lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin Blogs:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quê Choa VN:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam 

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư Viện Hoa Sen

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan

đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

 

Trúc-Lâm Yên-Tử: Thế thời phải thế, tức nước vỡ bờ !!! Chúng tôi phổ biến để độc giả có thêm tài liệu tham khảo.

***

Đảng Vì Dân Diệt Bạo

Thành tích Đảng Vì Dân Diệt Bạo:

-  Tên thẩm phán họ H vô lương tâm, người  xét xử vụ Ông Đoàn Văn Vươn bị cưỡng chế cướp mất đất mà lại còn bị kết án 5 năm tù, đã bị chém đứt đầu!

- Thằng đại Uý Công an tên Minh, tên ác ôn đã đạp vào mặt các ngưòi yêu nước biểu tình đã bị chém phanh thây, xác bị vất trên một công viên trong thành phố, người dân đi ngang ai nấy đều hí hửng vì thấy ngày đền tội của bọn chúng đã đến.

Trường Sơn

Xử Tử Hình những tên cướp nước hại dân

ông quan thẩm phan xét xử vụ Ông Đoàn Văn Vươn bị cưởng chế cướp mất đất mà lại còn bị kết án 5 năm tù

Trên bức tường trước cổng chợ người ta thấy ghi một hàng chữ đỏ : “Diệt bọn ác ôn ! Ai muốn giết kẻ ác, hãy ghi tên nó lên tường ở bất cứ chỗ nào trong thành phố, hể có đủ 50 lời yêu cầu thì tên đó sẽ bị xử tử !”

Dư luận xôn xao với cáo thị đó, họ vô cùng thắc mắc nhưng trong lòng thấy vươn lên một niềm hy vọng rằng cán cân công lý ắt sẽ được thực hiện một cách nào đó bởi một tổ chức bí mật đang thế thiên hành đạo giúp dân tộc thoát khỏi cảnh áp bức bóc lột cua chính quyền Việt Cọng hiện hành.

Tin đồn về cáo thị đó lan truyền, và không ngờ rằng ngay trước cổng chợ lại có kẻ gan dạ ghi tên ông quan thẩm phan xét xử vụ Ông Đoàn Văn Vươn bị cưởng chế cướp mất đất mà lại còn bị kết án 5 năm tù. Hàng chữ viết bằng sơn đỏ ghi rằng : “Hãy xử tội tên thẩm phán họ H, kẻ cầm cán cân công lý mà xử ép người dân để bao che cho Đảng Cướp” , và đồng thời rãi rác ở hàng chục nơi khác cũng có những hàng chữ tương tự chỉ điểm ông thẩm phán H vô lương tâm đó.

Người đi chợ dừng lại đọc thì lại bị công an đuổi đi, họ nghĩ rằng, chắc đây chỉ là một hành vi tuyên truyền bạo động thôi chứ làm gì có ai vô công rổi nghề làm việc vì nước vì dân như vậy.

Một tuần sau, trên con đường đông đảo xe qua lại, một chiếc xe máy chạy vội qua, một túi xách đã rơi xuống mặt đường mà chủ xe không hay biết nên cứ chạy thẳng. Lủ trẻ trong chợ thấy được, hí hửng chạy ra lượm túi xách vào mở ra, mong được của rơi có giá trị. Bổng chúng la thét lên và phóng chạy, trong túi rớt ra một đầu người, đó là đầu của ông thẩm phán họ H. Người dân đổ xô đến xem hiện tượng. Công An lập tức thu hồi cái đầu lâu đem về đồn để điều tra. Bọn con nít bị bắt vào đồn để tra hỏi cho biết ai đã làm rơi cái đầu lâu đó nhưng chẳng có đứa nào trả lời chính xác cả.

Báo chí mấy ngày sau mới thông tin cho biết ông thầm phán họ H đã từ trần vì bạo bệnh.

Người dân nao nức vui mừng vì xưa nay chưa từng được ai chiếu cố cứu giúp họ cho bằng lần này. Hy vọng của họ trào dâng như thủy triều … Một tuần sau, có những tờ rơi bay lượn trên đường phố, người ta lượm và đọc được các hàng chữ : “Vì dân diệt ác .. Hãy tố giác kẻ tham ô lộng hành .. Chúng tôi sẽ diệt hết … Đảng Vì Dân Cáo thị”.

Mấy thằng chuột lắt tái xanh cả mặt vì chúng là những thằng tay sai được thuê mướn để đánh dập dân bấy lâu nay, chúng là những dụng cụ đắc lực của chính quyền tham ô tàn ác nhưng chính quyền chẳng thèm bảo vệ chúng, chúng là những đứa dễ diệt hơn, chúng chỉ là dụng cụ để xài và để loại bỏ.

Từng đứa từng đứa một bị chết bất đắc kỳ tử, thằng thì bị chết trôi, thằng thì bị bắn đá đui mắt, thằng bị chém đứt đầu, mất cánh tay khi đi riêng rẻ.

Và cũng từ đấy mỗi khi có chuyện “nhân dân tự phát” có Công An yểm trợ để đánh phá các tập thể dân oan hoặc những đám biểu tình yêu nước thì những thằng tay sai ác ôn đó đều bịt mặt, không dám lộ cho dân thấy kẻo bị trả thù chết mất xác. Chúng nhụt mất nhuệ khí hành ác, không còn hăng hái nhận tiền của Công An để đánh dân vì lo sợ bị dân trả thù đâm đui mắt chém cụt tay.

