lịch sử việt nam

Trang Chính

...

Bưu Hoa Việt Nam

...

Dòng Thơ

...

Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt Nam

...

Điện Toán - Tin Học

...

Hịch Tướng Sĩ

...

Hình Ảnh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa

...

History Of Viet Nam

...

Hoàng Sa Trường Sa Là Của Việt Nam

...

Tư Tưởng Phật Giáo

...

Sitemap

...

Trang Thơ Văn Vĩnh Nhất Tâm

...

Trang Thơ Kita Kha

...

Trang Thơ Văn nguyễn duy ân

...

Trang Thơ Văn Mai Hoài Thu

...

Văn Hóa Tộc Việt

...

Ủng Hộ Trúc Lâm Yên Tử - Donate

...

 

Lịch Sử Việt Nam

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ÂU CH ÂU

2 rue de Bâle – 671000 Strasbourg, France  Tél. & Fax : 0369814905

 Email:cdnvqgac@yahoo.com

----------------------------------------------------------------

...

Nhân dịp này, Phái Đoàn cũng thỉnh đề nghị Nghị Sỹ Roland Ries, trong vai trò đại diện Thượng Viện Pháp Đặc Trách Liên Lạc Liên Hiệp Âu Châu, yêu Liên Hiệp Âu Châu duyệt xét lại mối quan hệ ngoại giao cũng như vấn đề hiệp thương với bạo quyền CSHN, vì chúng đã bội ước những gì mà chúng đã cam kết khi được giao hảo với Liên Hiệp Âu Châu kể từ năm 1995, nhất là điều khỏan phải tôn trọng tự do tôn giáo và nhân quyền,… Ngoài ra, Phái Đoàn cũng nhấn mạnh đến những bạc đại của bạo quyền CSHN đối với những quân, cán, chính VNCH, hiện còn trong vòng lao lý của bạo quyền, dù rằng bạo quyền đã thống trị miền Nam tự do trên 36 năm và toàn cõi Việt Nam, hơn ba phần tư thế kỷ qua.

Trong phần kết thúc, Phái Đoàn người Việt Tự Do, còn nói lên những nỗi đau thương cùng khốn mà đồng bào quốc nội vốn đang phải gánh chịu bởi bạo quyền CSHN từ bao nhiêu năm qua, khiến quảng đại đồng bào, giờ đây, vẫn phải triền miên trong kiếp sống lầm than, thống khổ. Vì vậy, Phái Đoàn khẩn thỉnh cầu chính phủ Pháp, Liên Hiệp Âu Châu, Nghị Viện Âu Châu, Liên Hiệp Quốc, chính phủ và nhân dân các nước yêu chuộng tự do, các tổ chức nhân quyền và nhân đạo thế giới, xin hãy dùng quyền hạn và ảnh hưởng của mình, cấp thời hỗ trợ các cuộc tranh đấu đòi tự do, dân chủ, nhân quyền và chống Trung Cộng xâm lăng của toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước hiện nay.

Trong niềm thông cảm và đầy xúc động, Nghị Sỹ Roland Ries, đã chăm chú lắng nghe, ghi nhận và hứa sẽ làm hết sức mình trong quyền hạn với tất cả những gì mà Phái Đoàn đề nghị; đồng thời, với tư cách Thị Trưởng của thành phố vốn được mệnh danh là thủ đô của Âu Châu (trụ sở Quốc Hội Âu Châu (27 nước Âu Châu) và trụ sở Nghị Viện Âu Châu (trụ sở 47 nước Âu Châu), Giáo Sư Rolland RIES, còn hứa sẽ đưa đề nghị của Phái Đoàn xin thành phố Strasbourg, công nhận “quốc kỳ VNCH nền vàng ba sọc đỏ” là biểu tượng của người Việt tỵ Nạn Cộng Sản và dành một ngày trong mỗi năm là ngày “Nhân Quyền Cho Việt Nam” thảo luận với Hội Đồng Nghị Viên Thành Phố trong thời gian sớm nhất.

Buổi tiếp xúc và đạo đạt thỉnh nguyện thư đến Thượng Nghị Sỹ Rolland Ries, Thị Trưởng thành phố Strasbourg, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Trách Liên Lạc Liên Hiệp Âu Châu và Nghị Viện Âu Châu của Thượng Viện Pháp tại thủ đô Paris ngày 21 tháng 6 năm 2011 đã được diễn ra một cách tốt đẹp trong tinh thần thân mật sau hơn một giờ trình bày, trao đổi và ghi nhận ý kiến của mọi người.

vận động thượng viện Pháp

Hình trên, từ trái sang phải: Ông Vũ Hữu Thành, bà Nguyễn Thu Sương, GS Lai Thế Hùng, Nghị Sỹ Rolland Ries, Hòa Thượng Thích Minh Tâm, ông Lê Minh Triết, BS Nguyễn Quốc Nam, ông Trần Thế Nghiệp và nhà báo kiêm phóng viên truyền hình lão thành Nguyễn Văn Đông.

Hình dưới, từ trái sang phải: Ông Nguyễn Sơn Hà, bà Nguyễn Thu Sương, GS Lai Thế Hùng, Nghị Sỹ Rolland Ries, Hòa Thượng Thích Minh Tâm, ông Lê Minh Triết, BS Nguyễn Quốc Nam, ông Trần Thế Nghiệp và nhà báo kiêm phóng viên truyền hình lão thành Nguyễn Văn Đông.

1, 2

 

pay per click advertising

Weblinks :

 

Thông Báo: Trang nhà Trúc Lâm Yên Tử nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

 

 

free counters

Search: The Web    http://www.truclamyentu.info
un compteur pour votre site