lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Việt Nam

Thư Gởi Văn Phòng II Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế

Nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng

Thư Gởi Văn Phòng II Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch Hòa thượng Thích Hộ Giác Phó Tăng Thống GHPGVNTN Kiêm Chủ tịch Văn Phòng II Viện Hóa Đạo
Kính bạch Chư tôn Đức

Kính thưa đạo hữu Võ Văn Ái, Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế

Ngày 10/09/2011, qua internet, Nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng có nhận được BẢN LÊN TIẾNG của Văn Phòng II Viện Hóa Đạo, Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất Hải ngoại về “Hiểm họa mất nước trước các biến động tại Biển Đông”.

Nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng chân thành hoan nghinh tấm lòng vì dân vì nước của Văn Phòng II Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất thông qua Bản Lên Tiếng này.

Tuy nhiên, từ đầu đến cuối Bản Lên Tiếng không hề có một dòng chữ nào nhắc đến các cuộc biểu tình của người Việt hải ngoại diễn ra đồng thời gian với 11 cuộc biểu tình trong nước. Các cuộc biểu tình của người Việt hải ngoại nêu lên hai khẩu hiệu then chốt đó là : lên án Việt cộng bán nước và Trung cộng xâm lấn lãnh thổ Việt Nam.

Cộng đồng người Việt hải ngoại hân hạnh được tham gia cũng như ủng hộ tinh thần bằng nhiều hình thức khác nhau các cuộc biểu tình chống Việt cộng bán nước và Trung cộng xâm lược được tổ chức từ Á sang Âu đến Mỹ, Gia Nã Đại, Úc Châu v.v...

Do đó, Nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng xin đệ đạt thư này đến Văn Phòng II Viện Hóa Đạo GHPGVNTN cũng như Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế để mong được bổ túc thông tin.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Hải ngoại, ngày 10/09/2011

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc (Nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng)

(*) Nguyễn Huỳnh Mai: ... rất hoan nghênh tinh thần đoàn kết yêu nước của nhóm Truyền Thông Facebook và Liên Mạng do Trúc lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc-Trưởng Nhóm-nhắc nhở Bản Lên Tiếng của Văn Phòng II Viện Hóa Đạo GHPGVNTN Hải Ngoại về "Hiểm Họa Mất  Nước trước các biến động tại Biển Đông", và không thấy có đề cập, lên tiếng cổ động nào đến những cuộc biểu tình chống Trung Cộng và tay sai CSVN của cộng đồng Người Việt Hải Ngoại lẫn trong nước suốt 11 lần cuộc biểu tình vừa qua!

Đã vô tinh với tinh thần tranh đấu cho Tự Do độc lập chủ quyền Việt Nam và trong đó có cả Tự Do tín ngưởng Tôn Giáo cùng GHPGVNTN, thật là đáng tiếc...

Cảm ơn sự góp ý xây dựng của Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc-Nam Mô A Di Đà Phật!.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site