lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Tổng Kết Vụ Thỉnh Nguyện Thư - Báo Túm số 17

1, 2

...

giahngo@yahoo.com

Vì lý do nào, hay sự hợp tác thân thiết nào mà Đảng csVN, lại gửi gấm ông
Nguyễn D Thắng săn sóc con em du sinh của họ trên mảnh đất Hoa Kỳ này
xuyên qua BPSOS của ông Nguyễn D Thắng ??? !

Nguyễn Đình Thắng, thủ lãnh BPSOS lấy Phân (Fund) từ tiền thuế của dân My và các sắc dân khác đang lao động, định cư tại Hoa Ky, để bảo vệ du sinh CSVN và tổ chức huấn luyện đội ngủ nhân luc này trở thành "National Vietnamese Leaders" cai trị Người Việt ở hải ngoại?
=========================
Tieu Thuyet Magazine <Tieuthuyetmedia@aol.com>

Lý Tống đang mang rừng luật ra nói chuyện với tên lừa đảo lâu năm trong cộng đồng người Việt. Chính hắn đã làm TNT của Trúc Hồ trở thành một lá chắn khôi hài cho việc làm nhiều mờ ám của hắn. Không phải một hội YVAL mà còn một hội nữa là Vietnamese American Leaders để cái gọi là tiến sĩ nguyễn đình thắng chuyển ngân sài vào những việc như lobby các chính trị gia lưu manh như Trần Thái Văn chẳng hạn. Không tin thì cứ lên tìm danh sách ủng hộ tiền cho băng đảng trần thái văn thì sẽ thấy ngay cái tên của hội Vietnamese American Leaders do tên này đẻ ra nhưng không dám để tên và nguồn khởi xướng từ ai, từ đâu???

Lường gạt dân tị nạn là tội nặng. Nếu chiếu theo luật xưa thì phải tứ mã phân thây. Tội tiếm danh làm TNT trở thành một trò hề có lợi cho Cộng Sản. Cũng chiếu theo luật xưa thì tội này phải chôn xuống hầm cầu ăn phân của từng người dân một.

Nếu có thể chửi được cái thằng người đem cái bằng cấp không xuất xứ ra để gọi mình, cho mình thuộc hàng trí thức mà làm chuyện ăn cắp, lừa đảo thì mổ đây cũng xin đào mả giòng họ nhà cái gọi là tiến sĩ nguyễn đình thắng ra mà chửi.

Rất khâm phục bài viết đầy trình độ của Lý Tống. Cái gọi là "tiến sĩ nguyễn đình thắng" kia còn liêm sỉ thì câm ngay cái bản họng đã làm thiệt hại cho cộng đồng tị nạn không có cơ hội nói lên tiếng nói chính của TNT là: "tự do cho Việt Khang - một nhạc sĩ tay không vũ khí đã nói lên tiếng nói của một con người đang bị thống trị như một con vật

=========================

Lý Tống: Báo Túm trích bài của ô Lý Tống nhiều nhất vì bài của LT rất dài và đa số rất hàm hồ. Những trích đoạn dưới đây hầu hết là “hàm hồ” vì vô văn cứ, không bằng cớ.

-Chuyện “Một vị dân biểu ở Bắc Cali đã gọi thẳng vào Toà Bạch Ốc để cằn nhằn” nếu không để “lật tẩy” vụ “Ly Miêu Hoán Chúa” thì chỉ là một cớ bịa đặt để LS Tuyết Dương toàn quyền chọn người, chọn đề tài phát biểu để lái đề tài tranh đấu cho Nhân Quyền trở thành Phân Quyền vì quyền lợi của cá nhân TS Thắng và phe nhóm NOVAL..

-Ngoài ăn gian “Phân” chính phủ, TS Nguyễn Đình Thắng còn moi tiền yểm trợ của Đồng Bào qua phần DONATE trên mỗi trang mạng, Phiếu Đóng Góp Cứu Trợ

-TS Thắng và LS Tuyết Dương đang có tham vọng nặn tạo ra những Tổng thống, Thượng Nghị sĩ, Dân biểu, Thống đốc, Thị trưởng… tương lai cho Hoa Kỳ qua Tổ chức “Young Vietnamese American Leaders” của mình!

-mặc dù Chiến dịch TNT thành công rực rỡ trong nhiệm vụ hồi sinh Tinh Thần Đoàn Kết và Tinh Thần Chống Cộng của thập niên 80s qua việc vận động được trên 145 ngàn chữ ký lại hầu như thất bại trong mục đích trình bày nguyện vọng lên Tổng Thống Hoa Kỳ (TT) vì bị Tổ chức của TS Thắng “take over” diễn đàn dành độc quyền và lợi nhuận riêng cho nhóm YVAL của mình.

