lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Nguyên nhân vì sao hai tuần qua Sài gòn không thể tập trung Biểu tình (BT)

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/vi-sao-sai-gon-khong-co-bieu-tinh.html

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=136829927211706&id=100026540988495

Black sunday,

Chế độ Dân Vận đặc biệt được cho là đã thành công .

Cụ thể

- Các tổ chức dân sự, ban ngành đoàn thể xã hội (phụ nữ, cựu chiến binh, thanh niên thành Hồ, thanh nien xung phong, các ban tôn giáo của tất cả các cấp phường quận ,thành phố... được huy động cật lực vào mục tiêu phá BT từ trong trứng nước. Kế hoạch do A83 qua PA83hcm chỉ đạo trực tiếp .

•Nơi Làm Việc

- Mọi công sở : Sau 17 h các ngày làm việc, Wifi bắt buộc phải ngắt , nhân viên IT của công sở phải rà soát những sinh hoạt lướt Nét của mọi nhân viên có mặt làm việc trên các phương tiện IT trong ngày trong công sở !

- Tất cả các cán bộ viên chức nhà nước phải bắt buộc thực hiện hành vi Ẩn bài và Báo Cáo bài fB khi nhận thấy có stt fB nội dung bất lợi cho nhà cầm quyền, đặc biệt liên quan đến BT ( lượng report vì thế sẽ lên con số chóng mặt và robot của fB sẽ lập tức tự động xoá stt "thông tin nhạy cảm" mà hàng ngàn người đồng loạt làm hành vi Báo Cáo / report. Mọi nhân viên công chức bắt buộc phải biết làm chuyện report này, do chuyên viên IT bắt buộc hướng dẫn ).

- Nếu không làm hành vi này, lãnh đạo cơ sở biết được sẽ đặc biệt khiển trách và trừ thưởng vào lương năm.

- Con cái của cán bộ viên chức nhà nước nếu share các stt về BT, bố mẹ là công nhân viên chức (đạc biệt đảng viên) phải bị chịu trách nhiệm .

#Đây chính là lý do stt của sinh viên Trương thị Hà đã bị xoá rất nhanh, vì công nhân viên chức toàn trường đại học, cùng tất cả các đoàn viên cộng sản thành Hồ bắt buộc phải report ngay trong liên tiếp nhiều giờ sau khi stt xuất hiện !

- Những nhân lực đã bị nhận diện sau các cuộc BT ngày 9 và 10.6 được kèm cặp 24/24 hai ngày cuối tuần bằng lực lượng dân phòng và dân vận.

- Nam thì Hội Cựu Chiến Binh bám sát.

- Nữ thì Hội Phụ Nữ bám sát. Đi chợ cũng phải bám theo và đồng thời sẽ rủ đi các sinh hoạt khác như đi khiêu vũ, giải trí, tắm v.v... đi chợ họ sẽ đưa xe chở đi chợ, nếu ta không muốn họ cũng sẽ kèm theo ta từng bước.

- Việc đeo bám đu càng gia đình các nhân sự có tham gia BT được tính vào thời gian trực an ninh hai ngày trọng điểm cuối tuần bắt buộc của Mọi Cán Bộ Viên Chức Nhà Nước, thời gian hiệu lực duy trì đến ít nhất là 10.9.2018.

- Những người bên tôn giáo, an ninh A83 dùng những chức sắc đã bị mua chuộc (hoặc những chức sắc đã có tì vết nặng mà đang nằm trong hồ sơ bí mật do A83 và Ban Tôn Giáo CP quản lý, sẽ được hướng dẫn và áp lực để ra lệnh khống chế những chức sắc nhỏ hơn , thậm chí vô hiệu chức danh tôn giáo... của những chức sắc có lập trường, hành động ủng hộ BT (vụ lm Nguyễn duy Tân là điển hình).

- Tại địa phươg sinh sống, mọi cán bộ công nhân viên chức nhà nước phải báo cáo ngay cho CA phường khóm nhưng hiện tượng ủng hộ BT của những người chung quanh.

Không Khí Trại Lính, Không Khí Cải cách ruộng đất, rình mò nhau đang phủ trùm hcm !
A83 qua PA83 Sài gòn đã có văn bản khen thưởng Kế Hoạch Dân Vận Bám Thắt Lưng Địch này và xác định sự thành công vượt bực, giữ được cho Sài gòn không phải đái ra quần trong hai tuần lễ vừa qua.

•Paris 20h30 ngày mồng 2.7.2018

Tin PVT Tổng hợp và chắt lọc từ khoảng 50 cuộc điện đàm khắp hành tinh suốt tuần qua !

Hồ sơ đính kèm:  Những ngày Chủ Nhật Đen - Công an đàn áp Tàn bạo Dân thường

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

Live Traffic Feed
free counters

un compteur pour votre site