lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

 

***

Ủng hộ Cách Mạng Hoa Sen trong nước để lật đổ Cộng Sản Việt Nam

http://www.truclamyentu.info/the-environmental-activist/ung-ho-cach-mang-hoa-sen-lat-do-viet-cong.html

Ngô Kỷ California

Little Saigon ngày 6 tháng 6 năm 2018

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Hiện nay nhân dân Việt Nam quốc nội và tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại đồng lòng đứng lên quyết tâm phản đối và lên án đảng cộng sản Việt Nam nhường đất cho Tàu cộng trong “3 Đặc Khu Kinh Tế” gồm: 1) Vân Đồn (Vịnh Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh, 2) Bắc Vân Phong, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, và 3) Đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Cá nhân tôi xin được đồng hành với quý vị trong công cuộc đấu tranh chính nghĩa này.

Vào thời điểm Cách Mạng Hoa Lài xảy ra tại Bắc Phi từ năm 2011, tôi đã viết và lên tiếng hỗ trợ nhân dân trong nước làm cuộc Cách Mạng Hoa Sen hay bất cứ hoa nào, nhằm lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam bạo tàn, ác độc, phi nhân, rất tiếc nhân dân trong nước chưa thực hiện được cuộc cách mạng đó, nay nhân biến cố “3 Đặc Khu Kinh Tê” đang xảy ra, thiết nghĩ đây là một nguyên cớ thích hợp để nhân dân trong nước thực hiện cuộc cách mạng lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam phản quốc.
Nhân dịp này, tôi xin chuyển lại bài viết và tài liệu mà tôi đã phổ biến từ lúc có cuộc Cách Mạng Hoa Lài xảy ra tại Bắc Phi năm 2011 để quý vị tại quốc nội và hải ngoại kính tường và tùy nghi. Cầu chúc cuộc cách mạng lật đổ chế độ cộng sản Việt Nam bạo ngược tham tàn sớm thành công.

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
Facebook: Ngô Kỷ

https://www.facebook.com/profile.php?id=100024482302908
(714) 404-7022

lotus revolution

Ngô Kỷ thực hiện poster này để hỗ trợ cuộc cách mạng Hoa Sen tại Việt Nam. Kính tặng quý Đồng Hương đặc biệt các bạn trẻ quốc nội. Xin tùy nghi xử dụng.

Ngô Kỷ California

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi luôn tâm niệm, bổn phận người “hậu phương” hải ngoại là phải yểm trợ “tiền tuyến” quốc nội, đặc biệt ủng hộ các bạn trẻ, sinh viên, để họ làm cuộc cách mạng nhằm giật sập chế độ cộng sản độc tài tại Việt Nam. Tôi luôn tin tưởng vào sự khôn ngoan, sáng suốt, đảm lược, uy dũng, can trường của các “chiến sĩ” cách mạng quốc nội. Bên cạnh đó, tôi quan niệm rằng “Quốc Nội đánh Việt cộng. Hải Ngoại diệt Việt gian”. Tôi mạnh mẽ ủng hộ phong trào Cách Mạng Hoa Sen hay bất cứ loại hoa nào do nhân dân và giới trẻ trong nước khở động đứng lến nhằm lật đổ đảng Cộng Sản Việt Nam, đem lại tự do, dân chủ, ấm no, hạnh phúc cho đồng bào.

Vì “lực bất tòng tâm”, tôi không đóng góp được gì lớn lao cho đại cuộc, tôi chỉ có thể làm chuyện nhỏ nhặt này là xin được post lên quý diễn đàn một số phim ảnh, nhạc phẩm đấu tranh để hun đúc ý chí chống cộng. Trong trong bài viết này có một số phim, ảnh có dính dáng đến một số người cầm lá cờ đỏ sao vàng, điều này không hề có ý tuyên truyền cho cộng sản.

Mời quý vị bấm vào các Links trong bài để thưởng thức những tác phẩm đấu tranh mà các vị nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ, họa sĩ, văn sĩ…đã cống hiến cho cộng đồng, đất nước.

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali
YOUTUBE Published on Mar 13, 2011:

 

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site