Mấy thằng Công An thì lấm lét nhìn quanh vì ở đâư chúng cũng thấy kẻ thù bao vây, luôn hờm sẳn súng để tự vệ, nhưng chúng cũng không thể tự vệ khi ngủ say, vì thế chúng bèn rủ nhau vào đồn ngủ đêm, vợ con của chúng ở nhà cứ phập phồng lo sợ không biết ngày hôm sau còn thấy chúng trở về nhà hay là đã đi bán muối !!

Chỉ có mấy thằng chức vụ cao, có cận vệ luôn kèm theo bên mình thì vẫn ăn no ngủ kỷ, nhưng bọn này nếu không có đàn em “nhân dân tự phát” và bọn công an tép riu thừa lệnh hành động thì chúng cũng chỉ là những con bù nhìn, ra lệnh mà chẳng ai thèm tuân theo. Kế hoạch đàn áp dân của chúng đã từ từ bị mất hiệu lực. Dân chúng cảm thấy áp lực của chính quyền nhẹ hơn trước, họ đã dám chưởi thẳng vào mặt các thằng Công An để thách thức vì họ biết rằng nhất cử nhất động của bọn này sẽ bị ghi vào hình ảnh để kết án tử. Thằng đại Uý Công an tên Minh, tên ác ôn đã đạp vào mặt các ngưòi yêu nước biểu tình đã bị chém phanh thây, xác bị vất trên một công viên trong thành phố, người dân đi ngang ai nấy đều hí hửng vì thấy ngày đền tội của bọn chúng đã đến.

Ấy cũng nhờ những vị nghĩa hiệp trong Đảng Vì Dân, chỉ cần ra tay một vài vụ là đã giáng những đòn tâm lý ngàn cân lên bọn quỷ ma, bọn chính quyền Việt Cọng phi nghĩa, bán nước hại dân.

anh hùng đặng ngọc viết

Nhưng những thằng làm lớn có cận vệ đông đảo cũng không thể tránh những đòn ám sát thần tốc của Đảng Vì Dân. Chúng cũng phải ăn, cũng phải thở, cũng phải chui vào căn nhà để ở, và thức ăn của chúng bị đầu độc khiến chúng ói mữa chết trong nấc nghẹn, khí thở của chúng bị khí độc Sarin khiến chúng đứng tim, nhà của chúng bị phun xăng đốt cháy, khiến chúng chạy đôn chạy đáo. Trận chiến giữa những người nghĩa hiệp và bọn đầu trộm đuôi cướp không tốn kém nhiều công của như chiến tranh quy ước. Chỉ một hy sinh của vị anh hùng đơn độc Đặng Ngọc Viết cũng là một cái lợi lớn lao cho dân tộc, một mạng đổi lấy 1 mạng và còn kéo thêm 3 đứa thương tích đến suốt đời, nhưng hơn thế, anh đã đánh một đòn khủng bố tàn bạo và oanh liệt lên bè lũ gian tham, làm cho hàng ngàn hàng vạn tên ác ôn khác run rẩy chờ đợi chiếc búa thiên lôi giáng xuống đầu mình.

Đảng Bí Mật hoạt động hữu hiệu nhưng chẳng hề tốn kém, chỉ cần lòng can đảm mà thôi. Giá một khẩu súng và một gắp đạn chỉ từ vài chục đến vài trăm đôla, một quả lựu đạn rẻ như bèo có thể giết hàng loạt bọn tham những. Bởi đây là một đảng dùng châm ngôn “mắt đền mắt răng đền răng” cho nên hể ai đụng đến họ đều phải trao đổi bằng mạng sống. Khi một hiệp sỉ của đảng bị vây bắt thì họ sẽ cho nổ tung mìn để khi họ chết, họ sẽ kéo theo những thằng khốn nạn khác chết chung để chẳng bao giờ lổ vốn. Tên tuổi họ sẽ được ghi nhớ muôn đời bởi dânViệt và tổ quốc vì họ không giết người dân lương thiện mà họ đã hy sinh mạng sống để diệt bọn ác ôn bán nước hà hiếp dân. Sự hy sinh của những chiến sĩ Al Qaeda bị người đời kinh tởm vì họ giết dân lành, nếu mìn của họ chỉ nổ trong trại lính của kẻ cướp nước họ thì thế giới không hề lên án họ mà còn vinh danh họ. Khi mới chợt thấy Song Tháp Twin towers ở WTC, New York bị máy bay Al Qaeda đâm sập, cảm nghĩ đầu tiên của người xem là kính phục, nhưng liền sau đó thì lại trở thành ghê tởm vì họ kéo theo bao nhiêu hành khách lương thiện trên máy bay và người dân làm việc trong Song Tháp chết theo một cách oan ức và tàn ác.

Đảng vì dân sẽ không theo bước của Al Qaeda, trái lại những quả mìn của họ, những phát súng của họ sẽ nhắm trúng vào đầu của những kẻ cướp tàn bạo và bán nước trân tráo là bọn đảng viên Cọng Sản VN, bọn Công An cán bộ của chúng. Chúng chết đi mà chẳng ai đổ một giọt nước mắt nào vì toàn dân đều căm hận chúng đến thấu xương.

Tổ quốc ghi công, Toàn dân tri ân anh Đặng Ngọc Viết, toàn dân mong chờ và hết lòng ủng hộ những vị anh hùng trong tương lai Vì Dân diệt Bạo.

Trường Sơn

Thư-viện bồ-đề online@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc-Lâm Yên-Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site