lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Quan Làm Báo: Tô-Lâm Đang Đặt "Hụi" Chót ...

tướng công-an nhân-dân tô-lâm

Quanlambao - Lại thêm một số nạn nhân nữa là em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị Hưởng và Tô Lâm vu khống cho 'tội' đứng sau Quan làm báo. Phạm Chí Dũng là một nạn nhân, rồi đến hai nhân viên của ông Nghị Tâm, rồi bây giờ lại đến những người gia đình của Luật sư Lê Quốc Quân... Rồi không biết còn bao nhiêu người dân vô tội đang và sẽ bị bắt vì những trò bẩn thỉu vu khống của Hưởng - Tô Lâm và Tư Liêm?

Quan làm báo hoàn toàn phủ nhận việc những người này dính líu với chúng tôi. Thật sự họ đều là 'những người cha căng chú kiết' đến cái tên Ban biên tập chúng tôi cùng chưa bao giờ nghe thấy!

Chúng bắt người lôi đi, rồi với đòn tra tấn dã man ép cung để rồi biến người dân vô tội trở thành có tội... Ngay trong chính những người đang bị Tô Lâm và tư Liêm xua đi bắt bớ dân lành thì có đến 80% bất bình, vì sinh mạng của họ mà đành câm nín, song cũng có người dũng cảm dám phản ứng ngay tại cuộc họp "Chúng tôi thấy việc của hai nhân viên của ông Tâm và bà Yến là chưa đủ cơ sở pháp lý để khởi tố" thì chỉ mấy tiếng sau đã bị chính Tô Lâm đuổi ra khỏi cái 'Ban chuyên án' do Tô Lâm thành lập mà đích thân Tô Lâm đã nói thẳng ra: "Bắt càng nhiều càng tốt, vu cho bất cứ tội gì cũng được: Là Quan làm báo, là tiết lộ bí mật Quốc gia, là rửa tiền, là cung cấp tài chính cho Quan làm báo, là lừa đảo tín dụng... cái gì cũng được, miễn các anh cứ bắt được càng nhiều càng thưởng lớn...." để rồi anh y tá sẽ "Tung ra ám chỉ chính Tổng bí thư và Chủ tịch nước đứng sau Quan làm báo, đứng sau ông Nghị Tâm, đứng sau Phạm Chí Dũng, đứng sau Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức...." và mục đích cuối cùng: "Bôi đen Tổng Bí thư và Chủ tịch nước trước toàn Đảng, toàn dân Việt Nam!" nhằm tạo dư luận trong nhân dân: Cá mè một lứa, 'lòng vả cũng như lòng sung!' để vô hiệu hoá các tài liệu và kết luận của Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đang trình ra Hội nghị TƯ 6!

Cái ngày bỏ phiếu của Hội nghị TƯ 6 nghe đâu chỉ trong vòng 01 tuần nữa đã làm cho Tô Lâm càng điên cuồng, y đã điều toàn bộ 'đệ tử ruột' những người chuyên làm các phi vụ bẩn từ thời Hưởng còn trị vì từ A84 và A92 từ Hà Nội kéo vào TP.HCM sau khi Văn phòng 2 của Bộ Công An tại TP. HCM từ chối không tham gia những 'trò khống chế, ép cung' vi phạm pháp luật mà Tô Lâm và tư Liêm bắt họ phải thực hiện. 

Điều tệ hại là vì mục tiêu đen tối nên Tô Lâm đã cho đưa cả đội ngũ an ninh điều tra chuyên về tôn giáo vào 'vụ án kinh tế!' Miễn ai là 'đệ tử' của Hưởng và Tô Lâm dù không hề có kiến thức về kinh tế cũng được 'trưng dụng' vào TP. HCM để 'chiên dòn' ông Nghị Đặng Thành Tâm'.  Tô Lâm đã không còn úp mở gì nữa mà chỉ đạo thẳng "Cứ vẽ cho nó thành vụ án như Huỳnh Thị Huyền Như là được. Hiện nay ai cũng biết vụ Huyền như lừa đảo 4.600 tỷ ở Vietinbank, nên cứ bắt chước theo đó mà lập hồ sơ và khi tung ra thì ai cũng sẽ tin ngay!"...

Hỡi các ngài Uỷ viên Bộ chính trị, Hỡi các Uỷ viên Trung Ương Đảng, hỡi ngài Bộ Trưởng Trần Đại Quang, tại sao các ngài có thể để cho những kẻ đồ tể như Tướng Hưởng, như Tô Lâm, như tư Liêm mặc sức lộng hành sát hại người dân vô tội thế này sao??? Các ngài đang tề tựu tại Hà Nội, những tưởng ít nhất bọn đồ tể cũng phải nể mặt các ngài và giữ cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng có được bộ mặt bớt tanh tưởi hòng tiếp tục đóng vai 'con mèo ướt' để mọi người rủ lòng thương, ai dè Tô Lâm và tư Liêm đang điên cuồng xua quân đi khắp nơi bắt người, từ chỗ chặn bắt cóc ngoài đường thì đến nay quân của Tô Lâm đã ngang nhiên sộc vào văn phòng và ngang nhiên 'bám đuôi' cố ý đe doạ hàng ngàn CBCNV của Tập đoàn đầu tư Sài gòn ???

Tại sao các ngài có thể để cho những tên đồ tể này hành xử như chỗ không người và tát thẳng vào mặt các người như vậy? 

