lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

- Hội sử-học Việt-Nam tố cáo đảng cộng sản Tàu và Tập Cận Bình là thủ phạm 30 tội ác chiến tranh và nhân quyền

- The Vietnamese historical association denounces the Chinese Communist Party and Xi Jinping for its crime against human beings, of aggression and of genocide toward the Vietnamese ethnic, the Tibetans, Falun Gong and Philippines

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Cộng:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Wuhan Coronavirus Dok - Vũ Hán viêm phổi cấp tính 2020 Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Và Quốc Tế

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Wuhan china coronavirus outbreak

Wuhan coronavirus outbreak

Coronavirus: Sự thật về số ca nhiễm bịnh và số người tử vong do virus corona Vũ Hán đã dần hé lộ và lộ luôn âm mưu xóa sổ giống nòi của lũ Việt cộng tay sai

- tháng 2 11, 2020  

Hôm qua, cá nhơn có tính toán để phỏng đoán về số ca nhiễm bịnh virus corona Vũ Hán ở Tàu cộng dựa trên sự thật của du thuyền Công chúa Kim cương. Bằng thuật toán vỡ lòng cấp tiểu học là "quy tắc tam suất đơn thuận" kết hợp với mô hình giả lập, tui đã đưa ra con số dự đoán là hiện nay bên Tàu cộng có ít nhứt là 9,8 triệu người đã bị nhiễm virus corona Vũ Hán.

Con số trên đã được tính toán ở điều kiện "chiết giảm tối đa", tức là tui đã lấy cận thấp nhứt của "đường bao giới hạn" để tính toán, nghĩa là với hơn 3 tỷ lượt "lưu chuyển" có sự tham gia của 11 triệu dân ở Vũ Hán (có hơn 5 triệu người ở Vũ Hán đã thoát khỏi ngoài trước khi lịnh phong tỏa Vũ Hán được ban hành) thì tui chỉ lấy 20% trong tổng số dân Tàu cộng bị lây nhiễm virus corona Vũ Hán. 

Theo tính toán của tui thì kết quả đã cho ra con số 9,8 triệu người dân Tàu cộng đã bị nhiễm virus corona Vũ Hán. Cơ sở khoa học để tui tính toán và đưa ra con số trên dựa vào tỷ lệ lây nhiễm virus corona Vũ Hán trên du thuyền Công chúa Kim cương của Nhựt Bổn, với thực tại là trên du thuyền này hiện nay đã có 130 người bị nhiễm bịnh trên tổng số 3.700 người. 

Còn các nhà nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia, London thì ước tính rằng, tính tới ngày 31/01/2020 (tức trước số liệu hôm qua tui đã tính toán tới 11 ngày) thì tỷ lệ nhiễm nCoV ở Vũ Hán là 1,3%. Với ước tính của họ thì số người ở Vũ Hán đã nhiễm nCoV tính tới ngày 31/01/2020 là: 11 triệu người × 1,3% = 143.000 người (một trăm bốn mươi ba ngàn người).

Đồng thời, cũng theo ước tính của các nhà nghiên cứu của Đại học Hoàng gia, London thì: Tỷ lệ tử vong trong trường hợp bịnh nhơn được chẩn đoán mắc bệnh tại thành phố Vũ Hán của Tàu cộng, nơi tâm dịch là 18% với biên độ dao động 1% (nhiều hoặc ít hơn 1%). 

Rõ ràng, con số ước tính của các nhà nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia, London tính tới ngày 31/01/2020 với con số tính ra của tui vào ngày 10/02/2020 đã "tiệm cận" với nhau vì sau hơn 11 ngày kể từ ngày 31/01/2020, số ca lây nhiễm virus corona Vũ Hán đã liên tục "tăng lũy tiến" nên từ 1,3% sẽ tiến tới tiệm cận với 3,5% là hoàn toàn hợp lý, có cơ sở khoa học vững chắc.

