lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Quan Làm Báo : Khóc Thương Cho Thân-Phận Bọt Bèo Dân Đen

nguyễn tấn dũng

Quanlambao - Hôm nay Chí Phèo tỉnh rượu, lướt qua một vòng 'quép' mới thấy trên một số trang Blog tay sai của Nguyễn Văn Hưởng phát tán thông tin rằng việc bắt giữ ông Nguyễn Duy Hưng - Văn phòng đại diện của Công ty đầu tư Sài gòn và cô Nguyễn Thị Bích Trang nhân viên tiếp tân, hành chính của Tân Tạo bị cáo buộc là những người cung cấp tin cho Quan làm báo???

Thật nực cười, khi cả một lực lượng an ninh dày đặc phải núp bóng dưới những bộ áo thường phục rình rập như những con chó săn ngoài đường đón lõng ông Hưng và Cô Trang, người ở Hà Nội, người ở TP. HCM, lén lút tống lên xe chở về trụ sở Công An rồi hàng ngày ép buộc gọi điện về 'bịa chuyện' ở công ty bận việc riêng không đi làm được!

Sau hai ngày giam dữ kiểu xã hội đen, thì chúng kéo nhau hàng chục thằng  đến văn phòng vào cuối giờ tan sở làm cũng vẫn núp bóng dưới bộ thường phục đề nghị mọi người có mặt "Tuyệt đối giữ bí mật" để an ninh kiểm tra vì "nghi có mã độc phát đi từ máy tính của cô Trang"!

Tại sao lại phải hành động mờ ám như vậy??? Chí phèo tôi tuy đầu óc mụ mị vì rượu cũng thừa hiểu vì lũ lưu manh an ninh này chẳng có cái tài liệu nào để có thể bắt giam, kết tội nên giở trò lén lút chặn đường bắt người, thay vì tống tiền thì lại mang tài liệu giả nhét vào máy của người ta, rồi sau đó vu cho người ta cung cấp tài liệu cho quan làm báo.

Hãy xem thân thế về ông Hưng và cô Trang này có lẽ sẽ cười đến mắc ói vào mặt mấy cái thằng lưu manh an ninh khi chọn ông bụt bà bụt này làm 'cái bẫy'!

Ông Hưng được biết là 'giám đốc bia rượu' của Công ty SGI! Người lo uống rượu phụ trong những buổi lễ tân của công ty!

Còn cô Trang thì đến bà quét dọn cũng không thể tin vào những cái trò bịa đặt của lũ mặt rằng mày rện đã dựng lên. Một cô tiếp tân nhân viên hành chính chuyên lo những việc xếp gọn giấy tờ lặt vặt, đặt vé máy bay, lễ tân, người nói còn không ra hơi, đến ngay bản thân những người thừa lệnh buộc phải làm trò 'giả hồ sơ' cũng còn thấy tội nghiệp cho cô khi đã bị bắt cóc ép cung suốt hai ngày đêm vậy mà không hề lo nghĩ đến việc mình sẽ bị bắt mà lại thốt lên "các anh làm thế này thì em bị đuổi việc mất thôi...."

Chí Phèo nghe đám an ninh kháo nhau mà còn muốn chảy nước mắt, một cô gái hiền lành, gia đình nghèo trong một con hẻm nhỏ của Quận 8, chất phát, ngây thơ đến độ tin rằng mình chẳng làm gì sai cả nên không thể bị bắt mà chỉ lo bị mất việc!!!

Vậy mà để tăng 'nồng độ' cho luận điệu giả mạo của lũ ác thú chúng còn bịa ra cô này 'là trợ lý của bà cựu Nghị Sĩ Đặng Thị Hoàng Yến' thì quả là thật đốn mạt. Chí Phèo chỉ muốn chưởi vào mặt cái thằng y tá, cái thằng Tư Liêm, cái thằng Hưởng, cả một lũ, một lỹ nhà chúng nó táng tận lương tâm đến thế là cùng! Chúng chọn người lương thiện, khờ khạo, không hiểu biết quyền hạn của mình theo luật định và người thân cô, thế cô để bắt mà sẽ 'không có ai can thiệp' như chúng đã bàn với nhau chỉ vì cần  làm cái 'cầu' lập hồ sơ giả nhắm vào ông Nghị Đặng Thành Tâm và bà cựu Nghị Đặng Thị Hoàng Yến người đã giõng dạc vạch mặt chất vấn Thống đốc Nguyễn Văn Bình về tội phạm ngân hàng và nhóm lợi ích thâu tóm từ kỳ họp thứ 2 Quốc Hội khoá 13 vào tháng 11/2011.

Bà con ơi hãy cho Chí Phèo khóc một chút, khó than cho thân phận bèo bọt của người dân lương thiện, sao cái mạng rẻ rúm còn hơn bãi phân trâu thế này? Bãi phân trâu cũng còn có người chạy theo hốt ngay khi con trâu vừa bĩnh ra, còn hai mạng con người rõ ràng vô tội, người nào có hai con mắt, hai lỗ tai thì đều thấy ngay hai kẻ khốn khổ này là nạn nhân của những tên ác thú mà cầm đầu là thằng y tá. Ôi thật đáng thương! Chí Phèo nghe đám tiểu Chí Phèo báo cáo chị em bà Yến đã làm đơn khẩn cấp lên các ngài BCT, liệu các 'Quan phụ mẫu' có thấu hiểu được nỗi lòng của người dân để mở cuộc điều tra cái sự sai phạm luật pháp rành rành ra đó không để trừng trị bầy ác thú mà trả tự do cho hai con người vô tội đang bị hành hạ tra tấn trong ngục thất mà lẽ ra đó chính là chỗ của bè lũ y tá!

Ối bà con, làng xóm, cô bác ơi, có ở đâu dân đen chúng mình khổ thế này không? Chúng nó đánh nhau lại lôi dân đen chúng mình ra làm vật tế thần thế này đây! 

Bà con ơi hãy đào mồ cuốc mả, ông cố, ông tông, ông bà, ông vải, đào mả bố, mả cha anh em nhà thằng y tá, nhà thằng 'vua không ngai' Nguyễn Văn Hưởng sát hạn dân lành lương thiện!

Trời đất có thấu cho nỗi khốn cùng của dân lành Việt Nam không? Hãy phù hộ cho dân đen chúng con mà trừng trị bày lang sói thằng y tá đê ê.................

Chí Phèo - Quan làm báo 

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site