lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thư gửi con trai út

1, 2

Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ

...

Và vì tuyệt đối hóa tiên đề này dẫn đến việc coi thường trí thức, tiêu diệt trí thức v.v…

Đó là bố chứng minh bằng lý luận, còn trong thực tiễn thì đầy dẫy các ví dụ con tự tìm lấy. Con cứ so sánh Trung Quốc với Đài Loan. Có ai vượt biên sang Trung Quốc không hay chỉ vượt biên sang các nước tư bản. Con so sánh Bắc Triều Tiên với Hàn Quốc, so sánh Việt Nam với Singapore. Rồi con xem đảng CSVN còn chơi được với ai không ngoài Trung Quốc, Lào, Cuba, Bắc Triều Tiên…

Còn để chứng minh bằng thực tiễn rằng cái thiên đường CỘNG SẢN là không tưởng con chỉ cần đơn giản quan sát một đứa bé 3 tháng tuổi bú mẹ. Nếu mẹ nó cho một đứa trẻ khác bú ở bên vú còn lại thì đứa trẻ 3 tháng tuổi sẽ khóc ré lên và đấy đứa bé bú ở bên vú bên kia của mẹ nó ra…Như vậy, TÍNH SỞ HỮU TƯ NHÂN CỦA LOÀI NGƯỜI là bản chất mà Thượng Đế ban cho loài người để tồn tại. Bây giờ chàng trai Mác chưa đến 30 tuổi muốn vất cái tính chất của Thượng Đế đó đi để xây dựng một xã hội Cộng Sản mà trong đó của cải đều góp chung, không còn đấu tranh, không còn người bóc lột người.v.v…chỉ là một xã hội không tưởng.

Chính vì sai lầm từ cấp độ các tiên đề của học thuyết Mác-Lê như vậy nên CNXH mới sụp đổ ở Liên Xô và Đông Âu.

Trong thời bao cấp, đảng CSVN đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam làm đúng CN Mác-Lê không chê vào đâu được và chính vì thế đã kéo lùi lịch sử dân tộc đến 50 năm. Kể không thể hết được các nghịch lý của thời đó. Mà có kể con cũng không hình dung nổi. Chẳng hạn bây giờ nước ta là nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 thế giới thế mà hồi bao cấp toàn dân bị đói. Bố không thể quên được cơn đói hồi sinh viên. Nó kéo vào trong cả giấc ngủ… Thôi con cố gắng đọc trên mạng về dân hai nước XHCN là Bắc Triều Tiên và dân Cu Ba thì con sẽ hiểu thời bao cấp.

Thời đổi mới, vì đảng CSVN thực chất đã phản bội lại phần lớn các luận điểm cơ bản nhất của CN Mác-Lê nên nền kinh tế mới hồi phục nhưng đời sống tinh thần vẫn vô cùng ngột ngạt… Xã hội bị tha hóa… Nền kinh tế thị trường vẫn ĐỊNH HƯỚNG XHCN nên vô cùng trì trệ và cản đường tiến lên sự hùng cường của dân tộc VN.

Chính vì thế , trước đại hội ĐCSVN lần thứ 11 bố đã gửi cho Ban Chấp Hành TƯ đảng CSVN một bức thư đầy tâm huyết khuyên đảng nên vứt cái CN Mác-Lênin đi và thay vào bằng Chủ nghĩa Dân tộc.

Bức thư bố gửi lên văn phòng TƯ ĐCSVN bị vứt vào sọt rác nhưng rất nhiều trang web lề trái đăng toàn văn bức thư đó kèm theo rất nhiều bình luận. Các đài RFA, BBC, Từ Cánh Đồng Mây…phỏng vấn bố và tung lên mạng…Rất nhiều đảng viên ĐCSVN gọi điện thoại đến cho bố. Bức thư đó và các bản kiểm điểm lần 1 lần 2 bố đăng trên blog của bố đều được đăng lại trên mạng…

Bọn giáo sỹ Mác-Lê lồng lên và chúng cho lực lượng an ninh và toàn bộ hệ thống chính trị có trong tay định nghiền nát bố: Chi bộ kiểm điểm, các đảng viên vừa được kết nạp đấu tố bố, một đảng viên 36 năm tuổi đảng trong chi bộ như đấu tố địa chủ hồi cải cách ruộng đất.

Bố đề nghị tranh luận về sự đúng sai của CN Mác-Lê thì bí thư chi bộ gạt đi không cho tranh luận…

Mẹ con thì bị một thượng tá công an đến làm việc và nói rằng nếu chị không thuyết phục được anh Thọ thôi viết lách thì chính chị sẽ bị ghép vào tội đồng lõa…

Bố và mẹ cãi nhau đến mức bố đã nghĩ đến phương án ly dị giả vờ để bảo vệ con và mẹ….

