lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu Nhật-Tân:

Blog Chu-Mộng-Long:

Blog Cu Làng Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Diễn-Đàn Sửa Đổi Hiến-Pháp 1992:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Trí-Lực:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Thông-Báo Về Việc Tìm Mộ Và Cải Táng Các Chiến-Sĩ Vô Danh Việt-Nam Cộng-Hòa

Kính thưa quí vị và chào các bạn,

Chúng cháu là một nhóm nam nữ thanh niên, sinh viên, học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ và hải ngoại, cùng họp lại với nhau trong tinh thần “Uống Nước Nhớ Nguồn”, tri ân các anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa vô danh đã hy sinh trong những ngày cuối cùng của cuộc chiến mà mãi đến nay hơn 35 năm sau vẫn chưa có nấm mồ yên nghỉ.

Trước việc dân làng An Dương ở Thừa Thiên - Huế và cô Tô Thuận đã cải táng, xây lăng cho 135 tử sĩ VNCH hy sinh tại cuộc chiến tháng 3/1975 dọc theo bờ biển Thuận An; và chương trình sẽ tổ chức một Lễ Trai Đàn Chẩn Tế  ở làng An Dương để tưởng niệm cầu siêu tịnh độ, cầu hồn cho những hương linh anh hùng tử sĩ vị quốc vong thân; trong tinh thần “Uống Nước Nhớ Nguồn”, tri ân các anh hùng tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa vô danh đã hy sinh trong những ngày cuối cùng của cuộc chiến, chúng cháu đã đưa lên các hệ thống Truyền Thông, Báo Chí, Internet hải ngoại các tin tức nói trên và đã được rất nhiều đồng hương xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến bà con dân làng An Dương cùng cô Tô Thuận.

Theo nhiều đề nghị của bà con hải ngoại thuộc mọi thành phần tôn giáo, nhiều người từ khắp nơi trên Thế Giới và từ Việt Nam đã gởi Emails, gọi điện thoại hỏi han, cung cấp tin tức những ngôi mộ mà tình cờ họ biết được; hoặc nhiều gia đình nhờ giúp tìm kiếm chồng, con là  các anh hùng tử sĩ VNCH đã mất tích từ ngày tàn chiến cuộc cho đến nay..., chúng cháu quyết định tổ chức một VĂN PHÒNG LIÊN LẠC để cùng hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu nêu trên của bà con khắp nơi.

Trụ sở của Văn Phòng Liên Lạc Tìm Mộ tạm thời đặt tại

625 wool Creek Dr ,Suite # E
San Jose.       CA 95112
Tel . 559  273  1782
E- mail: lienlactimmo@att.net

Xin quí vị liên lạc với VĂN PHÒNG, chúng cháu nguyện làm một trung tâm thông tin kết nối, thâu thập tất cả mọi tin tức liên hệ đến việc tìm mộ, cải táng và tổ chức Lễ Trai Đàn Chẩn Tế cầu siêu độ cho hương linh của các anh hùng tử sĩ VNCH trong những ngày sắp tới. Chúng cháu nguyện đem hết thành tâm thiện chí tiếp sức với bà con tìm thêm những nấm mồ vô danh trên khắp Miền Nam Việt Nam; đồng thời vận động một số phương tiện để hỗ trợ các công việc cải táng và sau đó tổ chức làm lễ cầu siêu, cầu hồn.

Công việc có thành tựu hay không cũng nhờ anh hồn rất linh hiển của những chiến sĩ đã bỏ mình vì Tự Do Dân Chủ và bảo vệ Tổ Quốc phò hộ cho chúng ta, cũng như nhờ sự chung vai góp sức, khích lệ tinh thần của bà con cô chú bác.

Kính mong quý cơ quan Truyền Thông, Báo Chí, diễn đàn Internet tiếp tay phổ biến thông báo này đến với quí đồng hương.

Nguyện xin ơn trên hộ trì cho công cuộc của chúng ta.

Kính Thông báo

Jimmy vu

*/*/*

Ngày 05/01/2011 tin từ Văn phòng liên lạc tìm mộ:

Tìm thân nhân Liên đoàn 32 Biệt Động Quân

Hello Jimmy Vu,

Tôi là Thu Hương đã nói chuyện với Jimmy trên phone. Tôi rất cảm kích tấm lòng của Jimmy làm việc để báo đáp công ơn của các anh chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa. Tôi có người anh tên Lê Văn Tài thuộc tiểu đội 1, Liên đoàn 32 Biệt Động Quân (thuộc Liên đoàn 5 cũ) số quân là 74/10/428. Anh Lê Văn Tài đã mất tích từ năm 75 đến nay vẫn không có tin tức gì...sau ngày mất nước có một người bạn của Tài đến nhà hỏi thăm, anh ta cho biết Liên đoàn 32 đã đóng tại Tây Ninh, trong lúc rút quân thì bị phục kích, người bạn này bị trúng đạn đứt mất 1 chân, còn anh Tài trong lúc sự cố xảy ra thì trên tay vẫn cầm máy truyền tin chạy theo chỉ huy trưởng, nhưng không biết anh có thoát nạn không??? nhưng cho đến nay gia đình tôi không tìm được người bạn này của anh Tài để biết thêm chi tiết sự việc xảy ra tại nơi nào của Tây Ninh?

Ngày hôm qua tôi có nhận thư của anh Hoc Nguyen, anh cho biết có gọi phone hỏi thăm Liên đoàn trưởng Liên đoàn 32 BĐQ, là ông Lê Bảo Toàn hiện đang ở Nam Cali, mong ông có thể cho biết thêm được chi tiết nào, nhưng thật đáng tiếc ông Liên đoàn trưởng không còn nhớ 1 điều gì...nghe thật buồn, biết làm sao bây giờ, hôm nay được tin nhắn của em tôi ở VN cho tôi địa chỉ mail của Jimmy, tôi vội liên lạc ngay hy vọng tìm được xác anh tôi, tôi và gia đình rất cám ơn sự quan tâm của các anh em trong hội. Mẹ tôi đã mấy chục năm mong tin con đến nay cũng mỏi mòn, mong rằng tìm thấy anh tôi trước khi bà cụ nhắm mắt. Cầu chúc Jimmy và các anh em trong nhóm hội, đạt nhiều thành công tốt đẹp. Nếu có được tin tức gì Jimmy có thể liên lạc qua địa chỉ e-mail thuhuong2006@gmail.com, tel ;870-543-0829 

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site