lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

Vụ Xử Cù Huy Hà Vũ

1, 2

1/ Ô. Thomas TRẤN GÓP Ý :

Kính chuyển đọc bài viết xác đáng của Bùi Tín và lời kêu gọi của BS Lễ.

Cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản trên khắp thế giới vào ngày 4/4/11 hãy tổ chức biểu tình rất lớn truớc Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, Quốc Hội Âu Châu, Lưỡng Viện Châu Âu, các Tòa đại sứ, lãnh sự csVN hoặc nơi công viên khắp thế giới nếu nơi đó không có tòa đại sứ hoặc lãnh sự. Đồng bào hải ngọai phải tỏ cho thế giới rõ quyết tâm bảo vệ công lý, chính nghĩa. Xử vụ LS Cù Huy Hà Vũ là vi hiến, là vi luật, là nước CHXHCN VN tự chôn qua tư pháp. Thế giới sẽ có biện pháp thích ứng nếu ngoan cố xử và buộc tội LS Cù Huy Hà Vũ. Ngày nay không thể giữ luận điệu "xâm phạm nội bộ quốc gia" như trước để tự tung, tự tác vi phạm nhân quyền được nữa, cũng không thể bạo hành bằng cách "Già đòn non nhẽ" được nữa. Luật pháp quốc tế ưu tiên hơn luật pháp quốc gia, hãy xem guơng Lybia mà làm răn.

Kính xin quý vị chuyển tiếp tối đa bài đính kèm và tham gia biểu tình vào ngày 4/4/11 này.

Kính,
Thomas TRẦN

2/ Ô. SIRBING GÓP Ý


Nếu Tòa án cs VN bị há miệng mắc quai trong vụ án vu-oan giá-họa cho Ls. Cù H H Vủ và phải xử huề cã làng cho yên chuyện thì đâu là công lý ?

Ls Cù H H Vủ bị chinh-quyền lạm dụng quyền lực vu-oan cho Ls Cù H H Vủ và băt nhốt Ls Cù H H Vủ vào trong tù đã mấy tháng nay mà không có tòa-án nào buộc tội gì cả . Gia-đình của Ls. Vủ đã và đang chịu đựng những sự đàn-áp quyền công-dân,  kinh tế bị bao vây, công ăn việc làm kiệt quệ, không còn phương-tiện sinh sống, tinh thần bị khũng bố, công an và côn đồ áp đảo, v.v...

Ai gây ra những nhiểu nhương này cho công dân Cù H H Vủ và gia-đình ? Ai ra lệnh cho công an dàn dựng để vu khống một công dân sinh-hoạt đúng theo luật lệ cho phép ? Ai dùng quyền lực để đàn áp, bỏ tù công dân vô tội Cù H H Vủ ? Những người này có phải là thủ phạm chính trong vụ án vu-cáo này hay không ? Có phải chính quyền Nguyen t. Dũng  lạm quyền vu-khống và bỏ tù ngươì vô tội ? Có phải Nguyen T. Dũng là chính-phạm trong vụ vu-cáo phạm pháp này ? Và T. Tướng Thanh, cục trưởng công an là tòng phạm ? Có phải Bộ Tư Pháp đã làm ngơ trong vụ chính quyền phạm pháp này và cùng mang tội đồng lỏa ? Có phải cả Hiến pháp VN đã vi-phạm nhân quyền và luật pháp quốc-tế mà chính quyền VN đã ký thuận trước khi được chấp nhận vào LHQ và WTO ? Như vậy là cả Quốc Hội VN đã vi phạm liuật pháp khi chấp thuân các điều khoản trái ngược với công-pháp quốc tế ? Có phải cã ba ngành Tư Pháp, Hành Pháp và Lập Pháp ăn có với nhau để vi-phạm luật pháp ? Tức là cả chính-thể CHXHCNVN là một chính thể phạm pháp, và có tội trước pháp luật . Còn tội nào cao hơn tội cả một chính thể vi-pham pháp luật quốc gia và các Hiến-chương và luật quốc tế và dùng thủ đoạn ma-giáo cai-trị cả một dân-tộc?

