lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Tin Tức Việt Nam

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu
Vietnamese historical Researcher Association in Europe
(Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu)
Địa chỉ thông tin: website http://www.truclamyentu.info; http://www.quansuvn.info
Email: quansuvn@quansuvn.info

Thông Cáo Báo Chí Ngày 03/10/2011

Lời Kêu Gọi Thành Lập Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc của đảng Xây Dựng Việt Nam

Kính thưa quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
Kính thưa quý vị lãnh đạo các tổ chức chính trị, nhân quyền, dân chủ Việt Nam
Kính thưa đồng bào Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước.

Kính thưa chư quý liệt vị,

Đất nước Việt Nam đang lâm nguy, thậm chí nguy, theo lời của tù nhân lương tâm Linh mục Nguyễn Văn Lý, do bởi đảng Cộng sản Việt Nam thông qua cơ cấu nhà cầm quyền đã và đang từng bước một đẩy đất nước Việt Nam vào vòng Bắc thuộc lần thứ 7 sâu hơn, sát hơn và chặt chẻ hơn.

Cụ thể cho những hành động này là:

1/ Đàn áp dữ dội các cuộc biểu tình phản đối quân xâm lược Trung cộng của người dân trong nước.

2/ Trung tuần tháng 09/2011, một phái đoàn quân sự cao cấp về nghành chính trị của Quân đội Cộng sản Việt Nam do Tướng Ngô Xuân Lịch, chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, đã sang Trung cộng triều kiến với Tập Cận Bình, phó chủ tịch nước kiêm phó bí thư quân uỷ trung ương quân đội Trung cộng. Tập Cận Bình đã ban chỉ thị cho phái đoàn quân sự CSVN 3 điều kiên trì: hiệp thương hữu nghị,tầm nhìn đại cục vàhợp tác 2 bên cùng có lợi.

Nghĩa là: luôn đặt lợi ích của nước Trung cộng lên trên quyền lợi của dân tộc Việt Nam.

3/ Sửa đổi ngày thành lập tỉnh Lào Cai từ 12 tháng 7 năm 1907, đến 10 tháng 10 năm 1991 thành ngày 01/10/2011 để mừng quốc khánh của Trung cộng. Như cách đây một năm nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam tổ chức ăn mừng quốc khánh Trung cộng nhưng lại mạo danh là lễ lớn kỷ niệm ngàn năm Thăng Long.

4/ 130 sư đoàn (1 triệu 300 ngàn) quân Trung cộng đóng rải rác bên trong lãnh thổ Việt Nam từ địa đầu miền Bắc đến tận mũi Cà Mau dưới hình thức công nhân trong các công trình đầu tư do các tư bản Tàu đỏ điều khiển là mối nguy an ninh lớn lao cho người Việt Nam.

Bốn sự kiện nêu trên cho thấy đảng Cộng sản Việt Nam thông qua nhà cầm quyền đã hoàn toàn lệ thuộc quân xâm lược Trung cộng trên các lãnh vực từ văn hóa, chính trị, quân sự, kinh tế v.v...

Do từ những 4 nguyên nhân nêu trên, hàng loạt các cuộc biểu tình của người Việt hải ngoại từ Á sang Âu đến Mỹ qua Úc đã nói lên quyết tâm đề kháng Trung cộng xâm lược lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam, cũng như tố cáo đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Tàu.

Trước tình thế này, nhu cầu cấp bách cần phải thành lập cho bằng được một Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc để hội tụ tổng lực của dân tộc Việt Nam trong công cuộc đánh nội thù (Cộng sản Việt Nam), đuổi ngoại xâm Trung cộng.

