lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Tổng hợp thông tin chiến tranh điện toán Anonymous, Hoa Kỳ, Liên Âu, Liên bang Nga, Nhà nước hồi giáo và Trung cộng :

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Phim Huế Thảm Sát Tết Mậu-Thân 1968

 

 

 

Sau 24 giờ phổ biến phim Huế Thảm Sát Mậu Thân 1968 đón nhận hơn 1000 lượt người xem và nhận được 8 likes (:)) cùng nhiều hồi âm rất cảm động. Xin cảm ơn quý đồng bào đã giúp chuyển tải, các trang mạng truyền thông, các thân hữu facebook...

Xin tiếp tục chuyển tải phim trong quốc nội. Theo comments facebook, có bạn trong quốc nội rất bất ngờ về tội ác này của CS sau khi xem phim. Trong nước họ chỉ được nghe CS ăn mừng chiến thắng Mậu Thân.

Trân trọng,
KKT
Tôn Nữ Mậu Thânposted to Minh Triet Nguyen

KHÓC KHI ĐANG NGHE, SAU KHI NGHE XONG KHÓC TIẾP, BÂY CHỪ CÒN SỤT SÙI KHÓC ! thật là đau thương cho đồng bào nạn nhân của csVN. Chúng ta dứt khoát phải đem đảng và tay sai csVN trong vụ nầy ra trước tòa án quốc tế để trả lại công lý cho gần 7 ngàn dân oan ! cám ơn những người hy sinh làm việc trong ủy ban truy tố tội ác đảng csvn ra trước tòa án quốc tế cũng như đã làm xong video nầy như 1 nén hương lòng gửi đến 6527 nạn nhân ! xin quý vị phụ giúp truyền tải, phổ biến thông tin nầy rộng rãi như là 1 cách tiếp sức với chúng tôi !!

Nguyen Vietnam HÀNG CHỤC TRIỆU NGƯỜI TRONG NƯỚC VẪN KHÓC NHƯNG HỌ VẪN CHƯA TỈNH NGỘ VÀ CHƯA ĐỦ DŨNG CẢM

 Hoang Nguyen Tội ác của CSVN trong biến cố Tết Mậu Thân phải được đưa ra Toà Án Quốc Tế xét xử. The North Vietnamese Communist regime, the originator of the Tet Offensive should be brought to the International War Crime Tribune for its execution!

Tôn Nữ Mậu Thân Gia đình chúng tôi là một trong hàng nghìn nạn nhân của cuộc thảm sát ở Khe Đá Mài năm Mậu Thân 1968. Lính của Hồ đã chôn sống ông bà tôi, cô cậu tôi. Cậu tôi lúc đó còn là một đứa bé mà bộ đội Hồ cũng khép tội phản động và bà tôi thì bị họ ô nhục. Mẹ tôi vào nam để lánh nạn gia đình chúng tôi chỉ biết khóc cho ông bà, và những nạn nhân của cuộc thảm sát ở Khe Đá Mài, và các nạn nhân nằm chung một nấm mồ. ĐÂY LÀ LỜI CMT base to the true storry CÓ THẬT CỦA NICK COGAIHUE999 TRONG CHANNEL YOUTUBE ĐÓ CÁC BẠN ƠI !!! Tội nghiệp quá !

khang67 1 day ago
chúng tôi đang ở trong nước, cộng sãn hiện tại đang rất lo sợ vì lòng dân đang rất phẩn nộ lũ cộng sãn tàn ác dã man với dân việt của mình NHƯNG RẤT HÈN VỚI GIĂC TRUNG QUỐC,chúng ta không thể đấu tranh ôn hào với lũ cộng sãn được nữa, các chiến hữu hãy chuyển vũ khí, về cho các tổ chức của chúng tôi, chúng ta phải cho nổ lớn thì mới quy tụ được mọi người cùng nhau đứng lên lật đổ chế độ độc ác ăn cướp của ngụy quyền cộng sãn hà nội và phá tan cái lằng thối tha của tên già dâm hồ chó minh

NHƯ MỘT NÉN HƯƠNG LÒNG GỞI ĐẾN 6527 NẠN NHÂN ĐÃ BỊ CS SÁT HẠI DÃ MAN ĐỂ TƯỞNG NIỆM 45 NĂM BIẾN CỐ ĐAU THƯƠNG TẠI HUẾ MẬU THÂN 1968, UBTTTADCSVN PHÁT HÀNH PHIM HUẾ MẬU THÂN 1968 ĐƯỢC UPLOADED TRÊN YOUTUBE CHANNEL. PHIM TÀI LIỆU DÀI 52 PHÚT ĐƯỢC SƯU TẦM CÔNG PHU VỚI GIỌNG ĐỌC CỦA CỰU CHỈ HUY TRƯỞNG CẢNH SÁT QUỐC GIA THỪA THIÊN HUẾ CÙNG NHỮNG TRÍCH ĐOẠN PHỎNG VẤN CÁC NHÂN CHỨNG VÀ NHỮNG THƯỚC PHIM THẬT VỀ MẬU THÂN 1968.

XIN QUÝ VỊ GIÚP CHUYỂN TẢI PHIM NÀY.

KHỐI KỸ THUẬT

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site