lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Thời Sự - Lịch Sử Việt Nam

Ý Kiến Của Tôi Về Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước

Vụ "tháp đôi của Tổng Cty Điện lực (EVN)" cháy tại Hà Nội ngày 15/12 vừa qua tuy may mắn không tổn thất về nhân mạng nhưng cũng đem lại những tổn thất nhất định về tinh thần cho một số nạn nhân cũng như người dân sống quanh đó.

Mấy ngày tiếp theo trên Paltalk có thông tin về một tổ chức có danh xưng PTDCVN nhận trách nhiệm về vụ "chơi với lửa " này. Chưa hết PTTDCN còn tuyên bố sẽ mang bà hỏa ghé thăm các phố Tàu nữa hihihi.

Thật - giả về PTTDCN này ???

Để thoả mãn trí tò mò, tôi thử sợt qua anh khổng lồ Gú Gồ bằng nhóm tên "Phong trào toàn dân cứu nước long trọng tuyên cáo " thì quỷ thần thiên địa ui, có hàng đống quép-sai và bờ-lốc mang thông tin này cộng thêm hàng trăm cái còm hỉ ha, hỉ hể...

Cách đây năm, bảy năm chi đó có vụ phát hiện ra một số mảnh vỡ của một chiếc phi cơ gần đảo Phú Quốc thì gần như lập tức xuất hiện ngay tuyên bố xác nhận trách nhiệm của "một nhóm kỹ sư trẻ". Để tạo niềm tin, họ công bố cả tên tuổi (ma) và dĩ nhiên là các phố rùm, bờ lốc tung hô làm anh (k)hùng. Kỹ thuật của họ khá... đơn giản (mà anh Mẽo không nghĩ ra) là chế tạo các rô bô biết bay và biết bò (chạy trên đủ mọi địa hình) có khả năng tránh ra đa tuyệt đối (?!) để mang bom mìn tiêu diệt các mục tiêu định trước. Thời đó tôi có lên tiếng phản bác thì bị bề, bị dập thê thảm như... chuyện thường ngày pao thóc. Có nhiều người không cư xử lỗ mãng thì "khuyên" tôi không nên phân tích, phản bác vì "sẽ làm mất tinh thần chiến đấu của đồng bào (?!)"
Tháng 7 vừa qua lại có thêm một vụ khá ầm ĩ đó là thông điệp CÁCH MẠNG HOA SEN (TĐ CMHS) từ những quân nhân và sinh viên học sinh trong nước gửi ra mà những ai tinh ý thì biết tỏng đó là màn lên dây cót với lời văn rất luộm thuộm, không đủ tầm cỡ của "một nhóm sĩ quan và SV các tỉnh thành" cũng được các còm sĩ bốc tận mây xanh.

Trở lại vụ "tuyên cáo của PTTDCN" chúng ta thấy gì qua cách viết chẳng khác bức TĐ CMHS. Tuyên cáo viết ngày 17/12/2011 tại Hà Nội và người đại diện ký dưới ních nêm khó đoán được giới tính : Trần Nguyễn Lê Chân (tội nghiệp cho bà nữ tướng oai hùng thời Hai Bà Trưng khởi nghiã đánh quân Hán), vậy mà chữ nghiã thì rối như tơ và chỉ một lỗi chính tả cơ bản đã tố cáo rằng chỉ có một NGƯỜI MIỀN NAM viết ra... cho dzui mà chẳng có một TẬP THỂ nào duyệt (sửa) lại !!!

Phát hiện của tôi rất đơn giản, đó là cái phốt chữ "TRÃ" thay vì viết đúng là "TRẢ " ở đoạn cuối mà tôi cọp nguyên xi vào:

"...- TRÃ TỰ DO CHO TẤT CẢ TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ TÙ NHÂN TÔN GIÁO VÀ TÙ NH ÂN LƯƠNG TÂM TRẢ LẠI DANH DỰ NHÂN PHẪM CÔNG BẰNG CHO TẤT CẢ NHỮNG NẠN NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG BỊ ÁP BỨC TÙ ĐÀY DỨƠI SỰ CAI TRỊ CỦA TẬP ĐOÀN MAFIA ĐẢNG CSVN

Tuyên cáo làm tại Hà Nội,

Ngày 17 tháng 12 năm 2011.

TM Ban Điều Hành Phong Trào.

Trần Việt Lê Chân... "

Thưa quý bà con,

Phải chăng tôi là kẻ chuyên vạch lá tìm sâu ??? Hoặc tệ hơn (thì) tôi là tên ngụy dân chủ, phá hoại công cuộc đấu tranh của đồng bào ???

Làm người VN thời nay, từ một vị trí thức cho đến một bác nông phu (tự đáy lòng) ai mà chả mong muốn đất nước mình có độc lập thực sự, đồng bào mình giành lại quyền tự do để được sống hạnh phúc. Xin những ai thích lợi dụng những ước mơ cao đẹp của đồng bào mình thôi đừng làm họ thất vọng thêm nữa. Cuộc đấu tranh này sẽ tẻ nhạt như một cuốn phim tàu nhiều tập với những lời thoại ngây ngô, ru ngủ, lừa bịp quần chúng và điều tệ hại hơn đó là ru ngủ, lừa bịp chính bản thân của quý vị.

Đối với những ai muốn dập tắt tiếng nói của tôi thì tôi xin thưa rằng tôi luôn luôn chuẩn bị "tiếp chiêu và phản đòn quyết liệt". Bên cạnh đó tôi kêu gọi quý vị chỉnh sửa mục tiêu đấu tranh cho đúng, đừng quá kêu gào về DÂN CHỦ mà hãy nhắm đến cái đích TỰ DO bởi nó bao gồm cả các quyền tự do ngôn luận và thể hiện, quyền tự do tín ngưỡng và nhận thức, quyền tự do lập hội v.v... Nói tóm lại là không thể có dân chủ nếu chưa được tự do.
Tôi là một con người tự do và hãy để tôi phát huy quyền tự do của mình !!!

Strasbourg, lời thật mùa Giáng Sinh 2011 _ (KVC)

nguồn: Facebook

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site