lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Thư Ngỏ: Cần Hủy Bỏ Vụ Án HỔ Thẹn, Trả Tự Do Cho Ông Cù Huy Hà Vũ

Tôi là Nguyễn Đình Ấm, số nhà 60 ngõ 109 Nguyễn Sơn, Q. Long Biên Hà Nội, (Tel:+84913364940) xin có ý kiến với quý ông, cơ quan như sau về vụ án ông Cù Huy Hà Vũ.

Trước đây tôi không biết gì ông CHHV. Nhưng từ khi công an TP Hồ Chí Minh bắt ông CHHV với lý do có mặt cùng với người bạn gái trong căn phòng có “hai chiếc bao cao su đã qua sử dụng” rồi ông bị khám nhà, khởi tố…Đặc biệt, khi tòa Hà Nội xử phiên sơ thẩm nói là công khai nhưng lại không cho người bình thường vào dự; trong khi xét xử luật sư bào chữa cho thân chủ yêu cầu đưa ra bằng chứng, vật chứng kết tội ông CHHV để tranh luận công khai thì chủ tọa phiên toàn không chịu làm cái việc sơ đẳng nhất của luật pháp để luật sư phải bỏ về…Thế nhưng, tòa vẫn tuyên phạt tù ông CHHV.

Việc này diễn ra trước nước Việt Nam ngàn năm văn hiến, trước thế giới văn minh… đã làm bất kỳ người có chút liêm xỉ phải xấu hổ và cảm thấy cơ quan công quyền nhà nước ta quá thảm hại về đạo đức, nhân cách… như ý GS Ngô Bảo Châu phát biểu. Kiểu hành xử với một công dân đã từng kiện một số nhà lãnh đạo về các công việc quốc kế dân sinh chưa biết đúng, sai nhưng buộc người ta phải nghĩ rằng những vụ kiện của ông CHHV là vì nước, vì dân mà bị trả thù một cách không đàng hoàng. Riêng tôi cảm thấy đớn đau, lo ngại khi đất nước đang ở thời điểm nguy nan nhiều mặt nhưng dân ta lại bị chia rẽ về những chuyện kiểu như vụ án CHHV, công an trấn áp thô bạo người biểu tình yêu nước ôn hòa..

Với trách nhiệm công dân, tình đồng loại và danh dự, phẩm giá của dân tộc VN, tôi tha thiết đề nghị:

- Hủy bỏ vụ án, trả tự do ngay cho ông CHHV.

- Nếu vẫn thấy ông CHHV thực sự có tội thì phải tổ chức phiên xử công khai, bình đẳng, đúng quy định của pháp luật.

Nơi gửi:

- Ông bộ trưởng bộ tư pháp, viện kiểm sát nhân dân tối cao, toàn án NDTC, quốc hội, một số nhà lãnh đạo VN, các cơ quan thông tin đại chúng…

Nguyễn Đình Ấm

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site