lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

- Hội sử-học Việt-Nam tố cáo đảng cộng sản Tàu và Tập Cận Bình là thủ phạm 30 tội ác chiến tranh và nhân quyền

- The Vietnamese historical association denounces the Chinese Communist Party and Xi Jinping for its crime against human beings, of aggression and of genocide toward the Vietnamese ethnic, the Tibetans, Falun Gong and Philippines

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư Đi Tin Lại:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Cộng:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Wuhan Coronavirus Dok - Vũ Hán viêm phổi cấp tính 2020 Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam Và Quốc Tế

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Wuhan china coronavirus outbreak

Wuhan coronavirus outbreak

Coronavirus: Nguyên nhân số ca tử vong ở Vũ Hán tăng nhanh theo báo cáo của Tàu cộng và bằng chứng virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học của Tàu cộng ngày càng rõ ràng

- tháng 2 12, 2020  

Theo số liệu báo cáo của Tàu cộng thì hiện nay số ca tử vong ở Vũ Hán do bịnh Viêm phổi coronavirus đã tăng vọt lên 248 người/ngày (báo chí Việt cộng và cả Reuters thì đưa ra con số 242 người chết trong 1 ngày). Trong khi trước đó, Tàu cộng hoan hỉ là số ca nhiễm virus corona Vũ Hán đã thuyên giảm, để sau đó Tập Cận Bình xuất hiện và hô hào, lên dây cót tinh thần rằng Tàu cộng sẽ đánh bại con virus corona Vũ Hán và sẽ xây dựng lại đất nước khá giả, phồn vinh hơn.

Một lần nữa, cá nhơn vẫn bảo vệ lập trường là "virus corona Vũ Hán là một thứ vũ khí sinh học mà Tàu cộng sản xuất ra để hủy diệt nhơn loại nhưng đã hấp tấp sử dụng khi chưa có thuốc giải". Do đó, khi những hộp chứa vũ khí sinh học mang thương hiệu virus corona Vũ Hán đang di chuyển từ trung tâm sản xuất vũ khí sinh học Vũ Hán ra phi trường quốc tế Thiên Hà đã bị đối phương chặn đường đánh úp gần chợ hải sản Vũ Hán rồi phát tán, hoành hành khắp nơi như hôm nay.

Trước sự thật trên, Tàu cộng đã tìm mọi cách bưng bít thông tin, tung ra lực lượng tuyên truyền viên khắp toàn cầu viết những bài định hướng, dắt mũi công luận theo hướng liên tục đưa tin dựa trên số liệu của Tàu cộng và WHO bị Tàu cộng điều khiển. Đồng thời Tàu cộng hấp tấp chuyển ngay bộ gene nguồn của virus corona Vũ Hán cho thằng bạn Nga ngõ hầu nhờ Nga giúp đỡ tìm ra thuốc đặc hiệu trị bịnh và vaccine chủng bịnh đồng thời nhờ Nga vu cáo, đổ tội cho Mỹ với giọng điệu Mỹ là nước gây ra đại dịch virus corona Vũ Hán.

Trở lại nguyên nhân số ca tử vong do virus corona Vũ Hán gây ra đã tăng vọt tại tâm dịch của tỉnh Hồ Bắc, nhiều người cảm thấy sốc riêng cá nhơn thì đó là một sự cố hiển nhiên. Bởi vì cách nay khoảng 8 ngày, phía Tàu cộng đã tiến hành "phương pháp thí nghiệm điều trị cho những người mắc bệnh do coronavirus Vũ Hán" bằng cách "tiêm vào tĩnh mạch các con bịnh thuốc remdesivir, một loại thuốc được sản xuất bởi gã khổng lồ dược phẩm của Mỹ là Gilead".

Hẳn quý vị còn nhớ cách nay gần chục ngày, Tàu cộng đã tranh giành bản quyền thuốc remdesivir, sở dĩ Tàu cộng giành bản quyền remdesivir với Gilead của Mỹ là vì Tàu cộng tin tưởng khả năng trị được bịnh Viêm phổi coronavirus Vũ Hán. Tuy nhiên, đây là một thất bại cay đắng của Tàu cộng và qua đó cho thế giới thấy rõ Tàu cộng đã bất lực trong các giải pháp ngăn chặn đại dịch virus corona Vũ Hán dẫn tới Tàu cộng phản loạn tới mức làm liều theo quan điểm "phước chủ may thầy".

Tàu cộng quá liều lĩnh khi tiêm remdesivir vào tĩnh mạch của các con bịnh vì nhu cầu cần thiết của nó bất chấp hiện nay chưa có phương pháp điều trị nào được phê duyệt đối với bịnh do coronavirus Vũ Hán gây ra. Một thực tế rõ ràng là cho tới hôm nay, mặc dù Gilead của Mỹ đã sản xuất thành công remdesivir để chống lại các loại virus có mã gene nguồn corona nhưng nó chỉ có tác dụng với virus corona được sản sanh trong tự nhiên chớ không phải virus corona Vũ Hán, một loại virus đã bị con người can thiệp vào bộ gene nguồn của nó để biến nó thành một thứ vũ khí nguy hiểm, giết người hàng loạt mà chưa có thuốc đặc hiệu trị nó cũng như vaccine chủng bịnh để kháng lại nó.

