lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Những Ổ Phục Kích Nội Gián Trung Quốc Nằm Ngay Trên Lãnh Thổ Việt Nam

Vuong Ba

Quả thật đáng lo ngại, tôi vẫn cứ lo ngay ngáy trong lòng kể từ khi VN dễ dãi đến khờ khạo không dám nói là ngu si đến độ mở cửa Biên Giới giữa hai nước việt - Trung cho ra vào các cửa khẩu không cần VISA để cho Người TQ lấy cớ đi du lịch sang việt Nam tràn lan kẻ bất hảo, nào là trộm cắp thành phần bất hợp pháp có cơ may sang sinh sống làm chuyện lường gạt, lừa đảo khắp cả nước ta từ Bắc chí Nam, có khi lập thành từng tổ để làm chuyện bất nhân, chưa muốn nói đến kế hoạch cuả lãnh Đạo Bắc kinh đưa người sang giả làm công nhân, lao động nhưng thực chất là làm gián điệp gài bẫy khắp nơi trên đất nước VN. Không sai như Bauxite, các công trình xây nhà máy điện toàn là công nhân TQ, các cơ sở chủ nhân ông cũng là người TQ, gián điệp bình thường chúng len lỏi vào các cơ quan mật của ta đã qúa nhiều nay chính quyền VN lại để cho những người TQ đầu tư khai thác 90% hoá ra " lậy ông tôi ở bụi này..."

Rước giặc vào nhà để chúng dòm ngó, thăm dò vậy thì lỡ rồi phải có kế hoạch tiêu diệt lũ này trong trường hợp TQ tấn công VN ở ngoài vào, bên trong chúng có nội ứng phá hoại khi được lệnh đó là chuyện quá rõ ràng người có đầu óc nhìn xa, trông rộng đương nhiên phải hiểu rõ điều này vô cùng quan trọng đối với nhà chiến lược quân sự, có như thế mới thắng địch....kể từ sau năm 1979 đến nay TQ bình thường hoá quan hệ cứ đưa ra 4 tốt, 16 vàng để lừa bịp kẻ ngu ngốc chứ chúng ta không thể nghe lời phỉnh gạt cuả những hạng tiểu nhân TQ, và bọn hiếu chiến cuả chúng.

Tôi còn nhớ như năm 2009, 2010 gì đó hội nghị quốc Tế về môi trường bị ô nhiễm ở Copenhage (Thuỵ điển) cuộc họp này quy tụ toàn là lãnh đaọ quốc gia các nước như : Anh, Pháp, Mỹ, Nga, Ấn Độ, Nhật, TQ và có cả VN nữa.

Nguyên thủ các quốc gia đều có mặt hết, ngoại trừ TQ đáng lẽ Ôn Gia Bảo phải có mặt hoặc Hồ cẩm Đào, TQ đề cử một tên vô danh tiểu tốt nào đó thay mặt, người này lại ngồi đối diện với Tổng Thống Mỹ OBAMA, cứ mỗi lần đến lượt phát biểu lại xin phép ra ngoài gọi Phone cho Ôn gia Bảo xin chỉ thị cứ thế cho hết buổi họp về môi trường khí hậu này làm cả buổi họp ai cũng bất mãn nhưng họ không nói ra. Khi mọi người ra về thì lù lù tên Thủ tướng Ôn Gia Bảo ở đâu xuất hiện đi vào nói là bận ....thật là bỉ ổi, ai họ cũng dư hiểu, có một ký giả phải thốt lên câu " đúng là hạng Tiểu nhân " chỉ có TQ họ làm được thôi.

Tôi muốn nhấn mạnh và đưa ra thí dụ điển hình là một hội nghị quốc Tế quan trọng như vậy mà người lãnh đạo lại lẫn tránh đưa tên vô danh ra ngồi họp, rồi cứ như trẻ nít gọi phone lấy chỉ thị ý kiến thật đáng ghê tởm bọn TQ naỳ chúng không biết liêm sỉ và danh dự quốc gia là gì, chỉ hùng hục đòi ăn cuớp những gì mà không thuộc cuả mình chúng lăn xả vào như một con thiêu thân.

