lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Quốc hoa, quốc họa, quốc nhục?

 

1, 2

nguyễn duy ân

Việt Nam dưới triều đại Cộng Sản Hồ Chí Minh là một thời đại vô văn hóa, phản văn hoá, phá hoại văn hóa nhất, chưa từng xẩy ra trong lịch sử đất nước. Cộng Sản đã xây dựng thành công một xã hội Việt Nam phi văn hóa, vô đạo đức, đủ mọi thứ tội ác ngày càng gia tăng, nhất là từ bọn đảng viên cán bộ các cấp trung ương xuống địa phương …  Thế nhưng hai chữ “văn hóa” luôn nằm trên đầu môi chót lưỡi bọn cầm quyền. Chữ “văn hóa” được treo bảng khắp thôn làng, thị tứ.

“Giải phóng” phụ nữ là mỗi năm có hàng chục, hàng trăm ngàn phụ nữ được bán qua các nước Đài Loan, Nam Hàn, Mã Lai, Singapore, Tầu Cộng… làm nô lệ tình dục. Trong nước thì đĩ điếm tràn lan không thống kê hết. Không riêng đĩ điếm Hồ Chí Minh, đĩ điếm Hà Nội và các thành phố thị trấn cả nước, đĩ điếm hiện diện cả những xóm thôn làng mạc!

Để che đậy bộ mặt xã hội nhơ nhớp , VC hết bày trò nầy đến tuồng khác: thi hoa hậu, chọn quốc hoa, quốc tửu, quốc phục… để lấn át quốc nhục, quốc hèn, quốc nhơ, quốc nhớp.

Hoa Titan Arum, còn gọi là Hoa xác chết: đáng được chọn làm quốc hoa cho VC

“Bầu chọn quốc hoa "nóng" trở lại ở TP.HCM”

“Cuộc triển lãm và lấy ý kiến nhân dân về bình chọn quốc hoa Việt Nam ở khu vực miền Nam khai mạc tối 9/6, tại công viên 23/9 - TP.HCM.

 Nguyễn Văn Tấn, Vụ trưởng - Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ VH-TT&DL tại TP.HCM cho biết, ban tổ chức  phát ra 50.000 phiếu bầu chọn quốc hoa, trong đó khoảng 30.000 phiếu để người dân bầu chọn tại chỗ suốt thời gian diễn ra triển lãm, số còn lại chuyển đến các trường học, cơ quan, đơn vị.

Danh mục hoa để người dân bầu chọn gồm các loài quen thuộc như hoa sen hồng, hoa mai, hoa đào, hoa tre, hoa lúa, hoa cau...  

Ban tổ chức khẳng định, sau nhiều lần bầu chọn bằng nhiều hình thức, triển lãm và lấy ý kiến nhân dân bình chọn quốc hoa tại TP.HCM được xem như cuộc chung kết để chọn ra ngôi vị quốc hoa Việt Nam. Kết quả tỷ lệ bình bầu của khu vực miền Nam sẽ được tổng hợp, công bố vào tối 12/6/2011.

Sau khi kết thúc cuộc bình chọn ở TP.HCM, Bộ VH-TT&DL sẽ có văn bản trình Chính phủ chỉ đạo, báo cáo Đảng, Nhà nước và Quốc hội làm cơ sở cho việc công bố quốc hoa Việt Nam
.” (Vietnamnet 10/06/2011)

Để chuẩn bị công bố quốc hoa của Việt Cộng vào ngày quốc nhục 2/9 từ đầu năm nhiều cán bộ “văn hóa” của đảng đã “tiến hành nghiên cứu đề án lựa chọn quốc hoa (VC)”

“Dựa trên những tiêu chí “khắt khe” trên loài sen hồng mang vẻ đẹp vừa cao quý vừa bình dị, gần gũi với đời sống nhân dân đang rất được lòng người dân Việt.  Tại buổi triển lãm, lấy ý kiến về Quốc phục, Quốc hoa, Quốc tửu Việt Nam được tổ chức trong “Lễ hội hoa Xuân và đồ uống Tết năm 2011” do Bộ VHTT&DL tổ chức từ  ngày 25 đến 30/1 hoa sen hồng đã dẫn đầu với tỷ lệ bình chọn là 81%.” (Vietnamnet 12/3/2011)

Thế nhưng ở một bài báo khác:

‘Triển lãm vắng tanh, ai bầu chọn quốc hoa?’

 “- Mặc dù được quảng bá rầm rộ là nơi bầu chọn Quốc hoa, trưng bày Quốc tửu, nhưng Triển lãm Lễ hội Hoa xuân và đồ uống Tết 2011 vẫn vắng hoe.

Lễ hội Hoa xuân và đồ uống Tết 2011 tại triển lãm Vân Hồ, Hà Nội khai mạc đã hai ngày, nhưng hầu như không mấy người viếng thăm, họa hoằn mới có khách vãng lai đi bộ trên con đường Hoa Lư đông nghịt đảo qua vài phút rồi lại vội vàng rời triển lãm.

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info