-Luật-sư Tuyết Dương, người cùng TS Thắng sáng lập ra BPSOS, giữ chức vụ Chủ tịch Ban Quản trị và TS Thắng chức Giám đốc Điều hành,
-“White House Briefing with Young Vietnamese American Leaders” (chính danh của Tổ chức mới của TS Thắng và LS Tuyết Dương).

-LS Tuyết Dương cương quyết và táo bạo sửa thành Young Vietnamese American Leaders khi TS Thắng đưa 2 Đại diện của Tổ chức mình là Cô Cindy Đinh ở Houston, và anh Billy Le ở South Carolina lên diễn đàn tường thuật về thành tích hoạt động của mình (tức của YVAL của TS Thắng),

-câu hỏi: “Ai đã ‘tiếp tay’ cho Bạch Ốc để thay đi, đổi lại Chủ đề cuộc thảo luận và với mục đích gì mà khiến cho Nhạc sỹ Trúc Hồ và Nghệ sỹ Việt Dzũng của SBTN đã phải tức giận bỏ phòng họp ra đi trước khi kết thúc?

-TS Thắng không chỉ ‘Mượn hoa cúng phật, mượn đầu heo nấu cháo, chôm credit’ mà còn ‘Cướp công’ Đồng Bào theo kiểu VC ‘Cướp chính quyền.’

-Biến một cuộc đấu tranh thành công nhất của CDTNVN từ trước đến nay trở thành cuộc vinh danh thành tích tổ chức YVAL riêng của mình không phải là một bậc đại sư phụ hay sao?
-TS Thắng tin tưởng TT Obama sẽ tiếp Phái đoàn nên đã thông báo tin vui nầy, nhờ vậy đã tạo nên niềm hứng khởi cho 4-500 người từ khắp các Tiểu bang, đến Châu Úc, Châu Âu bỏ công sức, tiền bạc lên đường mong có dịp thăm TBO và Photo op với TT Mỹ

-Chính phủ của Obama đã và đang cấp cho TS Thắng hàng trăm ngàn MK hàng năm để làm các công tác xã hội, đặc biệt Chương trình Huấn luyện và Đào tạo các Leaders trẻ tương lai cho CDTNVN

-TS Thắng lại dùng “145 ngàn thành viên của YVAL” gây áp lực với TT, buộc TT phải thực thi những yêu sách của Tổ chức mình, một hành động phản bội, theo sự hiểu lầm của TT Obama dựa trên việc lạm danh của TS Thắng và LS Tuyết Dương.

-còn tác động ngược cho YVAL của TS Thắng qua việc sẽ bị mất sự sủng ái của TT Obama, nhất là khi Cử tri người Việt do thất vọng dồn phiếu cho phe Cộng Hòa, có thể bị cắt Fund chính phủ trong tương lai để trừng phạt, lại còn bị SBTN và Trúc Hồ tẩy chay trong các cuộc vận động tương lai cũng như sẽ mất tín nhiệm của Đồng Bào một khi họ hiểu được nguyên nhân thầm kín gây thất bại vừa qua.

==============================================

dantukhuong@yahoo.com
-Nhất là những chứng cớ gian lận của tên Nguỹên Đình Thắng đã hiện rõ trên báo ch́í́.Nguỹên Đình Thắng chỉ còn biết ôm lấy ô nhục, dơ bẩn để tiếp tục ăn bẩn

-Nguỹên Đình Thắng đã cướp chữ ký của gần 150K người Mỹ gốc Việt để ăn “phân” của Mỹ, và lo làm “baby sitters” bảo vệ du sinh do đảng và nhà nước VGCS Hà nội gửi qua Mỹ.

-Hơn nữa, Nguỹên Đình Thắng, cũng chỉ là nhân viên ăn mày “funds” của hành pháp. -Ngoài ra, bọn ma đầu trẻ tuổi của Nguỹên Đình Thắng còn có ý đồ làm tay sai, khuyển mã, gia nô, bưng bô, làm “babysitter” cho du sinh của bọn tư bản đỏ Hà nội đang rửa tiền ở Mỹ

-Điều may mắn là TNT chưa có ngòi nổ, nhưng cũng gây ra tiếng vang vội ̣ảnh hưởng đến độ ba nhân vật chủ chốt, khởi xướng TNT. Họ phải ôm bình oxygen lặn biến mất dạng.