Tới đây, tui có thể khẳng định rằng, số người thực tế đã nhiễm virus corona Vũ Hán ở Tàu cộng ít nhứt là 9,8 triệu người và nếu lấy theo tỷ lệ tử vong do các nhà nghiên cứu tại Đại học Hoàng gia, London ước tính là 18% thì chỉ riêng tại tâm dịch Viêm phổi coronavirus ở Vũ Hán, số người đã chết bị hỏa táng, chôn cất được tính toán với công thức cụ thể là: Lấy tổng số người còn lại ở Vũ Hán sau khi lịnh phong tỏa có hiệu lực là 6 triệu người rồi nhân với tỷ lệ nhiễm bịnh là 1,3% sau đó nhân với tỷ lệ chết sau khi được chẩn đoán là 18% sẽ có kết quả cụ thể là: 

6 triệu người × 1,3% × 18% = 14.040 người (mười bốn ngàn không trăm bốn mươi người). Đây chỉ là số người chết do nhiễm nCoV chỉ tính riêng ở thành phố Vũ Hán với 6 triệu người bị mắc kẹt sau lịnh phong tỏa.

Để tăng thêm tính thuyết phục, tui sẽ đưa quý vị đi tham chiếu thêm những ước tính sau đây:

1. Vào ngày 08/02/2010, trên kênh CCN của truyền thông Na Uy đưa tin cuộc phỏng vấn ngày 05/02/2020 với Giáo sư Neil Ferguson, chuyên gia về các bịnh truyền nhiễm tại Đại học Công nghệ Hoàng gia và là Phó khoa Viện Y tế cộng đồng, ông cho biết căn cứ theo mô hình truyền nhiễm, hiện có ít nhất 50.000 người ở Tàu cộng đã bị nhiễm virus corona mỗi ngày. Ông nói rằng điều tồi tệ hơn là dịch bịnh có tốc độ lây truyền đáng báo động, cứ sau năm ngày số ca nhiễm dịch lại tăng gấp đôi.

2. Theo "Tài Kinh Lãnh Nhãn” cho hay, phía nhà hỏa táng ở Vũ Hán tới không kịp để thu nhận xác chết và người dân đã trực tiếp vứt bỏ thi thể ra ngoài. "Vì vậy, tui phân tích ở Vũ Hán mỗi ngày có 500 người chết vì viêm phổi là còn khiêm tốn. Có vẻ như một đại dịch thực sự đang tới".

Như vậy, theo cách tính toán riêng của tui thì nếu ta lấy ngày 10/01/2020 là ngày bắt đầu tính toán số người chết vì virus corona Vũ Hán như loan báo ca chết đầu tiên của Tàu cộng thì tới ngày 10/01/2020 vị chi là 31 ngày. Nếu tính bình quân ra thì mỗi ngày ở Vũ Hán sẽ có: 14.040 người chết : 31 ngày = 453 người chết/ngày. Con số này vẫn thấp hơn các nguồn tin rõ rỉ từ Vũ Hán là mỗi ngày có 500 người chết.

Rõ ràng, Vũ Hán nói riêng và khắp Tàu cộng nói chung đang bị rơi vào thảm họa y tế do virus corona Vũ Hán gây ra mà nguyên nhân chính là do thái độ che đậy, bưng bít, ủ dịch bịnh của Tàu vì mãi tới ngày 31/01/2020 Tàu cộng mới phong tỏa, cách ly Vũ Hán trong khi đó bác sỹ Lý Văn Lượng đã cảnh báo trước đó khá lâu. Việt Nam mình cũng y chang như Tàu cộng, cũng sẽ khó lòng tránh khỏi thảm họa y tế do đại dịch virus corona Vũ Hán gây ra mà nguyên nhân chính là do thái độ ươn hèn, ngu ngục của Việt cộng khi vẫn ngoan cố mở toang cửa khẩu, đường biên giới rước mầm dịch vào nhà.

Thật căm phẫn trước thái độ ngu ngục của Việt cộng và càng căm phẫn hơn khi quý vị hãy tự hỏi rằng "tại sao Bắc Hàn cũng lệ thuộc vào Tàu cộng nhưng Kim Jong Un đã dám hy sinh lợi ích kinh tế, hy sinh tình đồng chí anh em với Tàu cộng khi đã ra lịnh đóng cửa biên giới với Tàu cộng còn Việt cộng thì vẫn ngoan cố như kẻ điếc không sợ súng". Phải chăng việc Việt cộng không đóng cửa biên giới với Tàu cộng cũng là một nhiệm vụ cao cả mà Tàu cộng đã giao phó cho Việt cộng, đó là nhiệm vụ hủy diệt giống nòi của Việt Nam./.

Tran Hung.
https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2020/02/su-that-ve-so-ca-nhiem-binh-va-so-nguoi.html

 

Thư-Viện Bồ Đề online @ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site