵn sàng mua lấy những cái ngu tối đó với giá rất cao kể cả tính mạng cuả mình. Ông Hồ Chí Minh là một lái buôn thành đạt nhất trong sự mua bán ngu tối cho hàng triệu người Việt Nam?

Nhận xét cuả tôi như vậy có đúng không hay là sai? Tôi ngu? Hồ ngu? Cộng sản ngu? Và ai là kẻ ngu, tất nhiên chẳng ai muốn mình  ngu cả. Các Cam luôn đấu tranh để được thưà nhận không phải họ ngu mà chỉ có tôi mới là ngu. Làm thơ giàu trí tưởng tượng theo họ là khoe khoang là ngu vì không ai ủng hộ. Như cam chẳng cần suy tư đếch gì chỉ chửi bậy vu cáo thôi thì lại tự hào hãnh diện là được lắm fun, nhiều ngón tay thi đia trõ lên trời?

 Sau đây là ý kiến cuả ông H D D về các Cam:

" Vậy cũng chưa đủ nghen, để tớ thêm tiếp.

“Khi bọn HO sang đến Mỹ thì già quá đát, lại vô dụng, kém tiếng Anh, thiếu văn hóa Mỹ, chưa kể bệnh tật, còn mắc thêm bịnh mất trí của người già nên nhìn gà hóa cuốc, con cháu họ ở hải ngoại thì theo ngoại quốc, lấy Tây đếch cần biết quái gì về VN, cái xứ Việt mọi rợ, xã hội khủng bố, mạng người thua súc vật. Hơn nữa với bọn nít ranh hải ngoại rất độc lập, với chúng làm công dân Việt Nam chỉ là một sự nhục nhã tận cùng của bản thân, có quốc tịch ngoại xịn hơn. Vậy thì đừng lo bọn Việt già Việt trẻ hải ngoại chống cộng nhé. Cả bọn vẹm mình cũng mê tiền đô, hàng Mỹ, thì cần lo quái gì đến Việt Nam, cứ một lòng làm công dân khựa là xong hết!”

 Ý kiến cuả bạn đọc M 67: Bài Học Chưa Thuộc

Chuyện kể : Sau ngày ” Đứt phim ” 30/04/1975. Trong một nhà máy Quốc doanh, một buổi học tập Chính trị của công nhân. Tên Chính trị viên VC thao thao bất tuyệt, về Chính sách của đảng VC. Một cử tọa hỏi : ” Chính phủ cho xuất cảnh nhiều những người HO, không ngại khi ra nước ngoài, họ sẽ kết hợp chống phá Nhà nước? ”

Tên CTV bình thản trả lời : ” Nhà nước đã tiên liệu, những người này khi ra nước ngoài, vì tuổi già sức yếu, vì Cơm, Áo, Gạo, Tiền. Họ sẽ dần mất Nhuệ khí, Đoàn kết, và sẽ Chia rẻ, Bè phái.v.v… Thoạt đầu, Họ như một tảng băng nổi khổng lồ, sẳn sàng hủy hoại mọi vật cản trở, trên đường trôi nổi, như con Tàu định mệnh( Unsinkable Titanic ) ngày !5/04/1912 trên biển Đại Tây Dương. Và rồi sẽ tự tan biến dần. “

Tôi đã quan sát  lời qua tiếng lại cuả thiên hạ và xin cảm tác thành bài thơ sau:

Các Cam Lên Cơn Sài Giật

Ba Chu rồi lại Thiên Thư
Buồn Vui đủ cả mặn mà Hồ-Mao
Hán gian việt cộng chan hoà
Việt Kiều mất gốc mái đầu bạc phơ
Nghẹn ngào Chung Mốc tâm tư
Nỗi đau dân nước mịt mù tối tăm
Ngu dân đè nén Việt Nam
Tự hào dân tộc tím bầm ruột gan
Lạc Hồng mấy đưá kêu van
Thương anh Thánh Gióng trăm ngàn khổ đau
Dật dờ kià những bóng ma
Văn chương chú Ngạn doạ hù dân đen
Mê man xủng xoảng bọc tiền
Cháu con Hồ tặc triền miên mãi hoài
Thiên đàng mộng tưởng trần ai
Xóm làng xơ xác canh dài lệ tuôn
Từng đoàn bồi bút luồn trôn
Loăng quăng trên mạng nổi cơn điên khùng
Bon chen giành giật tới cùng
Phản hồi nhắng nhít hãi hùng đười ươi
Sặc mùi cóc nhái thối hôi
Lại còn tương kế tôi đòi trò vui
Trông kià mũi dãi sụt sùi
Lâm ly đểu giả sặc mùi mắm tôm
Củ riềng Lê Mác chồm hôm
Mấy ông ngoại quốc lông xồm xù ra
Tò tè ngô ngọng Tây ta
Cãi nhau chí choé vịt gà ngỗng ngan
Đồng bào tỵ nạn khóc than
Xót xa thân phận con dân xứ người
Lên cơn sài giật trò cười
Các Cam đồng loạt tả tơi mặt mày.

23.5.2012 Lu Hà

Tôi rất thú vị ngạc nhiên chỉ có một bài báo cuả Chung Mốc thôi, sự việc rất đơn giản có cái quái gì đâu mà các Cam cộng đủ màu sắc và cả Cam Tàu nưã xôn xao nháo nhác chửi bới Chung Mốc thoá mạ tôi và ông H D D ( Hồ Dâm Dật ). Cái tên Hồ Dâm Dật tôi nghe nó cũng chẳng đẹp đẽ gì, nhưng tôi lại thấy ông ta có một tấm lòng rất ngay thẳng, những gì ông ta phản hồi trên mạng rất chính xác, trình độ ngoại ngữ tiếng Anh rất khá, hiểu biết uyên thâm về nhiều vấn đề chính trị xã hội và tâm lý con người. Còn ngược lại những nick mạo danh tên rất đẹp như Thương Dân, Ba Chu, Tiên Sa, Thiên Lý, Buồn Vui, Mộng Tưởng, hoặc những nick cố tạo ra vẻ hài hước như Người Hà Lội, Lá Mơ, Lá Chanh v. v…

Họ cùng chung một mục đích là xuyên tạc chửi bậy, lúc thì họ cũng vờ vịt cải nhau chửi nhau chí choé nhưng mục đích cuối cùng là ve vãn người Việt ở nước ngoài chỉ vì cái gọi là ngôn ngữ, sĩ diện và tạo ra mối bất hoà giưã khối người Việt trong nước và ngoài nước. Họ lợi dụng bài báo cuả Chung Mốc và cố tình bôi nhọ ý nghiã tích cực nhân văn, cố tạo cho mọi người hiểu sai đi giống như thủ đoạn cuả Hồ Chí Mít ngày xưa phân hoá nội bộ tranh thủ mâu thuẫn để tiến hành chính sách ngu dân và làm tiêu hao trí tuệ dân tộc, nhằm tới mục đích Tàu hoá toàn dân.

Họ cứ ra rả tôi, ông H D D và Chung Mốc là kẻ điên loạn, họ cố chứng minh họ không điên rất khôn tỉnh táo và thông minh là đỉnh cao cuả trí tuệ. Tại sao họ lại sợ bệnh điên thế nhỉ? Bệnh điên theo họ là căn bệnh xấu xa nhất, bẩn thỉu nhất, đáng khinh bỉ nhất, họ tỏ ra hung hãn rất ghét chữ điên điên và họ rất sợ bị điên. Nhưng sự thật chính những tên cộng sản gộc, phát xít tên nào cũng có bệnh lý điên cả thì họ giải thích ra sao? Những cơn điên cuả Lê Nin, Các Mác, Stalin, Mao Trạch Đông, Hịtler, Hồ Chí Minh, Polpot v.v… về cuối đời được giữ bí mật hoặc công khai công bố?

