lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Chiếc Áo "No-U" Hơi Thở Còn Lại

ao no u, áo no u

1, 2

Bình Minh

...

Trung Cộng xâm lăng không cần hăm he tát vào mặt Việt Nam nữa vì chúng đã tát rồi, tát từ ngày miền Nam Việt Nam thất thủ, tát từ ngày các anh hùng chống giữ Hòang Sa, Trường Sa nằm xuống, tát qua bàn tay của lãnh đạo hèn nhát Cộng sản Việt Nam. Ôi, cái tát quá ô nhục.

Và ngày hôm nay, chính ngày hôm nay - ngày 21 tháng 8, chúng lại đá thốc vào dân tộc Việt Nam qua cuộc trình diện văn nghệ ngu xuẩn ngoài trời và qua màn biểu dương lực lượng công an, cảnh sát trên các đường phố do chính tập đòan Ba Đình chủ trương. Cũng chính ngày hôm nay, giờ này, chúng ta, những người yêu nước đang gào thét cho niềm đau dân tộc, đang vẫy thóat ra gọng kềm công an trị của chế độ, thì lãnh đạo hai nước – các tướng cướp Ba Đình cùng quan thầy xâm lăng phưong Bắc đang xum xoe cười hùa chia chác tiếp tục những lợi lộc còn sót lại trên đất Mẹ Việt Nam

Ngày 21-8-2011: Tiếng kêu thống thiết gọi đàn của đàn chim Việt đang lồng lộng trời Nam.

Tập đoàn lãnh đạo phản quốc ra lệnh đàn áp những người xuống đường biểu tình tỏ lộ lòng yêu nước. Cái sắc lệnh kia như một chứng minh xác định rõ ranh giới giữa người dân có ý thức chủ quyền dân tộc với lãnh đạo uốn mình cong gối quì lạy Bắc phương.

Không còn chối cãi, ranh giới đã rõ ràng: chúng ta những người có ý thức quốc gia quyết hy sinh bảo vệ Tổ quốc đang đứng bên lề trái, còn lãnh đạo – riu ríu đứng vào lề phải, về phía kẻ mạnh xâm lăng và quyết dùng mọi thủ đọan để bao vây đàn áp tiêu diệt người yêu nước.

Thần Kim Qui lần nữa đã anh linh hiện về, tay chỉ hướng Ba Đình mách bảo: Cứu lấy quê hương phải dẹp giặc Ba Đình.

Hỡi những người còn sợ hãi, đang bỏ cuộc – ở đây đến thời điểm này, chúng ta không còn sự lựa chọn nào khác: hoặc cùng những người yêu nước đứng bên lề trái hoặc tiếp tay phản quốc bán đứng quê hương bên lề phải. Cho dù bạn đứng ở lằn ranh nào, chống hay không chống, biểu tình hay không biểu tình, cuộc đời bạn cũng đang dẫy chết trên chính quê hương mình. Vậy tại sao chúng ta không đứng về phía dân tộc đấu tranh cho sự sống còn của dân tộc, cho tương lai con cháu chúng ta ? Cái cơ hội được hít thở tự do, được sống trong an bình chỉ có thể xảy ra khi chính chúng ta lên tiếng, khi chính chúng ta đòi trả lại. Chớ để sợ hãi vây bủa mà tạo thêm cơ hội cho lãnh đạo Ba Đình ăn cắp sự sống và bán đứng tự do của chúng ta.

Hãy khoác lên người chiếc áo NO U, đừng vì những cản trở không thể xuống đường mà bỏ cuộc. Mặc áo NO U, là một hình thức góp phần bảo vệ Tổ quốc, là trực tiếp phản đối việc xâm phạm lãnh thổ, là gióng lên tiếng nói chính đáng của một công dân trước đại họa đất nước.

Hỡi những người yêu nước...

Dĩ nhiên trong cuộc đấu tranh nào cũng có những mất mát, cũng có những hy sinh. Dân tộc mãi mãi trân trọng sự can đảm hy sinh của các bạn. Các bạn là những con chim Quốc quí hiếm của Tổ Quốc. Đừng chùn gối, đừng bỏ cuộc – vì, chiếc áo NO U bạn đang mặc chính là hơi thở thoi thóp của Mẹ Việt Nam. Hãy cứu lấy Việt Nam !!!

22/8/2011
Bình Minh (danlambao)

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site