lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam Quốc Tế 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Thư yêu cầu Bà Ngọc Phương Nam, trưởng đoàn Thanh Niên Cờ Vàng, minh bạch hóa về những liên hệ của bà và tổ chức của bà đối với đảng CSVN

Little Saigon, Nam Cali, ngày 14 tháng 5 năm 2014

Thư gởi:

-  Bà Ngọc Phương Nam, trưởng Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng Nam California

-  Đồng bào trên Facebook tại quốc nội và quốc ngoại

Thưa Bà Ngọc Phương Nam,

Chúng tôi một số cư dân Việt Nam tỵ nạn cộng sản tại thành phố Westminster, Garden Grove, CA, sau khi đọc xong bức thư bà gởi lên Facebook ký tên 5 tổ chức, kêu gọi các vị lãnh đạo Tôn Giáo, nhân sĩ, Hội Đoàn, giới trẻ tham gia cuộc biểu tình Chống Trung Cộng xâm phạm lãnh hải Việt Nam vào 2 giờ chiều ngày 16 tháng 5 năm 2014 trước tòa Tổng Lãnh Sự Trung Cộng tại LA, CA. Chúng tôi xin có đôi lời cùng bà như sau:

Việc chống quân xâm lăng Trung Cộng xâm phạm lãnh hải của Việt Nam đó là trách nhiệm của toàn dân trong và ngoài nước. Thế nhưng đối với bà khi bà ra thông cáo ký tên 5 tổ chức kêu gọi biểu tình, thì đây chỉ là một hành động lợi dụng thời cơ, lợi dụng cơ hội để lừa gạt đồng bào quốc nội và quốc ngoại trong mục đích đánh bóng cho bà, chồng bà, tổ chức của vợ chồng bà, và cho ông Thích Viên Lý chùa Điều Ngự, rằng bà và những thành phần kể trên là những kẻ chống cộng.

Người xưa thường nói: “Giấy không thể gói được lửa”. Những xảo thuật mà bà và tổ chức của bà dùng để che đậy hòng đánh lừa đồng bào quốc nội và hải ngoại sẽ tuần tự phơi bày mà thôi. Xin bà làm sáng tỏ những thắc mắc của chúng tôi sau đây:

1- Có phải bà tên thật là Lý Trí Anh là con gái của nhà “Đại Bình Luận Gia Lý Đại Nguyên” của Đài truyền hình IBC của Thích Viên Lý Chùa Điều Ngự không? Nếu đúng thì xin thưa với bà: Lý Đại Nguyên tức Lý Minh Nhiên là nhân vật đã từng phối hợp với Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi trong Thành Đoàn Cộng Sản tại Sài Gòn phá nát an ninh trật tự của chính quyền Việt Nam Cộng Hòa trước 1975 và đã từng bị Việt Nam Cộng Hòa bắt giữ về tội phá rối trị an. Lý Đại Nguyên còn là cựu chủ nhiệm tờ báo Tia Sáng có chủ trương và lập trường của Cộng Sản chuyên đăng tin tức chống chính phủ VNCH tại miền Nam VN trước 1975. Cho đến bây giờ Lý Đại Nguyên vẫn là một tên Việt Gian, và đương nhiên y chẳng có mặn nồng gì với Việt Nam Cộng Hòa.

Có phải mẹ của bà có tên là An Mai từng xuống đường nằm vạ cùng nhóm giặc Cộng Sản nằm vùng trong Phật giáo đòi quyết tử để lật đổ VNCH tại miền Nam VN trước 1975 không?

2- Nhiều tin tức nói rằng chồng của bà, ông Nguyễn Văn Hòa, có chân trong một đảng chính trị dưới bí danh là Thiên Đức. Cha chồng bà Ngọc Phương Nam tức là cha ruột Nguyễn Văn Hòa là một Đại Tá Tình Báo của Công An Cộng Sản đã được chồng bà bảo lãnh sang Mỹ và hiện đang sống chung trong nhà của vợ chồng bà tại Fountain Valley, Nam California.

