lịch sử việt nam

Trang Chính

Biển Cả Và Con Người:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Blog Anh Ba Sàm:

Blog Cầu-Nhật-Tân:

Blog Cu-Làng-Cát:

Blog Dân Làm Báo:

Blog Dân Oan Bùi-Hằng:

Blog Giang-Nam Lãng-Tử:

Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh:

Blog Lê-Hiền-Đức:

Blog Lê-Nguyên-Hồng:

Blog Lê-Quốc-Quân:

Blog Mai-Xuân-Dũng:

Blog Người Buôn Gió:

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Blog Phạm-Viết-Đào:

Blog Quan Làm Báo:

Diễn-Đàn Thảo-Luận Về Tình-Hình Việt-Nam:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Âu-Châu

Human Rights Vietnam - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tư-Tưởng Phật-Giáo:

Tưởng-Niệm 50 Năm Anh-Hùng Ngô-Đình-Diệm, Anh-Hùng Ngô-Đình-Nhu Vị-Quốc Vong-Thân 1963-2013:

Tưởng-Niệm 50 Năm Hòa-Thượng Thích-Quảng-Đức Tự-Thiêu 1963-2013:

Trang Thơ Văn Mai-Hoài-Thu:

Trang Thơ Văn Minh-Vân:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Chí-Thiện:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Khôi:

Trang Thơ Văn Nguyễn-Thị-Thanh:

Trang TL Nguyễn-Việt Phúc-Lộc:

Trang Nhật-Hồng Nguyễn-Thanh-Vân:

Trang Thơ Văn Phạm-Ngọc-Thái:

Trang Thơ Văn Phan-Văn-Phước:

Trang Thơ Văn Quê-Hương:

Trang Thơ Văn Thanh-Sơn:

Trang Thơ Văn ThụcQuyên:

Trang Thơ Văn Vĩnh-Nhất-Tâm:

Truyện Dài Thời Chiến-Tranh Việt-Nam (Ebooks):

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Văn-Hóa Tộc Việt:

Weblinks:

 

 

Blog Quan Làm Báo 

Quan Làm Báo: Chủ Tịch Tập Đoàn Masan Và Kế Hoạch Đào Tẩu Lâu Dài

Quanlambao - Chúng tôi xác nhận việc Nguyễn Đăng Quang đang trốn ở Mỹ mà lẽ ra y đã phải bị bắt. Y là một trong bố già thâu tóm tài sản và doanh nghiệp, cũng chính y và Hồ Hùng Anh là cầm đầu của thương vụ cướp Núi Pháo từ nhà đầu tư nước ngoài, cũng chính y và Hồ Hùng Anh đã bị bắt về tội rửa tiền, chuyển ngân lậu trong những năm 2000 - 2002 và nhờ 'chỉ đạo' xoá án, đóng hồ sơ của Tướng Nguyễn Văn Hưởng mà y đã thoát tội.

Vừa qua y đã xuất hiện tại California thuê tư vấn lập hồ sơ cho y mua một công ty trị giá khoảng 1 triệu Mỹ Kim. Nói là công ty, song thực chất chỉ là trò 'ảo thuật' để xin thẻ xanh vào Mỹ. 

Yêu cầu của Chính Phủ Mỹ phải có ít nhất 1 triệu đầu tư và phải tạo  ít nhất 10 công ăn việc làm thì mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xin Visa dài hạn và thẻ xanh cho bản thân và vợ con. Theo thông tin chúng tôi nắm được:

1. Công ty Nguyễn Đăng Quang  đã mua không có đủ 10 nhân công, vì vậy cái công ty tư vấn đang 'múa' hồ sơ để giúp cho y 'bịa ra 10 nhân công'. Chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ cho Immigration và FBI để ngăn chặn hồ sơ giả mạo này.

2. Tiền y chuyển vào mua công ty và trả cho tư vấn ở đâu ra, nếu không phải là tiền chuyển ngân lậu mà y đã có thành tích từ năm 2000 - 2002? Y đã dùng công ty niêm yết để chứng minh nguồn gốc tiền mua công ty tại Mỹ, nhưng y đã cố tình bỏ xót chi tiết: Chính Phủ Việt Nam KHÔNG CHO CHUYỂN TIỀN RA NƯỚC NGOÀI ĐẦU TƯ MUA CÔNG TY, NẾU KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ DO BỘ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ CẤP VÀ ĐƯỢC NHNN CHO PHÉP CHUYỂN TIỀN. Y hoàn toàn chẳng có giấy phép nào, song đã chuyển trả hơn 1 triệu đô tại Mỹ - Rõ ràng đây tiền này là có nguồn gốc bất hợp pháp. Chúng tôi sẽ báo cho FBI và Immigration để điều tra. Mọi giả mạo ở Hoa Kỳ sẽ được xử lý theo đúng pháp luật, loại bố già như Quang, như Kiên ... đừng mơ tưởng đến việc có thể 'lo bằng tiền' như y đã làm tại Việt Nam.

Chúng tôi được biết y đang chuẩn bị bay sang lẩn trốn tại Nga. Nếu thật sự y không phạm tội thì y sẽ phải trở về Việt Nam, lên trả lời trực tiếp trên các kênh truyền hình lớn cả nước. Kể từ ngày Quan làm báo đưa tin phải mất 03 ngày y mới dám 'lên tiếng' qua điện thoại!!! Chúng ta sẽ cùng chờ xem sự thật sẽ ngày càng sáng tỏ! Quan làm báo sẵn sàng nhận lỗi nếu thông tin của mình không chính xác. Tuy nhiên đến thời điểm này, những thông tin chúng tôi công bố hoàn toàn chính xác.

Xin cảnh báo cho toàn thể nhà đầu tư, các cổ đông và người dân biết về kế hoạch đào tẩu của Nguyễn Đăng Quang bằng những hồ sơ giả mạo và nguồn tiền phạm pháp đưa vào Hoa Kỳ.

MỜI SUY NGẪM: NẾU NGUYỄN ĐĂNG QUANG LÀM ĂN CHÂN CHÍNH, KHÔNG PHẠM TỘI TẠI SAO ĐÚNG THỜI ĐIỂM NÀY PHẢI VỘI VÃ TÌM MUA MỘT 'CON GÀ CHẾT' Ở MỸ 1 TRIỆU USD VÀ ĐÃ THỰC HIỆN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG VI PHẠM LUẬT PHÁP HOA KỲ & VIỆT NAM ĐỂ TẠO  HỒ SƠ NỘP XIN THẺ XANH VÀO MỸ????? Một ông chủ lớn giàu nhất nhì trên sàn chứng khoán tại sao phải vội vã RA ĐI,  cùng với tư vấn đồng loã phạm tội đánh lừa Immigration để mong lấy được cái thẻ xanh???? PHẢI CHĂNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG ĐANG CHẾT ĐUỐI TÌM MỌI CÁI CỌC ĐẺ NẮM? 

Người quan sát - Quan làm báo

@ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters
un compteur pour votre site