lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Những Thằng Bán Nước Lại Nhi Nhô

1, 2, 3, 4

nguyễn duy ân

Bắc Kinh không đánh, dọa hù thôi:
Việt Cộng hèn ngu dám chống Trời!
Chỉ giỏi đè đầu dân, khủng bố!
Đâu tài đối mặt địch, vung roi!
“Chữ vàng” xích cổ thành trâu chó!
“Bốn tốt” xiềng chân hoá chuột dơi!
Mấy đứa già nua gần xuống lỗ:
To mồm, cũng láo phét khơi khơi!

 

Cao trào Thực dân Âu Châu đi chiếm thuộc địa sắp đến hồi cáo chung, những nhà cách mạng Việt Nam trẻ như Trương Tử Anh, Lý Đông A…đã nhìn thấy trước nguy cơ mất nước về tay một thứ Thực dân mới là Trung Hoa dù nước nầy được cai trị với bất cứ thể chế nào, nguy hiểm nhất vẫn là chế độ độc tài đảng trị Cộng Sản vô cùng tàn bạo, sắt máu. Cũng như dân tộc Trung Hoa vì khát khao độc lập nên đa số đã ủng hộ trùm khủng bố khát máu Mao Trạch Đông, nhiều thành phần người dân Việt cũng đã mù quáng tôn thờ tên đại Việt gian khủng bố Hồ Chí Minh làm minh chủ. Mao và đảng CS Tầu âm mưu cướp Việt Nam nên chúng đã rắp tâm nuôi dưỡng Hồ Việt gian làm tay sai đắc lực để tiêu diệt hết mọi mầm mống chống lại Tầu, những nhà chính trị, cách mạng VN nào biết được dã tâm của chúng.

Tầu Cộng đã mượn tay Hồ Việt gian để tiêu diệt những người yêu nước lỗi lạc như Lý Đông A, Trương Tử Anh…Những nhà chính trị về sau nầy như Ngô Đình Nhu cũng đã thấy trước nguy cơ nầy, cho nên Hồ Việt gian đã hạ quyết tâm đánh cho đến người VN cuối cùng với sự yểm trợ không hạn chế của khối CS nhất là của Tầu Cộng để cướp trọn cả nước mà đem dâng.

Hồ Việt gian đã khéo léo che đậy và lừa bịp trong mưu đồ bán nước, kể cả việc giết người để bịt miệng, khủng bố để gieo kinh hoàng, sợ hãi. Những thế hệ tiếp nối Hồ cũng theo sách lược đó để cai trị. Dù có lúc công cuộc bán nước của chúng bị bại lộ nhưng cường lực của chúng đã vững chắc nên người dân cũng không làm gì được với chúng nó.

Tầu Cộng biết rất rõ đầu óc ngu xuẩn thiển cận, bụng dạ đê hèn khiếp nhược của Việt Cộng đối với chúng. Tầu Cộng cũng đo được lòng tham vô đáy, tính gian ác không cùng của Viẹt Cộng đối với dân Việt nên chúng sử dụng sách lược vừa dụ dỗ lừa phỉnh vừa hăm he hù dọa là bọn tôi tớ VC từng bước chui vào bẫy xiếc. Dù hiện nay Tầu Cộng có vẻ hung hăng hơn ở Biển Đông bởi vì chúng cần tranh thủ thế đứng trước khi Hoa Kỳ đủ thì giờ củng cố vị thế ở đây, nhưng chúng sẽ không xua quân ồ ạt đánh chiếm. Làm như thế chúng là nó có tự chặt tay chân, một bộ phận đảng viên và quân đội VC có thể quay súng tiêu diệt những tên Việt gian tay sai đầu sỏ và đám tình báo gián điệp nội ứng trước khi chống quân xâm lăng Tầu Cộng.

Một bài bình luận trên báo mạng chính thức của Tầu Cộng (14/5/2011) mà tác giả Dương Danh Di trích dịch một phần “Vì sao Trung Quốc chưa dùng vũ lực với Việt Nam” đã nêu rõ ý đồ và nhiều thủ đoạn mà Tầu Cộng đã và đang thực hiện đối với Việt Nam.

Bài báo cho rằng 80% dư luận dân Tầu Cộng muốn ưu tiên đánh VN bởi vì họ được tuyên truyền rằng “VN (là một trong 5 nước) xâm chiếm chủ quyền bãi đảo của TQ nhiều nhất” và “sức mạnh tổng hợp quốc gia của VN là yếu nhất” nếu xẩy ra cuộc chiến VN chắc chắn sớm thảm bại. Nhưng Tầu Cộng còn chần chừ chưa sử dụng vũ lực là vì ngại sẽ có sự can thiệp của Mỹ, Nhật họp với các nước Asean. Cho nên thượng sách đối với “những tranh chấp biên giới và tranh chấp đảo bãi giữa hai nước Trung, Việt, phương thức tốt nhất của Trung Quốc là thông qua hiệp thương hòa bình.”

Bài báo nhận định rằng:
“Cuộc chiến tranh Trung Việt cuối những năm 70 đã làm người Việt Nam triệt để tỉnh ngộ, toàn bộ miền bắc Việt Nam bị quân đội Trung Quốc đưa về thời đại bán nguyên thủy, mười năm sau chiến tranh, có thể nói Việt Nam đã tiêu hao hết sức mạnh đất nước…
... Sau chiến tranh, hiện nay Việt Nam đang ra sức bắt chước Trung Quốc tích cực phát triển kinh tế, toàn bộ Việt Nam là một thứ văn hóa tạp nham gồm văn hóa Trung Quốc, văn hóa Pháp và văn hóa bản địa Việt Nam và mấy năm gần đây ảnh hưởng của Trung Quốc đã được đi sâu vững chắc.”
Về tranh chấp Biển Đông tác giả chủ trương đem tiền mua chuộc, gọi là “Kinh tế đổi lấy chủ quyền” mộthình thái xâm lăng bằng kinh tế mà Tầu Cộng đã thực hiện trên đất liền như “bauxit Tây Nguyên, thuê rừng đầu nguồn, xây dựng những khu đô thị phố Tầu…”

1, 2, 3, 4

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info