Cả Chính quyền CHXHCNVN này đã vi-phạm tội nặng như vậy thì cả chính quyền và 3 ngành Hành Pháp, Tư Pháp, Lâp Pháp phải vào tù chung thân không ? Hay chĩ giải thễ và cho về vườn mà thôi ?

Dân tộc Viêt Nam Không thể nào chấp nhân giải pháp hòa cả làng . Tối thiểu phải là giãi thể chế-độ cộng sản, nếu không thì cả ba ngành Tư Pháp, Hành Pháp và Lập Pháp phải ra tòa án Tối cao để nhận tội phản quốc, lạm quyền, mị dân, tham nhũng, biển thủ công quỷ, giết người, hà hiếp, đàn áp độc ác với dân lành .

Sirbing

Subject: VỤ XỬ CỪ HUY HÀ VŨ : TUYÊN TRUYỀN CHỐNG CHXHCN VIỆT NAM?

Trân trọng kính chuyễn để QÚY VỊ tham khảo và vui lòng phổ biến trên mọi phương tiện trong và ngòai nước. Tòa Án Việt Nam nên lôi cổ những tên Lãnh đạo CSVN, tổ tham nhũng, đi đêm với Trung cộng, nhượng đất nhượng biển, bán nước hại dân, và làm tay sai cho Trung cộng, ra mà xử tội, thay vì xử Ls CÙ HUY HÀ VŨ là người yêu nước, thương dân, dấn thân tranh đấu bảo vệ quyền lợi tối cao của quốc gia dân tộc.Để yểm trợ tinh thần dũng cãm đấu tranh vì dân vì nước của Ls Hà Vũ, các nhà dân chủ, các dân oan, chúng tôi thỉnh cầu các tổ chức tôn giáo (phật giáo, công giáo, tin lành, cao đài, hòa hảo...), các đảng phái chính trị, các hiệp hội, đòan thể, thanh niên, sinh viên, học sinh, các công đòan kết hợp với đồng bào trong và ngòai nước đồng thanh tổ chức vào ngày 04/04/2011, ngày CSVN vi phạm trầm trọng nhân quyền, xử Vị Anh hùng dân tộc CÙ HUY HÀ VŨ bằng cách :

- những ai can đãm thì xuống đường biểu tình ôn hòa đòi nhân quyền, tự do, dân chủ và công lý, đòi trả tự do cho Ls Hà Vũ và hàng ngàn tù nhân tôn giáo, chính trị và dân oan hiện bị CSVN giam cầm hay qủan thúc một cách vi hiến và vi phạm trắng trợn nhân quyền,

- những ai còn e sợ CSVN trả thù thì tổ chức cầu nguyện tại nhà thờ, chùa, nhà giảng hay tại nhà....
Khắp thế giới đã được báo động và hướng về Việt Nam, đặc biệt quan tâm theo dõi CSVN có chịu thay đổi về chính trị hay vẫn xữ dụng ''LUẬT RỪNG" áp chế, bỏ tù, những người yêu nước thương nòi hay không ? Ngày 04/04/2011 sẽ là ngày quyết định đảng CSVN có còn tồn tại như các chính đảng khác hay bị đào thải ?

Lần này CSVN vẫn còn ngoan cố bỏ tù Ls Hà Vũ thì đồng bào và chúng tôi sẽ vận động chẳng những QUÝ VỊ LUẬT SƯ VIỆT NAM ở HẢI NGỌAI mà còn vận động các LUẬT SƯ ĐÒAN NGỌAI QUỐC Và CÁC TỔ CHỨC BẢO VỆ NHÂN QUYỀN, BẢO VÊ TỰ DO TÔN GIÁO, BẢO VỆ LAO ĐỘNG, trên khắp thế giới, kiện tội ác của nhà cầm quyền CSVN ra LIÊN HIỆP QUỐC và CÁC TÒA ÁN HÌNH SƯ QUỐC TẾ ĐỂ NGHIÊM TRỊ.
Kính mến,
Bs LE Thị Lễ

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site