lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asian Seas

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

Kịch Bản Thâu Tóm Mobifone Và Khống Chế Trần Đại Quang

mobifone, lê ngọc minh, bùi văn thành, masan

GĐ MobiFone Lê Ngọc Minh và Chủ tịch HDD QT GTel Bùi Văn Thành đang bàn sáp nhập????

Quan làm báo - Một âm mưu của Tập đoàn Masan vừa nhằm thôn tính lĩnh vực Viễn Thông vừa đưa Bộ Trưởng Trần Đại Quang vào 'vòng kim cô' của Tướng Nguyễn Văn Hưởng hiện đang được ráo riết thực hiện.

Chủ tịch và Phó chủ tịch của Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh với sự 'mách nước' của tướng Nguyễn Văn Hưởng rằng Tướng Bùi Văn Thành - Chủ tịch Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu (Global Telecommunications Corporation) - Gtel, công ty đang sở hữu mạng Beeline trực thuộc Bộ Công An là 'đệ tử' của Bộ Trưởng Trần Đại Quang. Thế là một kịch bản được ráo riết thực hiện...

Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh với sự tư vấn "đảm bảo' của Nguyễn Thanh Phượng đã đi đêm trước với Tướng Thành vài trăm ngàn Mỹ kim và đến nay chính thức phát văn bản xin mua lại GTEL!

Được thành lập từ tháng 7/2008, GTel Mobile là liên doanh giữa Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu của Bộ Công an và Tập đoàn VimpelCom thuộc Liên bang Nga. Song suốt 04 năm qua liên tục tung ra gói khuyến mãi hạ giá dẫn đến GTEL bị lỗ nặng nề, có lẽ chỉ còn cầm cự được vài tháng nữa! Công ty này được đối tác của Nga - VimpelCom - đổ tiền vào đầu tư trên 500 triệu USD, nhưng chỉ mới dừng ở hệ viễn thông 2G đã lạc hậu trong khi thế giới đã lên tới 4G, 5G... Mưu đồ của Masan đã móc nối với Tướng Thành cố tình làm cho Gtel chết vì thua lỗ và cuối cùng thông báo cho đối tác rằng: Không thể xin lên mạng 3G được! Tất nhiên mục tiêu của Masan móc nối cùng tướng Thành để cướp GTel thì làm sao 'Thủ tướng' cấp tần số cho Gtel để làm 3G được chứ???? Trước một tương lai chỉ có lỗ và lỗ hàng trăm triệu USD, nhưng không hề có lối ra, anh chàng đối tác Nga khổng lồ bị anh 'Sói' Nga lừa, dù đã  đầu tư trên 500 triệu USD đành ngậm ngùi bỏ của chạy lấy người, còn ở lại thì lại còn phải tiếp tục chia xẻ lỗ! Nay được đối tác Việt Nam đồng ý cho thanh lý rút số tiền của chính mình chuyển vào chưa sử dụng tại ngân hàng về, dù chỉ còn lại bằng 1/10 số tiền chính VimpelCom đã đổ vào đầu tư cho Gtel mà vẫn thấy 'mừng hết lớn'!

Được Tướng Hưởng 'chỉ điểm cặn kẽ' rằng Tướng Bùi Văn Thành là 'đệ tử' của Bộ Trưởng Trần Đại Quang. Do vậy Masan không lộ diện mà chỉ là người cung cấp tiền để Tướng Thành làm cây bung sung đi chạy... Nếu vào được Gtel thì thông qua 'cửa' Tướng Thành sẽ 'Mua' luôn được 'Bộ Trưởng Quang ' và khi đó thì "nó sẽ nằm gọn trong tay tao " - Đó là Kế hoạch của chính Hưởng!

Với dự tính của Hưởng: thực trạng Gtel đằng nào cũng sắp chết, nên chắc chắn Bộ Trưởng Trần Đại Quang sẽ vô tình rơi ngay vào cái Ma trận do Masan và Tướng Thành mà đằng sau chính là Tướng Hưởng bày ra, ông Bộ Trưởng sẽ đồng ý cho bán quách GTEL để nhẹ nợ vì tiền đâu ra mà gánh chi phí hàng tháng! Cái thứ chi phí của ngành viễn thông hàng tháng có thể tính hàng chục triệu mỹ kim là chuyện bình thường! Hơn nữa vốn bỏ ra là của thằng 'Nga', nay nó đã bỏ đi rồi thì bán cho ai thu về được 50 triệu đô lại đã có lời lắm rồi! Ông Bộ Trưởng không biết rằng: Vở kịch đã được thầy trò Nguyễn Văn Hưởng - Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang lên sẵn: Ngoài 50 triệu USD trả chính thức và cũng bằng đó 50 triệu USD nữa sẽ chi 'dưới gầm bàn' để 'phá tung mọi cánh cửa', kể cả VNPT, Mobifone, Bộ TTTT, Văn phòng Chính Phủ... Nhưng 50 triệu Mỹ kim này không phải cho vụ mua bán cái công ty GTEL chết dẫm này mà điều kiện của vụ mua bán với 50 triệu lót tay là: Sau khi mua xong GTEL thì Chính Phủ sẽ cho phép được sáp nhập với Mobifone trên cơ sở 'tự nguyện' hoặc 'ép gả' của Thủ Tướng. Việc này đã có 'Quốc Vụ Khanh Chính Phủ Nguyễn Thanh Phượng' cam kết đảm nhận.

