lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

HỌA VÔ ĐƠN CHÍ CHO CSVN
hay
CSVN TRÊN BÚA DƯỚI ĐE 

1, 2

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế
Geneva, 16.06.2011. Cập nhật ngày 23.06.2011
Web: http://VietTUDAN.net

...

Bản Tin của FreeVietNews như sau: 

“TRUNG CỘNG SẮP BỐ TRÍ GIÀN KHOAN DẦU KHỔNG LỒ Ở BIỂN NAM TRUNG HOA

Tin Bắc Kinh - Báo chí Trung Cộng đưa tin một dàn khoan dầu nước sâu sẽ được thử nghiệm để chuẩn bị bố trí trong hải phận nằm về phía nam của Hoa lục. Báo chí nhà nước Trung Cộng đưa tin một giàn khoan dầu nước sâu vĩ đại có tên tiếng Anh là Marine Oil 981 sẽ được mang ra thử nghiệm lần đầu tiên trong tuần này để chuẩn bị bố trí tại biển Nam Trung Hoa vào tháng 7. Công tác bố trí giàn khoan chìm phân nửa dưới nước này được tiến hành vào lúc căng thẳng tăng cao tại hải phận mà Việt Nam gọi là Biển Ðông. Phải mất hơn 3 năm và tốn trên 900 triệu đôla để xây giàn khoan này. Ngay khi vừa xây xong, chính phủ Phi Luật Tân đã tỏ ý quan tâm và đã chất vấn Trung Cộng xem họ định đặt nó ở đâu.

Báo chí Trung Cộng nói dàn khoan này dài 114 thước, cao 140 thước và nặng 31,000 tấn. Theo công ty đóng tàu quốc doanh Trung Cộng, dàn khoan này có thể đào sâu ở mặt biển đến 3 cây số, và mũi khoan có thể đi sâu đến 12 cây số. Các kỹ sư nói với báo chí nhà nước Trung Cộng giàn khoan này được thiết kế đặc biệt để hoạt động tại hải phận gập ghềnh của biển Nam Trung Hoa.

Dù Phi Luật Tân đã lên tiếng, nhưng nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam vẫn hoàn toàn im lặng không dám đặt câu hỏi hay phản đối, cho thấy sự khiếp nhược của chế độ độc tài hiện nay tại Việt Nam chỉ biết đàn áp dân mà hèn nhát với quan thày Trung cộng.(SBTN)” 

Đảng CSVN đã giấu việc bán Biển của Hồ Chí Minh/ Phạm Văn Đồng như mèo dấu cứt. Nay Trung Cộng, người anh em hữu nghị với 16 chữ vàng đã khơi đống cứt đó ra.

Những cuộc Biểu tình của Giới Trẻ, Trí thức, Tư doanh gần đây chỉ nhấn mạnh đến chống Trung quốc xâm lăng. Họ chưa nắm vững rằng ngoài tính xâm lăng của Trung quốc, còn cái tội BÁN BIỂN của Hồ Chí Minh/Phạm Văn Đồng.

Vấn đề Biển Đông không phải chỉ là tranh chấp biển cả suông, mà chính là việc tranh chấp QUYỀN LỢI, nhất là dầu khí nằm dưới Biển Đông. Khi nói đến tranh chấp QUYỀN LỢI tài nguyên, nhất là dầu khí, thì Trung quốc khó nhả ra và tất nhiên Việt Nam khó đòi lại. Khi CSVN không đòi lại được QUYỀN LỢI (đây là việc hầu như bất lực!), thì Giới trẻ7Trí thức/Tư doanh VN, từ sự bất lực đòi lại QUYỀN LỢI dầu khí cho Việt Nam, sẽ đẩy việc NỔI DẬY từ chống xâm lăng Trung quốc sang hạch tội BÁN NUỚC của đảng CSVN. Cái tội này Trời không tha Đất không dung, nghĩa là phải dứt điểm tiêu diệt đảng CSVN bán nước.

Kinh tế đang là cái HỌA THƯ NHẤT. Tội BÁN NƯỚC sẽ là cái HỌA THỨ HAI cho CSVN. Họa vô đơn chí là ở chỗ đó vậy.

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site