lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt Cộng và Trung cộng:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Thư Mục Các Trang Web - Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, việt nam, viet nam, vietnam, vn

southeast asia sea, biển đông, south china sea, biển nam trung hoa

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

tôi yêu việt nam cộng hòa

@@@

Lá thư biển Đông_12-07-2016_Do Thái, Trung Cộng Trả Ta Biển Đông Trả Ta Việt-Nam

http://www.southeast-asia-sea.org/southeast-asia-sea/12-07-16_do-thai-trung-cong-tra-ta-bien-dong_tra-ta-viet-nam.html

12 tháng 7 năm 2016 là ngày lịch-sử. Đó là ngày lịch-sử đối với biển Đông khi Tòa án trọng tài thường trực quốc tế ở La Haye Hoà Lan đã ra phán quyết bác bỏ toàn bộ sự tự nhận thẩm quyền của Trung cộng trên biển Đông-Nam-Á (Southeast-Asia-Sea; Mer de L'Asie du Sud-Est; Asia Südest Meer). Trung cộng bao nhiêu năm cố công xâm lược biển Đông của Việt-Nam bằng mọi giá, nay trở thành dã tràng xe cát biển Đông.

«there was no evidence that China had historically exercised exclusive control over the waters or ressources». - ngưng trích-. Nguồn: https://pca-cpa.org/wp-content/uploads/sites/175/2016/07/PH-CN-20160712-Press-Release-No-11-English.pdf)

Thế nhưng, mọi việc không giản dị và không ngừng ở đây.

Từ ngàn xưa, nước Tàu luôn có dã tâm xâm chiếm Việt-Nam bằng mọi hình thức. Thế kỷ 19, 20 với sự hình thành của Illuminati, hệ thống siêu quyền lực dấu tên với những tài phiệt Do Thái Rothschild và Rockerfeller đứng đầu đã tiến hành âm mưu chiếm đoạt nhân loại để lập nên một chính phủ cộng sản duy nhất của địa cầu này.

Tất cả những biến động lớn mang tầm vóc lịch sử, đều do hệ thống siêu quyền lực dấu tên tiến hành. Như Đệ nhất thế chiến, thành lập đảng cộng sản Nga, thành lập đảng cộng sản Tàu, đệ nhị thế chiến, chiến tranh Việt-Nam (1946-2016) v.v...Ngay cả các tổ chức khủng bố như Al-qaida, Is, ISIS.

Nguồn gốc cộng sản Tàu, Mao Trạch Đông (Mtđ) là từ Do Thái (tức Israel). Hồ Chí Minh (Hcm) lập đảng cộng sản Việt-Nam là Do Thái. Mao trạch Đông và Hồ chí Minh đều là thành viên của hội Tam điểm_Illuminati.

Tiến hành chiến tranh để xâm chiếm Việt-Nam Cộng-Hòa, chiếm Hoàng Sa, Trường Sa, chiếm biển Đông-Nam-Á (ĐNA) hầu khống chế nhân loại, cướp bóc tài nguyên thiên nhiên ĐNA là Do Thái. Hai đảng Cộng sản Tàu và Việt là bung xung, là hình nộm bị giựt dây bởi Illuminati.

Phạm Văn Đồng thủ tướng của nước Việt-Nam Dân-Chủ Cộng-Hòa ký công hàm công nhận chủ quyền Trung cộng trên biển ĐNA cũng như Hoàng Sa, Trường Sa không phải là một sự tình cờ, hoặc «bán đất nhà người« vô cớ.

Trung cộng đổ quân xâm chiếm quần đảo Hoàng-Sa ngày 19-01-1974 cũng không phải là vô cớ không có tính toán.

Hội thảo chiến tranh Việt-Nam được Thư Viện Lyndon Baines Johnson tổ chức ở Austin, Texas từ 26 đến 28 tháng 4, 2016, đúng tháng Tư Đen, đánh dấu 41 năm Quốc hận của Việt Nam Cộng Hòa (VNCH). Trong dịp này, ông Henry Kissinger tuyên bố phủ nhận trách nhiệm của Hoa Kỳ trong việc Hoàng Sa bị mất về tay Trung cộng.

Henry Kissinger nói đúng. Hoa Kỳ (HK) không có trách nhiệm gì về việc mất Hoàng Sa của VNCH, vì trên nguyên tắc HK và VNCH là đồng minh. Hơn nữa, chính phủ HK chỉ là bù nhìn của Illuminati thì làm gì hơn được. Qua phát biểu của Kissinger cho thấy chính Do Thái, Illuminati là chủ chốt, có trách nhiệm trong việc mất Hoàng Sa. Và Henry Kissinger có trách nhiệm trực tiếp.

Phán quyết của PCA-CPA.ORG đã bác bỏ toàn bộ thẩm quyền của Trung cộng trên vùng biển ĐNA và Trung cộng cương quyết chối bỏ, tình hình sau đó diễn tiến như thế nào, tất cả còn là ẩn số lớn.

