lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Chết Bởi Trung Cộng:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo

Trúc-Lâm Yên-Tử (07-09-2012) - Chuyên-mục Quan Làm Báo được thành lập nhằm mục tiêu phổ-biến những thông-tin liên-quan đến nội-bộ đảng Cộng-sản Việt-Nam. Những bài viết trong mục này thể hiện quan-điểm riêng của ban biên-tập Quan làm báo; Trúc-Lâm Yên-Tử phổ-biến để rộng đường dư-luận. 

Lưu ý: Sau phần nguồn là Quan làm báo chúng tôi có ghi thêm (Trúc-Lâm Yên-Tử) xin được hiểu là bài viết của Quan làm báo đăng trên trang TLYT. 

***

quan làm báo

Quan Làm Báo: Tướng Hưởng Là 'Ông Trời' Của Nguyễn-Khắc-toàn Và Nguyễn-Đăng Trọng-Đại

nguyễn khắc toàn, nguyễn đăng trọng đại, tin tức hằng ngày

Nguyễn Khắc Toàn chụp chung với những người đấu tranh dân chủ để rồi họ bị tống vào nhà tù hết!

Quanlambao  Nhóm an ninh đóng giả các nhà dân chủ trong đó có Nguyễn Khắc Toàn, người đứng cạnh Nguyễn Đăng Trọng Đại là an ninh chính hiệu thì  Nguyễn KhắcToàn trở thành tay sai hoạt động dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ này tiền thân lại là kẻ trước đây suốt ngày lảng vảng tại khu vực Tràng Tiền, bất cứ ai sơ hở đều bị y và đồng bọn 'lột sạch', bản thân y bị bắt vì  ăn cắp xe đạp rồi  bị tống vào tù. 

Với bản chất của kẻ đồ tể, Hưởng cần tuyển dụng đủ loại người phục vụ cho đủ mọi mưu đồ của mình. Vì vậy Nguyễn Văn Hưởng đã tuyển dụng Nguyễn Khắc Toàn biến y từ một kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trở thành "nhà hoạt động dân chủ'! Được đào tạo vài món 'sở đoản' rồi tung ra thâm nhập vào phong trào đấu tranh của những người yêu nước...

Thủ đoạn của Toàn: như vụ án mà báo an ninh Thủ đô đã đưa tin "chiều 22-8-2007, Nguyễn Khắc Toàn bị bắt quả tang khi đến TAND Tối cao gặp gỡ và cho tiền một số người khiếu kiện nhằm kích động họ biểu tình. Cơ quan công an thu trong người Toàn danh sách 17 người dân khiếu kiện đã ký nhận tiền của Toàn với tổng số tiền 1,8 triệu đồng."

Nhưng báo An ninh Thủ đô chưa nói ra một sự thật chính tên Toàn đã lấy tiền của Công an phát cho dân để tạo bằng chứng cho công an ập đến bắt toàn bộ những người khiếu kiện, vừa quay Video, chụp hình tung lên mạng để 'bôi bác' dân oan là những người được CIA trả tiền khiếu kiện chống phá chê độ!

"Toàn còn tự nhận là Trưởng ban đại diện lâm thời của cái gọi là “Công đoàn độc lập Việt Nam” tại Việt Nam do Trần Ngọc Thành, một đối tượng phản động lưu vong người Việt tại Ba Lan thành lập." Nhưng rồi cả cái tổ chức này đều chết yểu bởi chính tên Nguyễn Khắc Toàn này!

Với “tư cách” một “nhà nhân quyền”, Toàn thường xuyên trả lời phỏng vấn phóng viên các báo đài nước ngoài, trong đó nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để làm một 'nhân tố' mới, chính vì vậy đến ngay Tòa Đại sứ Mỹ cũng bị 'nỡm' bởi những hoạt động "rất tích cự chống chế độ" của y!

Toàn còn chịu nhiều khổ nhục kế bị đưa ra Tổ dân phố 'đấu tố' để tạo 'Lịch sử' đấu tranh vì phong trào dân chủ. 

Để tạo niềm tin, Ngày 31-7-2007, Nguyễn Khắc Toàn đã viết bài dài 24 trang tung lên mạng Internet vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam sử dụng lực lượng Công an bắt bớ, đàn áp người khiếu kiện”.

Nhưng rồi bất cứ tổ chức nào có y gia nhập đều lần lượt bị bại lộ và bị 'biến mất' .. vào trại tù không cần xét xử...

Thành tích của y huy hoàng đến mức dân cư mạng đã phải kháo nhau: "Anh em nào chơi với Toàn đều bị Công an rước đi trại"!

Từ một thằng trộm cắp, Một bước lên Trời, nay lại được trọng vọng như một nhà "đấu tranh cho dân chủ"!  Chính vì vậy Nguyễn Khắc Toàn đã trở thành tay sai trung thành phục vụ tướng Hưởng bất kỳ phi vụ bẩn thỉu nào.

Thời gian qua, chính tên Toàn và Đại là những tác giả chính 'sáng tác' ra hàng trăm bài viết bịa đặt bôi nhọ chỉ riêng Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đưa lên các trang mạng do chính chúng điều hành: tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, quanlambao111.... với mưu đồ: Lật đổ Trần Đại Quang để Tô Lâm lên thay, làm mất uy tín của Nguyễn Phú Trong, Trương Tấn Sang, dọn đường cho Nguyễn Tấn Dũng lên Tổng Thống.

Cả Nguyễn Khắc Toàn và Nguyễn Trọng Đại đều hưởng lương của Bộ công an, chúng đều biết rõ những bài viết của chúng là phản động, là chống phá Đảng, chống phá chính các ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng bí thư! Nhưng Bố Hưởng' 'bảo chúng làm' thì chúng cắm đầu làm theo!

Đối với Toàn và Đại: Không có khái niệm 'Đất nước' mà chỉ có Tướng Hưởng!

Thám tử quan @ Trúc-Lâm Yên-Tử

Trúc Lâm Yên Tử Trên Mạng Xã Hội:

facebook

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site