lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Quan Làm Báo : Bây giờ phải làm sao cho 3 D không thể đảo-chánh được (Xuân Hổ, QLB)

Tóm tắt tình hình cho đến hôm nay: daughter Phượng ló mặt sau 4 ngày lẫn trốn (từ 20 (Bầu Kiên bị bắt) đến 24.08. Nguyễn Đăng Quang dám trở về từ Mỹ, Lê Hùng Dũng attack QLB, Trầm Bê tuyên bố không bị quản thúc sau 4 ngày im lặng.

Vậy là phe 3D đã thỏa hiệp và sắp phản công. Tôi chỉ hy vọng là Trọng nắm chặt QĐND, đừng cho 3D xơ múi vào. và cũng hy vọng Trần Đại Quang theo phe chỉnh đốn để 3 D không rớ tay vào CA được.

Đọc tới đây chắc các bạn ngạc nhiên lắm, sao anh Châu lúc này ủng hộ ĐCS dử vậy ???? Điều này không đúng, tôi phải bằng mọi cách giúp ĐCS triệt 3D lúc này. tại sao ????

Vì nếu 3D đảo chánh, hắn sẽ tuyên bố giải thể ĐCS (vì hàng 99% dân VN căm thù ĐCS rồi) và làm một màn cướp chính quyền như Hồ chí Minh và tuyên bố sẽ Tổng tuyển cử trong 6 tháng (rất ngắn để không đảng phái nào chuẩn bị nổi) và đám Mafia của hắn sẽ tung hàng tỉ usd để nắm quyền. Lúc đó thảm trạng sẽ là 30 hay 50 năm dưới quyền cai trị của Mafia Dũng Phượng, còn tệ gấp trăm lần ĐCS bây giờ vì ĐCS còn có chỉnh đốn đảng, thanh trừng tham nhũng, khi Mafia Dũng-Phượng nắm quyền thì ai chỉnh đốn, ai thanh trừng ????

Phe 3D hiện đang bôi nhọ Quan Làm Báo, đánh tối đa, chụp mũ Trung Cộng, cho Kami đánh, cho TGĐ Eximbank đánh, Nguyễn Đăng Quang và daughter Phượng xuất hiện để chứng minh QLB là “nói bậy”

Cá nhân tôi thì tôi vẫn tin QLB về nội tình, còn chuyện bắt bớ thì phải kiểm chứng vì 3D sẽ gài bẩy QLB nữa.

Tôi tin rằng QLB là do người của 4 Sang lập nên ở ngoại quốc. Đây là những lý do tôi tin là như vậy (đọc chat giữa tôi và Xuân Hổ, người của Trương Tấn Sang ở phần dưới, thông tin đó bây giờ không còn current nữa và XH có thể là một thành viên của QLB hiện nay):

1. Những thông tin của QLB là thông tin chỉ có 1 hay 2 người trên thế giới này biết mà thôi, nếu ai đó xì cho QLB mà không có phép là truy ra ngay, vậy mà từ tháng 6 đến giờ là gần 3 tháng mà chỉ một mình Phạm Chí Dũng bị bắt lầm mà thôi. Vậy là thông tin phải được cấp cao lắm cho phép. Những thông tin của Xuân Hổ tôi không dám đăng tải sợ lộ Xuân Hổ.

2. Ban chuyên án gồm BCA và TC2, báo cáo thẳng với 4S và Trọng Lú. Thông tin của QLB là tổng hợp của personal surveillance (theo dõi như xe NV Bình bị theo dõi vào nhà 3 D) và eavesdropping (nghe lén bằng điện tử như quán cà phê, nhà 3D v.v..). vậy là thông tin của cả 2 cơ quan TC2 và BCA. Lại có bài 3D là TT hèn nhát nói là 3D trong họp kiểm điểm ko chịu trách nhiệm cho con gái, khi bầu Kiên bị bắt thì Phượng biến mất (đi Mỹ 4 ngày). Vậy thông tin trong kiểm điểm BCT là từ ai ??? Nên nhớ 4S là người dùng truyền thông tài tình từ Lê Công Định tới báo chí miền Nam trước ĐH11 đánh tập đoàn.

3. Đọc đoạn chat dưới giữa tôi và XH sẽ thấy quan điểm của XH y chang QLB.

4. Từ hồi QLB ra đời, XH không liên lạc tôi nữa, trước đó XH liên lạc tôi để đưa tin đánh 3D liên tục, bây giờ có QLB, không cần thiết đưa tin cho tôi nữa.

Vẫn còn 1 câu hỏi cần được trả lời. tại sao 4S phải có QLB để leak information ra trước khi bắt bầu Kiên ??? Cứ tưởng tượng ko có QLB, tự nhiên Bầu kiên bị bắt 20.08.2012 thì mọi người (90 triệu dân) sẽ rất hoang mang là bầu Kiên đâu có tội gì đâu và phe 3D sẽ phản pháo là phải thả Bầu Kiên và ngưng chuyên án vì TTCK sụp đổ. Ngay khi có QLB mà 3D còn hù dọa 4S và trọng lú về TTCK sụp đổ để chuyển bại thành thắng thì không có QLB còn thê thảm cho 4S và trọng lú thêm nữa.

Đó cũng là một lý do khi bầu Kiên bị bắt, tôi không viết một bài kinh tế nào để đừng náo động TTCK vì tôi muốn bọn mafia bị tóm gọn nhưng vẫn bất thành. Tôi đã có kế hoạch khi 3 D và mafia trở lại, sẽ thông báo sau.

4sang và trọng lú bị gạt lần này rồi vì khi TTCK mất 5 tỉ usd là giá trị của tài sản đại gia mất 5 tỉ tạm thời, kinh tế tầng dưới vẫn ko ảnh hưởng (như khi suy thoái, gia tài của bill gates, Warren Buffet mất vài chục tỉ usd mỗi người, nhưng họ vẫn giữ cp vì biết rằng sau suy thoái 1 hay 2 năm thì giá trị sẽ vãn hồi như cũ). Chung quy chỉ vì Trọng Lú và 4Sang ko có kinh nghiệm TTCK nên lạnh cẳng và để 3D chuyển bại thành thắng.

Melbourne
29.08.2012
Châu Xuân Nguyễn

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site