lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Ủng hộ cách mạng hoa sen và quốc nội chống luật đặc khu_mạnh dạn tẩy chay thành phần thân cộng ở hải ngoại

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ung-ho-cach-mang-hoa-sen-quoc-noi-tay-chay-than-cong-haingoai.html

freedom, democracy, human rights for Vietnam, cách mạng hoa sen, lotus revolution

freedom, democracy, human rights for Vietnam, cách mạng hoa sen, lotus revolution

Bạo quyền Việt cộng dự định cho Tàu cộng thuê 3 địa điểm trọng yếu của Việt Nam trong 99 năm. Những địa điểm đó là di tích lịch sử Vân-Đồn (miền Bắc), bắc Vân-Phong (miền Trung) và đảo Phú-Quốc (cực Nam).

Cả 3 nơi này đều là những địa điểm vô cùng quan trọng về kinh tế, quốc phòng của nước nhà.

Dự định này đã bị người dân Việt Nam mạnh mẻ tẩy chay, biểu tình chống đối, từ nhiều ngày qua, đặc biệt là ngày 10-06-2018 (từ Hà Nội, Sài Gòn, Bình Thuận v.v...).

Người dân hải ngoại đã chung lòng cùng người dân trong nước chiến đấu chống Việt cộng, chống luật đặc khu 99 năm.

Tuy nhiên, sự chung lòng chưa đạt đến mức tối đa, tựu trung chỉ ở một mức độ trung bình, và chưa huy động sức mạnh lớn lao ở hải ngoại.

Lý do, trong cộng đồng người Việt hải ngoại còn rất nhiều thành phần, ngoài mặt là người Việt quốc gia, người chống cộng nhưng việc làm thực chất là có lợi cho Việt cộng.

Cụ thể đó là các nhân vật sau đây:

1/ Bùi thế Phát tức Bùi Phát (BP), nguyên chủ tịch cộng đồng người Việt quốc gia Nam California (CĐNVQGNC), nghị viên thành phố Garden Grove (thủ phủ của người Việt tỵ nạn cộng sản).

Ông BP đã vi phạm nội quy cộng đồng và tội ác đối với cộng đồng qua các việc:

Tự nguyện ngồi chung bàn tiệc với Phạm Quang Vinh đại sứ Việt cộng trong năm 2015; ông BP còn tự nguyện bán đất của Garden Grove cho công ty Tàu cộng SCG; biểu quyết chấp nhận bán cần sa công khai cho giới trẻ; tự nguyện bán viện bảo tàng chiến tranh Việt Nam cho Tàu cộng.

Tham khảo: Garden Grove Councilman Phát Bùi Called Out for Misrepresenting the Vietnamese Community http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/garden-grove-councilman-phat-bui-called-out.html; Dân gốc Việt tố dân cử gốc Việt rước công ty nhà nước Tàu cộng vào thành phố Mỹ http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/pho-bolsa-dan-goc-viet-to-cao-bp-dem-tau-cong-vao-gardengrove.html; Nửa vòng trái đất TV: LIVE Công bố hình ảnh mới của Bùi Phát và mổ xẻ chuyện cái bàn tiệc của Đại Sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nuavongtraidattv_hinh-anh-moi-bui-phat-pham-quang-vinh.html; Nửa vòng trái đất TV: Radio Show 004: Phỏng vấn Chủ Tịch Người Việt Quốc Gia Philadelphia http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nvtd_phong-van-chu-tich-cd-philadelphia.html; Bản lên tiếng của ông Lê Thành Quang về Bùi Phát http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ban-len-tieng-cua-ong-le-thanh-quang-ve-bui-phat.html; Ủng hộ thông cáo v/v bất tín nhiệm Ông chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia Nam Cali Bùi Thế Phát của ban chấp hành cộng đồng người Việt Quốc gia Nam Cali http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ung-ho-thong-bao-bat-tin-nhiem-bui-the-phat.html; Thông báo bất tín nhiệm Ông chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia Nam Cali Bùi Thế Phát http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/thong-bao-bat-tin-nhiem-bui-the-phat.html; Việt Nam Quốc Dân Đảng lên án và tẩy chay Việt gian Phát Bùi http://www.truclamyentu.info/southeast-asia-sea/vnqdd-tay-chay-len-an-vg-bui-phat.html; Thông Cáo Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ lên án Bùi Phát gặp gở Đại sứ Việt cộng Phạm Quang VinhCĐNVQGHK https://tienggoicongdan.com/20 17/01/15/cdnvqghk-thong-cao-ve-viec-ong-bui-phat-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-gap-dai-su-viet- cong/