-Nếu so với Trúc Hồ, Nguỹên Đình Thắng, dù có in danh thiếp là chủ tịch, tổng giám đốc cũng chỉ là nhân viên của một văn phòng nhỏ, không ra gì

-Hơn nữa, Nguỹên Đình Thắng, cũng chỉ là nhân viên ăn mày “funds” của hành pháp. Thông thường, trong nghi thức ngoại giao, không ai lại đưa thứ trưởng, tổng trưởng ra tiếp súc với hạng người vô danh tiểu tốt, nhân viên ăn mày Funds.

-, nhưng đã bị bọn đầu sỏ truyền thông SBTN, và các lãnh tụ trẻ babysitters tranh ăn.
======================================================
Sang Le <tuxaque@gmail.com>
Vậy thì từ nay tôi xin ông đừng có đại diện cho tôi, một cử tri gốc Việt tại Mỹ, cam kết ủng hộ cho bất cứ ai nữa nhé. Ông đã đại diện cho tôi trong Thỉnh Nguyện Thư lên Toà Bach Cung, và ông đã bị tên Nguyễn đình Thắng lừa một cách trắng trợn, bỉ ổi, biến cái Thỉnh Nguyện Thư của chúng tôi thành buổi phỏng vấn bọn trẻ cò mồi của chúng để xin fund ( hình như dân làng lưới gọi là "phân");

===============

Hà Tiến Nhất hatiennhat@yahoo.com
Buổi thực tập chương trình Community Leadership - Hiện nay không còn vấn đề thuyền nhân nên dĩ nhiên không cần đến SOS làm gì. TS Nguyễn Đình Thắng xoay qua hoạt động lãnh vực đào tạo leaders tưong lai cho cộng đồng tỵ nạn VN.

SBTN chống cộng nhưng Trúc Hồ vẫn gởi phóng viên về nước lấy tin và làm phóng sự. Không nhiều thì ít cũng có công tuyên truyền quảng bá dùm cho VGCS, chứ không sao? Có cái gì khác với Nguyễn Phương Hùng?

TS Nguyễn Đình Thắng vận động nhân quyền cho VN nhưng lập ra tổ chức bảo lãnh và giúp đỡ con cháu của những đứa đang tước đoạt nhân quyền của người dân trong nước
===================

thuydangs@yahoo.com
Thật lạ đời, một người chỉ biết xin “phân”, nghĩa là chỉ biết theo cái “lợi (lộc)”, mà “lợi thì làm cho trí mờ”, người “trí mờ vì lợi”, thì đào đâu ra có “cái” tinh thần “dân tộc” cho được? “Cây xấu không thể sinh trái tốt”, nên Thắng (TS) có lắt léo về vụ việc Thỉnh Nguyện Thư vừa qua, thì đó là điều tất nhiên !
Trân trọng,
BN 587
baohuongque@yahoo.com

Như đã có dịp nói trên đài Viet Face TV-Houston và đài radio TNT-Houston, không phải cái gì không hay/không phải cũng mang VC ra mà đổ các lỗi trên đầu bọn cướp nước, hầu mong chạy tội cho chính mình gây ra. Ở đây, chúng tôi phải đồng ý với TNHH, và là người đã từng 1 thời làm việc chung, viết proposal chung với SOS-Boat People trong ngành thiện nguyện, để xin ngân quĩ hoạt động, chúng tôi, sau vụ bão Ike ở Houston mà SOS xin được trên 2 triệu Mỹ-kim để nhân danh và cứu trợ đặc biệt cho người Mỹ gốc VN, mà kết quả chỉ là nạn nhân thì được tiếng(ăn xin) mà không có miếng, nạn nhân Ike thì sờ sờ, bị thiệt hại, nhưng tiền thì vô hết hầu bao của SOS.

Bao QuocKiem
Không phải một hội YVAL mà còn một hội nữa là Vietnamese American Leaders để cái gọi là tiến sĩ nguyễn đình thắng chuyển ngân sài vào những việc như lobby các chính trị gia lưu manh như Trần Thái Văn chẳng hạn. Không tin thì cứ lên tìm danh sách ủng hộ tiền cho băng đảng trần thái văn thì sẽ thấy ngay cái tên của hội Vietnamese American Leaders do tên này đẻ ra nhưng không dám để tên và nguồn khởi xướng từ ai, từ đâu???

