lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Biển Cả Và Con Người

...

Bưu-Hoa Việt-Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam

...

Điện-Toán - Tin-Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân-Lực Việt-Nam Cộng- Hòa

...

History Of Viet-Nam

...

Hoàng-Sa Trường-Sa Là Của Việt- Nam

...

Hồ-Sơ Chủ-Quyền Của Quốc-Gia Dân- Tộc Việt-Nam

...

Nghĩa-Trang Quân-Đội Biên-Hòa

...

Nguyên-Tử Của Việt-Nam Và Quốc- Tế

...

Tin-Tức Thời-Sự Việt-Nam

...

Tư-Tưởng Phật-Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn nguyễn-duy-ân

...

Trang Thơ Văn Ông Bút

...

Trang Thơ Văn Đặng-Quang-Chính

...

Trang Thơ Văn Nguyễn-Quang-Duy

...

Trang Thơ Văn Trần-Văn-Giang

...

Trang Thơ Văn Lu-Hà

...

Trang Thơ Văn Dạ-Lệ-Huỳnh

...

Thư-Tín

...

Weblinks:

 

Nguyên Tử Của Việt Nam Và Quốc Tế

Hạt Nhân Không Mua Thương Binh Hữu Trách

Nguyễn Bá Chổi (Danlambao) – Cái ông Nguyễn Xuân Diện học đến Tiến sĩ Hán Nôm mà chữ nghĩa chẳng thông, không biết sự quan trọng của điện hạt nhân, bàn lùi việc mua lại của Nhật, khiến anh em thương binh phải ra tay chân nhập cuộc cứu lấy nước nhà.

Ông Tiến sĩ không biết đồ của Nhật cái gì cũng tốt, nhất là đồ điện, như nồi cơm điện, quạt điện. Đằng này lại còn điện hạt nhân; đã điện rồi lại còn thêm hạt thêm nhân. Nhà nước ta nắm bắt được món hàng qúy báu với giá hời vì thằng Nhật nó bán tống bán tháo cho khuất mắt lại được tiếng hữu nghị cho vay. Mình là nước xã hội chủ nghĩa đang lên như diều gặp gió biển CuBa vừa thộp được cổ lò hạt nhân của thằng tư bản giãy chết Nhật, ông Tiến sĩ lại viết “cờ-lốc” xúi người thụt lui thụt lùi.

Xưa nay ai cũng thuộc nằm lòng tiếng (nước) bạn, câu “quốc gia hưng vong thất phu hữu trách”, vậy mà trước việc ông Tiến sĩ Hán Nôm xúi “Điện hạt nhân Nhật không mua” chẳng thấy ai “hữu phu” lên tiếng khiến mấy anh thương binh phải thân tàn lặn lội.

Trong khi thương binh nước người ta thì chỉ việc lo ăn trợ cấp; cùng lắm như thương binh “nước Ngụy” không được trợ cấp thì đi bán vé số, vá xe đạp, hay ăn xin. Rồi thoải mái hát hỏng vu vơ;, thương đồng đội xưa, nhớ chiến trường cũ… Thương binh nước CHXHCN Việt Nam lại phải lên đường. Không phải lên đường chống Trung Quốc xâm lược, chống quân ta nhu nhược mà là chống Tiến sĩ gì mà không biết mua điện hạt nhân lại còn dở hơi bàn lùi, xúi chủ nhân đừng bán.

côn đồ thương binh

Hình trích Nguồn: jbnguyenhuuvinh.wordpress.com

Cái đáng khen là có chú thương binh kéo đến viện Hán Nôm náo động lên khi được hỏi tại sao thì “Tao biết chó gì đâu, “nó” gọi đi là đi thôi” hoặc “Anh có biết rằng Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện là một blogger luôn bênh vực người nghèo khổ và đấu tranh dũng cảm với những cái xấu trên các trang blog không?” thì “- Tao biết “cờ lốc” là cái gì đâu mà hỏi.”

Hay “Các anh đòi anh Diện gỡ bài vở trên blog về vấn đề điện hạt nhân. Vậy anh biết gì về việc Nhật Bản đầu tư xây dựng cái nhà máy điện hạt nhân ở Ninh thuận trong khi chính người Nhật đã dỡ bỏ tất cả mấy chục nhà máy điện nguyên tử sau khi có sự cố Fukushima chứ?-Chịu, tao không biết.”(1)

Điện hạt nhân Nhật không mua, thương binh hữu trách, dù “Tao có biết chó gì đâu”. Quả là chó thật

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Trúc-Lâm Yên-Tử

 

free counters
un compteur pour votre site