Thật ra, tới tận bây giờ thì remdesivir chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, chưa được chấp thuận cho sử dụng và chưa được nghiên cứu ở những bịnh nhân mắc bất kỳ bệnh coronavirus nào mà remdesivir mới được Gilead gợi ý rằng có thể chống lại coronavirus. Sở dĩ Gilead gợi ý việc sử dụng remdesivir để chống lại chủng coronavirus là vì remdesivir có vẻ an toàn, qua các lần thử nghiệm cho thấy nó không có tác dụng xấu ở bịnh nhân mắc bệnh Ebola thuộc một họ khác với coronavirus mặc dù nó không hoạt động tốt với loại virus Ebola này. 

Nhưng như chúng ta đã biết và như cá nhơn khẳng định, virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học nên nó không giống như những loại virus khác được sản sanh trong tự nhiên. Vì vậy, khi Tàu cộng liều mạng, ngạo nghễ tiêm remdesivir vào những bịnh nhân coronavirus Vũ Hán thì với sứ mạng là "vũ khí sinh học", con virus corona Vũ Hán sẽ tăng cường phản công lại remdesivir như kiểu "đang uống thuốc tây mà uống thuốc bắc thì tắt thở". 

Như vậy, dưới giác độ của dịch tễ học thì việc số ca nhiễm virus corona Vũ Hán giảm nhưng số ca tử vong do con virus corona Vũ Hán lại tăng sau khi Tàu cộng lấy con bịnh ra làm thử nghiệm cho thuốc remdesivir sẽ được giải thích dễ ợt. Bởi vì khi con bịnh được tiêm remdesivir vào thì binh đoàn virus corona Vũ Hán có trong cơ thể người bịnh sẽ lo tập trung đánh trả lại kháng sinh remdesivir, nó sẽ yếu đi một phần nên khả năng lây nhiễm cũng giảm đi, số ca nhiễm sẽ giảm đi nhưng ngược lại số ca chết lại tăng cao hơn vì kết quả cuối cùng là virus corona Vũ Hán đã đánh bại kháng sinh remdesivir. 

Trong lúc con virus corona Vũ Hán đánh trả quyết liệt lại kháng sinh remdesivir thì các tế bào của phế phổi sẽ là bãi chiến trường khốc liệt đồng thời cũng là môi trường cung cấp thức ăn để con virus corona Vũ Hán khỏe mạnh lại sau cuộc thư hùng. Nghĩa là các tế bào phế quản sẽ bị tổn thương nghiêm trọng hơn sau khi bịnh nhân được tiêm kháng sinh remdesivir. Điều này dẫn tới kết quả là số người chết tăng mạnh lên và ngành y tế của Tàu cộng phải cần thêm nhiều đơn vị máu để truyền vào cho người bịnh sau khi họ được tiêm kháng sinh remdesivir. 

Điều này được phản ánh rõ ràng là phía Việt cộng và Tàu cộng đã hô hào, kêu gọi người dân tăng cường hiến máu dù đại dịch virus corona Vũ Hán đang hoành hành. Quý vị có thấy vô lý không khi điều trị virus corona Vũ Hán thì việc gì phải cần đến máu bên ngoài cơ thể bịnh nhân tới mức phải huy động máu ? Bởi vì sau khi người bịnh được tiêm kháng sinh remdesivir thì các tế bào phế quản của họ bị virus corona Vũ Hán tàn phá nghiêm trọng hơn, dẫn tới việc họ bị xuất huyết phế quản trầm trọng nên phải huy động một lượng lớn máu bên ngoài truyền vào ngõ hầu kéo dài sự sống cho họ.

Tóm lại, sau khi Tàu cộng liều lĩnh, ngạo nghễ tiêm kháng sinh remdesivir vào những người mang bịnh virus corona Vũ Hán theo tư vấn của phía Nga sau khi Nga nhận được bản gene nguồn của con virus corona Vũ Hán do Tàu cộng chuyển qua thì số ca nhiễm có vẻ tạm giảm nhưng số ca chết do virus corona Vũ Hán lại tăng mạnh vào những ngày qua và những ngày tới.

Virus corona Vũ Hán là vũ khí sinh học thì chỉ có những chuyên gia về vũ khí sinh học mới có khả năng tìm ra thuốc đặc hiệu trị nó nếu như họ được phía Tàu cộng hợp tác tích cực với thái độ thành khẩn. Hiện nay chỉ có chuyên gia y tế Mỹ mới giúp được Tàu cộng hóa giải con virus corona Vũ Hán nhưng đã có sự hợp tác chân thành, thành khẩn từ phía Tàu cộng là điều khó khăn vì như vậy có khác gì Tàu cộng đã thừa nhận chính nó là kẻ gây ra nạn diệt chủng qua việc sản xuất vũ khí sinh học nguy hiểm, giết người hàng loạt là con virus corona Vũ Hán./.

Tran Hung.
https://nguoivietgiunuocviet.blogspot.com/2020/02/nguyen-nhan-so-ca-tu-vong-o-vu-han-tang.html

 

 

Thư-Viện Bồ Đề online @ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site