lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Những Thằng Bán Nước Lại Nhi Nhô

1, 2, 3, 4

nguyễn duy ân

...

Về cách nước nhỏ  đối phó với nước lớn, Lê Đức Anh nói “Thời nào cũng hay. Thời Lý hay, thời Trần giỏi, thời Nguyễn Huệ đặc sắc. Nhưng đỉnh cao là thời đại Hồ Chí Minh. Phải học từ lịch sử cách làm sao bảo vệ được Tổ quốc mà không bị tổn thất nhiều,” (2/6/2011)

Theo cách hiểu biết lịch sử của Lê Đức Anh thời Lý thời Trần thời Nguyễn Huệ là những thời bán nước như thời đại bán nước Hồ Chí Minh, cũng là thời đại bán nước “đỉnh cao!”

*

Trước sau như một, Việt Cộng vẫn bằng mọi giá giữ cho đảng sống còn, khoe khoang một vài chiếc máy bay, tàu ngầm, phi đạn mua đưọc của Nga nói là để tự vệ, thực chất là để hù dọa và lừa gạt dân chúng. Chúng nó thừa hiểu rằng chúng không thể đương cự nổi dù chỉ một trận chiến ngắn ngủi nếu Tầu Cộng phát đông. Con đường tồn tại của chúng chỉ còn cách quỵ lụy lòn lách quan thầy, đôi khi giả cương để yêu sách vòi vĩnh, để rồi bị đe nẹt lại phải co vòi lạy lục. Bằng chứng là những người yêu nước thật sự vẫn bị bắt bớ đàn áp. Trong khi chúng nó biết khó lòng đè bẹp lòng phẫn nộ của dân chúng nên giả lèo lái những cuộc biểu tình ở Sài Gòn và Hà Nội ngày 5/6/2011 để phản đối Tầu Cộng, theo ý của chúng, rồi TTX VC phủ nhận để chạy tội với Bắc Kinh:

“Về việc một số người tụ tập gần ĐSQ Trung Quốc

Những người này tụ tập trật tự, bày tỏ thái độ một cách ôn hòa, và sau khi được các các cơ quan chức năng của giải thích, họ đã tự giải tán, ra về.

Ngày 5/6, một số phương tiện truyền thông ở ngoài nước loan tin về việc đã xảy ra "các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc" trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đó là thông tin sai sự thật.” (TTXVC)

Chúng còn dàn dựng mấy tên Việt gian như Nguyễn Đình Đầu, Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Hiếu Đằng… đứng ra phản đối để lấy lòng những đảng viên ngầm bất mãn.

Còn đó lũ bán nước, thì khó lòng ngăn cản được quân cướp nước!

6/6/2011

nguyễn duy ân

 

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info