lịch sử việt nam

Trang Chính

Blog Phạm-Hoàng-Tùng:

Bưu-Hoa Việt-Nam:

Chết Bởi Trung Cộng:

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam:

Điện-Toán - Tin-Học:

Ebooks Hồi-Ký - Bút-Ký:

Hịch Tướng Sĩ:

Hình-Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa

History Of Viet Nam

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam:

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Quốc-Gia Việt- Nam 

Hội Sử-Học Việt-Nam

Vietnam Human Rights - Human Rights Activist

Lá Thư Úc-Châu

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại:  

Lịch-Sử Việt-Nam Ngàn Xưa:

Ngàn Năm Thăng Long (1010 - 2010)

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

Người Dân Khiếu-Kiện:

Phụ-Nữ, Gia-Đình, Và Cuộc Sống:

Quốc-Tế:

Sitemap:

Southeast Asia Sea:

Tiền-Tệ Việt-Nam:

Tin Nhắn, Tìm Thân-Nhân Mất-Tích, Mộ Tìm Thân-Nhân:

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam:

Thư-Tín:

Tưởng-Niệm 50 Năm 1963 - 2013 :

Ủng Hộ Trúc-Lâm Yên-Tử - Donate:

Weblinks:

 

 

Vietnam Sea - Southeast Asia Sea - Biển Đông của Việt-Nam Cộng-Hòa - Southeast Asia Sea belong to the Républic of Vietnam

Nhật ký biển Đông Việt Nam: Giúp cộng sản Việt Nam dập tắt biểu tình tự phát là phản quốc

Chủ đề Thời sự: Âm Mưu Dập Tắt Biểu Tình Tự Phát

Bài 00: Mở đầu cho Chủ đề

DẬP TẮT BIỂU TÌNH TỰ PHÁT LÀ PHẢN BỘI LẠI  DÂN TỘC

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 29.08.2017

                                                                           Links:

1. Website : http://VietTUDAN.net/

2. Facebooks : (a) Phuc Lien Nguyen, (b) TU-DAN (TUdoDANchu)

3. Twitter: Phuc Lien Nguyen

nguyễn phúc liên, nguyễn văn lý, biểu tình tự phát, phan văn lợi

nguyễn phúc liên, nguyễn văn lý, biểu tình tự phát, phan văn lợi

Ý chí của DÂN TỘC là phải chôn vùi hẳn Cơ chế CSVN để có thể Thăng hóa Xã hội và Phát triển Kinh tế. Chúng tôi luôn xác tín rằng chỉ có một cuộc quần chúng NỔI DẬY mới dẹp được cái Cơ chế này. Khi cá chết la liệt tại biển của 4 Tỉnh bắc Miền Trung, chúng tôi thấy đây là ngòi nổ châm vào thùng thuốc súng đã tích lũy trong lòng Dân Tộc.

Chúng tôi làm việc và hoàn toàn cổ võ cho một cuộc quần chúng NỔI DẬY làm cuộc CÁCH MẠNG MÔI TRƯỜNG chôn vùi Cơ chế CSVN. Nhưng rất tiếc hy vọng NỔI DẬY ấy đã bị chính một số Lãnh đạo Tôn giáo và số đông Trí thức Trí ngủ tìm cách đổ những thùng nước lạnh lên để dập đi ngọn lửa của quần chúng TỰ PHÁT đứng lên. Đảng Việt Tân « ma » đã từ lâu, vốn mang thái độ làm việc « tranh đấu » như cứu Việt Cộng. Họ tìm cách ảnh hưởng bằng đồng Đô-la trên một số Lãnh đạo Tôn giáo và một số Trí thức Trí ngủ để lái những cuộc BIỂU TÌNH TỰ PHÁT của quần chúng sang hướng « Ôn hòa đối thoại đến nhu nhược». Thậm chí ngay lúc này, họ còn bầy vẽ ra chuyện kiện cáo ra Tòa Án Quốc Tế để mỵ dân vào hy vọng ngồi chờ đến mãi « Tết Congo » cũng không biết có thể xử hay không. Những Lãnh đạo Tôn giáo và Trí thức Trí ngủ này hùa theo tung « Hỏa Mù Hy Vọng » để lòng hăng hái NỔI DẬY TỰ PHÁT của quần chúng dần dần xẹp xuống.