3- Tổ chức Thanh Niên Cờ Vàng của bà hiện chưa có quá 5 đoàn viên. Đã từ lâu nay, tại Nam Cali, tổ chức Thanh Niên Cờ Vàng này lộ nguyên hình là một tổ chức hoạt động cò mồi cho đảng chính trị mà hai vợ chồng bà đang là hai đảng viên. Tổ chức Thanh Niên Cờ Vàng cũng là một tổ chức hoạt động cò mồi của Thích Viên Lý chùa Điều Ngự dưới danh xưng Thanh Niên Phật Tử Chùa Điều Ngự. Tổng cộng lại hết số đoàn viên của đoàn Thanh Niên Cờ Vàng và các đoàn viên ngoại vi của đảng chính trị của vợ chồng bà thì chỉ trên dưới 10 người mà thôi. Nhưng mỗi lần có những cuộc biểu tình của các tổ chức, đoàn thể chống cộng khác thì bà lại dùng 10 đoàn viên này đẻ ra 5, 6 tổ chức trẻ “ma” để ra thông cáo biểu tình. Bà cho mỗi đoàn viên đứng tên 1 tổ chức trẻ “ma” với danh xưng rất nổ và ra thông cáo cho 5, 6 tổ chức trẻ “ma” này đồng đứng tên làm "ban tổ chức" biểu tình. Rồi bà tung thông cáo nổ kêu gọi biểu tình này lên trên Facebook để lừa gạt đồng bào quốc nội và quốc ngoại nhằm gây sự hiểu lầm đây là một lực lượng to lớn.

4- Hiện tại bà và chồng bà, ông Nguyễn Văn Hòa, cũng như gã tình nhân của bà là ông Nguyễn Tuấn và đoàn Thanh Niên Cờ Vàng của bà là cánh tay mặt của Thích Viên Lý chùa Điều Ngự trong mọi hoạt động của y hiện nay. Chúng tôi những Phật tử thuần thành và đồng bào tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại đều biết rằng: Giáo chỉ số 10 của tên cộng sản nằm vùng trong Phật Giáo là Thích Quảng Độ, với tư cách là tăng thống GHPGVNTN, đã cách chức Thích Viên Lý khỏi chức vụ Đại diện Văn Phòng II VHĐ tại hải ngoại với lý do là hoạt động cho cộng sản (mà lý do thực sự là: cả Thích Quảng Độ và Thích Viên Lý đều có lý lịch hoạt động nằm vùng hoặc quan hệ chặt chẽ với cộng sản, nhưng do đấu đá tranh giành quyền lợi trong tổ chức nên đã tự phanh phui đấu tố nhau trên TV IBC, 57.7, Queme.net, vv… trong mấy tháng qua và vẫn còn đang tiếp diễn như công luận đã thấy). Bây giờ bà lại đại diện cho Thích Viên Lý ra thông cáo cùng 5, 6 tổ chức trẻ "ma" kêu gọi mọi người tập trung tại chùa Điều Ngự đi biểu tình chống Tàu Cộng. Đây là một điều nghịch lý đến khôi hài!

Dựa vào những sự việc mà chúng tôi vừa trình bày trên, chúng tôi quyết định không tham gia cuộc biểu tình chống Tàu cộng do bà, các tổ chức "ma" của bà và Thích Viên Lý dàn dựng. Nhân đây, chúng tôi yêu cầu bà Ngọc Phương Nam minh bạch hóa về những liên hệ của bà và tổ chức của bà đối với Cộng Sản Việt Nam qua người cha chồng là một Đại Tá Tình Báo của Công An Cộng Sản Việt Nam và Thích Viên Lý chùa Điều Ngự, Westminster, Nam California.

Vì sự an ninh cho đồng bào đang đấu tranh trong quốc nội mà bà đã và đang mon men tiếp cận qua mạng Facebook, chúng tôi sẽ lưu ý hoạt động lừa gạt của bà và khi cần sẽ lên tiếng trước công luận để đồng bào quốc nội, hải ngoại cùng cảnh giác.

Chào Bà Ngọc Phương Nam.

Đại diện cho đồng bào tỵ nạn cộng sản và đồng bào Phật tử chân chính tại Little Saigon, Nam Cali.

Lê Văn Em

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site