lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tuyên Cáo Về Hiện Tình Đất Nước Việt Nam

Trước tình hình đất nước lâm nguy, đang bên bờ vực thẳm lệ thuộc ngoại bang Trung Cộng, các Hội Đoàn tại Sacramento cùng chung nỗi ưu tư về sự tồn vong của đất nước Việt Nam, đã họp bàn cùng đưa ra nhận định như sau:

1/ Xét rằng : Đất nước Việt Nam có lịch sử lâu dài, hơn bốn ngàn năm văn hiến. Các bậc tiền nhân, anh hùng hào kiệt đã tốn bao công sức và xương máu để chiến đấu dựng nuớc và giữ nước toàn vẹn lãnh thổ từ Ải Nam quan đến Mũi Cà Mau. Nay Trung Cộng bất chấp công lý và luật pháp quốc tế, đã ngang nhiên xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải tại biển đông và khai thác tài nguyên quốc gia với sự nối giáo của tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam.

2/ Xét rằng : Đảng Cộng sản Việt Nam đê hèn, cam tâm làm nô lệ, phục tùng Trung Cộng, dâng đất, dâng biển: Bằng chứng cụ thể là công hàm bán nước do Phạm Văn Đồng ký ngày 14-9-1958. Hiện nay Đảng Cộng sản Việt Nam còn cho Trung cộng khai thác tài nguyên thiên nhiên , tự do đưa ngưòi Trung quốc vào nước làm việc sinh sống , gây nên xáo trộn xã hội và bất bình cho toàn dân.

3/ Xét rằng : Đảng Cộng sản Việt Nam khiếp nhược trước quan thầy Trung cộng, bất tài không lãnh đạo được đất nước trước áp chế của ngoại bang, bất lực không bảo vệ được ngư dân khi Trung cộng bắt bớ và đàn áp lúc họ đang làm ăn trên vùng biển của Việt Nam.

4/ Xét rằng : Đảng Cộng sản Việt Nam đang thẳng tay bắt giam, cầm tù các nhà đấu tranh cho tôn giáo, dân chủ, trong nước, đàn áp thô bạo giới trẻ, nhất là sinh viên, học sinh vì lòng yêu nước chính đáng đã dám biểu tình chống Trung cộng xâm lăng, là dã tâm của nhà cầm quyền cộng sản nhằm khủng bố và bịt miệng người dân. Họ không cho người dân được quyền yêu nước và đòi tự do, dân chủ thực sự.

5/ Xét rằng : Đảng Cộng sản Việt Nam tiêu biểu là nhóm Bộ Chính Trị Trung Ương và đảng viên các cấp, đang làm giàu trên xương máu của đồng bào trong khi xã hội đang xáo trộn , thất nghiệp, trộm cướp, bạo hành, kinh tế lai căng, văn hoá và đạo đức suy đồi, sơn hà xã tắc đang đối diện hiểm họa diệt vong.

NAY TUYÊN CÁO

1/ Cực lực lên án tham vọng bá quyền của Trung cộng tại biển đông, đang xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải, và tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Mạnh mẽ tố cáo manh tâm của Trung cộng trước cộng đồng thế giới và tổ chức Liên Hiệp Quốc. Vì công lý và căn cứ vào luật quốc tế, yêu cầu Liên Hiệp Quốc can thiệp, chặn đứng hành động bạo ngược của Trung cộng.

2/ Mạnh mẽ tố cáo trước đồng bào Việt Nam tại quốc nội và hải ngoại và cộng đồng thế giới đảng Cộng sản Việt Nam hèn hạ, nhu nhược làm tay sai Trung cộng, bán nước, không bảo vệ được tài sản và sinh mạng người dân. Lên án đảng Cộng sản Việt Nam đàn áp dã man các nhà đấu tranh cho tôn giáo, dân chủ trong nước và đồng bào dám đứng dậy biểu tình chống Trung cộng xâm lược.

Các Hội Đoàn tại Sacramento tha thiết kêu gọi mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước cùng giới trẻ, thanh niên sinh viên học sinh, vì sự tồn vong của đất nước Việt Nam ngàn năm văn hiến hãy đoàn kết, cương quyết tẩy trừ đảng Cộng sản Việt Nam nhu nhược, đê hèn, bất lực, cam tâm cúi đầu làm nô lệ Trung cộng.

Sacramento, ngày 05 tháng 9 năm 2011.

- Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt Sacramento
- Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Sacramento
- Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Sacramento
- Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam Sacramento
- Hội Ái Hữu Thừa Thiên Huế Sacramento.
- Hội Phan Rang Hải Ngoại Sacramento

Đồng Ký tên

http://haivannews.com/tuyn-co-p11558-97.htm

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info