lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Hồ Sơ Chủ Quyền Của Quốc Gia Dân Tộc Việt Nam

...

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa

...

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

...

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Thư Tín

...

Weblinks:

 

Tin Tức Thời Sự Việt Nam

Thư Mời  Tham Dự Đêm Văn Nghệ LỬA THẮP SÁNG QUÊ HƯƠNG

Lúc:            6:30 chiều thứ Sáu ngày 10 tháng 8 năm 2012
Tại:             Câu Lạc Bộ Pha Lê
111 E. Gish Rd, San Jose, CA 95112
Kính thưa qúy đồng hương:

Dư luận lương tâm nhân lọai và giới truyền thông quốc tế đã bàng hòang trước cái chết tức tưởi của bà Đặng Thị Kim Liêng, mẹ của nhà báo & nhà dân chủ Tạ Phong Tần, đã tự thiêu trước văn phòng đảng ủy tỉnh Bạc Liêu ngày 30 tháng 7 năm 2012 để phản đối hành động đàn áp dã man của nhà nước đảng cộng sản đối với người dân và những nhà đấu tranh dân chủ, trong đó có con gái của bà là nhà báo Tạ Phòng Tân, một cựu sĩ quan công an của chế độ.

Cái chết của bà Đặng Thị Kim Liêng, cùng với những cái chết, tù đày, đánh đập, đe dọa, trù dập trên tất cả con dân nước Việt trong thời gian qua dưới bàn tay sắt máu của bạo quyền CSVN đã biến thành những ngọn lửa nung nấu ý chí đấu tranh của dân tộc, và ngọn đuốc soi sáng lương tâm nhân loại.

Kính mời tất cả đồng bào đến tham dự buổi văn ngệ đặc biệt yểm trợ cho phong trào đấu tranh dân chủ trong nước với chủ đề “Lửa Thắp Sáng Quê Hương” được tổ chức vào lúc 6:30 chiều thứ Sáu ngày 10 tháng 8 năm 2012 tại Câu Lạc Bộ Pha Lê: 111 E. Gish Rd, San Jose, CA 95112 với sự góp mặt của rất nhiều khuôn mặt văn nghệ được mến chuộng tại vùng Bắc Cali.

Vào của tự do. Có giải khát và ẩm thực nhẹ do Bánh Mì Phát Trí yểm trợ.

Chúng tôi hân hoan đón nhận sự tham gia và yểm trợ qua mọi hình thức.

Xin liên lạc: Duy Văn: 408-998-4534 & Lê Bình: 408-628-8758.

Bản Lên Tiêng của Hiệp Hội Truyền Thông Bắc Cali

v/v Tự Thiêu của bà Đặng Thị Kim Liêng, mẹ của nhà dân chủ Tạ Phong Tần
Dư luận lương tâm nhân lọai và giới truyền thông quốc tế đã bàng hòang trước cái chết tức tưởi của bà Đặng Thị Kim Liêng, mẹ của nhà báo & nhà dân chủ Tạ Phong Tần, đã tự thiêu trước văn phòng đảng ủy tỉnh Bạc Liêu ngày 30 tháng 7 năm 2012 để phản đối hành động đàn áp dã man của nhà nước đảng cộng sản đối với người dân và những nhà đấu tranh dân chủ, trong đó có con gái của bà là nhà báo Tạ Phòng Tần, một cựu sĩ quan công an của chế độ.

Cái chết của bà Đặng Thị Kim Liêng, cùng với những cái chết, tù đày, đánh đập, đe dọa, trù dập trên tất cả con dân nước Việt trong thời gian qua dưới bàn tay sắt máu của bạo quyền CSVN đã biến thành những ngọn lửa nung nấu ý chí đấu tranh của dân tộc, và ngọn đuốc soi sáng lương tâm nhân loại.

Chúng tôi đồng thanh lên tiếng cực lực phản đối chủ trương và hành động đàn áp của bảo quyền CSVN: Hèn với giặc, Ác với dân.

Cùng với tất cả con dân nước Việt trên toàn thế giới, chúng tôi hiệp thông với niềm đau uất ức của gia đình cô Tạ Phong Tần, cũng như niềm thống khổ của toàn thể đồng bào đang bị bị vùi dập trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Sự hy sinh của bà Đặng Thị Kim Liêng đã viết thêm sang sử bi hùng nối tiếp gương tiền nhân đã dựng nước và giữ nước bằng chính xương máu của mình. Dân tộc Việt Nam ngàn đời ghi ơn sự hy sinh cao của những vị anh hùng ấy. 

Chúng tôi nghiêng mình trước vong linh người quá cố. Nguyện hương hồn bà Đặng Thị Kim Liêng được viên mãn với hồn thiêng sông núi. Nguyện xin anh linh tiền nhân phù hộ cho con dân đất Việt sớm thoát cảnh lầm than và quê hương sớm thấy ngày hội lớn trong niềm hân hoan tự do, dân chủ, an bình và thịnh vượng.

Cầu chúc cho tất cả quý anh chị, đặc biệt là giới trẻ học sinh sinh viên, luôn một lòng sắt son và hiên ngang đứng lên đấu tranh “chống quân xâm lược, chống kẻ nhu nhược bán nước Việt Nam.”

Làm tại San Jose, California ngày 3 tháng 8, 2012

Thay mặt Hiệp Hội Truyền Thống Bắc Cali

Lê Bình, chủ tịch
Duy Văn, phó chủ tịch

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc Lâm Yên Tử

free counters

un compteur pour votre site