lịch sử việt nam
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ lên án Đoàn Trọng và Vũ Trọng Khá
Little Saigon ngày 20 tháng 8 năm 2017,
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Trong đấu tranh tôi luôn chủ trương "truy sát" đối thủ tới cùng, chứ tôi không thuộc loại "đánh trống bỏ dùi," "đầu voi đuôi chuột," "thùng rỗng kêu to," "treo đầu dê bán thịt chó" như các bọn chống cộng "dỏm" trong cộng đồng. Bọn "mị" Quốc Gia này chuyên trò "dao to búa lớn" đi hù dọa đối phương, nhưng sau khi được đối phương "đi đêm đi ngày," mua chuộc, điếu đóm hay thỏa mãn một số lợi lộc nhỏ nhoi thì bọn này sẵn sàng bỏ cuộc, chấp nhận thỏa hiệp để tiện bề đớp hít. Đây là một tệ trạng bẩn thủi và đê tiện nhất đang xảy ra trong sinh hoạt đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, đặc biệt là ngay tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon này.
Đa số bọn nhân danh là lãnh đạo cộng đồng, lãnh đạo tổ chức đấu tranh, lãnh đạo quân nhân VNCH, lãnh đạo đảng phái, truyền thông báo chí ...., bọn này chỉ biết "mặc áo thụng vái nhau," sợ hãi, hèn nhát, không dám lên tiếng phản đối bọn Việt gian đang hoành hành vì sợ "bứt dây động rừng," sợ trả thù, sợ đủ thứ....., tôi khinh bỉ bọn này vô cùng, chính vì vậy mà lâu nay tôi chủ trương hoạt động một cách độc lập, dựa vào Chính Nghĩa Quốc Gia, Lý Tưởng Chống Việt cộng, Chống Việt gian, Sự Thật và Sức Mạnh Quần Chúng.
Khi tôi đã công khai tuyên chiến với mặt trận nào, thì tôi theo đuổi cho tới cùng, tôi không bỏ cuộc nửa đường, trái lại tôi truy sát đối thủ tới cùng, do đó cái chuyện tôi công khai tố cáo hành động nằm vùng của Việt gian Đoàn Trọng không chỉ giới hạn trong vài ba bài viết hay vài ba cái clips youtube mà thôi, mà trong thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục chứng minh thêm nhiều bằng cớ về tội lỗi phản quốc, phản bội cộng đồng của tên "nằm vùng Đoàn Trọng" này.
Trong thời gian gần đây, "tên nằm vùng Đoàn Trọng" thực hiện chính sách "ngậm miệng" "im lặng" không còn ồn ào ca tụng cộng sản như trong tháng vừa qua, nhưng đó chỉ là chiến thuật của cộng sản là "lùi một bước tiến 2, 3 bước," chính vì vậy tôi không thể ngừng chiến được, mà cần phải tiếp tục đối đầu, vì nếu hời hợt và ngây ngô thì sẽ mắc mưu chúng.
Quý vị sẽ đọc các bài viết mới, riêng đối với quý vị nào chưa có cơ hội đọc các bài viết cũ, xin vui lòng bấm vào 3 cái Links bài viết dưới đây để nắm bắt vấn đề.
Ngô Kỷ hận thù Việt cộng, muốn giải thể đảng cộng sản Việt Nam, trái ngược Đoàn Trọng đi chủ trương xóa bỏ hận thù, hợp tác với CS
Việt gian nguy hiểm như Việt cộng, nên Cộng Đồng cần phải trừng trị tên nằm vùng Đoàn Trọng
http://chauxuannguyen.org/2017/08/07/bai-cua-anh-ngo-ky-viet-gian-nguy-hiem-nhu-viet-cong-nen-cd-phai-trung-tri-doan-tr-ong/
Tên nằm vùng Đoàn Trọng của đài truyền hình Little Saigon TV về Việt Nam bưng bô Việt cộng
http://chauxuannguyen.org/2017/08/03/bai-cua-anh-ngo-ky-ten-nam-vung-doan-trong-cua-little-saigon-tv-ve-vn-bung-bo-viet-cong/
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Tôi hân hạnh chuyển tiếp đến quý vị bản Tuyên Bố của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ nêu lên quan điểm và phản ứng đối với tên Việt gian Đoàn Trọng tại Nam California, và tên Việt gian Vũ Trọng Khá tại Virginia.
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Nhân đây, tôi xin đính kèm theo một cái Link Youtube buổi hội luận của cá nhân tôi và 2 đồng hương tại Little Saigon, với đề tài "Mặc áo đỏ sao vàng tại Little Saigon chuyện gì sẽ xảy ra?" https://www.youtube.com/watch?v=w8sON_duPK8 (10 phút), cho tới nay đã có 779,831 người vào xem, đây là con số cao vào hạng kỷ lục, vì một đề tài chính trị mà có gần 1 triệu người coi chính thức trên mạng phobolsatv.com, chưa kể là có thể có đến vài triệu người khác nữa vào xem các trang mạng khác đã copy cái youtube này.
Kính chúc quý vị vạn an và xin hẹn gặp lại quý vị vào bài viết tới.
