lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Lời Kêu Gọi Xuống Đường Tuần Hành Biểu Tình

của

Tập hợp Thanh Niên Sinh Viên Vì Dân Vì Nước

Kính thưa Đồng bào, Các chiến sĩ Cách mạng lão thành, hưu trí, Nhân sĩ, Trí thức và các bạn Thanh niên Sinh viên Học sinh mang tâm huyết Vì Dân Vì Nước.

Chủ quyền còn thì Nước còn.

Đất Nước Còn thì Dân Tộc Còn.

Dân tộc có còn thì ta mới có Tương Lai!

Nước ta hiện đang bị nhà cầm quyền Trung Quốc cậy sức nước lớn gây ra vô số hành động gây hấn, xâm lăng lãnh hải.., và bắt bớ, đánh đập, cướp bóc, giết hại đồng bào ngư phủ thân yêu của ta. Tình trạng này đã khiến nhân dân trong nước và kiều bào ở hải ngoai phẩn uất đã đồng thanh lên tiếng phản đối chính sách bá quyền và xâm lược của Trung Quốc.

Tiếc rằng, nhà nước Việt Nam hiện nay không cùng chung bức xúc với nhân dân và không có được các chính sách đối phó một cách hữu hiệu như ở thời điểm chống Trung Quốc xâm lấn biên giới phía bắc 1979. Không những thế, các cơ quan an ninh còn ngăn chận, bắt bớ, giam cầm, đánh đập những người yêu nước dám đứng lên lên tiếng phản đối Trung Quốc xâm phạm Tổ Quốc... Tình trạng này kéo dài đã hai tháng và càng ngày càng trở nên ngày một tệ hại hơn.

Thưa Qúy vị và các bạn.

Trước nguy cơ chủ quyền đất nước bị xâm phạm nặng nề và đất nước có thể bị lấn chiếm thêm một cách thô bạo bởi nhà nước Trung Quốc, các tầng lớp nhân dân và thanh niên sinh viên học sinh chúng ta cần có một thái độ yêu nước đúng đăn, dứt khoát và mạnh mẽ hơn nữa.

Chúng tôi -- một số anh chị em từ các tỉnh thành khắp nơi -- khẩn thiết kêu gọi Qúy vị, các bạn trẻ thuộc mọi thành phần xã hội, trình độ văn hóa, các thành phần tôn giáo và xuất xứ gia đình.... hãy cùng nhau mạnh dạn xuống đường tuần hành vào mỗi sáng ngày Chủ Nhật ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu... và các thành phố lớn trên cả nước cho đến khi hiểm họa bị xâm lấn thật sự chấm dứt.

Hình thức khi xuống đường có thể sáng tạo tùy theo hoàn cảnh ở mỗi nơi, và tùy điều kiện của mỗi cá nhân, của mỗi nhóm... song luôn giữ tính ôn hòa, bất bạo động. Trên tinh thần chống Bành Trưởng và xâm phạm lãnh thổ, lãnh hải của Trung Quốc.

Về nội dung các biểu ngữ, khẩu hiệu sử dụng trong lúc biểu tình, đề nghị các bạn hãy thể hiện một cách trung thực và trọn vẹn những gì đang chất chứa trong lòng, những lời tuyên cáo, yêu cầu ngắn gọn nhưng đủ nội dung cần có.


Hãy nhớ rằng khi Qúy vị, các bạn xuống đường đấu tranh bằng tấm lòng... Các bạn sẽ luôn luôn có hàng triệu người đồng hàng, các bạn sẽ được cảm nhận bằng hằng triệu triệu tấm lòng đồng cảm khác ở cả trong và ngoài nước.

Nơi nào đã có phong trào xuống đường, Qúy vị, các bạn hãy tham gia!


Nơi nào chưa có biểu tình, Qúy vị, các bạn hãy khéo léo khích lệ, tổ chức.

Hãy dấn thân cho một nước Việt Nam Mới thật sự có độc lập, hòa bình, tự do, ấm no và tiến bộ! Khi nào cả nước cùng xuống đường, chúng ta chắc chắn sẽ có Độc lập. Khi có Độc Lập thì mới có Tự Do. Khi nào có Tự Do thì mới có Hạnh Phúc.

Vì tương lai Tổ Quốc Việt Nam, hãy mạnh dạn xuống đường tuần hành biểu tình vì chủ quyền Việt Nam.

Thân chào đoàn kết cứu nước!

Nhóm bạn trẻ Tập hợp Thanh Niên Sinh Viên Vì Dân Vì Nước

Thay Mặt

TVH

Mọi ý kiến đóng góp xin gởi về

thanhnienquocnoi@gmail.com

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site