lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam

GIÁO HỘI TRUNG ƯƠNG  
SỐ:252/BT/TƯ
    
PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY

BẢN TIN KHẨN CẤP SỐ 3

1, 2

Trong ngày 26-3-2011

A-Vào lúc 9 giờ sáng, Đại diện CA Tỉnh An Giang mời ông Trần Nguyên Hưởn , chủ nhân địa điểm hành lễ 25/2 âl Tân Mão (2011) đến cơ quan CA xã và truyền lịnh rằng: Nếu ông Trần Nguyên Hưởn muốn tổ chức lễ 25/2 âl Tân Mão thì phải xin phép , khi được chánh quyền chấp thuận thì mới được tổ chức , bằng không sẽ bị bắt trước.

Ông Hưởn cười ngất và trả lời: Các ông là CA có biết luật của đảng CSVN của các ông là như thế nào không? Điều 70 của Hiến Pháp Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VN đã quy định rành rành trên giấy trắng mực đen:

-Công dân có quyền tự do tín ngưỡng.

-Các tôn giáo đều bình đẳng trước pháp luật.

Tại sao Phật Giáo tổ chức kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn  , , , Thiên Chúa Giáo tổ chức ngày Đức Chúa Giê Su thăng thiên, cả đến các chùa, miểu, am cốc ở trên toàn đất nước VN đều được tổ chức những ngày lễ thường kỳ, v.v. . . không phải xin phép, còn PGHH tổ chức kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ lại phải xin phép? Như vậy đảng CSVN viết Hiến Pháp phải chăng là để lừa bịp công luận và dối gạt nhân dân VN ? ? ? và ông Hưởn khẳng định : Chúng tôi đã tuyên bố tổ chức ngày lễ này thì chúng tôi vẫn tổ chức , dầu phải xương rơi, máu đổ . . . còn mấy ông muốn bắt tôi thì bắt lúc nào cũng được, tôi đã mua 2 cái hòm , một cái là để cho tôi người tổ chức ngày Lễ và một cái dành cho Đại Tá Quyền , người cầm đầu chiến dịch khủng bố ngày lễ 25/2 âl này . . . Nói xong ông Hưởn đứng dậy ra về trong lúc CA yêu cầu ở lại ký biên bản, ông Hưởn mĩm cười và đi luôn.

B-Vào lúc 9 giờ sáng, Chị Nguyễn Ngọc Hà, người công bố Tuyệt Mạng Thư đang ở tại nhà ông Trần Nguyên Hưởn.Chị Hà bị bịnh nhờ anh Nguyễn Thanh Tùng chở đi bác sĩ, nhưng khi ra khỏi nhà ông Hưởn khoảng 100m thì có khoảng 100 CA bu lại cản trở không cho chị Hà đi với một thái độ hung hãn như côn đồ. Ngoài ra, CA còn ra lịnh từ rày ông Tùng không được ra vào nhà ông Hưởn . . . Rõ thật CA của CSVN có khác.

C-10 giờ sáng, anh Hà Văn Duy Hồ, Tổng Đoàn Trưởng Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước vừa ra khỏi nhà chưa đầy 100m thì có hằng trăm CA (đã đóng chốt sẵn chung quanh nhà anh Hồ) bu lại chận đường không cho anh Hồ đi và áp nhau nắm tay nắm áo đẩy anh Hồ trở vào nhà . Anh Hồ phản đối quyết liệt và hỏi CA: chiếu theo Điều 68 trong Hiến Pháp của đảng CSVN có ghi: “Công dân có quyền tự do đi lại” tại sao mấy anh cản trở tôi một cách không lý do như thế này . . . thì một tên CA cười lớn và trả lời : Đồ ngu, Hiến Pháp là Hiến Pháp, còn quyền của CA là quyền của CA . . . Anh Hồ tức quá la lên: CA gì mà bạo ngược còn hơn tụi thổ phỉ? . . . Tức thời hằng chục CA ào tới lôi kéo anh Hồ xô vào nhà. Lúc ấy vợ anh Hồ đang cầm chiếc điện thoại di động có chụp ảnh liền chụp lấy cái cảnh hung tàn tức thì 6,7 tên CA xông tới giựt lấy cái máy điện thoại rồi cười ngất nhảy lên xe Honda vọt đi nhanh như một toán cướp đường . . . để lại vợ chồng anh Hồ quá phẫn uất, 2 dòng nước mắt ràn rụa, đứng ngẫn người nhìn theo toán người hung bạo vừa húng hiếp mình lại vừa giựt một chiếc điện thoại giá hằng mấy triệu bạc của mình.

Ôi! Hình ảnh của đảng CSVN quang vinh đã được phơi bày quá tỏ rõ giữa thanh thiên bạch nhật. Đúng là “quang vinh” của CS vô thần.

D-Lúc 10 giờ, anh Bùi Văn Heo, Trị Sự Viên PGHH Thuần Túy tỉnh An Giang, ngụ tại Thị Trấn Phú Hòa (An Giang) cùng với phái đoàn khoảng 20 người đi về địa điểm dự lễ, vừa ra khỏi nhà thì một toán CA thuộc huyện Thoại Sơn khoảng 30 người súng ống tua tủa chận đường đuổi phái đoàn trở lại. Cuộc cải vả sôi nổi nhưng cuối cùng tay không không thể chống lại dùi cui, roi điện của kẻ bạo tàn, phái đoàn đành trở về.

E-Vào khoảng 16 giờ, chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, Hội Trưởng PGHH Thuần Túy tỉnh Cần Thơ cùng chồng là Nguyễn Văn Hòa và 1 phái đoàn nhân sĩ PGHH khoảng vài chục người trên đường đi đến địa điểm hành lễ, khi đến xã Hòa Bình thì có một toán CA có cả CS Giao Thông thuộc huyện Chợ Mới (An Giang) đón đường kiếm chuyện xét xe rồi giữ vợ chồng Nguyễn Thị Ngọc Lan tại cơ quan CA. Cái điều quái dị , tàn nhẫn và bạo ngược nhất là một việc vi phạm giao thông mà CA lại tuột cả áo quần chị Lan để khám xét? Tất nhiên chị Lan kháng cự quyết liệt và bị 4,5 CA nam có, nữ có bẻ tay, bẻ chân chị Lan bị thương khá nặng, rồi mãi đến 3 giờ sáng sau khi hành hạ vợ chồng chị Lan, nhất là chị Lan suốt 11 tiếng đồng hồ rồi CA đem xe cứu thương chở trả chị Lan về nhà và trước khi chở đi, CA còn hăm dọa: “Tụi tao sẽ chở mày lên Campuchia cho tụi “con mên” nó chơi cho mày còn có gan dám kháng cự với CA nữa không” Trời ơi! Một câu nói xuất phát từ cửa miệng của CA đảng CSVN, sống theo tư tưởng Hồ Chí Minh nó vừa thối tha, vừa đốn mạt, tồi bại hơn những lời nói của lũ côn đồ, giựt dọc, móc túi, đá cá lăn dưa, rút cầu, đóng cửa (!) không biết ông Đại Tướng Lê Hồng Anh khi nghe được những lời nói thối tha, mất dạy này ông sẽ suy nghĩ như thế nào?

1, 2

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site