Ở Việt Nam, ai cũng biết, Mobiphone hiện đang là một trong mạng viễn thông hàng đầu của Việt Nam. Theo VNExpress: "Theo đề án tái cấu trúc vừa trình Bộ Thông tin và Truyền thông, VNPT cho biết, 5 năm qua, Công ty thông tin di động VMS - MobiFone đóng góp khoảng 40% doanh thu, trên 60% tổng lợi nhuận của tập đoàn." Hiện nay thị phần Viễn thông cũng theo VNExpress: "Viettel chiếm 36,72% thị phần; MobiFone chiếm 29,11%; VinaPhone chiếm 28,71% thị phần; các doanh nghiệp còn lại chỉ chiếm hơn 5% thị phần"

Như vậy cho thấy tiềm năng và lợi nhuận Mobifone đang mang về khủng khiếp thế nào!

Hiện nay, Giá trị sổ sách của Mobifone khoảng 2 tỷ USD, nhưng giá trị thật của Mobifone ít nhất 6-8 tỷ USD. Thực tế công ty Convik - Đối tác Thuỵ Điển trước đây trong liên doanh 20 năm với Mobifone đã có công rất lớn đưa Mobifone đến được ngày hôm nay - đã đề nghị Chính Phủ Việt Nam được mua lại 49% với giá 3 tỷ USD và Chính Phủ Việt Nam trước khi được vào WTO cũng đã ký cam kết với Chính Phủ Thuỵ Điển khi cổ phần hoá Mobifone sẽ phải ưu tiên bán cổ phần cho Convik. Nhưng giờ đây Masan và Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng đang bày kế hoạch để lật lọng Chính Phủ Thuỵ Điển! Nếu có để tiếng xấu thì xấu Việt Nam, có ai biết đến Masan là gì đâu mà sợ!!!

Kịch bản con đường đi của Masan với sự đảm bảo của ông Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, Gtel với trị giá trên sổ sách là 500 triệu sẽ được sáp nhập với Mobifone trị giá 2 tỷ USD, thế là Masan đương nhiên trở thành chủ nhân ông nắm 20% cổ phần của Mobifone sau khi sáp nhập trị giá tương đương 1.2 tỷ - 1.6 tỷ USD mà lại chẳng cần phải tham gia đấu thầu gì cho mệt! 100 triệu bỏ ra cả trong và ngoài thu về gấp 12 - 16 lần! Chỉ có móc ngoặc và buôn bán quan hệ và cơ chế mới có thể Qua đêm có được lợi nhuận khổng lồ như vậy!

Nhưng kịch bản chưa phải đến đó là kết thúc! Những 'Sói' Nga tham lam vô độ này đâu có dừng ở đó. Chúng sẽ còn đi bước tiếp theo của cái Ma trận thâu tóm này là: Mobifone sau sáp nhập với lý do mở rộng thị trường, phát triển lên 4G sẽ phải tăng vốn và chắc chắn anh đại diện vốn góp nhà nước khi đã được lót tay sẽ trả lời KHÔNG tham gia, thế là đương nhiên Masan với vị thế cổ đông nội bộ sẽ được quyền ưu tiên mua nâng tỷ lệ nắm giữ của mình lên mà tránh được mọi dòm ngó!

Nước cờ cuối cùng của bè lũ thâu tóm là chuyển hoá thành tiền mặt: Chúng sẽ bán bớt cổ phần cho cổ đông nước ngoài thu tiền mặt về mà hiện nay dù chưa có gì trong tay, nhưng Quang - Phượng - Hùng Anh đã dậm dạp chào giá Mobifone sau sáp nhập là 10 tỷ USD!

Với 100 triệu bỏ ra - 50 trong và 50 ngoài, bộ tam Quái Quang - Anh - Phượng, sẽ có trong tay ít nhất 3 tỷ USD khi bán cho nước ngoài 30% mà trong tay vẫn sẽ nắm đa số Mobifone. Kịch bản đến đây mới chấm dứt quy trình thâu tóm.

Nếu ngài Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn yên vị thì kịch bản của Masan cùng cô con gái rượu sẽ xẻ thịt nuốt tươi Mobifone ngoạn mục như vậy sau khi đã ngang nhiên ăn cướp núi Pháo trị gía cả tỷ USD và sẽ không dừng ở đó mà rồi còn những Bia Sài gòn, Hà Nội, Tổng công ty cà phê... sẽ lần lượt rơi vào tay của bộ tam ma quái này!

Các Ngài Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước có biết những kế hoạch ăn cướp thế này không? 90 triệu Người dân Việt Nam thì có lẽ đến 80 triệu tại sao suốt đời chỉ có khốn khổ và đói nghèo để cho những kẻ cướp ngày như bộ tam quái Quang - Anh - Phượng tiếp tục đè đầu cưỡi cổ thế này mãi sao???

Thám tử Quan làm báo.


 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site