 Tôi kết luận: Thích ăn mặc đẹp như bác sĩ, tên đẹp, và sợ bệnh điên là tâm lý cuả người cộng sản và các Cam.

Mong mọi người tham gia tích cực bàn luận về đè tài này. Còn chuyện bàn về bài báo cuả Chung Mốc nên cho qua, cứ lai nhai mãi bao giờ thì thôi?

Ông Hồ Dâm Dật ông ấy thẳng tính ông ấy chửi toáng lên cho mà xem, nhưng tôi thì lại coi hiện tượng các Cam viết phản hồi nhí nhố như một trò vui.

Tôi không nổi cáu tức tối như các Cam đâu? Đừng hy vọng tôi sẽ chửi bậy thoá mạ các Cam những lời thô bỉ tục tĩu, có nằm mơ cũng đừng hy vọng. Ngược lại tôi lại càng thú vị để nghiên cứu thủ đoạn, và hệ thống não trạng cuả các Cam. Cứ suả lên như cho dại để tôi có hứng làm thơ.
Vưà giận các Cam và cũng cám ơn, nhờ đó mà có thơ trào phúng cho tôi và những bạn đọc thích loại thơ vui trào phúng kiểu này.

Lời ông H D D theo nguyên trạng tinh thần cuả người Việt Nam không phải là vô lý nhưng xét về lâu về dài có tính tâm linh triết học là sai. Họ chửi tôi cục cằn thô bỉ thì tôi phản ứng bằng những bài thơ đấu tranh chống cộng, chống cái ác có khác chi đàn gảy tai trâu, đối với họ là thưà thãi vô bổ, có thể nhiều người chả có ý nghiã quái gì là đúng đấy ông H D D ạ. Nhưng theo tôi vẫn có người lại coi là những đóng góp tinh thần rất quý giá cho nền văn học đấu tranh chống cái ác, giả trá, phi lý, bất công.

Người Vìệt Nam bị khủng hoảng giá trị từ đầu thế kỷ 20? Tại sao những tư tưởng tiến bộ tự do dân chủ lại bán không đắt giá, Phan Chu Trinh, Phan Bội Châu loé nhanh như một tia sáng rồi tắt ngỏm. Nhưng Hồ vẫn mang đồ giả trá, ngu tối đó ra rao bán thì lại đắt giá và bán rất chạy như vậy, nhiều người mua và cần đến nó, hàng triệu người mua và sẵn sàng bỏ mạng vì nó và họ cảm thấy rất hạnh phúc về những thứ đồ rỏm đó như đồ sắt rỉ Mác Lê, ba Tàu chẳng hạn?

Kể cả lĩnh vực văn chương thì những sáng tạo cuả Tàn Đà, Hồ Dzech v.v… bị coi thường nhưng những thứ tậm tịt như Tố Hữu lại đắt giá?

Có lẽ định mệnh sinh ra giống người VN chỉ để được hưởng thụ hạnh phúc trong những thứ giả trá đó? Những người khôn hơn thì lại liều mạng ra khỏi Việt Nam để tìm những bảng thang giá trị khác theo họ là có ý nghiã hơn. Rồi họ lại rơi vào một khủng hoảng giá trị mới thực dụng vật chất và tự bằng lòng mình và họ tự cảm thấy là có thế lực vật chất, trí tuệ, khoa học hơn và họ lại quay về VN theo bảng thang giá trị cũ. Họ tự hài lòng là họ sống hạnh phúc và khôn hơn đồng bào cuả họ. Người cộng sản cần họ và kính trọng họ hơn?

Cái vòng luẩn quẩn đó tự thoả mãn và bằng lòng mình, cuối cũng không làm sao cho họ vượt qua cái trí tuệ cố cựu bảo thủ cuả mình, dù cho cả dân tộc họ bị diệt vong họ cũng bất cần, miễn là họ còn, vợ chồng, cha mẹ họ còn?

