lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Tin: (Blogs; Anh Ba Sàm; Cầu Nhật-Tân; Chu-Mộng-Long; Cu Làng Cát; Dân Làm Báo; Dân Oan Bùi-Hằng; Diễn-Đàn Công-Nhân; Diễn-Đàn Công-Nhân;Giang-Nam Lãng-Tử; Huỳnh-Ngọc-Chênh; Lê-Hiền-Đức; Lê-Nguyên-Hồng; Lê-Quốc-Quân; Mai-Xuân-Dũng; Người Buôn Gió; Phạm-Hoàng-Tùng;Phạm-Viết-Đào;Quê Choa VN)

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tòa Án Hình Sự Quốc Tế Về Việt-Nam và Trung Quốc:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Quân Sử Việt Nam Cộng Hòa

Thư-Viện Bồ Đề Online_Thư-Viện Hoa Sen Online

nơi hội tụ của những tâm hồn trăn-trở về nhân-sinh quan và vũ-trụ quan đồng thời xiển-dương Chánh Tín_bài trừ Mê-Tín Dị Đoan 

Xin mời Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử trên Facebook

 

Ngày 1 tháng 10, Hà Nội Chính Thức Bán Nước Cho Bắc Kinh

1, 2, 3

PhoNang 2010/12/25
Vân Anh


...

Vậy để tìm hiểu sự lưu manh của bọn Việt Gian Cộng Sản mượn lý do Vua Lý Thái Tổ dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long (toàn dân Việt Nam hiện nay nên nhớ rằng: Vua Lý Thái Tổ ra chiếu đời đô vào tháng 7 Âm Lịch năm 1010. Bọn Việt Gian Cộng sản làm kỷ niệm lễ “dời đô” từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 10, nhằm ngày 3 tháng 9 Âm Lịch) để làm bình phong che lấp mục đích của chúng là chúng đang làm “Đại Lễ Quốc Khánh cho Tàu Trung Cộng”. Vì chúng không thể tổ chức kỷ niệm ngày lịch sử “Dời Đô” của tiền nhân Lý Công Uẩn vào tháng 7 âm lịch mà chúng đợi cho đến gần ngày 24 tháng 8 âm lịch, tức là ngày 1 tháng 10 Tây lịch để bắt bọn tay sai Việt Gian Cộng Sản tổ chức “hoành tráng” “đại lễ Quốc Khánh của Tàu Cộng”. Mục đích để chúng nói với “Mẫu quốc” Bắc Kinh và thế giới là: “chúng tôi Việt Gian Cộng Sản công khai sát nhập nước Việt Nam vào thành một thuộc tỉnh của Tàu và hôm nay là ngày mùng 1 tháng 10, 2010. Việt Gian Cộng sản chúng tôi tuyên bố từ đây toàn bộ Việt Nam là bộ phận của nước Trung Hoa trọn vẹn”, Việt gian Cộng Sản sẽ làm theo các tỉnh khác của Tàu. Vậy ngày 1 tháng 10 là ngày “Quốc Khánh” của Tàu, thì các tỉnh của Tàu đều phải tổ chức Đại Lễ “hoành tráng” như: treo lồng đèn đỏ, đốt pháo bông, ca tụng đảng, ca tung công ơn cán bộ Cộng sản Tàu cũng như Việt đã đè đầu cởi cổ, cướp đoạt xương máu nhân dân, mọi người từ viên chức địa phương, đến chức sắc tôn giáo phải kính cẩn dâng hương và quỳ lạy trong ngày “Đại Lễ Quốc Khánh” của Tàu. Trước ngày “kỷ niệm dời đô” đoàn thanh niên Việt Gian Cộng Sản đến Tàu triều cống, đem cờ quạt diễn binh, nhập chung với bọn lính Tàu diễn hành tại nước Tàu, dưới đại kỳ và hồng quân Tàu.

Kể từ năm 1945 đến nay, đây là lần đầu tiên người ta thấy bọn Việt Gian Cộng Sản tổ chức ngày “hoành tráng” này (“Quốc Khánh” Tàu). Điều này hoàn toàn không đúng vào thời điểm vua Lý Thái Tổ dời đô vào tháng 7 âm lịch, năm Thuận Thiên I. Bọn Việt Gian Cộng Sản “dời đô” sát nhập nước Việt Nam vào “Mẫu quốc Tàu” vào ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 3 tháng 9 Âm Lịch, cũng là ngày Quốc Khánh của bọn Tàu Sô Vanh. Nếu nhìn kỹ chúng ta thấy tượng của tiền nhân Lý Công Uẩn được trang phục như người Tàu, tượng được tạc nhỏ và gương mặt “bẹc” như gương mặt người Tàu. Trong khi đó “tượng” của tên Việt Gian bán nước Hồ Chí Minh thì to lớn được đặt ở Nghệ An và tại Hà Nội. Chúng dựng thêm tượng của tên giặc Hồ bắt tay tên giặc Tôn để đánh dấu là cả đảng Việt Gian Cộng Sản và Quốc Hội của chúng, đều quay về “Mẫu quốc Tàu”, và không hề có chuyện “cởi mở” hay có khát vọng hướng về thế giới tự do, như lời kể của Ngoại Trưởng Hillary Clinton vừa tuyên bố.