Như lời của Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ kêu gọi thành lập Liên Minh Chống Ngoại Xâm ngày 07/06/2011; và gần đây ngày 12/09/2011 cụ Lê Quang Liêm Hội Trưởng trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy kêu gọi thành lập ở hải ngoại một Phong trào cứu nguy dân tộc; Ở trong nước một Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu (Danh xưng cũ là Nhóm Nghiên Cứu Lịch Sử Việt Nam và Tinh Thần Trúc Lâm Yên Tử tại Âu Châu) xin gởi đến quý vị Lời Kêu Gọi Thành Lập Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc và Tuyên Cáo Về Tình Hình VIỆT NAM Của Đảng Xây Dựng Việt Nam.

Những thông tin liên quan đến đảng Xây Dựng Việt Nam sẽ được thường xuyên đăng tải trên trang http://www.quansuvn.info.

Đồng thời, kính mong sự tiếp tay của các cơ quan truyền thông hải ngoại, các trang web, blog, forum tiếp tay phổ biến bản thông cáo này và lời kêu gọi bên dưới.

Vì lý do an ninh của đảng Xây Dựng Việt Nam, tất cả những liên lạc trong việc thành lập Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc, sẽ do Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu trung chuyển qua email là quansuvn@quansuvn.info.
Chân thành cảm ơn quý vị, nguyện cầu anh linh tổ tiên độ trì cho tộc Việt sớm thành lập được Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc để đánh thù trong, đuổi giặc ngoài khôi phục lại giang sơn gấm vóc Việt Nam.
Âu Châu ngày 03/10/2011

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc (tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu)

---------

Lời Kêu Gọi Thành Lập Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc

Tuyên Cáo Về tình hình VIỆT NAM Của Đảng Xây Dựng Việt Nam

Trước nguy cơ nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đã và đang tiếp tay cho quân xâm lược Trung cộng xâm chiếm lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam, đảng Xây Dựng Việt Nam nhận định:

1/ Bao nhiêu năm cầm quyền đến ngày hôm nay thì quần chúng nhân dân, đã thực sự hết tin tưởng vào sự lãnh đạo của ĐẢNG CỘNG SẢN, QUỐC HỘI và nhà nước CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM. Thể hiện cụ thể nhất là vào ngày 22/05/2011 Ngày bầu cử Quốc Hội, ngày bầu cử lớn nhất cả nước, đa phần các cử tri không tham gia, mà vẫn được gọi là bầu cử thành công tốt đẹp .

2/ Nhân dân VIỆT NAM sống trong tình trạng ai làm gì mặc ai, vì sợ bị bắt ở tù cho nên mọi chính sách đường lối của Đảng Nhà Nước đưa ra họ đều im lặng, thực hiện theo kiểu bị cưỡng bức. Mọi bất công cứ xảy ra sờ sờ song không ai dám đứng lên để đấu tranh.

3/ Mọi đơn thư khiếu nại về việc phản ứng lại các dự án lớn của nhà nước, đều bị im lặng, nhất là vấn đề đất đai, của dân chúng bị các chính quyền địa phương phân chia giao khoán không hợp lý, nhiều khu vực bị nhà nước đưa vào qui hoạch để cướp đoạt một cách trắng trợn. Mọi đơn thư khiếu kiện bị ùn tới đẩy lui 5 lần 7 lượt vẫn không có người giải quyết. Cách giải quyết phần nhiều là dưới đẩy lên trên, trên chuyển xuống dưới làm cho nản chí người khiếu nại rồi im lặng thế là qua mọi việc.

4/ Lực lượng lao động trong nước thì bị dư thừa, không việc làm, bị khinh thường coi rẻ song lại trân trọng lao động TRUNG QUỐC, Trung Cộng tràn vào các dự án làm cho dân chúng đau lòng đến chảy nước mắt, mà chẳng biết kêu cứu nơi nào ?

5/ Nhiều dự án bị phản ứng từ trong nội bộ, ra tới ngoài quần chúng như các dự án : - Dự án thuê rừng đầu nguồn.

