lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

PHẬT GIÁO HÒA HẢO THUẦN TÚY   
BA MƯƠI THÁNG TƯ (30-4):

“NGÀY QUỐC HẬN”

1, 2, 3

...

Hồn chiến sĩ ngàn thu rạng tỏ,
Gương anh hào chói đỏ như châu.
Non sông thanh bạch một bầu,
Ngọn cờ độc lập bay hầu khắp nơi.
Lịch sử cũng rạng ngời mấy đoạn,
Lắm anh hùng hảo hán xuất thân.
Sanh vi tướng tử vi thần,
Câu châm ngôn ấy truyền đến nay.

--------------

Thôi thì ta phải hiệp bè,
Cùng nhau đoàn kết đặng khoe sức hùng.
Khắp Bắc Nam đùng đùng một trận,
Ấy mới mong quốc vận phục hồi.

----------

Nếu nay chẳng vẫy vùng cương quyết,
Thì ắt là tiêu diệt giống nòi,
Muôn năm chịu kiếp tôi đòi,
Thân người như thế còn coi ra gì ?

Đó là những vần thi khí khái, kiêu hùng chan chứa lòng yêu nước thương nòi của Đức Huỳnh Giáo Chủ kêu gọi để khuyến khích, un đúc, rèn luyện ý chí, tinh thần người công dân VN, nhất là 7 triệu tín đồ PGHH phải nổ lực làm tròn bổn phận của mình đối với quê hương xứ sở lúc nghiêng nghèo.

Với lời khuyên dạy vàng ngọc này, người tín đồ PGHH nguyện ghi lòng tạc dạ, dù non mòn bể cạn, vật đổi sao dời cũng quyết tâm làm tròn bổn phận đối với non sông Tổ Quốc.

Chết vì nước còn ghi linh miếu,
Thác bởi nhà thanh sử danh bia.

Trong trận tuyến chống “Độc Tài Toàn Trị”, giải thể chế độ bất nghĩa phi nhân, khối PGHH Thuần Túy, nhất là Đoàn Thanh Niên PGHH Yêu Nước nguyện làm những chiến sĩ tiên phong, tay nắm tay, lòng chung lòng với toàn dân để hoàn thành nghĩa vụ.

Bấy lâu nay khát khao tự trị,
Thanh niên đoàn chuẩn bị xong chưa ?
Chùng nào sức mạnh có thừa,
Diệt trừ kẻ bạo cho vừa lòng dân.
Gương trung nghĩa thánh thần náo động,
Ắt có ngày mở rộng cơ quan.
Từ Nam ra Bắc xa ngàn,
Nhưng lòng phải một mới toàn mưu hay . . .
( Lời kêu gọi của Đức Huỳnh Giáo Chủ)

-----------------------------------------------------

Ngày ba mươi tháng tư (30-4) . . . chừng nào ngày 30-4 này còn thì dân tộc VN còn lầm than khốn khổ.  . . Đất nước VN sẽ rơi vào tay Tàu cộng bất kỳ lúc nào.

Phải xóa bỏ ngày 30-4. Muốn xóa bỏ ngày 30-4 phải giải thể đảng CSVN. Muốn giải thể đảng CSVN thì toàn dân phải đoàn kết, phải dấn thân vào một trận tuyến tranh đấu trực diện với đảng CSVN . . . bằng hành động chớ không thể bằng lý thuyết.

Toàn dân phải nhất tề đứng lên cùng trong một ngày, phát khởi một cuộc “cách mạng” bằng cuộc biểu tình vĩ đại cùng một ngày từ Bắc chí Nam.

Khắp Bắc Nam đùng đùng một trận,
Ấy mới mong quốc vận phục hồi.

Kêu gọi biểu tình bằng lý thuyết là một đối sách khó đạt hiệu quả giữa mạng lưới CA, Bộ đội dày đặc của CS sẽ phá vở từ trứng nước chỉ với hành động đơn giản là “đóng chốt” từ các nẽo đường, nhất là đóng chốt ngay trước tư gia những nhân vật then chốt “nội bất xuất, ngoại bất nhập” là đâu ở đấy làm sao tụ họp biểu tình ? ? ?

Hãy thực hành một công thức : “vết dầu loang” hay gọi là “cuộc trỗi dậy mắt xích” có nghĩa là từ các tôn giáo, các đoàn thể chính trị, các giai tầng xã hội: sĩ phu, trí thức, cần lao, nông dân, sinh viên, học sinh, v.v. . . cùng thực hiện công thức “nhứt ngũ  vạn chi” tức là:

a-Mỗi người ngấm ngầm quan hệ liên kết 5 người, trao đổi thảo luận để cùng chấp nhận một hành động là tham dự biểu tình . . . và trong 5 người cũng thực hiện công thức mỗi người liên kết 5 người . . . mọi sự quan hệ chỉ bằng cách rỉ tai, quan hệ bằng những cuộc tọa đàm hạn chế không quá 5 người  để CA khó hay không thể phát hiện , nếu có phát hiện được chăng thì cũng chỉ ngăn trở được 5 người.

b-Công thứ “Nhứt ngũ vạn chi” 1 thành 5, 5 thành 25, 25 thành 125, 125 thành 625, v.v. .. là một công thức “hạt nhân” rất dễ thực hiện, không ào ạt nhưng đạt được kết quả tốt, bất kỳ ai có lòng yêu nước đều có thể thực hiện được, vì một người chỉ cần quan hệ với 5 người thôi, không rườm rà, không nguy hiểm, không tài liệu để CA xét bắt . . .  

1, 2, 3

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site