lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Đảng cộng sản VN đang bỏ ngỏ

(Không rõ tác giả, sẽ bổ túc sau)

1, 2

Chúng ta đều biết bỏ ngỏ như Đà nẳng bỏ, ngỏ, Huế bỏ ngỏ, Saigon bỏ ngỏ tức là những thành phố này không còn được bảo vệ nữa.

Về mặt trận truyền thông thì đảng cộng sản dần dần bỏ ngỏ trên những diễn đàn mạng trong vòng cả năm nay rồi.

Khoảng 2 năm trước thì trên mạng luôn luôn có những thành phần trẻ phản hồi lại những nhà đấu tranh dân chủ, bây giờ thì tỉ lệ chọi gần như là 1 chọi 10 hay thậm chí 20.

Phần nhiều những còm sĩ của ĐCS chiến đấu bảo vệ Bác sau một hồi thì đuối lý và biến đi, để lại chiến trường trở thành vùng oanh kích tự do. Khi vùng oanh kích tự do được thiết lập thì những “khán giả” quan sát chiến trận được thuyết phục và từ đó, phe ta ngày càng hùng hậu. Một phần người dân quá chán ghét chế độ này nên không ai thiết tha bênh vực cho nó nữa, cộng thêm những đợt bảo giá, phá giá vnd, xăng điện lên giá đã nung nấu lòng dân thêm nữa (tôi nghĩ bước ngoặc là bảo giá đấy).

Đọc bài báo dưới đây “Không để HSSV viên tổ chức, tham gia các CLB mang tính tự phát” thì thấy đảng ta đang rất lo lằng về tình hình của sinh viên học sinh và đảng ta đang đem dao to búa lớn để nắm lại những gì đã mất. Sự kêu gọi đại trà như thế này chứng tỏ là hệ thống chỉ đạo nội bộ có vấn đề. Những lời kêu gọi trong tuyệt vọng như sau: Trích “Tăng cường quản lý hoạt động của các CLB trong HSSV, không để HSSV tổ chức và tham gia các CLB mang tính tự phát, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự an toàn xã hội.” Hết trích

Những lời kêu gọi như thế này: Trích” “Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên và HSSV chủ trương của Đảng” hết trích, chứng tỏ đảng ta đang lo lắng cuộc chiến thông tin với lề trái đang dần dần thua cuộc. Trích “Kiên quyết không để các thế lực thù địch lợi dụng, xuyên tạc, lôi kéo, kích động HSSV và cán bộ, giáo viên tham gia hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.” hết trích.

Nếu chỉ một bài viết dưới đây thôi cũng không có gì lo lắng cho đảng ta lắm, nhưng gần đây, thêm 3 bài này nữa làm lộ rõ sự lo sợ của đảng ta với giới trẻ hiện nay.

1. VN khó phát triển đảng và đoàn viên trẻ

2. Đảng ta đông mà không mạnh

3. Đổi mới phải dựa vào dân và vì lợi ích của nhân dân


Bài số một nói lên nỗi lo lão hóa của đảng ta mà giới trẻ kế thừa thì không tìm được. Trích: “Tại một số địa phương xuất hiện hiện tượng mang tính hệ thống với lãnh đạo đoàn cấp cơ sở lão hóa, thiếu năng lực, thiếu trình độ, làm ảnh hưởng tới công tác phát triển đoàn, như phản ánh của tờ Sài Gòn Tiếp Thị Media, hôm 12 tháng Năm.” Hết trích. Trích “nhiều bí thư đoàn thanh niên vẫn tiếp tục đương chức dù đã lên chức ông bà, con đàn cháu đống” hết trích.

Trích: “Đảng cầm quyền liên tục tuyên truyền và vận động để thu hút giới trẻ nhưng kết quả chưa được như ý lãnh đạo.

Đây không phải là lần đầu tiên truyền thông trong nước đề cập vấn đề chất lượng và phát triển đội ngũ đoàn thanh niên, vốn là ‘đội hậu bị’ của đảng cộng sản Việt Nam ở cấp cơ sở, đang gặp nhiều nan giải.” hết trích. Trích :“Một bộ phận đảng viên thiếu gương mẫu, thoái hóa, biến chất, tham nhũng, làm ảnh hưởng tới lòng tin và ý chí phấn đấu vào Đảng của đoàn viên thanh niên.” Hết trích..

Đối với người trẻ bất cứ nơi đâu trên thế giới, Anh, Úc, Mỹ, VN đều nhìn vào tương lai và lý tưởng, họ tìm những cuộc sống “kiểu mẫu” “Role model” của những người trưởng thượng mà xây dựng giấc mơ của họ (giới trẻ VN theo một cuộc khảo sát khá rộng rãi thì họ tôn vinh Bill Gates là biểu tượng cho cuộc sống của họ nhiều hơn là hồ chí minh gấp trăm lần). Giới trẻ VN nhìn chung quanh họ, nhìn những người “thành đạt” thì là những đảng viên gian dối, tham nhũng, bất công, bóc lột, bất tài…đó là lý do họ đâm ra chán cái đảng này. Chuyện đảng viên sửa đổi tác phong là chắc chắn không bao giờ vì nó đã ăn sâu vào lối sống của đảng viên từ sau 1975 đến bây giờ, 36 năm rồi.

Đừng nghĩ rằng tôi viết bài này để hiến kế cho đảng, không đâu, tôi viết bài này để chứng minh rằng đảng cộng sản đang đi vào ngỏ cụt mà không có lối thoát nào cả.

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site