Nghĩ đến đây tôi không khỏi rùng mình sau 100 năm sau thì người Việt Nam sẽ sống ra sao? Những gì tôi suy nghĩ hôm nay chẳng qua la những đám sương mù vô giá trị và chả có ý nghiã quái gì sao? Tại sao tôi sinh ra không phải là người Mỹ , hay Nhật Bản , hay Đức nhỉ mà cứ phải là người Việt Nam và cứ phải miệt mài làm thơ và viết văn bằng tiếng Việt?

Tôi là kẻ thưà thãi cho chính tôi hay cho người Việt Nam? Còn họ? Hay cụ thể là những tên Cam hay bọn tiểu nhân chuyên tung lời thoá mạ chửi bới tôi hay ông H D D. Họ có cái giá cao và nhiều người cần mua và cần có nó hơn tôi và ông? Tại sao tôi và ông cứ phải đấu tranh với họ? Phải chăng đó là định mệnh ta đã sinh ra để được như thế thì cứ phải sống như thế mãi cho đến khi ta từ giã thế giới này để trở về với cát bụi hả ông H D D?

Kết Luân: Tại sao cs ác giả trá, các Cam đểu giả lươn lẹo như vậy mà vẫn cứ dai dẳng nhởn nhơ như vậy? Chính là họ sống nhờ bởi hai chữ: "Kẻ Thù ". Kkông có kẻ thù phải tạo ra để mà sống. Nguyên lý sâu sa cuả chủ nghiã Mác Lê Nin tóm lại là Tạo Ra Kẻ Thù.

Nếu không có kẻ thù thì họ sẽ chết đói và nghèo khổ lắm. Ngày nay ý nghiã cuả không còn kẻ thù giai cấp, điạ chủ, tư bản bán không ai mua và bị mất giá. Nhưng căn bệnh cố tạo ra kẻ thù để hưởng lợi là bản chất cố hữu cuả cs và bọn tiểu nhân cơ hội. Tự dưng một bài báo có tính chất giáo dục, khuyên nhủ đồng bào hải ngoại về việc bảo vệ sự trong sáng cuả tiếng Việt, khuyên các cháu nhỏ cố gắng nói thạo cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài cho rành mạch đừng sĩ diện rởm khoe khoang lai căng làm trò cười thì họ lại vận động cái gọi là coi thường Việt Kiều? Thật thô bỉ và quê kệch như như Hồ Chí Mít  ngày xưa .

Sản Phẩm Văn Hoá Giặc Hồ
gửi các Cam nặc danh

Tớ rất khoái thấy bầy ngu tối
Cứ hung hăng chửi bới lăng loàn
Chí Phèo thị Nở hân hoan
Tung tăng trên mạng ngỗng ngan iả đùn

Nhờ có vậy tràn lan hưng phấn
Để làm thơ sỉ mắng tụi bay
Nặc danh hủ bại cáo cầy
Cháu con Hồ tặc mặt dầy việt gian

Hồn thơ dậy trào tuôn lênh láng
Từ lỗ trôn phọt thẳng ra đầy
Gà nòi cộng sản chết ngay
Sinh ra chỉ để ăn mày Tàu Nga

Hồ Chí Mít bố cu mẹ đĩ
Lập đảng ma iả đái Mác Lê
Thờ Mao thủ lợn dái dê
Lan Viên Xuân Diệu ê chề Tố Heo

Thơ rẻ rách lèo tèo chữ nghiã
Hoàng Trung Thông chó má vài tên
Nưả già thế kỷ mon men
Văn chương xơ xác phận hèn ngu lâu

Nền mạo hoá giặc Hồ hủy hoại
Hàng nghìn năm hăng hái Lạc Hồng
Mông mông biển cả thiên lương
Nhân Tông Nguyễn Trãi vấn vương u hoài

Hồn cao rộng Nguyễn Du ai oán
Đặng Trần Côn Thị Điểm vang ngân
Xuân Hương công chuá Ngọc Hân
Gia Thiều chan chưá cung đàn trần gian