Ngày xưa chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ đã lầm lẫn nên mắc rất nhiều sai phạm, và ngày nay qua lời phát biểu của bà Ngoại Trưởng Clinton, những người am tường thời cuộc cũng còn thấy Hoa Kỳ đã dậm chân tại chỗ như 37 năm về trước. Như vậy phải chăng chính phủ ông Obama đã mất hướng đi!, thiếu chỉ đạo!, và sẽ đi và vết xe cũ của thời gian trước đây!. Như vậy ta có thể hình dung chỉ trong một thời gian từ 5 năm đến 10 năm hay là đến năm 2020, thì Việt Nam sẽ không còn dấu tích gì gọi là Việt Nam nữa. Và không phải bây giờ mà từ nhiều năm qua, Việt Gian Cộng sản đã “nhập cảng” văn hóa Tàu vào Việt Nam. Chúng làm cho trẻ con thích mặc đồ Tàu, người lớn thích xem phim bộ Tàu, hàng chục tờ báo ngay trong nước chuyên phổ biến những chuyện Tàu và truyện xưa, truyện cổ Tàu theo kiểu nhồi sọ dân Việt Nam từ từ và dần dần với tính cách trường kỳ, cho văn hóa Tàu quen thuộc và tiêm nhiễm vào trí não người Việt. Các loại đồ dùng, máy móc Trung Cộng tràn ngập Việt Nam với giá rẻ ..v.v…

Trên truyền hình khắp các tỉnh trong nước hầu hết là chiếu các phim bộ của Tàu với cả gia đình chúi đầu vào xem. Trẻ con Việt hiện nay có thể thuộc sử Tàu, đời nhà Thanh, nhà Hán hơn thuộc sử Việt Nam. Chúng ta nên nhớ rằng hơn 700 năm trước Minh Thành Tổ đã đề ra sách lược này và ngày hôm nay bọn Tàu Trung Cộng đang thi hành sách lược của nhà Minh. Bước kế tiếp là Trung Cộng sẽ bắt người Việt phải dùng tiền Tàu với đồng “nguyên” (nhân dân tệ) và chắc chắn chúng sẽ áp dụng luật pháp sắt máu và tàn bạo đối với kẻ bị trị là người Việt Nam. Các trường Trung, Tiểu học sẽ phải dậy tiếng Tầu làm ngôn ngữ chính. Tiếng Việt sẽ chỉ còn là tiếng nói cho đến khoảng 25 năm sau hay là một thế hệ sau và sẽ tự nhiên biến mất, tiếng Tàu sẽ là ngôn ngữ chính với lũ trẻ Tầu lai. Hiện nay một số không nhỏ nông dân Tàu không có ruộng đất đã tràn sang đất Việt và tương lai không xa người Tàu sẽ dần dần thay thế nông dân Việt Nam tại các vùng đồng, ruộng, vườn. Một số lớn con gái, phụ nữ sẽ được thu gom gửi về Tàu để làm vợ hay là làm nô lệ tình dục cho khoản 150 triệu người Tàu không thể kiếm ra vợ.

Nhiều nước lân bang của Tàu từ trước cho đến này đều đã bị chúng đồng hóa và diệt chủng họ. Lỗi tại ai!. Chắc chắn Hoa Kỳ là quốc gia hiểu rõ câu trả lời trên hơn ai hết. Nay đến lượt nước Việt Nam trở thành một thuộc tỉnh của Trung Cộng. Ông TT Obama và bà Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ trả lời ra sao, từ bây giờ và trong tương lai gần 90 triệu người Việt Nam đều có một mối căm hờn, căm thù tột độ đối với bọn Việt Gian Cộng sản Việt và Tàu Trung Cộng. Mỗi người Việt đều hiểu rằng: chúng ta nên hiểu rằng, chúng ta phải tiêu diệt cho bằng được bọn Việt Gian Cộng sản trước tiên để cứu Tổ Quốc Việt Nam, cứu lấy quê hương thân yêu chúng ta, cứu toàn dân thoát khỏi ách thống trị tàn bạo, tàn ác, đoạ đày của hỏa ngục Cộng sản. Chúng ta hợp quần thì đây là sức mạnh chính yếu và vô địch, chúng ta sẽ tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản và ngăn chận mọi ý đồ Sô Vanh xâm lăng bành trướng diệt chủng của Trung Cộng.