Không sai ! chính quyền VN hầu như là một nhóm người toàn là lớp Ba, trẻ thơ ngây, không biết một chút suy nghĩ gì về an ninh quốc gia mà chỉ lo vơ vét cho đầy túi dù ngày mai mất nước hay làm nô lệ cũng chấp nhận, chả thế mà Vũng Rô, Khánh Hoà Nha Trang từ năm 2009 đến nay đã được Bộ đội Biên phòng cảnh giác rồi là có người TQ khai thác, trồng nuôi Thuỷ sản tại nơi nhạy cảm gần khu phi quân sự Vịnh Cam Ranh, cách nay 03 năm bây giờ chính quyền mới vào cuộc điều tra, có lẽ không lầm thì có thể cả trăm ngàn Vũng rô này ở VN mà chưa được khám phá ra thôi, thật nguy cho đất nước ...

Hay cũng vì tham nhũng mà sinh ra thờ ơ không coi trọng an ninh Tổ quốc chăng ...?.Âm mưu Thâm độc cuả TQ, luôn luôn rình rập kẻ sơ hở để gây hoạ cho ta, mà lãnh đạo lại làm ngơ....khi chuyện đã vỡ lở ra rồi thì người nọ đổ cho người kia để chạy tội, thật hết thuốc chữa rồi....bây giờ ai đứng ra chịu trách nhiệm đã ngậm miệng ăn tiền rồi còn đâu dám nói...chỉ còn đổ thừa kẻ tép riu nào đứng ra lãnh đạn hộ rồi dần dần gỡ tội. Đất nước VN quá lỏng lẻo về an ninh quốc phòng cứ giúp lũ giặc trăm mưu, ngàn kế TQ lại có dịp, có phương tiện hại dân tộc VN đến thế là cùng......sao đời tôi sinh ra trong bối cảnh một đất nước mà lãnh đạo toàn là con nít có Râu, ngây ngô như nai vàng trước con Hổ đang rình mồi thế này. Còn biết bao cơ sở có cả hàng ngàn cơ sở mà TQ đang khai thác vừa kinh doanh vừa lập bản đồ chiến thuật, vừa định vị các mục tiêu để khi có chiến tranh sẽ làm mồi cho bom đạn, hoả tiễn rơi vào đây chiến tranh Việt-Trung không thể tránh khỏi, vì tham vọng bành Trướng cuả TQ, trừ phi nào đã chiếm được VN rồi thì mới thôi còn VN, TQ còn âm thầm mưu mô xảo quyệt lấy 4 tốt 16 vàng để giả dối lường gạt kẻ ngu si ...chiến tranh Việt-Trung nay mai thôi cứ nhìn vaò sự ngang ngược, hung hăng, nhận Biển Đông là cuả TQ rồi tự vẽ lưỡi Trâu, lưỡi Bò lưỡi Ma gì đó đòi là cuả mình cho Tàu bắn giết ngư dân Việt Nam cướp đoạt tài sản, đòi tiền chuộc đủ để ta dư biết chúng không bao giờ là người tử tế, biết phải trái. TQ chỉ dùng  sức mạnh để trấn áp kẻ yếu bất chấp luật pháp quốc Tế.

