lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Quang Duy

...

Trang Thơ Văn Trần Văn Giang

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Đông Hải Nguyễn Đức Hiền

...

Trang Thơ Văn Dạ Lệ Huỳnh

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn Mặc Khách

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Nhơn

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Văn Phạm Ngọc Thái

...

Trang Thơ Văn Nguyễn Thị Thanh

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Chính Quyền

Nguyễn Chỉnh Phương

Bất cứ một nhà nước nào cũng đều có một chính quyền. Chính quyền được nằm dưới thể: Đảng lãnh đạo nhà nước quản lý.

Chính quyền được chia làm hai bộ phận là quân đội và công an (công an có thể gọi là bộ nội vụ).

- Quân đội : Để bảo vệ đất nước, chống sự xâm chiếm của giặc ngoại bang. Trong thực tế hiện nay Trung Cộng đang có âm mưu thôn tính VIỆT NAM. Đảng CỘNG SẢN VIỆT NAM đã há miệng mắc quai. Không dám sử dụng lực lượng quân đội để bảo vệ nhân dân, bảo vệ quê hương lãnh thổ của tổ quốc VIỆT NAM. Vậy trách nhiệm riêng của quân đội trong công cuộc bảo vệ đất nước hiện nay là làm gì ? Không lẽ quân đội nhân dân VIỆT NAM do ĐẢNG CỘNG SẢN lãnh đạo được sát nhập vào với quân đội CỘNG SẢN TRUNG QUỐC (theo tinh thần quốc tế vô sản ) rồi sao ? Vậy thì mất nước thực sự đã đến rồi hỡi đồng bào ơi !

Muốn khỏi mất nước chúng ta hãy kêu gọi toàn dân trục xuất ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM. Thiết lập lại một nhà nước mới lãnh đạo nhân dân bảo vệ non sông tổ quốc mà cha ông ta bao đời nay để lại cho chúng ta.

- Công an (Còn gọi là bộ nội vụ ) trách nhiệm của bộ nội vụ là bảo vệ nhân dân, cùng nhân dân sắp xếp trật tự an toàn nội địa, bảo vệ nhân dân làm ăn trong hạnh phúc thanh bình. Trong thực tế cho thấy công an hiện nay chỉ để bảo vệ đảng CỘNG SẢN và cái nhà nước không phải của dân. Chúng tôi mong rằng BỘ NỘI VỤ hãy thấy rõ trách nhiệm của mình, cùng nhân dân đấu tranh với ĐẢNG CỘNG SẢN, việc đưa ra những chính sách đường lối không đúng đắn, trái lòng dân. Như chúng ta thường nói : Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ. Đảng sai chúng ta mạnh dạn vạch trần sai trái đó, nhà nước quản lý không đúng đắn chúng ta dám vạch trần sự quản lý không đúng đắn đó. Nhân dân làm chủ phải thực sự được làm chủ, chủ nói gì đầy tớ phải nghe theo. Chứ đừng có cảnh chủ lại sợ hãi đầy tớ như bao nhiêu năm nay.

Tổng hợp mọi vấn đề ĐẢNG XÂY DỰNG chúng tôi muốn rằng : Chính quyền VIỆT NAM hiện nay hãy mau mau thức tỉnh nhìn cho đúng vấn đề và sự việc đang diễn ra trên đất nước VIỆT NAM để cùng nhân dân chống thù trong dẹp giặc ngoài. Cùng nhân dân tái thiết lập lại nhà nước VIỆT NAM chúng ta. Đưa dân tộc VIỆT NAM ta sánh vai với các cường quốc khắp năm châu.

Thay mặt đảng Xây Dựng Việt Nam

Nguyễn Chỉnh Phương

Liên lạc đảng Xây Dựng Việt Nam:

Email: rhiodoeur@gmail.com

 

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site