2/ Janet Nguyễn (JN), thượng nghị sĩ tiểu bang California.

Bà JN đã bí mật gặp riêng Tổng lãnh sự Việt cộng tại San Francisco trong những năm 2006, 2007 và nhận ít nhất 5000 Mỹ kim từ Eric Lê (tức Lê Công Trứ) một thương gia làm ăn với Việt cộng sau khi lên gặp tổng lãnh sự Việt cộng Trần Tuấn Anh (con của Việt cộng Trần Đức Lương); Eric Lê (tức Lê Công Trứ) là trưởng ban tiếp đón Việt cộng Nguyễn Minh Triết tới Mỹ, JN ở bên ngoài đoàn biểu tình, điện thoại cho Eric Lê báo cáo đường đi nước bước của đoàn biểu tình để bảo vệ Nguyễn Minh Triết; ngoài ra bà còn bao che tội ác, sự phản bội cộng đồng của BP..

Đây là hành động vi phạm lằn ranh quốc cộng và đi ngược lại quyền lợi tối thượng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản và dân tộc Việt Nam.

Tham khảo: 12/6/18 Bằng chứng Thượng nghị sĩ. Janet Nguyễn gặp bí mật Tổng Lãnh Sự Cộng sản Việt Nam http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/janet-nguyen-bi-mat-gap-tls-vc-san-francisco.html; Biểu tình chống Việt cộng làm "3 Đặc Khu-99 Năm" TNS. Janet Nguyễn "gặp riêng " Tổng Lãnh Sự Cộng sảnViệt Nam; Ủng hộ "Cách Mạng Hoa Sen"- Nghe Luật sư Nguyễn Văn Đài phát biểu http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/bieu-tinh-chong-vc-lam3-dac-khu-99-nam.html

3/ Trúc Hồ (TH), giám đốc âm nhạc đài SBTN.

Năm 2012, TH tuyên bố lật đổ cộng sản là sai, phải tôn trọng cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam...phải đem tình thương xóa bỏ hận thù với đảng cộng sản...xin chút nhân quyền. -ngưng trích-

Đó là chủ trương đầu hàng, hòa hợp hòa giải với Việt cộng không thể nào chấp nhận được với cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản Việt Nam tại Hoa Kỳ cũng như trên thế giới.

TH còn lạm dụng danh nghĩa cộng đồng tỵ nạn cộng sản khi đề cập hai chữ “chúng ta“ trong phần phát biểu.

Tham khảo: Trúc Hồ phải công khai xin lỗi cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại và trả tự do cho Việt Khang http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/truc-ho-phai-xin-loi-cong-dong_tra-tu-do-cho-viet-khang.html

4/ Việt Khang (VK), nhạc sĩ, được gọi là cựu “tù nhân lương tâm“.

Đầu năm 2018, đến Hoa Kỳ qua sự trao đổi về quyền lợi giữa Mỹ và Việt cộng. Khi đến HK, VK luôn sát cánh với TH trong tất cả sinh hoạt ra mắt cộng đồng. Và có nghĩa là đồng ý với chủ trương nêu trên của TH.