Hãy kế tục tiền nhân thuở trước
Tẩy chay loài bán nuớc hại dân
Loăng quăng phóng uế diễn đàn
Tự do ngôn luận chó săn suả càn

18.5.2012 Lu Hà

Việt Gian Gốc Tàu
gửi các Cam

Kià chó cộng làm thơ lục bát
Thối như là cục cứt trôi sông
Cùng bầy cẩu tặc chạy rông
Tranh nhau chí choé thảm thương vô cùng

Con nhà đểu vô lương mất đức
Hận ông Hà mắng giặc cộng nô
Nưả giòng máu khỉ nhà Hồ
Cháu con Hán tặc côn đồ họ Mao

Nghe hơi thở hảo lơ ngoại tộc
Trơ mặt dày mất gốc từ lâu
Tổ tiên chắc hẳn người Hoa
Bán trôn nuôi miệng vật vờ ở đâu

Mỹ Anh Pháp hay là Nhật Bản
Suả gâu gâu ăn bẩn vốn quen
Chẳng qua cũng chỉ vì tiền
Phản hồi nhí nhố bon chen cưạ kèn

Thơ mắm tép thờn bơn méo miệng
Chẳng vần vè ngất ngưởng con bòi
Câu trên đóng khố vần ươi
Câu dưới lểu đểu thối hôi vần còn

Đúng là phận tôi con chó má
Có quản chi bùn đỏ đầu lươn
Tự nhiên chui ra vần buôn
Cập kè đâu dễ liếm trôn vần loàng

Sơ vài nét văn chương kém lắm
Quá khứ tuy lẩm cẩm phóng viên
Mác Lê củ cải nhai liền
Già mồm vu cáo triền miên đồ hèn

Chửi cộng sản vu luôn Cha Lý
Kể cả Thày Quảng Độ  Công Nhân
Bạ ai cũng đổ việt gian
Lòi ra chân tướng hán gian là mày.


Có hiện tượng một nhóm người ăn cơm Việt Cộng nhưng thờ ma Tàu Cộng.

Bọn này chửi cộng sản rất hăng, Hồ Đồng Chinh Duẩn v. v... chửi tuốt.
Nhưng liền sau đó tấn công những nhân sĩ có lòng vì dân vì nước.

Tôi chỉ làm thơ thôi cũng bị nó vu cáo là cs. Thật là trò lố vô cùng cuả bọn chệt.

20.5.2012 Lu Hà

Toàn Dân Hãy Điên Lên Lật Đổ Tà Quyền
gửi các Cam và hacker

Toàn dân mong hãy nổi điên
Hạ bầy cộng sản tà quyền bất nhân
Chống loài dã thú bạo tàn
Theo Hồ Chí Mít dã man hại nòi

Kià bầy cóc thối đười ươi
Không điên mới lạ thối hôi nặng mùi
Tham lam hờ hững dập vùi
Khác chi cẩu tặc lủi chui iả đùn

Bọ hung dũi cứt ngập bùn
Óc tim chẳng có thấp lùn trí năng
Loăng quăng trên mạng nhố nhăng
Phản hồi nhắng nhít lằng nhằng lai nhai

Dăm câu đểu giả ba gai
Làm sao cự nổi văn tài hiền nhân
Quen nghề suả bậy chó săn
Mong sao một góc luận bàn như ai

Nực cười bồi bút bất tài
Óc như bã đậu nỉ nài van lơn
Không điên cam chịu luồn trôn
Đỉnh cao trí tuệ chui luồn việt gian

Khoe khoang quen thói lường gàn
Hacker tin tặc bần thần ngẩn ngơ
Các Cam sợ nhất bệnh khờ
Dở hơi cám hấp gà mờ ác ôn.

19.5.2012 Lu Hà

Gọi là cây nhà lá vườn, nôm na vài bài thơ về hiện tượng các cam muốn được chia sẻ với bạn đọc xa gần.

24.5.2012 Lu Hà

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site