Nguyễn Vân Tùng

Vào đến cửa building, một cuộc khám xét còn khó hơn tại phi truờng rất nhiều. Đến khi vào đến phòng họp thì chúng tôi đã mất phần đầu thành ra không nghe gì các nguời bạn trẻ đã phát biểu những gì. Tuy nhiên giờ break time đã đến và chúng tôi đuợc biết là những em bé này đã lên phát biểu trật lấc đề tài chứ không phải là đề tài nguời Việt đến đây về vấn đề nhân quyền. Đề tài mà các em phát biểu nó liên quan đến một cái Fund của TS Nguyễn Đinh Thắng đang xin (theo chỗ chúng tôi đuợc nghe thì đây là cái Fund dành cho du học sinh VN). Chính vì thế mà trong số 165 nguời vào, con số đến ủng hộ xin Fund này đông hơn con số nguời đến vì nhân quyền cho VN. Đây là nguyên nhân chính làm cho NS Trúc Hồ và NS Việt Dzũng bỏ ra. Thêm vào đó, cái sign trên tuờng cũng không thấy hàng chữ nhân quyền cho VN mà là cho lãnh tụ VN.

Phuong Bach Thi Nguyen <phuongbtnguyen@yahoo.com.au
... Nếu mình nghe kỹ bài phỏng vấn ông Nguyễn Đình Thắng (NĐT) trên báo Cali thì ông NĐT có nói rằng tất cả những bài phát biểu phải được đệ trình lên (submit) để cho Toà Bạch Ốc duyệt trước.

Điều này chứng tỏ là 3 bài phát biểu (1 của Quốc Khanh phía Asia, và 2 bài kia của 2 người mà ông NĐT đã chọn) đều qua tay của ông NĐT, và dĩ nhiên là ông có duyệt qua các bài này trước khi trình lên cho Toà Bạch Ốc.
Như vậy -
Thứ nhất, ông NĐT là một người partner của Trúc Hồ trong việc khởi xướng cái TNT này mà ông lại không chuyển các bài đọc này cho Trúc Hồ xem qua - qua mặt Trúc Hồ!
Thứ hai, vì ông NĐT là người có trong tay các bài đọc này (trước khi trình lên Toà Bạch Ốc) như vậy ông đã biết trước là nội dung bài đọc của 2 người ông chọn là lạc đề nhưng ông giữ im lăng không nói gì cả - việc làm mờ ám!
Thứ ba, bây giờ (qua những lời phát biểu trong bài phỏng vấn trên báo Cali) thì ông có vẽ như muốn đỗ lỗi cho 2 người bạn trẻ này, nhất là anh Billy Le - trốn tránh trách nhiệm!
Theo như cách làm việc ở các xứ dân chủ tây phương thì một khi nhân viên cấp dưới của mình làm lỗi thì người mannager/leader phải đứng ra nhận lãnh tất cả các trách nhiệm về mình. Đằng này ông NĐT lại tìm cách đỗ lỗi cho cấp dưới cứ như là cách hành xử của mấy cán bộ ở xứ CHXHCN VN.
Điều này chứng tỏ ông NĐT đã qua mặt Trúc Hồ, đã hành xử một cách mờ ám và trốn tránh trách nhiệm.

From: Chinh Tran <chinhirving@yahoo.com>
Date: 2012/3/17
-Nguyễn Đình Thắng, thủ lãnh BPSOS lấy Phân (Fund) từ tiền thuế của dân Hoa Ky và các sắc dân khác đang lao động, định cư tại My để bảo vệ du sinh CSVN và tổ chức huấn luyen đội ngủ nhân luc này trở thành "National Vietnamese Leaders" cai trị Người Việt ở hải ngoại? Để biết NGUYỄN ĐÌNH THẮNG là ai,

- Thành lập BPSOS, để moi FUND ” của chính phủ Mỹ , và làm đủ mọi thứ việc “nhân đạo”, để kiếm sống , đó cũng là một nghề, phải thong minh và biết khai thác giòng chính của xã hội Mỹ nữa . Mỹ đã đóng cửa tất cả trại tị nạn Dông nam Á, ông Thắng xoay qua nhân đạo, bảo vệ du sinh, nạn buôn người v.v.v…….Trúc Hồ đã vô tình giao thêm một trọng trách “ Nhân quyền” sáng gía’ cho ông Nguyễn Đình Thắng có thêm món ăn “Đặc sản” trong menu dày cộm của mình , tà tà ra vào quốc hội và Bạch cung kiếm sống .

- Ông Nguyễn đình Thắng đã biết cái đảng này thiếu đạo đức, nhưng vẫn hợp tác, qua mặt Trúc Hồ đưa người của họ, hai lãnh đạo trẻ Billy Lee và Cindy P lên đại diện 130 ngàn người ký TNT phát biểu lạc đề ! Khoe thành tích nhóm v.v. Hành động đâm sau lưng Trúc Hồ và hơn 130 ngàn người ký TNT có chấp nhận được không ?