Chúng ta cũng cần phải cảnh giác là dòng máu người Tàu TQ muôn đời là xảo trá, bất cứ thời đại nào hay chế độ nào cũng vậy không thực thủ đoạn tinh vi luôn luôn gây chiến không muốn để cho ai sống trong hoà bình .....chuyên đi xâm lăng, ăn cướp trắng trợn miệng chối leo lẻo, vưà khạc nhổ đến toẹt xuống đất rồi lại liếm ngay được. Muốn chống lại bọn này thì phải dùng đến sức mạnh để trấn áp sự hung hăng của nó. Khi nói chuyện phải trái với người TQ hãy thủ sau lưng trái Hoả Tiễn lòi ra cho nó thấy may ra chúng mới có thể chấp nhận phải trái còn không tính tiểu nhân, ích kỷ, tham lam vô độ cuả TQ không bao giờ bỏ được chả vì thế mà hàng ngàn năm nay từ là một Bộ lạc hung bạo nằm ở phiá nam sông Dương tử rồi dần dần từ cha ông Tổ tiên cuả chúng chuyên đi xâm lăng cho đến ngày nay thành một nước rộng lớn nhất Đông Nam Á do thành quả đi cướp được trong đó 2/3 nước là cuả Bách Việt, Mân Việt một dòng cuả dân Việt ta ngày xưa.

Tôi cũng đi vào thẳng vấn đề sau khi nêu rõ bộ mặt thật cuả người TQ với dã tâm, thủ đoạn lường gạt, giả dối, tham lam thâm độc. Kể từ năm 1979 đến nay, nước việt Nam đã dại dột đến thơ ngây cho TQ đầu tư các, công trình, các cơ sở 90% là người TQ, trá hình   công nhân là cựu lính TQ làm việc. Khi hữu sự chính lũ công nhân này sẽ cầm súng chống lại VN. Vậy khắp cả nước hầu như chỗ naò cũng có các công trình cơ sở cuả TQ nơi đây cũng chính là ổ mai phục cuả TQ, không nói là pháo đài có đầy đủ vũ khí, lại là cựu lính TQ trá hình có kỹ thuật chiến đấu. Trước đây đã có một công nhân VN làm việc trong công trường Bauxite biết tiếng Hoa, tình cờ nghe được và nhìn thấy chúng dấu vũ khí trong hầm.

Lãnh Đạo Chính quyền VN đã có kế hoạch nào để tiêu diệt những ổ Phục-Kích nội gián cuả TQ nằm trên khắp nứơc VN chưa ...? nếu bảo là chưa...? thì  Lãnh Đạo quá ngu !  đầu óc hẹp hòi ! thiển cận  ! không biết trông rộng nhìn xa ! trước kẻ thù thì quá xỏ lá,  gian manh đầy mưu mô thủ đoạn...nếu bảo có rồi thì cũng khó khăn lắm đấy, vì nó không phải một hai mà có cả hàng trăm, hàng ngàn ổ mai phục, nói theo phim bộ Tàu là bọn " Thích khách ". Vậy giải quyết ra sao,..? những ổ Mai phục này Thiếu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã nói TQ đang Bách hại VN gieo rắc không biết bao nhiêu tai hoạ cho việt Nam vậy mà miệng chúng lúc nào cũng nói hữu nghị, môi hở răng lạnh, ôi thôi ! như một con điếm thúi mà nói là con nhà hiền lành...từ kinh tế chúng phá hoại ép giá, hàng giả, mua hàng tốt bán hàng giả, lấy nhãn hiệu VN dán vào hàng giả độc hại để thị trường Thế giới cứ nghĩ là hàng VN rồi từ chối bị trả về...thật quá thâm độc, và thủ đoạn bỉ ổi không có nước nào hơn TQ cả....mua rẻ, đầu cơ bán cắt cổ. Âm thầm truyền vào nước ta những thứ độc hại giết giới trẻ, cho nên xuất hiện những bệnh lạ, heo tai xanh, vân vân.....chưa khám phá ra được, đó là nguồn gốc cuả vi trùng Sinh học dùng để chiến tranh giết chết hàng loạt...TQ chúng mưu lợi cho cá nhân cho đảng phái dù phải hy sinh chết 6,7 trăm triệu dân chúng cũng hài lòng không một chút thương tiếc miễn chúng đạt được dã tâm cuả chúng đó là lời cuả cựu Bộ Trưởng Quốc Phòng TQ : Trì Hạo Điền con quỷ của trần gian này.....

VUONG BA.

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

free counters
un compteur pour votre site