lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Trúc-Lâm Yên-Tử (07-09-2012) - Chuyên-mục Quan Làm Báo được thành lập nhằm mục tiêu phổ-biến những thông-tin liên-quan đến nội-bộ đảng Cộng-sản Việt-Nam. Những bài viết trong mục này thể hiện quan-điểm riêng của ban biên-tập Quan làm báo; Trúc-Lâm Yên-Tử phổ-biến để rộng đường dư-luận. 

Lưu ý: Sau phần nguồn là Quan làm báo chúng tôi có ghi thêm (Trúc-Lâm Yên-Tử) xin được hiểu là bài viết của Quan làm báo đăng trên trang TLYT. 

***

quan làm báo

***

Quan Làm Báo: Sự-Thật Của Cái Gọi Là "Đảng Phân Công" Của Thủ-Tướng !

Quanlambao Suốt tuần qua không chỉ dâm cư trên mạng mà có thể nói nhân dân cả nước, bất cứ quán cóc, vỉa hè nào ngồi xuốn là nghe không đàm tiếu về ngài tụ phong mình '8 điểm và nửa giải Nobel' và Ngài Thru Tướng 'suốt 51 năm theo sự phân công của Đảng"!!! ... Vì vậy mà kiên quyết không từ chức!

Vậy sự thật của cái gọi  'Đảng phân công' cho Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng để  được sự đồng lõa của 129 con 'Tinh Tinh' trước Hội Nghị Trung Ương 6 thế này đây: (Phần 1)

Trước tiên, Nhờ "Đảng phân công" mà Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã buộc các Ngân hàng thương mại cướp tiền của cổ đông xóa nợ hơn 20.000 tỷ đồng cho Vinashin để che dấu bớt thiệt hại thua lỗ của Vinashin, chạy tội cho Thủ Tướng!

Cũng nhờ chính "Sự phân công của Đảng" mà Ngài Th Tướng 'bò' lên tận nơi rừng thiêng núi Pháo để ra lệnh dọa thu hồi mỏ Núi Pháo của nhà đầu tư nước ngoài gây sức ép buộc họ phải bán gần như cho không cho Tập đoàn Masan để đổi lại Techombank của chính Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh đứng ra lén lút nhận nợ 60 triệu cho Vinashin!

Cũng nhờ "phân công của Đảng" Thủ Tướng đã buộc ngân hàng chính sách Phát triển Việt Nam cho Masan vay gần 2400 tỷ đồng khai thác núi pháo để cô gái rượu hưởng tiền môi giới chuyển nhượng Núi Pháo lấy 150 triệu USD và Cũng nhờ sự phân công 'tín nhiệm' của Đảng mà Thống đốc Bình đã thực hiện rót 10.000 tỷ cho Ngân hàng Phương Nam vừa thâu tóm được Sacombank vừa cùng nhau: Techombnk, Masan, Trầm Bê đã bỏ ra 300 triệu USD cho tay chân của Hưởng và Tô Lâm mang đi vừa "đấm vào miệng", vừa dọa dẫm 120 con khỉ đỏ buộc phải bỏ phiếu chống lại BCT! Rút kinh nghiệm vụ 'Lê Khả Phiêu' chỉ hứa hẹn miệng nên ra đại hội bị lật kèo! Lần này Tô Lâm và Hưởng đã ' ném ngay cục gạch" vào mặt từng 'con khỉ đỏ' có thành tích nhám nhúa đang bị nằm trong rọ của chúng để đảm bảo không ai còn dám lật kèo được nữa!

Theo sự phân công 'quý hóa' của Đảng mà ngài cố vấn và Thứ trưởng Bộ Công An Tô Lâm - Trần Việt Tân đã dùng chính ngân sách phục vụ cho an ninh Quốc gia để nuôi một đội ngũ gián điệp mạng mở hàng loạt những Blog trá hình như bồ câu đen, anh 4sang, tin tức hàng ngày, tập viết báo, anh 3dung... để bôi nhọ, bịa đặt chính ngài Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư và Bộ trưởng Bộ công an - Những người đã khởi xướng phong trào chống tham nhũng. Hậu quả đã đẩy cả hệ thống gián điệp nằm vùng của Bộ Công An tại Hoa Kỳ và Việt Nam vào tình thế rủi ro và bị lật tẩy sẽ nguy hại đến an ninh Quốc gia cũng bất chấp!

Có lẽ nhờ "Đảng phân công" nên tên đồ tể cố vấn của Thủ Tướng Nguyễn Văn Hưởng đã bắt bớ hàng loạt bằng các thủ đoạn đê hèn: vừa bắt cóc, vừa vu vạ trốn thuế, đến phản động, chống phá Đảng và nhà nước! trong đó đặc biệt những người được cho là có liên hệ với phe chỉnh đốn Đảng; Có thể kể tên hàng loạt như Phạm Chí Dũng, 02 đứa nhân viên vắt mũi không sạch của chị em bà cựu Nghị bị đuổi, anh em Lê Quốc Quân, ... khiến rúng động đời sống kinh tế - xã hội đất nước trước thềm Hội Nghị Trung Ương 6!

Cũng nhờ có "Đảng phân công" mà hàng loạt những nhà đấu tranh dân chủ, đấu tranh, biểu tình trước sự bành trướng, bá quyền của Trung Quốc đã bị bắt, bị xử án nặng bất ngời như Blog Điếu cày,Tạ Phong Tần.... để thực hiện lời hứa của  ngài Thủ Tướng cùng vị cố vấn của mình  với Tập Cận Bình vào ngày trước khai mạc Hội nghị Trung ương 6 để đánh đổi bằng con đường ngoại giao, Đại sứ Trung Quốc đã gởi thông điệp buộc giới lãnh đạo Việt Nam tiếp tục phải để cho Nguyễn Tấn Dũng ở lại!

Nhưng có lẽ ngoạn mục nhất là màn hài kịch trước BCT ngài 3 Dê hùng hồn tuyên bố như kịch bản chúng ta đã được mục sở thị tại diễn đàn Quốc Hội, cũng cái bài 'Trách nhiệm chính trị!"... Còn bản thân thì phấn đấu không mệt mỏi vì Đảng, vì Dân...

Có người cắc cớ đạt vấn đề "Vậy lời khai của Dương Chí Dũng" và Nguyễn Đức Kiên thì sao?

Ngài Thủ Tướng hắng giọng, tăng nồng độ truyền cảm mà rằng: "Tại sao các đồng chí không tin đồng chí của mình mà lại tin vào mấy đứa tội phạm?" - Cái này quả là làm cứng họng các ngài BCT!

Đó là một phần sự thật của mới có 01 năm cho đến ngày Hội Nghị TƯ 6 đi theo Đảng của ngài Thủ Tướng. Vậy thì 51 năm thực hiện "phân công của Đảng" không biết ngài Thủ Tướng còn làm những trò gì nữa, có lẽ kể lê đến hết hơi, kiệt sức cũng không hết....!

Còn nữa

Trần Hưng Quốc - Quan làm báo @ Trúc-Lâm Yên-Tử

 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site