lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Thanh Sơn

...

Trang Thơ Văn Đặng Quang Chính

...

Trang Thơ Văn Lu Hà

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Thời Sự Quốc Tế

Lãnh Tụ Tây Tạng Lưu Vong Kêu Gọi Mỹ Tăng Sức Ép Với Trung Cộng

lobsang sangay

Thủ tướng của chính phủ lưu vong Tây Tạng Lobsang Sangay

Người đứng đầu chính phủ lưu vong Tây Tạng kêu gọi Hoa Kỳ hãy làm áp lực đối với Trung Quốc để được lui tới các khu vực nơi 10 tín đồ Phật giáo Tây Tạng đã tự thiêu.

Lên tiếng tại Washington hôm qua, ông Lobsang Sangay, người trong năm nay đã được bầu làm Thủ Tướng của phong trào lưu vong Tây Tạng, nói rằng Hoa Kỳ nên yêu cầu Trung Quốc cho phép một phái đoàn quốc tế đến thăm khu vực để điều tra các nguyên nhân dẫn đến các vụ tự thiêu.

Ông Sangay nói các nhà báo cũng nên được phép lui tới khu vực này.

Ông Sangay đã gặp gỡ các nhà lập pháp Mỹ, ông bác bỏ những lời tố cáo của Bắc Kinh rằng chính phủ lưu vong của ông đã khuyến khích các vụ tự thiêu.

Ông Sangay nói chính phủ lưu vong do ông lãnh đạo không khuyến khích các cuộc biểu tình phản đối bên trong Tây Tạng, không khuyến khích các vụ tự thiêu, chủ yếu bởi vì người lưu vong hiểu rõ hậu quả của các hành động đó.

Ông Sangay cho biết những người phản đối bên trong Tây Tạng bị bắt bớ, đánh đập, đôi khi bị tra tấn, mất tích, có khi bị giết chết.

Nhưng ông Sangay nói 9 nhà sư và 1 nữ tu, trước khi tự thiêu, đã xác định rõ rằng họ hành động để đòi nhiều quyền tự do tín  ngưỡng hơn, và đòi Bắc Kinh cho phép Đức Đạt Lai Lạt Ma, lãnh đạo tinh thần của nhân dân Tây Tạng, được về nước.

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info