- Ông Nguyễn D Thắng đã đề cử hai lãnh đạo trẻ “theo yêu cầu của Bạch Cung”, mà không cho Trúc Hồ biết

Trần Đình Nguyên
Từ đâu có “những người lãnh đạo trẻ Việt Nam ”? Đó chính là tổ chức "National Organization of youngVietnamese American Leaders" mà Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng đã lập ra vào năm ngoái, một ngoại vi của tổ chức BP S.O.S nhằm thu hút khoảng 500 người trẻ trở thành lãnh đạo cộng đồng Việt Nam trong 10 năm tới.

Tôn Nữ Hoàng Hoa
Nhiều trích đoạn từ bài “Khát”:
-Nhưng không, lại có những ý kiến đòi hỏi nguyên nhân vì đâu ra nông nỗi cho Trúc Hồ Việt Dzũng tức giận,phàn nàn
-Cái khát khao đó không đơn thuần mà phải tự mình đi chiêu đãi mình. Nhưng, những kẽ khát tiền đã lợi dụng trên sự khát khao của người khác để kiếm tiền thì chúng ta có cần phỉ nhổ không?
-những người khát tiền đang đi trên mê lộ "xúi dục" Trúc Hồ khởi xướng phong trào chuyện Free Việt Khang tức là đã lợi dụng cơ quan truyền thông SBTN của Trúc Hồ để vận động quần chúng lấy chữ ký của người dân trên 100,00.
-Nhưng than ôi! khi Trúc Hồ nhìn ra cái cảnh treo đầu heo bán thịt chó thì hụt hẫng, cuối cùng nhìn ra được cái cảnh tráo trở lại chơi trò "Chôm Credit" truyền thống có từ trước đến nay trước sự ngơ ngác của những ca sĩ Asia thậm chí lại không cho Diệu Quyên vợ của nhạc sĩ Trúc Hồ vào mà lại trình làng những khuôn mặt mà Trúc Hồ chưa một lần dám nghĩ đến là họ dám "dỡn mặt" với Trúc Hồ!!!!
-Ai đã bày trò quãng cáo này. Chắc chắn Trúc Hồ không biết, nếu biết trước thì đâu có giận dữ nhất là khi find out ra TNT là đơn thuần của người dân vậy tại sao lại có "tủ lạnh"(Leader lãnh tụ nằm ở đây) (Briefing with National Vietnamese Americans Leaders). Do đó cái chuyện nhạc sĩ Trúc Hồ phản ứng là đúng.
-Rồi những sự việc xảy ra bên trong Tòa Bạch Ốc từ sự phẫn nộ của Trùc Hồ và Việt Dzũng qua cái tấm bia Lãnh tụ người Mỹ Gốc Việt, qua sự lộn xộn của chương trình vì "người khuất mặt" tráo trở trong công tác khát..tiền !
Chính sự kiện này đã không khỏi làm người đọc liên tưởng đến cuộc biểu tình của Người Việt chống xâm lăng Nhật Bản trước nhà Hát Lớn Hà Nội vào năm 1945 để ủng hộ chính phủ Trần Trọng Kim nhưng lại bị Việt Gian CS cướp chính quyền vào phút chót, để dàn dựng một xã hội chủ nghĩa tham tàn khát máu tiếp tục cai trị dân tộc VN cho đến hôm nay

kiemai le <kiemai36@sbcglobal.net
Mọi giai đoạn trong chiến dịch ký TNT đều tốt đẹp, cho đến khi nhạc sĩ Trúc Hồ bước vào phòng họp TBO mới biết mình đã bị gạt. Câu nói "hay là tôi đi lộn phòng đã chứng minh điều đó. Ai gạt? Ngoài Nguyễn Đình Thắng còn ai vào đây? Tại sao biết? Vì trên màn ảnh của phòng họp không có gì dính dáng đến TNT! Ai được quyền phát biểu? Chỉ những người của Nguyễn Đình Thắng và Việt Tân. Sự thật đã quá rõ ràng, quá trắng trợn. Xin đừng đem Kinh Thánh ra để "treo đầu dê, bán thịt chó". Chúng tôi viết ra theo thứ tự buổi họp để đồng hương dễ nhận định, chúng tôi khuyến khích nhạc sĩ Trúc Hồ và những ai quan tâm đến Nhân Quyền Việt nam để khỏi bị những kẻ vì tư lợi mà phá hoại công cuộc chung mà chán nãn. Đừng nhân danh "nói sự thật" mà nói dối.

Lê Văn Ấn

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site