VK còn xử dụng hai bài hát Việt Nam tôi đâu và Anh Là Ai (VK không phải là tác giả thực thụ) cũng như âm nhạc để ru ngủ ý chí chiến đấu chống Việt cộng, Tàu cộng của cộng đồng hải ngoại. Mấy ngày gần đây, VK còn tham dự biểu tình và chống luật đặc khu, thực chất chỉ là mỵ dân.

Tham khảo: Hiện tại chết bởi Việt Khang Trúc Hồ_Quá khứ chết bởi Hoàng Duy Hùng Cập nhật 180606 http://www.truclamyentu.info/tlls_tintucthoisuvn/ntnh_chet-boi-hoang-duy-hung-cap-nhat060618.htm ; Ca sỹ Hoàng Trúc lên tiếng trước dư luận về Việt Khang và Trúc Hồ - http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ca-sy-hoang-truc-len-tieng-ve-viet-khang-truc-ho.html

5/ Phan Kỳ Nhơn (PKN). Chủ tịch Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai, nguyên thiếu tá Quân cảnh Việt Nam Cộng Hòa.

Ông PKN đã bao che việc BP ngồi chung với Việt cộng; bao che BP bán đất Garden Grove cho Tàu cộng; bao che ông Du Miên biển thủ 25000 mỹ kim của đền thờ Đức Thánh Trần; với vai trò Trưởng ban tổ chức bầu cử cộng đồng người Việt quốc gia Nam Cali đã cho BP tái tranh cử chức (CĐNVQGNC nhiệm kỳ 2018-2021) khi nhân vật này đã vi phạm trầm trọng nội quy của CĐ và phạm tội ác đối với CĐ; và ông ta không hề lắng nghe ý kiến của cộng đồng để điều chỉnh sự sai lầm.

Tham khảo: Nửa vòng trái đất TV: Bà Thanh Hiền: "Ông Phan Kỳ Nhơn cấm tôi nói chuyện Du Miên biển thủ 25.000" http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nvtd_ba-tthien-pknhon-cam-toi-noi-du-mien-bien-thu-25000-dola-denthanh-tran.html; Nhận định về các câu trả lời của ô Phan Kỳ Nhơn (chống VietfaceTV và bao che Phát Bui- April 11, 2018) http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/nhan-dinh-cac-cau-tra-loi-cua-phan-ky-nhon.html; Phong trào yểm trợ quốc nội vùng dậy lên tiếng về Bùi Phát và Phan Kỳ Nhơn http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ptytqnvd-len-tieng-ve-bphat-pknhon.html; Thư gởi Phan Kỳ Nhơn ngày 20-04-2018: Hội sử-học Việt-Nam rút lui khỏi Liên ủy ban chống cộng sản và tay sai http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/thu-goi-phan-ky-nhon-20-04-18.html

Trúc-Lâm Đệ Tứ Tổ Nguyễn-Trải đã viết trong Bình Ngô Đại Cáo: ...Đem đại nghĩa để thắng hung tàn, lấy chí nhân mà thay cường bạo...Lời dạy của bậc tiên hiền đệ tứ tổ Trúc Lâm rất chí lý.

Do đó, chúng tôi thành tâm mong rằng các vị Bùi Phát, Janet Nguyễn, Trúc Hồ, Việt Khang, Phan Kỳ Nhơn hãy mau sớm quay về với cộng đồng dân tộc, đừng đi theo những ảo ảnh, hư danh. Ảo ảnh hư danh rồi sẽ tàn lụi, chỉ có nhân nghĩa đạo đức mới trường tồn cùng dân tộc.

Mùa biểu tình chống luật đặc khu 99 năm, tháng 06 ngày 14 năm 2018

Trúc lâm Trần Nhân Việt Quốc

Ủng hộ cách mạng hoa sen
Vì Danh-Dự Dân-Tộc, Chống Tàu cộng
Vì Tương-Lai Đất Nước Chống Việt cộng

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site