Để kỷ niệm ngày “dời đô” (sát nhập nước Việt Nam vào “Mẫu quốc Tàu”), từ cờ xí, phim ảnh, kịch nghệ, trang trí, y phục, lồng đèn đỏ đều do bọn Tàu đem từ Tàu sang (chúng ta phải chú ý điểm này). Mục đích bọn Việt Gian Cộng Sản chúng làm như vậy để làm gì?. Xin thưa: để chúng chứng tỏ với “Mẫu quốc Tàu” là: nhân dân Tàu thì hành lễ như là một tỉnh của Tàu, tương tự như khu vực Nội Mông, và mọi người Việt nên ngầm hiểu rằng: đây là khu tự trị “Nội An Nam” của Tàu. Vậy toàn bộ hệ thống đảng Việt Gian Cộng Sản từ Trung Ương đến cấp tỉnh, quận, làng, xã và bọn trí thức phản tỉnh cuội đều cung đầu quỳ lạy bọn Tàu. Cho nên bọn chúng không bao giờ dám nêu đúng cái tội tày trời của bọn Việt Gian Cộng Sản bán nước.

...(Ban biên tập xin kiểm duyệt đoạn này...)


...(Ban biên tập xin kiểm duyệt đoạn này...)

Chúng đã tàng trữ vũ khí, hỏa tiển tại các khu vực quan trọng làm cứ địa để đe dọa lân bang trong vùng Đông và Nam Á như: Nam Dương, Mã Lai, Lào, Cam bốt, Miến Điện, Nhật Bổn, Phi Luật Tân .v..v.. Các căn cứ này chỉ có quân Tàu được phép ra vào, lao công Việt Nam nếu được trưng dụng xây cất căn cứ thì không được ra khỏi khu vực đang làm việc, phần lớn các việc (xây hệ thống phòng thủ) đều do Trung Cộng đem người của chúng từ bên Tàu sang làm, vì chúng muốn bảo vệ các cơ sở mật của chúng, các “công nhân - chuyên gia” này sau đó đã chiếm đất và định cư. Chúng cũng ngang nhiên cướp đoạt đất đai trong vùng chúng chiếm đóng. Tóm lại bọn Việt Gian Cộng sản đã đồng tình cho chuyên viên Tàu và quân đội Tàu xâm thực, xâm lăng đất Việt.

Những điều nói ở trên thì Hoa Kỳ cũng thừa biết bọn Việt Gian Cộng Sản tự chúng chọn làm tay sai, Việt Gian qua khẩu hiệu “Bôn Xê Vít Hóa” toàn dân, “Bôn Xê Vít Hóa” toàn đảng. Nhưng cựu Ngoại Trưởng Hoa Kỳ là Kissinger người nổi tiếng đi đêm với Việt Gian Cộng Sản để “Bàn Giao miền Nam” cho Cộng sản. (chúng ta người Việt Nam nên nhớ rằng: “Mỹ Bàn Giao Miền Nam Cho Cộng Sản”. Chứ không phải đánh nhau và Mỹ thua trận). Trong buổi hội luận ngày 29 tháng 9, 2010 vừa qua chủ đề “Kinh nghiệm của Mỹ tại Đông Nam Á, 1946-1975.” Kissinger tự bào chữa là: “bọn chúng (Cộng Sản) đòi hỏi thống nhất đất nước”. Vậy không lẽ trong suốt thời gian hòa đàm “hòa bình” Ba Lê!. Hoa Kỳ không có được một phụ tá nào đọc nỗi tiếng Việt?. để hiểu khẩu hiệu của tên Hồ Chí Minh?! và không ai nhắc nhở rằng châm ngôn của tên Việt Gian bán nước Hồ Chí Minh là: “tôi dẫn năm châu đến đại đồng” (Cộng sản)”. Đã là Cộng sản thì chúng không bao giờ tôn trọng bất cứ hiệp ước nào mà chúng đã đặt bút xuống ký.

Kissinger nói: “So it was Senator Magnuson who was visiting China, and he had a meeting with Cho En-lai (Chu Ân Lai), and Cho En-lai was complaining about the American bombing in Cambodia which was his part of the deal. And Magnuson said, “Don’t worry about it. The Congress has just stopped it.” Whereupon, Cho En-lai flew into a rage and started pounding the table because he - that it turned out, that an agreement he had made did not make him look very effective. But this is one of those episodes.”

1, 2, 3

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site