Bác Tiến đến nhắc lại lời đe dọa của an ninh: Nếu mày không thôi thì thằng Hải Minh bằng con đường ngoại giao họ sẽ buộc nó về nước. Thằng con Út của mày sẽ trở nên hư hỏng và có thể nghiện ma túy. Mày sẽ bị tống vào tù... Cán bộ phường, tổ, công an hộ khẩu, đảng ủy cơ quan bố v.v… đến tận nhà phê bình nhắc nhở…

Bố bị xe máy tông gẫy chân 2 lần khi đi bộ qua đường….

Uất quá bố tuyên bố sẽ đốt thẻ đảng nếu sau Đại hội ĐCSVN lần thứ 11 ĐCSVN không vất CN Mác-Lê đi và thay vào bằng CN Dân Tộc.

RFA lại phỏng vấn và tung lên mạng…

Bọn thầy tu Mác-Lê lồng lên một lần nữa. Sau này bố mới biết chúng bắt mẹ và bác Tính phải ký vào giấy chứng nhận rằng bố bị tâm thần và định tống vào trại điên Trâu Quỳ…

Những người ủng hộ tư tưởng của bố, cả trong Đảng và lực lượng công an âm thầm thu thẻ đảng của bố, thuyết phục bọn cuồng tín đừng làm thế và bí mật bảo vệ bố….

Bác Tiến từ mặt bố…

Bên ngoại của con không dám cho bố về dự lễ giỗ ông ngoại…

Con thì bỏ học, bỏ nhà đi hàng mấy ngay và chửi bố, chửi mẹ…

Bạn bè rất sợ khi gặp bố. Họ chạy hết…

Bọn giáo sỹ Mác-Lê hạ lệnh cho tay chân tung tin khắp nơi, đặc biệt với những người bất đồng chính kiến rằng bố bị tâm thần nặng… Đối với người dân chúng tung tin bố nhận tiền của bọn phản động nước ngoài nhiều lắm nên mới xây được cái nhà to như thế…. Ai đến thuê nhà mình đều bị nhắc rằng bố đang bị công an theo dõi nên chạy hết….

Sau Đại hội ĐCSVN lần thứ 11 bố uất quá muốn gào lên với 3 triệu đảng viên và đặc biệt với các đại biểu đi dự Đại hội Đảng rằng: "Tại sao các đồng chí thấy CN Mác-Lê sai lè lè ra rồi mà không lên tiếng? Tại sao vẫn để một phần nghìn bọn giáo sỹ Mác-Lê nó ép để Đại hội ghi vào điều lệ Đảng là vẫn lấy CN Mác-Lê làm nền tảng tư tưởng? Các đồng chí sợ gì? Tại sao bom đạn không sợ mà lại sợ bọn giáo sỹ ngu như bò ấy? Chúng chỉ chiếm một phần nghìn trong Đảng mà thôi!!!”….

Bây giờ nghĩ lại bố thấy mình không bị điên thật bởi các đòn cân não và thân xác như vậy mới là lạ. Bố thấy phép Thiền Toán của bố thật tuyệt vời và muốn quỳ xuống cảm ơn cứu mạng đối với những người từ TƯ ĐCSVN đến bác xe ôm, từ lực lượng công an, bộ đội đến bà bán nước ở vỉa hè….

Các đảng viên ĐCSVN hiện nay, 80% là không biết, biết lơ mơ hoặc không tin CN Mác-Lênin. Họ chỉ cần so sánh Việt Nam với Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật…v.v là đủ biết chế độ XHCN ở Việt Nam là lạc hậu. Sau khi CNXH sụp đổ ở Liên Xô và Đông Âu thì không ai trong số 80% kể trên còn tin nữa.

Nhưng một phần nghìn (Bố nhắc lại một phần nghìn) đảng viên của ĐCSVN là các giáo sỹ Mác-Lênin vẫn ép ĐCSVN và do đó cả nước phải đi theo con đường XHCN.

Vì sao?

Vì trong xã hội XHCN, người dân phải góp gần hết của cải của mình vào một cái kho chung. Những giáo sỹ Mác-Lê là những người coi kho và có quyền phân phát của cải cho từng người dân. Họ đã cho cán bộ, công nhân viên chức, bộ đội, công an… một mức lương mà chỉ đủ ăn chứ đừng nói đến mua xe máy, mua nhà. Lương của Bộ trưởng 10 năm mới mua nổi nhà…. Bố là tiến sỹ đi làm hơn 20 năm mà lương bây giờ mới có 3 triệu tám VNĐ.