- Dự án khai thác bô xít ở tây nguyên.
- Dự án khai thác dầu khí ở biển đông.
- Các dự án xây dựng lớn đều được giao cho các nhà thầu Trung Quốc vân vân và vân vân

6/ Về giáo dục chúng độc quyền quan điểm giáo dục, Bác, Đảng Cái gì cũng tốt, các cấp lãnh đạo cái gì cũng hay. Chúng ùa nhau đi học 3 tháng lấy bằng cấp 1, thêm 3 tháng lấy bằng cấp 2, cứ một cấp học, chỉ học 3 tháng để lấy bằng đại học, cử nhân, kỹ sư, luật sư, bác sỹ, tiến sỹ. Có tấm bằng nhưng thực chất cái đầu thì trống không, dốt đặc cán mai, chúng dạy các biện pháp nghiệp vụ, thủ đoạn để giết hại bắt bớ những người bất đồng quan điểm, hãm hại nhân dân.

Ở các kỳ thi tuyển các cấp mà nhất là kỳ thi vào trung đại học chúng đưa ra các chính sách ưu tiên - Gia đình cán bộ đang tại chức - Gia đình có công với cách mạng - Gia đình liệt sỹ - Gia đình các dân tộc thiểu số ..v.v..Vì thế có những học sinh không phải thi hoặc chỉ thi chiếu lệ là đã đủ điểm chuẩn vào học. Đào tạo nhân tài cho đất nước theo kiểu đó thật nguy hại cho đất nước chúng ta.

7/ Đảng Cộng Sản lãnh đạo nằm trong thế tiến thoái lưỡng nan. Lúc chiến tranh thì vay nợ nhiều Trung Cộng bắt buộc PHẠM VĂN ĐỒNG phải ký công hàm 1958 giao Hoàng Sa, Trường Sa cho Trung Cộng. Nhằm dựa vào sự giúp đỡ của bọn Cộng Sản Trung Quốc để đánh chiếm Miền Nam Việt Nam cho bằng được. Sau khi đánh chiếm Miền Nam xong chúng nghe theo lời Cộng Sản LIÊN XÔ, Cộng Sản Trung Quốc giận dữ đã xảy ra chiến tranh biên giới phía bắc vào năm 1979 (Lúc đó LÊ DUẨN làm xui với ông BREZÊNNÉP Tổng bí thư Đảng Cộng Sản LIÊN XÔ )

8/ Sau khi LIÊN XÔ tan rã Trung Cộng biết chắc Cộng Sản VIỆT NAM không lối thoát, Cộng Sản Việt Nam chỉ còn duy nhứt một con đường là quỳ lạy Trung Cộng. Trung Cộng được đằng đầu lân đằng chân, ép buộc Cộng Sản Việt Nam làm theo ý chúng.

9/ Đảng Cộng Sản Việt Nam đã phân hóa nhiều phái rõ rệt :

- Phe thứ nhứt dám đứng lên đấu tranh để bảo vệ đất nước, lấy lại sự công bằng cho xã hội bị chúng liệt kê vào dạng phản động, chống phá nhà nước XÃ HỘI CHỦ NGHĨA. Đa phần các anh chị em này bị khai trừ, bị bắt bỏ tù.

- Phe thứ hai chịu nhìn ra thế giới mở đường lối phát triển kinh tế, cho nên cuộc sống nhân dân bắt đầu dễ thở hơn song còn chưa dứt khoát chỉ vì cuộc sống của gia đình vợ con họ.

- Phe thứ ba cố thủ nên chưa chịu cải cách toàn diện, cố nắm lấy doanh nghiệp quốc doanh, để có điều kiện thu lợi cho phe mình làm giàu một cách bất hợp pháp.

- Còn lại một phần gió chiều nào theo chiều đó, một ít thì lợi dụng chức vụ lo làm giàu cho cá nhân, không cần gì đến dân đến nước. Còn lại một phần ai làm gì thì làm ai nói sai nói đúng cũng không biết phân biệt.

