lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Tường Thuật Trực Tiếp Phiên Phúc Thẩm Tiến Sĩ Luật Sư Cù Huy Hà Vũ

cù huy hà vũ 

Vào lúc 19h00 ngày 2/8/2011 được tin tòa tuyên án phúc thẩm đối với Tiến sỹ Luật sư Cù Huy Hà Vũ 7 năm tù giam 3 năm quản chế

12:56 - Tin đặc biệt từ bên trong phiên tòa của CTV Danlambao:

Phiên tòa có 4 luật sư bào chữa cho Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ.  Đó là các luật sư Trần Quốc Thuận thuộc đoàn luật sư TP. HCM, Trần Đình Triển, Trần Vũ Hải và Vương Thị Thanh thuộc đoàn Luật sư Hà Nội.

Chủ tọa phiên toà là Nguyễn Sơn, thẩm phán Nguyễn Đức Nhận và một thẩm phán nữa chưa rõ tên.

Đa số những thành phần ngồi dưới là công an. Ngoài công an, thuộc diện người thân chỉ có Luật sư Cù Huy Thước, chị Dương Hà, anh J.B Nguyễn Hữu Vinh. Công an đã cố tình chặn anh Vinh lại, dù có giấy, đòi căn cước xong thì đòi thẻ, cuối cùng đấu tranh mãi anh Vinh cũng vào được.

Những người tham dự đều không được phép đem vào tòa máy ảnh, ghi âm.

Tòa quyết định không cung cấp 10 bài viết là chứng cứ kết tội.

Hiện giờ VKS đã đề nghị giữ nguyên bản án.

Tại tòa, tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ đã rất mạnh mẽ tuyên bố: 

Tôi vì đất nước, vì Tổ Quốc sẵn sàng chiến đấu chống lại nguy cơ cho đất nước bằng mọi giá, kể cả cái chết !

12:40 - Hà Nội bắt đầu tạnh mưa

12:33 - Dân Làm Báo bắt đầu bị CAM "lạ" tấn công bằng ddos (từ chối dịch vụ)

Theo tin từ Blog AnhBaSam: Vừa nghe tin phiên tòa tạm nghỉ trưa. 13h30′ trở lại, phần tranh tụng. Sáng nay phía Viện vẫn đề nghị mức án như trước. 

11:50 - Tin từ Gloomy - bạn đọc danlambao:

- Trời mưa rất to, mọi người núp vào hàng cafe bên kia đường và mái hiên chùa Quán Sứ. Chị Xuân Bích đã tỉnh táo trở lại. Nhạc sỹ Trí Hải không bị bắt đang ngồi nghỉ cạch cửa hàng bán vàng hương. Minh Hằng bị CA bắt lôi  lên xe đưa đi đâu không rõ. Không nhìn thấy Lái Gió và bác Quang A, chắc được CA mời đi uống cafe ở nơi xa rồi. Lúc 9 - 10h đã có hiện tượng CA đánh nguội người dân. Nhờ người chụp ảnh thằng cớm mặc áo mầu lòng tôm đánh nguội một em sinh viên mặc áo phông đen, không biết có chụp được không vì nó lẩn nhanh lắm. Mọi người vẫn đang cố gắng bám trụ.

Như vậy, Nghệ sỹ Trí Hải không bị bắt như một số bản tin trước đã đưa. Chân thành cáo lỗi bạn đọc vì sự nhầm lẫn này. Chị Minh Hằng và chị Hồng hiện vẫn đang bị giam giữ trái phép tại CA Quận Hoàn Kiếm.

11:30 - Tòa bắt đầu nghỉ trưa, ngoài trời mưa không ngớt.

11:00 - Trời Hà Nội bắt đầu chuyển mưa.

10:45 -  Đoàn người ủng hộ TS Cù Huy Hà Vũ vẫn kiên trì bám trụ chung quanh khu vực tòa án, đông nhất vẫn là góc ngã tư Quán Sứ - Lý Thường Kiệt.

Ước tính, hiện có khoảng hơn một ngàn người chung quanh khu vực tòa án, người dân vẫn tiếp tục kéo đến ủng hộ cho tinh thần Cù Huy Hà Vũ càng lúc càng đông hơn.

Tin bạn đọc báo động : những người bị bắt đã bị CA hành hung

Trước đó, trong cuộc xô xát xảy ra tại khu vực Quán Sứ, hai người phụ nữ là chị Hằng và chị Hồng đã bị bắt đi thô bạo. Chị Xuân Bích - em tiến sỹ Vũ cũng bị tấn công. Hiện nay sức khỏe chị Bích đang dần dần ổn định trở lại.

Nhiều cuộc điện thoại đang được gọi đến CA Quận Hoàn Kiếm - nơi đang giam người vô tội, tuy nhiên công an Hoàn Kiếm không dám nghe máy.

An ninh chìm nổi đang trà trộn vào đám đông tại khu vực ngã tư Quán Sứ - Lý Thường Kiệt, một số thanh niên đến ủng hộ TS Vũ đã bị những viên an ninh chìm này hành hùng, số khác thì bị áp giải đi chỗ khác.

cù huy hà vũ

Bó hoa với dòng chữ "Chúc Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ bình an" được đặt trước nhà riêng và cũng là văn phòng Luật sư CHHV. Ảnh : Blog AnhBaSam

10:08 - Một bạn đọc danlambao nhắn tin qua facebook: Cô Bùi Thị Minh Hằng người phụ nữ biểu tình trên xe buýt đã bị bắt về đồn Công An quận Hoàn Kiếm.

Người phụ nữ thứ hai bị bắt chung với chị Hằng tên là Phan Thị Hồng, theo mô tả, chị Hồng bị lôi lên xe "như một con lợn" !

10:00 - Tin cho biết, chị Bùi Thị Minh Hằng cùng với một người phụ nữ khác đã bị công an tấn công và bắt đi, hiện không rõ hai chị đang bị giam giữ ở đâu.

Bất chấp an ninh chìm nổi dầy đặc, bị ngăn đường, người dân ủng hộ TS Cù Huy Hà Vũ đang vẫn tiếp tục kéo đến đông hơn.  

09:45 - Lực lượng công an bất ngờ tấn công người dân đang đứng ôn hòa trên vỉa hè.

Theo ghi nhận, đã có một số trường hợp bị bắt đưa đi đâu không rõ.

(*) Cầu nguyện cho Tiến sĩ luật sư Cù Huy Hà Vũ được bình an vô sự, chân cứng đá mềm. Xin hướng lòng cầu nguyện bình an đến những người đã và đang trực tiếp tham dự phiên tòa phúc thẩm này, cũng như những người đã bị công an bắt đi mất tích. Ông Nguyễn tấn Dũng và 14 thành viên bộ chính trị đảng Cộng sản Việt Nam là đại diện cho quyền lợi cho Trung ương Bắc Kinh, do đó, họ không thể nào tha hoặc giảm án cho Tiến sĩ Hà Vũ.

Khi họ (đảng Cộng sản Việt Nam) chọn sự kết án Tiến sĩ luật sư Cù Huy Hà Vũ, họ đã tự đi vào con đường cùng không lối thoát.

Trúc Lâm Yên Tử Lịch sử Việt Nam chú thích.

facebook

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site