Việt Tân „ma“ đã trực tiếp hay gián tiếp dùng đồng Đo-la ảnh hưởng lên một số Lãnh đạo Tôn giáo và một số Trí thức để lái những cuộc Biểu Tình tự phát của Ngư dân sang mục đích khác, đừng đánh vào tội ĂN HỐI LỘ của CSVN để chôn vùi chúng hoặc tung lên những HỎA MÙ HY VỌNG làm nguội dần nỗi xùng BIỂU TÌNH TỰ PHÁT làm ngòi nổ cho công cuộc CÁCH MẠNG của toàn dân.

1.  Hai Phong trào của Lm.Lợi &Lm.Lý.

Giữa lúc những cuộc BIỂU TÌNH TỰ PHÁT cứng rắn của Khối Ngư dân Miền Trung, thì Lm.Lợi và Lm.Lý mở Hai Phong Trào như để làm chệch hướng của cuộc NỔI DẬY đấu tranh:

*     Phong trào 8 BƯỚC ÔN HÒA THOÁT TRUNG

*    Phong trào KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG TẦU VU VƠ mà không chống CSVN ăn hối lộ để phản quốc, bán nước.

2.   Tung ra những Hỏa Mù đấu tranh để dân nằm chờ hy vọng

Những kiểu đấu tranh sau đây bầy vẽ ra cho có vẻ cao siêu trí thức mong được „TIẾNG“, nhưng hiệu quả lại là „Hỏa Mù“ mỵ dân để dân ngồi chờ hy vọng và xẹp dần xuống tinh thần Biểu Tình cứng rắn đối với CSVN:

*    Đưa kiện ra Tòa Án CSVN mà chính CSVN xử theo Luật do chính chúng lập ra. Chúng ta đi kiện CSVN ra Tòa Án Kangourou làm dân tưởng bở !

*    Lấy chữ Ký cho Thỉnh Nguyện Thư giống kiểu Việt Tân“ma“, Trúc Hồ, Nguyễn Đình Thắng…Đây là trò của Việt Tân „ma“ chỉ là đi vận động lấy tiếng cho mình. Nhiều người hy vọng rồi nằm dưới gốc sung chờ sung rụng.

* Rình rang những Phái Đoàn đông đảo tốn kém đi chu du đến tận Liên Hiệp Quốc, đến Quốc Hội Mỹ để trình Thỉnh Nguyện Thư. Họ có thể nhận, nhưng không xét. Ngư dân miền Trung đói khổ ngồi chờ Liên Hiệp Quốc và Quốc Hội Mỹ, rồi xuống tinh thần không còn muốn đi Biểu Tình tranh đấu nữa ! Chính CSVN biết rõ đây là trò đấu tranh làm „Hỏa Mù“ cho chúng nên chúng mới cấp Visa xuất ngoại cho đông đảo Phái đoàn đi ra ngoài chống lại chính chúng nó ! Quốc tế còn khen CSVN là có tự do nữa chứ vì đã cấp Visa cho người đi chống chúng !!!

*          Tại Washington đã có hai cuộc bàn thảo về việc đi kiện tại Tòa Án Quốc Tế. Thật là cao sang oai hùng ! Nhưng Tòa Án Quốc tế nào xử cho mình và phải đợi bao nhiêu năm nữa họ mới xét Đơn xem có xử hay không ! Trong khi đó, bắt đầu Nộp Đơn là phải tốn tiền. Đây là cách mà đám giặc Từ Thiện bầy ra để làm tiền „Gây Quỹ Pháp Lý“ ! Làm tiền kiểu này tồi tệ và bẩn thỉu lắm. Hỏi Luật sư Trịnh Hội và bắt khai ra tiền bạc cho rõ!!!

Chúng tôi muốn phân tích và trình bầy rõ những cách thế tung hỏa mù và dẹp tắt việc NỔI DẬY của quần chúng. Một số Lãnh đạo Tôn giáo & một số Trí thức Trí ngủ giúp cho Việt Cộng an thân kéo dài thêm Cơ chế tội ác CSVN nhiều chục năm nữa !     

 

Giáo sư Tiến sĩ NGUYỄN PHÚC LIÊN, Kinh tế

Geneva, 29.08.2017. Cập nhật 03.09.2017

Web : http://VietTUDAN.net

Facebooks :  (1) Phuc Lien Nguyen  & (2) TU-DAN (TUdoDANchu)

Chú thích : Một số người vì phe nhóm, đã cố tình viết lệch lạc về Lý Lịch của tôi, nên tôi xin phép cho ở đây cái Link

 Lý Lịch NGUYỄN PHÚC LIÊN như sau :  http://www.viettudan.net/36984/index.html

https://www.facebook.com/Viettudan-Luutru-1488164714770552

https://www.facebook.com/viettudan /


Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

free counters

un compteur pour votre site