Lược qua về tình hình trong nước. ĐẢNG XÂY DỰNG VIỆT NAM chúng tôi tha thiết ra lời kêu gọi :

- Nhân dân VIỆT NAM từ trong nước ra tới hải ngoại hãy đồng nhứt một lòng đứng lên chiến đấu để thay đổi chế độ độc tài, cứu nguy cho dân tộc VIỆT NAM khỏi nạn bành trướng BẮC KINH đang có tham vọng lấn chiếm giang sơn đất nước của chúng ta từ bao nhiêu đời nay.

- Các nhà hoạt động chính trị, các nhà lãnh đạo các tổ chức tôn giáo  đảng phái, các đoàn thể và cá nhân đang kêu gọi đấu tranh cho công lý ở VIỆT NAM mạnh dạn đến với nhau, bắt tay liên kết chặt chẽ lại với nhau. Tạo thành một sức mạnh tổng hợp cứu nguy cho dân tộc VIỆT NAM.

- Sự nghiệp cách mạng là sự nghiệp của quần chúng. Nhưng điểm tựa của cuộc cách mạng là ở người cầm đầu lãnh đạo, trong các đảng phái, tôn giáo đoàn thể quần chúng. Cuộc cách mạng dân chủ ngày hôm nay có thành công hay không, sớm hay muộn quyết định là ở sự bắt tay liên kết của các tổ chức với nhau.

- Chúng tôi kêu gọi tất cả các cán bộ, Đảng viên Đảng Cộng Sản đang tại chức, cán bộ đảng viên lão thành đã nghĩ hưu, các cựu chiến binh, các binh sỹ, sỹ quan trong các lực lượng quân đội và công an mau chóng nhận thức cho đầy đủ tình hình, mau chóng đứng về phía nhân dân để cùng nhân dân hành động '' DẸP THÙ TRONG ĐUỔI GIẶC NGOÀI'' .

- Thành lập cho bằng được '' MẶT TRẬN CỨU NGUY DÂN TỘC '' (có thể gọi là CHÍNH PHỦ LÂM THỜI). Để lãnh đạo và hướng dẫn nhân dân trực diện đấu tranh trên mọi lãnh vực với ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, Cuộc đấu tranh phải được công khai rộng rãi cho mọi tầng lớp quần chúng trong và ngoài nước theo dõi chứng kiến.

Chúng ta hãy lấy quan điểm và tư tưởng Nhân Nghĩa của tổ tiên để làm phương châm hành động.

Đem đại nghĩa để thắng hung tàn
Lấy chí nhân mà thay cường bạo

Và tái thiết lập lại một nhà nước thực sự của dân do dân và vì dân, một nhà nước không thu thuế người lao động dưới bất cứ hình thức nào  (người lao động được hưởng 100%  thành quả lao động của mình).

Làm tại Việt Nam ngày 30/09/2011

TM : ĐẢNG XÂY DỰNG VIỆT NAM

NGUYỄN CHỈNH PHƯƠNG.

Vài nét về đảng Xây Dựng Việt Nam:

Đảng Xây Dựng Việt Nam được thành lập ngày 16 tháng 02 năm 1980. Đến nay đã có nhiều cơ sở  trên khắp cả nước.

Quá trình hoạt động thì kể từ ngày thành lập cho đến nay ĐXDVN đặt trọng tâm vào công tác phát triển đội ngũ. Nhưng có một cuộc đấu tranh nổi bật nhất là vào năm 1999 chúng tôi triển khai kế hoạch trong nhân dân đấu tranh không đóng thuế người nông dân sản xuất nông nghiệp, chỉ mấy tháng sau, Cộng sản Việt Nam sợ hãi đã bãi bỏ việc đóng thuế cho người nông dân, nhưng chúng lẻo mép tuyên truyền rằng đó là ước nguyện của Hồ chí Minh.

Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục mở cuộc đấu tranh toàn dân ủng hộ cho ĐẢNG XÂY DỰNG, tái thiết lập lại nhà nước (bầu cử lại) một nhà nước thực sự của dân do dân và vì dân, một nhà nước mọi thành quả của người lao động họ đều được hưởng 100% không phải đóng thuế cho nhà nước dưới bất cứ hình thức nào.

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site