Trân trọng,
Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ
The Vietnamese American Community of the USA
16204 Viki Lynn Pl., Pflugerville, TX 78660
Websites: http://tienggoicongdan.com, vacusa.wordpress.com
Email: cdvnhk@gmail.com, md46usa@gmail.com
Tuyên Bố của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ về sự xuất hiện của bọn Việt Cộng và tay sai mới đây
Kính thưa toàn thể đồng hương người Việt tị nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ
Chỉ trong một thời gian rất ngắn gần đây, đã xẩy ra vài vụ mà những tên hoặc là Việt Cộng, hoặc là bọn Việt gian thân Cộng xuất hiện, gây rối, thách thức những người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.
Đáng kể là vụ tên Đoàn Trọng, từng tự xưng là ký giả tại vùng Orange County, từng hợp tác với vài tờ báo và truyền hình địa phương. Mấy năm trước, y che đậy rất khéo nên đã chiếm cảm tình một số người. Nhưng ngày nay thì đã lộ diện là tay sai Cộng Sản. Tên này từng về Việt Nam, tuyên bố nịnh bợ bọn cầm quyền Cộng Sản như trường hợp Nguyễn Cao Kỳ, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phương Hùng trước đây. Hiện nay, y có những hoạt động tuyên truyền cho Cộng Sản ở Nam California.
Vụ thứ hai là một tên Vũ Trọng Khá ở vùng DC. Trong hai tuần qua, y đã mang lá cờ nhuốm máu đồng bào đến khu thương mại Eden ở Virginia. Đồng hương ở đây, vì tôn trọng pháp luật Hoa Kỳ mà chỉ biết ngăn chặn tại chỗ và gọi Cảnh Sát can thiệp. Lợi dụng tình trạng này, tên Khá lại liên tiếp giương cờ Việt Cộng thêm vài lần nữa. Hiện nay, Cộng Đồng và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ vùng Thủ Đô đã liên lạc với nhà chức trách và chủ thương xá Eden để kêu gọi tìm biện pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn vì nếu tên Khá còn ngoan cố, sợ rằng có đồng hương nóng tánh sẽ có phản ứng mạnh bạo, gây dổ máu và tạo thêm tình hình căng thẳng, khó khăn cho Cộng Đồng.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ, do tôn chỉ là không can dự vào việc nội bộ các cộng đồng địa phương, nên ra Thông Cáo này kêu gọi:
1.- Các tổ chức Cộng Đồng, Hội Đoàn Quốc Gia tại địa phương khẩn cấp họp và tìm biện pháp nào hữu hiệu, trong vòng pháp luật để ngăn chặn tức khắc những hiện tượng trên.
2.- Các cơ quan ngôn luận, truyền thông nào còn nhận mình là thành phần Quốc Gia chống Cộng, hãy ngưng sự hợp tác của tên Đoàn Trọng. Không đăng bài, không chuyển bài của tên Việt gian.
3.- Đề nghị đồng hương nếu thấy mặt những tên này, hãy lánh xa, không giao thiệp với chúng. Những tin tức về bọn này phải được phổ biến rộng rãi cho đồng hương bằng mọi phương tiện.
Chúng ta rất cần thực hiện các điều trên để chứng tỏ lằn ranh Quốc - Cộng phân minh. Vì nếu không, trong tương lai chúng sẽ sinh sôi nảy nở them nhiều làm bẩn không khí tự do của chúng ta.
Chân thành cám ơn quý vi.
Làm tại Hoa Kỳ ngày 15 tháng 8, năm 2017
T.M Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ.
CT Hội Đồng Chấp Hành
Đỗ Văn Phúc
____________________________________
Michael Do (Do Van Phuc)
Chairman of the Board of Executives.
The Vietnamese American Community of the USA
https://vacusa.wordpress.com
http://tienggoicongdan.com/
http://michaelpdo.com/
Vietnamese Communists must render FREEDOM, DEMOCRACY and HUMAN RIGHTS to the people before a political defeat would cost them their livelihood and even their lives.
Việt gian Đoàn Trọng Little Saigon TV phỏng vấn Đại sứ Việt cộng Pham Quang Vinh năm 2015
công khai trình chiếu trên đài Little Saigon TV để tuyên truyền cho nghị quyết 36 cộng sản
https://www.youtube.com/watch? v=H-U3BSD-E_Q&t=7s
Đoàn Trọng Little Saigon TV Phỏng Vấn Đại Sứ Vịt Cộng Pham Q Vinh năm 2015
Tên Việt gian Vũ Trọng Khá, trong bức hình dưới đây, đã nhiều lần đem cờ máu đến Thương Xá
Eden khiêu khích Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn cộng sản.
Nguyễn Phương Hùng về Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng bưng bô cộng sản
Nguyễn Phương Hùng về Việt Nam mặc áo đỏ sao vàng bợ đít cộng sản
Việt gian Hòang Duy Hùng và vợ về Việt Nam nâng bi Hồ Chí Minh và Việt cộng
Mặc áo đỏ sao vàng tại Little Saigon, chuyện gì sẽ xảy ra?
Xin bấm Link: https://www.youtube.com/watch?v=w8sON_duPK8 779,831 views (10 phút)
Việt-Nam Sử-Lược Tân-Biên_Lịch-Sử Việt-Nam
Bài Viết Tin-Tức Thời-Sự Mới Nhất có liên quan đến Lịch-sử Việt- Nam và Lich su viet nam
***
Điện-Ảnh - Thơ Văn - Sáng-Tác - Hồi-Ký - Triết-Học - Truyện
________
- Giới-Thiệu Các Web, Blog Mới - Trúc-Lâm Yên-Tử