lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Lửa Công Lý - Sự Thật tiếp tục bùng cháy tại giáo xứ Phú Long - Vinh

1, 2, 3

Nguyễn Hoàng Tuấn

lửa công lý

Trong tháng 07/2011, Bộ Công An Việt Nam đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc Giáo dân Công giáo tại Giáo phận Vinh – Thanh Hóa. Trong đó Địa phận Vinh có 12 người, địa phận Thanh Hóa có 1 người. Những vụ bắt cóc này đều nhắm đến các Sinh Viên – Thanh niên Công giáo tại Vinh và những cộng tác viên của Viện Truyền thông Dòng Chúa Cứu Thế. Đến nay đã có 2 người được thả, còn lại 11 người vẫn biệt vô âm tín.

Trước sự bắt cóc người trái pháp luật của Bộ Công An Việt Nam, Ngọn lửa Công Lý – Sự Thật – Hòa Bình được nổi lên khắp nơi, đầu tiên là ở Nhà thờ Thái Hà và 38 Kỳ Đồng – Sài Gòn sau khi thông cáo báo chí số 03 của Viện Truyền thông Dòng Chúa Cứu Thế được công bố trên khắp các phương tiện truyền thông. Ngọn lửa Công Lý – Sự Thật – Hòa Bình tiếp tục lan tỏa ở Địa phận Vinh như Giáo xứ Yên Hòa, Thuận Giang, Mỹ Yên và tối nay, ngày 21/08/2011, Giáo xứ Phú Long – Giáo Phận Vinh thắp nến cầu nguyện cho 11 người anh em bị bắt cóc trái pháp luật đồng thời cũng cầu nguyện cho quê hương Việt Nam yêu dấu trước nguy cơ xâm lược của Phương Bắc.

giáo xứ Vinh

Thánh lễ bắt đầu lúc 20h ngày 21/08/2011, do Cha Antôn Trần Văn Niên chủ tế. Thánh lễ diễn ra trong không khí long trọng, toàn thể giáo dân thuộc Giáo xứ Phú Long đã về ngôi Thánh đường, tham dự thánh lễ còn có thân nhân của những người bị bắt cóc, các thành viên của Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phaolo II, và rất đông bạn bè của của những người bị bắt ở khắp nơi trong Địa phận về tham dự. 

Nỗi lo âu, buồn phiền đã hiện lên trên khuôn mặt các bậc làm cha, làm mẹ của các nạn nhân bị bắt cóc trái pháp luật. Từ lúc con cái của họ bị bắt tới bây giờ, họ chưa nhận được một thông tin gì về số phận của con cái họ, con cái họ giờ ở đâu, tình trạng sức khỏe ra sao, vì sao lại bị bắt. Họ lên xã, huyện, tỉnh để hỏi tình hình của con cái họ thì Tỉnh lại bảo ra Bộ mà hỏi. Họ cất công ra Bộ thì Bộ lạ bảo về Xã, Huyện, Tỉnh để hỏi? Trước sự thoái thác trách nhiệm cũng như thói quan liêu của các Nhà Lãnh Đạo Việt Nam họ chỉ biết trông chờ vào Chúa và những con người còn biết cảm nhận nỗi đau của người khác.

1, 2, 3


pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site