Trung cộng lớn tiếng bác bỏ không ngại ngùng, vì có tài phiệt Do Thái chống lưng. Giả sử nếu không có Illuminati không khi nào Tập Cận Bình dám to gan lớn tiếng như vậy.

Cho dù ra sao đi nữa, cộng đồng dân tộc Việt-Nam cần phải tiến hành đòi lại biển Đông, đòi lại Việt-Nam cho dân tộc, với đối tượng chính là Illuminati, là Do Thái (Israel).

Hội thảo chiến tranh Việt-Nam được Thư Viện Lyndon Baines Johnson tổ chức ở Austin, Texas từ 26 đến 28 tháng 4, 2016 nhằm tung hỏa mù, bao che tội ác cho cộng sản Việt-Nam cũng như bôi đen chính nghĩa bảo vệ đất nước Việt-Nam của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Đảng Cộng sản Việt-Nam đang đứng nguy cơ bị lật đổ do vụ cá chết hàng loạt bởi công ty Formosa gây ra ở Vũng Áng và các tỉnh miền Trung VN với sự cho phép của Nguyễn Phú Trọng (tổng bí thư đảng CSVN) và Trần Đại Quang (chủ tịch nước VN cộng sản) cũng như ngư phủ Trung cộng trực tiếp đổ chất độc xuống các vùng biển VN.

Chuyến đi Việt-Nam của Barack Obama tháng 05-2016 không ngoài mục đích cứu nguy cho sự diệt vong CSVN. Qua hành động này cho thấy Hoa Kỳ đã đồng hành, che chở, tiếp tế cho chế độ độc tài Việt cộng có thêm phương tiện, tư thế để đàn áp khát vọng tự do, dân chủ, độc lập của dân tộc chúng ta.

Do đó, việc thiết thực nhất là phải làm sáng tỏ chiến tranh Việt-Nam, vinh danh Việt-Nam Cộng-Hòa, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa cũng như các chiến-sĩ đồng minh đã hy sinh trong chiến tranh.

Lực lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ, tiến hành đấu tranh phản đối bạo quyền Trung cộng ngay trên lãnh thổ của họ là một sáng kiến đấu tranh thiết thực, có ý nghĩa và can đảm. Hội biển Đông-Nam-Á Việt-Nam hết lòng hoan nghinh, ủng hộ. Đây cũng là hình thức đấu tranh gây bất ổn hậu phương kẻ thù Trung cộng mà những tổ chức chính trị người Việt khác, cần nghiên cứu, tham gia tích cực tiến hành.

Từ năm 2018 đến 2020, Trung cộng, Việt cộng sẽ cưỡng bức 50 triệu người Việt-Nam đang ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẳng, Biên Hòa, Sài Gòn, Cần Thơ v.v...sang sinh sống rải rác trong các tỉnh miền Bắc nước Tàu. Dân Tàu sẽ tràn qua Việt Nam để lấp vào khoảng trống đó.

Đây là gian kế giặc Tàu nhằm triệt tiêu mọi mầm mống kháng chiến của dân tộc VN.

Cưỡng bức di dân đó là tội ác diệt chủng !

Người dân Việt-Nam ở trong nước còn chần chờ gì không đứng lên tiến hành đấu tranh kháng chiến lật đổ bạo quyền Việt cộng, đuổi giặc Tàu ra khỏi Việt-Nam.

Người dân Việt Nam ở hải ngoại còn chần chờ gì không khởi kiện giặc Tàu ở các tòa án quốc tế cũng như địa phương để bảo vệ dân tộc. Người Phật tử từng quyên góp hàng triệu đô la (ở Hoa Kỳ, ở Úc Đại Lợi), hàng triệu Euros để xây chùa (chùa Khánh Anh Evry Pháp, tốn phí 13 triệu Euros), không lẽ quý vị không sẳn lòng quyên góp hàng triệu đô la, hàng triệu Euros để cứu nguy dân tộc? Cũng như chư vị Tăng Ni Phật giáo Việt Nam ở hải ngoại tại sao không sẳn lòng bố thí tiền bạc mà quý Thầy, quý Cô đã quyên góp được từ sự mộ đạo của Phật tử VN để cấp cứu dân tộc? Đạo Phật Việt Nam không có lý do tồn tại nếu dân tộc Việt-Nam bị diệt chủng.

Mong mỏi các ủy ban pháp lý của người Việt hải ngoại sớm được thành lập khắp nơi để chống nạn diệt chủng, cưỡng bức di dân sẽ xảy ra.

Hãy đấu tranh bằng mọi hình thức để cứu nước, cứu biển Việt-Nam và nhất là cứu lấy, bảo vệ nền Văn Hóa Nước.

Ngày 12-07-2016

Trần Đại Việt, tổng thư ký hội biển Đông Nam Á Việt-Nam

 

Thư-Viện Bồ Đề Online @ Trúc-Lâm Yên-Tử 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site