lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Để Có Biến Động Mạnh Đủ Sức Xoay Chuyển Tình Hình Việt Nam

Năm 1989 cuộc cách mạng Nhung xảy ra ở Tiệp Khắc sau đó lan rộng ra khắp các nước Đông Âu. Ngày 19/08/1991 bọn cầm đầu băng cướp Cộng Sản mới thực sự tan rã ở Liên Xô. Song với bản chất độc ác, xảo quyệt phe Xã Hội Chủ Nghĩa vẫn cứ tồn tại để tiếp tục nhấn chìm nhiều dân tộc trên thế giới trong đó có VIỆT NAM. Chúng vẫn cứ tiếp tục ảo mộng là sẽ bắt buộc cả thế giới đi theo con đường XÃ HỘI CHỦ NGHĨA. Cách đây hơn hai ngàn năm một nhà tiên tri đã nhận định trong sách KINH THÁNH ( CÔ LÔ SE 2 câu 8 ) là : '' Hãy giữ chừng kẻo có ai lấy triết học và lời hư không theo lời truyền khẩu của loài người, sơ học thế gian, không theo đấng CHRIST mà bắt anh em phục chăng ''.

Nay cuộc cách mạng HOA LÀI xảy ra tại TUNISIA chỉ vì các chết của một sinh viên mà đẩy sạch được ách độc tài của tổng thống BENALI vào ngày 14/01/2011. Sau bốn tuần lễ biến động cuộc cách mạng HOA LÀI đã nhanh chóng lan rộng đến các quốc gia trong khối Ả RẬP. Đặc biệt là đã kích động giới trẻ AI CẬP xuống đường đấu tranh và đẩy sạch ách độc tài của chính quyền MUBARAK sau 18 ngày biến động kể từ ngày 25/01/2011 đến tới ngày 11/02/2011.

Trước thành quả ngoạn mục của cách mạng dân chủ tại TUNISIA, AI CẬP và nhất là đang làm lung lay hàng loạt chế độ độc tài tại LY BI, BAHRAIN, YEMEN vùng cận đông. Một lần nữa hầu như mọi người VIỆT NAM đều mong muốn làn sóng dân chủ đó sẽ tràn tới. Đã có nhiều nhóm thanh niên, công nhân, nông dân, và nhiều đoàn thể, đảng phái đấu tranh đưa ra những lời kêu gọi Người VIỆT ở trong nước hãy can đảm đứng lên, cùng nhau xuống đường kêu oan, đòi cơm áo, đòi công ăn việc làm, đòi tự do công lý và dân chủ. Nhìn cho đúng vấn đề về làn sóng đổi mới của cách mạng VIỆT NAM ở trong nước đang dẫy lên mạnh mẽ. Vậy thì nhân dân ở hải ngoại sẽ làm gì cùng nhân dân VIỆT NAM ở trong nước để tạo thành một sức mạnh tổng hợp đủ điều kiện thay đổi chế độ độc tài CỘNG SẢN ở VIỆT NAM. Người VIỆT NAM ở trong nước đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mới. Vậy thì người VIỆT NAM ở hải ngoại sẽ làm gì cùng người VIỆT NAM ở trong nước.

Qua khảo sát và nắm tình hình trong cả nước VIỆT NAM. Cách mạng VIỆT NAM đã thực sự chín mùi, đủ điều kiện để bùng nổ. Song sự bùng nổ đó có được kéo dài đi đến thắng lợi hay không là nhờ ở sự hợp tác đoàn kết chặt chẽ giữa các nhà lãnh đạo của các tổ chức Tôn giáo, Đảng phái, Các đoàn thể quần chúng trong xã hội, Những người đang cầm đầu đấu tranh trong mỗi tổ chức.

Thực tế cho chúng ta thấy : Dành được chính quyền là khó, song giữ được chính quyền lại càng khó hơn. Theo quan sát tình hình thực tế ở TUNISIA, AI CẬP, IRAN, BAHRAIN, LY BI ....Tất cả những nơi này, nhìn bề ngoài cách mạng nổi lên có vẻ là tự phát. Song sức mạnh chính ở bên trong là đã có sự hợp đồng chặt chẽ giữa các tổ chức với nhau. Như chúng ta đã biết : Sự nghiệp cách mạng là sự nghiệp của quần chúng, nhưng điểm tựa của cách mạng là ở người cầm đầu lãnh đạo. Vậy thì để dành được thắng lợi ở VIỆT NAM chúng ta phải hiểu rõ :

- Thứ nhứt : Khi cuộc cách mạng của chúng ta nổi lên, không có người cầm đầu ở mỗi nhóm thì ngọn lửa cách mạng sẽ không có hướng lan tỏa, không có sự bùng cháy một cách mạnh mẽ.

- Thứ hai : Với bản chất bạo tàn của CỘNG SẢN thì khi quần chúng đứng lên làm cách mạng, chúng sử dụng bạo lực chúng ta phải biết cách hướng dẫn cho quần chúng làm gì ? Chúng có súng mình có dây Chúng có quân đội cảnh sát mình có quần chúng nhân dân, một phương pháp tự vệ chính đáng không đổ máu cho cả hai bên.

- Thứ ba : Nếu CỘNG SẢN kiên quyết tử thủ thì lãnh đạo cuộc cách mạng phải chỉ đạo tiếp tục cuộc đấu tranh như thế nào ? Làm thế nào nuôi cuộc cách mạng đi đến thắng lợi hoàn toàn !

- Thứ tư : Khi CỘNG SẢN lùi bước chúng ta phải làm gì ? Làm gì để ổn định tình hình ? Chuẩn bị gì cho nhà nước mới ra đời ?

Tất cả mọi vấn đề nếu để tự phát, không có sự bàn bạc sắp xếp, xử lý những biến cố xảy ra trong quá trình đấu tranh CHÚNG TÔI e rằng thật khó.

Rắn thì phải có đầu, càng nhiều đầu càng tốt, chúng có chặt đầu này, còn đầu kia chỉ đạo thân mình hoạt động. Được như vậy chắc chắn cuộc cách mạng của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. CHÚNG TÔI tha thiết mong rằng khi nhận được thư này, các nhà lãnh đạo của các tổ chức, thấy rõ vấn đề mà mau chóng liên kết chặt chẽ với nhau. Giải phóng dân tộc VIỆT NAM khỏi ách đô hộ độc tài CỘNG SẢN.

ĐẢNG XÂY DỰNG VIỆT NAM
NGUYỄN CHỈNH PHƯƠNG.

Liên lạc đảng Xây Dựng Việt Nam:

Email: rhiodoeur@gmail.com hoặc quansuvn@quansuvn.info

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site