Than ôi, người dân vô tội Việt Nam bao giờ mới thoát khỏi đám đồ tể 'dọc ngang Trời đất' chẳng biết trên Trời có ai thế này?

Trần Hoàng Quân - Quan làm báo

Em trai LS Lê Quốc Quân bị An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo

Đúng như dự báo của chúng tôi từ đầu tháng 9: bây giờ người nào chỉ cần sở hữu 1 máy tính + 1 USB 3G là đủ điều kiện để An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo. Giữa lúc Hội nghị TƯ đang diễn ra nảy lửa giữa các phe phái, sáng sớm 3/10/2012, một toán người mặc thường phục và cả sắc phục công an đã đột nhập vào văn phòng Vietnamcredit tại địa chỉ 1802 Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, khống chế toàn bộ nhân viên, bắt dừng mọi hoạt động trên máy tính và tiến hành xâm nhập, chiếm đoạt công ty mà không có một giấy tờ gì cả. Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị bắt đi và toán người “lạ” nói rằng ông ”dính dáng” tới Quan Làm Báo (??!!).

Nhân viên cùng ban giám đốc đấu tranh, Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị tống ra khỏi văn phòng và toán người ô hợp đã khống chế toàn bộ văn phòng để cướp đoạt giá trị công ty tích lũy 10 năm nay. Hiện giám đốc bị đem đi đâu không rõ. Hiện nay tình hình đang hết sức căng thẳng. Nhân viên bàng hoàng khi nghe một người trong toán nói thầm là có liên quan đến quanlambao.

Tin cập nhật lúc 0955: LS Lê Quốc Quân tiếp tục thông báo: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng. Nhân viên đang kiên quyết đấu tranh, đề nghị thông tin rộng rãi vì tôi đảm bảo rằng ở đây nhân viên và giám đốc không làm gì trái pháp luật cả. Công an đã từng theo dõi và thanh tra nhiều năm nhưng công ty hoạt động hoàn toàn đúng luật.

Cập nhật lúc 10h50: Cũng trong sáng nay, Công an đã đột nhập vào văn phòng đại diện của Vietnam Credit ở Sài Gòn , khống chế nhân viên và hiện giờ đang tiến hành khám xét.

Văn phòng VietNam Credit tại Sài Gòn do ông Lê Quốc Quyết làm trưởng văn phòng. Ông Quyết là em ruột của luật sư Lê Quốc Quân. Tại Hà Nội, nhà riêng của ông Lê Đình Quản, cũng là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị khám xét.

Lúc 11:40 - Tại Hà Nội, công an đã cướp xong tài liệu tại công ty Vietnam Credit, hiện giám đốc Lê Đình Quản (Em trai LS Lê Quốc Quân) đang bị đưa về nhà để tiếp tục việc khám xét tại nhà. Ông Quản ở tầng 4 khu nhà tập thể 5 tầng, M11 Láng Trung, phía sau Sở Tài nguyên – Nhà đất Hà Nội (gần công ty VietnamCredit).

Cập nhật lúc 13h: Văn phòng đại diện của công ty VietnamCredit ở SG cũng bị tấn công. Công an đuổi hết nhân viên ra ngoài, lục lọi và lấy đi nhiều giấy tờ.

Sáng nay em rể của Ls Quân và một người Dì cũng bị công an khống chế đưa đến công an phường làm việc.

Hiện tại văn phòng SG chưa liên lạc được. Đây chỉ là một lệnh cướp tài liệu và hồ sơ công ty mà không có quyết định bắt giữ nào.

Đây là cuộc tấn công tổng lực nhằm vào gia đình ông Quân mặc dù ông Lê Đình Quản – em trai ông Quân chỉ là một doanh nhân chí thú làm ăn. Được biết, hơn 1 năm nay ông Quản cũng liên tục bị gây khó dễ bằng rất nhiều cách.

Sau khi đưa giám đốc Lê Đình Quản về nhà, rất đông công an đã ập vào nhà khống chế và lấy đi một số CD của gia đình.

Hiện nay không có lệnh bắt giám đốc, bây giờ ông Lê Đình Quản vẫn đang bình an cùng với gia đình.

Ông Lê Đình Quản là một doanh nhân bình thường không quan tâm đến chính trị nhưng công ty ông gần đây liên tục bị các cơ quan công an, thuế, thanh tra… gây khó dễ. Nhưng Ông Quản luôn tin tưởng rằng cá nhân ông và Công ty không làm gì sai pháp luật cả.

Công ty ông kinh doanh thuộc ngành kinh tế tri thức mới, chuyên cung cấp thông tin tín nhiệm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Công ty cũng đã lần đầu tiên đưa ra chỉ số tín nhiêm Việt Nam (VietnamCredit) và “xếp hạng không tham vấn” một loạt ngân hàng ở Việt Nam.

Liệu việc khống chế và cướp bóc tài liệu này có liên quan đến việc đấu đá phe nhóm và vụ bắt các ông trùm ngân hàng gần đây không ? Mặt khác, trong khi khống chế thì có nhân viên nghe một người trong nhóm nói là vì liên quan đến “quanlambao”.

Công luận đang cần có câu trả lời cụ thể vì không thể để việc này làm ảnh hưởng đến các nhà đầu tư nước ngoài đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Cuộc chiến kinh hoàng giữa các phe phái đang vào hồi vô cùng tàn khốc và đẩy người dân vô tội đến chỗ chết.

Theo Nguyễn Tường Thụy và Dân Làm Báo

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site