Bọn giáo sỹ Mác-Lê bảo rằng quỹ tiền lương không nhiều nên không thể tăng lương quá mức thế mà riêng lãnh đạo tập đoàn Vinashin đã làm “thất thoát” 86 nghìn tỷ VNĐ…

Thế nhưng cán bộ, công an, bộ đội nhà nước vẫn phải mua xe, vẫn phải mua nhà vì thế họ dù không muốn nhưng vẫn phải tham nhũng.

Giáo viên nhận phong bì tiền của sinh viên, bác sỹ nhận phong bì tiền của bệnh nhân, cảnh sát giao thông phải nhận tiền và tha cho người phạm luật… vì không tham nhũng họ không sống nổi với đồng lương quái gở này…

Thế rồi tệ tham nhũng phát triển thành một quốc nạn. Quan càng to thì càng tham nhũng nhiều và trở thành những các trùm mafia…Tất cả trở thành kẻ ăn cắp của cải của cái kho chung XHCN đó. Cấp trên muốn trị ai chỉ cần truy vào tội tham nhũng là xong vì ai cũng tham nhũng.

Những người trung thực thì vì lương chỉ có thế nên nghèo khó và bị khinh bỉ là ngu, là hâm như bố chẳng hạn.

Từ đó đạo đức xã hội xuống cấp kinh khủng. Trẻ con học thuộc 5 điều Bác Hồ dạy ở nhà trường nhưng khi thực hành thì thấy bố mẹ không thật thà vì mua bằng cấp, tham nhũng, ăn cắp… Chúng thấy bác Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu dâng ½ thác Bản Dốc cho Trung Quốc nên rất nghi ngờ câu: Yêu Tổ Quốc yêu đồng bào. Phó chủ tịch tỉnh, thầy hiệu trưởng mua dâm học sinh gái nên chúng khinh luôn Chủ tịch nước, thầy cô giáo của chúng..

Bố lúc đầu rất ghét những thằng bỏ học lêu lổng, cướp giật đã rủ rê con cùng chơi với chúng nhưng giờ thì thương chúng vô cùng. Chúng hư hỏng vì cái xã hội XHCN này thối nát vô cùng, một sự thối nát xuất phát từ sai lầm ở cấp độ các tiên đề của CN Mác-Lênin nên không thể chạy chữa được. Một sự thối nát từ cấp cao nhất, từ hệ thống…

Chính vì lẽ đó mà bố và bạn bè đồng đội quyết tâm đánh đổ cái CNXH này ở Việt Nam vì nó cản đường tiến đến sự hùng mạnh của dân tộc như ở Liên Xô và Đông Âu.

Bố đã chỉ ra rằng kẻ thù cần đánh đổ là một phần nghìn bọn giáo sỹ Mác-Lê trong ĐCSVN đang cấu kết rất chặt chẽ với bọn Tầu. Chính vì thế các giáo sỹ Mác-Lê rất thù bố.

Các gia đình có con đang tuổi đi học ở VN khi con mình đi học hoặc đi chơi ngoài xã hội lo nơm nớp vì sợ con mình bị nghiện ma túy… Con cái của những gia đình có điều kiện đặc biệt là các quan Mác-Lê đều biết cái xã hội XHCN này sẽ làm hỏng con họ nên tống con đi học ở Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Singapore, Úc…

Bố nghĩ, con hư hỏng như bây giờ là điều hiển nhiên. Nếu con là con nhà bình thường cũng đã dễ hư trong cái xã hội bẩn thỉu này huống hồ con lại là con của một kẻ bị bọn Giáo sỹ Mác-Lê thâm độc dung mọi thủ đoạn làm con hư hỏng để trả thù bố. Những kẻ nghĩ mưu kế làm hại đứa trẻ 16 tuổi như con là những cái đầu của Nguyễn Phú Trọng, Đinh Thế Huynh v.v… nên con làm sao mà tránh được. Chúng dùng các đại ca của con dạy con cách chửi bố, dạy con cách moi tiền của bố mẹ, xui con bỏ học, xui con ăn chơi, xui con ăn cắp, ăn cướp v.v….

Chính vì thế bố mới thương con vô cùng khi con chửi bố và lòng hừng hực ý chí lật nhào cái CNXH thối nát này để xây dựng một xã hội văn minh như nước Nhật, Mỹ, Pháp, Đức… dù có phải hi sinh tính mạng.

Bố chiến đấu để đời con của con, tức là cháu nội của bố được sống trong một xã hội tốt đẹp như ở các nước văn minh.

Lúc nào con tỉnh ngộ và quay lại với bố mà bố còn sống thì bố vẫn ôm con vào lòng và dạy con học lại từ lớp 1 đến tiến sỹ.

Cuối cùng mong con tỉnh táo đừng sa vào con đường nghiện ngập, để rồi nhiễm bệnh và vất bỏ đi cả cuộc đời mình một cách phí hoài.

Hôn con

Bố của con

Đỗ Xuân Thọ

1, 2

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site